นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียข้างใจ     by mustang
ชื่อตอน บทที่ 2 การพยายามที่ไร้ค่า03


   บทที่ 2

การพยายามที่ไร้ค่า

 

            “มิสทำกับข้าวกลางวันมาให้ค่ะ” แม้จะรู้ว่าผลลัพธ์มันคงออกมาไม่ต่างจากเดิม แต่ดมิสราก็ขอลองมันทุกวันเผื่อสักวันเขาจะเห็นใจ หรือไม่ก็มีทูตเทวดามาบันดาลใจเขาให้ทานมัน


            ดรัณหันมามองหญิงสาวเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้พูดใดๆ ตอบกลับไป นอกจากตีหน้านิ่งก่อนจะเดินผ่านหน้าของสาวเจ้าไปแล้วหย่อนก้นนั่งลงที่แคร่ไม้ใต้ต้นไม้ใหญ่


            คนตั้งใจทำคอตกอย่างผิดหวังแต่ก็ยังตามไปเพราะยังไม่ยอมแพ้


            “สองปีแล้วนะคะ ไม่คิดจะลองชิมฝีมือของมิสบ้างหรือคะ” ยังคงคะยั้นคะยอให้ชายหนุ่มทานของตน พร้อมกับส่งสายตาอ้อนวอน


            เธอมาอยู่กับดรัณในฐานะผู้หญิงของเขาก็สองปีแล้ว แต่ไม่มีเลยที่ครั้งไหนชายหนุ่มจะยอมรับความหวังดีจากหล่อน สักครั้งก็ไม่มี แม้ตอนที่ป่วยเขาก็ยังไม่ยอมรับมันจากเธอ


            เจ้าของไร่กระแทกลมหายใจออกมาอย่างแรงๆ เพราะรำคาญกับความพยายามของอีกฝ่ายแล้วโพล่งคำออกมาอย่างไม่ได้รักษาน้ำใจคนข้างกายสักนิด


            “ไม่ได้ขอให้ทำ”


            “มิสเสนอหน้าทำเองค่ะ แต่ลองชิมสักคำไม่ได้หรือคะ ไหนๆ อีกไม่กี่เดือนมิสก็ไปแล้ว”


            ไม่ทันที่เจ้าของไร่ศิลาฉายจะตอบกลับอะไรออกมาก็มีเสียงหนึ่งดังขึ้น ซึ่งทุกคนต่างจำได้ดีว่าคือเสียงของใคร ทุกคนในไร่ต่างฉีกยิ้มให้อย่างทักทาย แต่มีเพียงคนเดียวที่ทำสีหน้าบึงตึง


            “ว้าว วันนี้คุณมิสทำอะไรครับ หอมเชียว” ดิษย์ถามพลางทำเสียงและสีหน้าตื่นเต้นกับอาหารตรงหน้า เพราะทุกครั้งที่มา ชายหนุ่มมักจะได้ฝากท้องไว้กับอาหารของดมิสรา


            “ทำยอดผักหวานผัดมาให้คุณรัณทานค่ะ”


            “แต่พี่รัณไม่ทานใช่ไหมครับ งั้นผมขอรับมาทานเองครับ” ไม่รอให้เจ้าของไร่ตอบสักนิดก็ลงนั่งแล้วตักอาหารเข้าปากทันที แถมยังวางระเบิดต่อ ทำให้คนเป็นพี่ชายถึงกับตวัดตามองอย่างไม่พึงพอใจ


            “ไม่ว่าคุณมิสจะทำมาให้ใครทาน หรือมันจะเป็นของเหลือ ผมก็ยินดีรับต่อนะครับ” ซึ่งดิษย์ไม่ได้หมายถึงอาหาร แต่หมายถึงตัวของดมิสรา ทว่าพูดไปเช่นนี้ก็แค่อยากให้พี่ชายแสดงอาการหึงหวงออกมาบ้าง ไม่ใช่เอาแต่ตีหน้านิ่งราวกับหุ่นยนต์ก็ไม่ปาน


            แต่นอกจากสายตาขอดค้อน ดรัณก็ยังทำสีหน้านิ่งจนน้องชายแอบเบ้ปากใส่ เพราะเขาพอมองออกว่าดรัณก็พอจะมีใจให้หญิงสาวคนนี้บ้างไม่มากก็น้อย ไม่เช่นนั้นก็คงหาทางไล่ตะเพิดไปให้ไกลเสียตั้งแต่วันที่ทราบว่าคุณยายท่านเสียแล้ว และนี่มันก็ผ่านมาสามเดือนกว่าๆ แล้ว


หมดโปรแล้วแต่ราคายังเบาๆ 

✅✅ ไรท์ ลดราคา จาก 119 บาท เหลือ 69 บาทเท่านั้น ???? Save42%


R-mustang
เขาเจ็บ เธออยากชดใช้ แม้เขาร้าย แต่เธอก็รัก เมียข้างใจ “คิดถึงคุณเนตรหรือคะคุณรัณ” เมื่อร้องถามออกไปแล้ว คนถามอย่างดมิสราก็นึกอยากจะตบปาก...
        แสดง 6 - 6
นิยายเรื่อง เมียข้างใจ by mustang
วันที่โพสต์ :  5 พ.ค. 2561 18:34    วันที่อัพเดท :   26 พ.ย. 2561 20:23    › จำนวนผู้เข้าชม 6434 คน
   › คะแนนโหวต 318 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :