นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง อนุรดี-เตชินท์    by เทียนธีรา
ชื่อตอน ๑ How deep is your love? ๓/๔เตชินท์ครางในลำคออย่างพึงพอใจต่อความกระตือรือร้นและเร่าร้อนที่อนุรดีเผลอแสดงออกมายามถูกกระตุ้นเร้า เขาจึงมอบรางวัลความน่ารักให้กับเธอ ด้วยการครอบปากลงบนเม็ดเนื้อสีหวานแล้วดูดเข้าปากเต็มแรง เพิ่มดีกรีความร้อนเร่าในเลือดสาวจนเธอถึงกับต้องแอ่นตัวขึ้นหาปากร้อนๆ สุดเหยียด

“พี่เต...พี่เตขา...โอ...

เธอเรียกชื่อเขาครั้งแล้วครั้งเล่า แต่เตชินท์ก็ไม่ได้ขานตอบเพราะปากไม่ว่างสักวินาที นอกจากเสียงตัวเองแล้วอนุรดีจึงได้ยินแต่เสียงปากเสียงลิ้นของเขาที่กำลังกระทำต่อส่วนอ่อนไหวของเธอดังมุบมับ

ร่างบางบิดไหวแอ่นโค้งขึ้นลงตามคลื่นสยิวที่โถมซัดเข้าใส่เป็นระลอก แบบไม่ยอมให้หายใจหายคอ จวบจนมือแข็งแรงข้างหนึ่งเริ่มเลื่อนต่ำลงสู่เบื้องล่าง ลูบไล้หัวเข่ากลมมนแล้วลากย้อนสูงขึ้นมา ก่อนจะหายวับเข้าในใต้ชายกระโปรงจีบรอบสีดำ สัมผัสบริเวณโคนขาอ่อนและกำลังจะรุกคืบไปหานวลเนื้ออูมอิ่มของเพศสาวซึ่งไม่เคยมีใครได้แตะต้องมาก่อน อนุรดีจึงได้สติตื่นจากภวังค์หวาม รีบรวบรวมเรี่ยวแรงที่หลงเหลืออยู่เพียงน้อยนิด ตะครุบมือใหญ่นั้นเอาไว้มั่น เพื่อเป็นการหยุดเขาและหยุดอารมณ์เสียวสยิวของตัวเองไม่ให้แตกกระเจิงมากไปกว่านี้

“พอก่อนค่ะพี่เต...” เธอเอ่ยห้ามเขาเสียงหอบๆ ทั้งๆ ที่ตายังคงปรือเยิ้ม

“ทำไมล่ะ หรือว่าหนูดีรังเกียจพี่”

“เปล่าค่ะ...แต่มันยังไม่ถึงเวลา ถ้าหนูดียอมพี่เตง่ายๆ พี่เตก็คงไม่เห็นค่า”

อนุรดีตอบปฏิเสธแบบตรงไปตรงมาเสร็จ ก็หลุบตาลงบดบังความรู้สึกของตัวเองอย่างอายสุดๆ เมื่อเขาเอาแต่จ้องราวกับจะกลืนกินแบบไม่วางตา

“ทำไมพี่จะไม่เห็น...ถ้าพี่คิดจะทำอะไรหนูดีจริงๆ หนูดีไม่รอดมาจนถึงทุกวันนี้หรอก ไม่เห็นเหรอแค่พี่กอดนิดจูบหน่อย หนูดีก็อ่อนปวกเปียกเป็นขี้ผึ้งลนไฟแล้ว”

เตชินท์ชี้ให้หญิงสาวตระหนักถึงความจริงที่ผ่านมา และอนุรดีก็ไม่อาจจะเถียงเขาได้ว่าไม่จริง เพราะเธอมักเคลิบเคลิ้มเสมอยามถูกเขากอดจูบ แม้แต่ก่อนเขายังไม่ได้สารภาพรัก เธอก็ยังยอมให้เขากระทำเช่นนั้นง่ายๆ และหากเตชินท์คิดเอาเปรียบเธอจริงๆ อนุรดีก็รู้ว่าตัวเองคงไม่เข้มแข็งพอจะปฏิเสธความปรารถนาของเขาได้ ด้วยรู้ดีว่าลึกๆ แล้วตัวเองก็ชอบให้เขาแตะนิดต้องหน่อยอยู่เหมือนกัน

“งั้นก็ปล่อยหนูดีให้รอดต่อไปสิคะ อย่าใช้ประสบการณ์หลอกล่อหนูดีแบบนี้”

“แม่เด็กฉลาด เข้าใจพูดดักคอพี่เหลือเกินนะ” ชายหนุ่มหัวเราะออกมาเบาๆ และยกมือขึ้นขยี้ผมยาวสลวยที่เหยียดตรงด้วยความเอ็นดู

“หนูดีก็แค่ไม่อยากเสียท่าให้พี่เตง่ายๆ”

“ตกลง...เอาเป็นว่าถ้าหนูดีไม่พร้อม พี่ก็จะไม่ฝืนใจหนูดี แต่หนูดีต้องยอมให้พี่กอดอยู่แบบนี้จนกว่าพี่จะพอใจนะ”

“แน้...คนอะไร ไม่ได้ศอกก็จะเอาคืบ” ตาคู่สวยที่หลุบลงก่อนหน้านี้ช้อนมองใบหน้าหล่อเหลาอีกครั้ง แล้วค้อนใส่นิดๆ แต่น่ารักเหลือเกินในสายตาของคนมอง

“พี่จะเอาทั้งตัวนั่นละ ถ้าหากหนูดีไม่ให้ตามที่พี่ขอ” เตชินท์คาดโทษเสียงพร่า พลางจ้องตาคู่สวยด้วยประกายลึกซึ้งและเปิดเผยความปรารถนาที่อัดแน่นอยู่ข้างใน

“กอดก็กอดค่ะ แต่หนูดีขอใส่เสื้อก่อน”

“ไม่ใส่ไม่ได้เหรอ อยากกอดอยากมองแบบนี้ไปนานๆ หนูดีสวย”

“แต่หนูดีต้องใส่ค่ะ หนูดีไม่ไว้ใจพี่เตและไม่ไว้ใจตัวเองด้วย”

ประโยคหลังพูดอุบอิบด้วยความอาย ก่อนจะยื่นมือไปคว้าเอาบราเซียร์ลูกไม้มาใส่ ตามด้วยเสื้อนักศึกษาที่ถูกถอดด้วยมือของคนแถวนี้ โดยมีตาคู่คมจดจ้องและมองอย่างเสียดาย เมื่อเสื้อตัวเล็กทรงกรวยปกปิดเต้าสาวอวบอิ่มจากสายตาเขา

แก้มใสแดงระเรื่อ ทั้งอายทั้งอบอุ่น เพราะถูกเตชินท์จ้องมองอย่างดื่มด่ำด้วยสายตาชวนสะเทิ้น กลัวว่าเขาจะขัดขวางแต่เขาก็ไม่ได้ทำอะไร นอกจากมองเธอใส่เสื้อทั้งสองตัวจนเสร็จเรียบร้อยแบบเงียบๆ

หลังจากเสื้อทั้งสองตัวกลับขึ้นมาปกปิดร่างกายในสภาพเดิมแล้ว อนุรดีจึงซบกายลงอิงแอบอ้อมอกอันอบอุ่นของผู้ชายที่ตัวเองแอบรักมานาน มือเล็กบางข้างหนึ่งเลื่อนไปโอบท้ายทอย อีกข้างขยับไปลูบกระดุมเสื้อของเขาเล่นแก้เขิน

“ขอบคุณนะคะที่ไม่ขืนใจหนูดี”

“พี่จะรอจนกว่าหนูดีจะเชื่อใจและยอมพี่ด้วยความเต็มใจ”

“หนูดีก็จะรอดูว่าพี่เตจะเคลียร์ตัวเองและมีหนูดีคนเดียวได้นานแค่ไหน หนูดียังไม่อยากเชื่อหรอก ว่าผู้ชายอย่างพี่เตจะมีผู้หญิงคนเดียวได้จริงๆ”

“ถ้าหนูดีเคยรักใครจริงๆ สักคน หนูดีจะไม่ตั้งคำถามและตั้งข้อสงสัยในตัวพี่แบบนี้”

“ทำไมหนูดีจะไม่เคยรัก” อนุรดีโต้เขาออกไปแบบทันควัน และต่อมาก็รู้ตัวว่าเสียรู้ เมื่อมือใหญ่ยื่นมาจับปลายคางตรึงเอาไว้ พร้อมกับจ้องลึกลงในดวงตาของเธอแบบไม่ยอมให้หลบ

“หนูดีรักใคร”

“ก็รัก...” เกือบจะหลุดชื่อคนถามออกไปแล้ว แต่ก็ยั้งปากเอาไว้ทัน

“ใคร?” 

“เรื่องอะไรจะบอก ความลับของหนูดีค่ะ”

มือบางยกขึ้นปัดมือใหญ่ที่จับอยู่ปลายคางของตนออก แล้วซุกหน้าลงกับหน้าอกแกร่งดังเดิม เพราะกลัวจะถูกเขาคาดคั้น เธอได้ยินเสียงเขาหัวเราะเบาๆ ก็ยิ่งเขิน จึงไล้มือไปตามเสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อนลายทางของเขาเล่นอย่างไม่รู้จะวางมือวางไม้ไว้ตรงไหนดี ก่อนจะอุทานออกมาเบาๆ เมื่อสายตาสะดุดกับคราบนมบนเสื้อของเขา

          “เสื้อพี่เตก็เลอะนมเหมือนกันนี่คะ”

          “เลอะเหรอ งั้นหนูดีทำความสะอาดให้พี่บ้างสิทูนหัว” เขาเว้าวอนด้วยเสียงกระซิบพร่าชวนวาบหวาม จนคนถูกอ้อนแทบจะละลาย

          “เดี๋ยวหนูดีไปหยิบทิชชูมาเช็ดให้นะคะ”

          “อย่าทำตัวเป็นเด็กขี้โกงสิ”

          “ขี้โกงยังไง”

          “พี่ทำความสะอาดให้หนูดีแบบไหน หนูดีก็ควรจะทำความสะอาดให้พี่ด้วยวิธีเดียวกัน”

          อนุรดีเงยหน้าขึ้นมองหน้าเขาอย่างเขินๆ ทั้งที่พอรู้อยู่แล้วว่าเตชินท์ต้องการให้เธอทำอะไร แต่เธอก็เลือกที่จะทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้

          “ไม่เอาค่ะ หนูดีทำไม่เป็น”

          “ทำไม่เป็นหรือไม่กล้าทำกันแน่ ปกติหนูดีเป็นเด็กหัวไว ไม่ต้องให้บอกให้สอนด้วยซ้ำ บอกพี่มาตรงๆ ดีกว่าว่าหนูดีไม่กล้าแตะเนื้อต้องตัวพี่ เด็กขี้ขลาด เก่งแต่ท้า เก่งแต่เรียกร้องไม่ให้พี่มีคนอื่น แค่พี่ขอความชื่นใจเล็กๆ น้อยๆ หนูดีก็ยังทำให้ไม่ได้เลย”

          ไม่ใช่แค่เสียงที่ทำเหมือนงอนและตัดพ้อ แต่มือใหญ่ที่โอบรัดอยู่รอบเอวเล็กก็ยังคลายออกด้วย อนุรดีจึงต้องยกมือบางขึ้นไปโอบที่ท้ายทอยของผู้ชายที่เพิ่งจะสารภาพว่ารักเธออีกครั้ง ตาคู่สวยจ้องมองใบหน้าหล่อคมคร้ามอย่างง้อๆ แต่เตชินท์ก็ยังทำหน้าตึงใส่ 

“โกรธหนูดีจริงๆ หรือเล่นเกมกับหนูดีอยู่คะ”

“เกมอะไร”

“ก็แกล้งงอนเพื่อให้หนูดีง้อ พี่เตจะได้เรียกร้องเอาตามสบาย”

“ถ้าคิดว่าพี่แกล้งงอน ก็ไม่ต้องง้อให้เสียเวลาหรอก”

ดูเหมือนว่าอนุรดีจะดำเนินเกมง้อมาผิดทาง เพราะหน้าหล่อๆ ที่บึ้งอยู่แล้วบึ้งหนักกว่าเดิม หญิงสาวจึงต้องยื่นหน้าเข้าไปจรดริมฝีปากแนบกับเรียวปากหยักของเขา ทั้งๆ ที่ไม่เคยเป็นฝ่ายเริ่มก่อนเลยสักครั้ง แม้ก่อนหน้านี้จะเคยจูบกับเขาหลายต่อหลายครั้งแล้วก็ตาม

และคราวนี้ดูเหมือนว่าการง้อของเธอจะได้ผล เพราะเตชินท์บดคลึงปากตอบโต้ และทำท่าว่าจะจุมพิตแบบเร้าลึกชนิดลิ้นแลกลิ้น แต่อนุรดีก็รีบผละห่างออกมาเสียก่อน

“หนูดี...” เตชินท์ครางเรียกชื่อเธอเสียงต่ำเหมือนกับประท้วง กับการสัมผัสเล็กๆ น้อยๆ คล้ายกับจะแค่ยั่วเขาให้ทรมานเล่นเท่านั้น

“ห้ามงอนค่ะ เพราะพี่เตบอกว่าให้หนูดีทำเหมือนที่พี่เตทำ เมื่อกี้พี่เตไม่ได้จูบหนูดีนะคะ”

“แต่หนูดียังไม่ได้ทำ”

“หนูดีแค่จะถามพี่เตก่อนว่า ถ้าหนูดีทำมากกว่าที่พี่เตทำให้หนูดี จะถือว่าผิดกติกาหรือเปล่าคะ”

ริมฝีปากบางนุ่มเอ่ยราวกับถามตามประสาซื่อ แต่สายตากลับพราวระยับเจือไว้ด้วยแววซุกซนและยั่วอยู่ในที

“พี่ยังตอบไม่ได้ จนกว่าหนูดีจะทำให้พี่ดูก่อน ว่าหนูดีจะทำมากกว่าพี่แค่ไหน” เขาก้มลงกระซิบตอบด้วยน้ำเสียงยั่วเย้าเช่นกัน พร้อมกับยิ้มร้ายแฝงความเจ้าเล่ห์ แต่ดูดึงดูดและมีเสน่ห์มากเหลือเกิน

“แค่นี้ค่ะ”

คำว่า แค่นี้’ ไม่ได้แค่เปล่งออกจากปากเท่านั้น แต่อนุรดียังเริ่มลงมือทำ ด้วยการแตะปากบางจูบที่ปลายคางของเขา เลื่อนไล้ลงมาตามซอกคอ ขบและเม้มปากดูดเนื้อแท้บริเวณนั้นแรงกว่าปกติ ก่อนจะเลื่อนไปอีกมุมบนซอกคอเขา และทำแบบเดียวกันกับที่ทำเมื่อครู่นี้

“อา...อืมมม...”

เสียงครางครวญของเตชินท์เริ่มดังขึ้นอย่างเสียวสยิว ทำไมผู้ชายมากประสบการณ์เช่นเขาจะไม่รู้ว่าอนุรดีกำลังสร้างรอยคิสมาร์กบนคอของเขา แต่เขาก็ไม่คิดจะห้ามปราม มือข้างหนึ่งที่ละออกจากเอวเล็กก่อนหน้านี้ ขยับมาโอบกอดกระชับรอบเอวคอดอีกครั้ง ส่วนมืออีกข้างเลื่อนขึ้นไปลูบไล้แผ่นหลังผ่านเนื้อผ้าที่ไม่ได้ลื่นนิ่มเหมือนผิวของเธอ แต่มันก็ไม่ได้ทำให้เขามีความสุขน้อยลงเลยสักนิด เพราะตอนนี้ประสาทอันตื่นเร้าทั้งหมดทั้งมวลกำลังจดจ่ออยู่กับปากและลิ้นนุ่มๆ ชุ่มๆ ที่สุดจะให้อารมณ์ต่างหาก

ขณะที่กำลังมุ่งมั่นประทับรอยบนผิวกายบริเวณลำคอของเขา สองมือเล็กก็เลื่อนเปะปะลงมาตามเสื้อเชิ้ตเนื้อดีที่เตชินท์สวมอยู่ จัดการแกะกระดุมทุกเม็ดแล้วผลักสาบเสื้อออกจากไหล่หนา เผยให้เห็นแผ่นอกแข็งแรงที่เรียบตึงอัดแน่นด้วยมัดกล้าม

อนุรดีหลุบตาลงมอง และวาดมือนุ่มลูบไล้กล้ามเนื้ออกของชายหนุ่มอย่างชื่นชม ก่อนจะทำในสิ่งที่เตชินท์ตั้งหน้าตั้งตารอคอย ด้วยการใช้ปากขบเบาๆ บนหัวนมสีน้ำตาลเบาๆ

        แสดง 3 - 3
วันที่โพสต์ :  15 พ.ค. 2561 08:14    วันที่อัพเดท :   28 พ.ค. 2561 06:40    › จำนวนผู้เข้าชม 4412 คน
   › คะแนนโหวต 101 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :