นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง อนุรดี-เตชินท์    by เทียนธีรา
ชื่อตอน ๒ รักแท้ หรือแค่ลวง ๒/๔รักแท้ หรือแค่ลวง

         

ตอบไปแล้วอนุรดีก็นึกโมโหตัวเองที่ไม่รู้จักโกหกเสียบ้าง เพราะทันทีที่เตชินท์ได้ยินคำตอบแบบนั้น ตาของเขาก็ไหวระริกคล้ายดั่งกำลังหัวเราะเยาะเธอ

“จริงน่ะเหรอ”

“มีความจำเป็นอะไรที่หนูดีต้องโกหกพี่เตคะ”

“ไม่รู้สิ หนูดีอาจจะเหมือนผู้หญิงอื่นๆ มั้ง ที่เวลาอยู่ลับหลังแฟนหรืออยู่กับผู้ชายอื่น ก็มักจะบอกว่าไม่มีแฟน”

“แต่หนูดีตอบตามความจริง พี่เตจะเชื่อหรือไม่เชื่อมันก็เป็นสิทธิ์ของพี่เตค่ะ หมดคำถามหรือยังล่ะคะ ถ้าหมดแล้วก็หลีกทางให้หนูดีเสียที หนูดีจะได้เข้าบ้าน”

“ยังไม่หมด พี่มีอีกหนึ่งคำถาม”

“อะไรคะ”

“หนูดีเคยจูบกับใครหรือยัง”

เมื่อกี้ว่าอับอายแล้วที่ถูกถามว่ามีแฟนหรือยัง แต่คราวนี้อนุรดีทั้งโกรธทั้งอาย กับคำถามล้วงลูกที่ไม่คิดจะเกรงใจของอีกฝ่าย

“คำถามนี้หนูดีไม่จำเป็นต้องตอบ”

“โอเค...หนูดีไม่ตอบก็ไม่เป็นไร พี่มีวิธีหาคำตอบด้วยตัวเอง”

อนุรดีคิดว่าเตชินท์คงหาคำตอบด้วยการแอบถามตระการตาน้องสาวของเขาซึ่งสนิทสนมกับเธอพอสมควร แต่เธอคิดผิดไปถนัด เมื่อมือใหญ่ข้างหนึ่งตวัดมากอดเอวเล็ก อีกมือช้อนเข้าที่ท้ายทอยของเธอ จากนั้นก็โฉบหน้าลงมา ใช้ปากของเขาประกบกับปากของเธอ แล้วทำในสิ่งที่เรียกว่า จูบ’ กับเธอในทันที

คนที่เพิ่งเคยถูกจูบเป็นครั้งแรกในชีวิตถึงกับชาดิกไปทั้งร่าง เตชินท์ไม่ได้จูบแบบละมุนละไมสักนิด แต่เขาใช้ประสบการณ์ทั้งหมดที่มีจูบเธอแบบดูดดื่ม เร่าร้อน และเรียกร้องการตอบสนอง เป็นจูบที่ชวนคลั่ง ชวนหวาม และเชิญชวนแบบสุดๆ จนอนุรดีคล้อยตาม เผยอปากรับเอาลิ้นหนาอุ่นซ่านเข้ามาข้างใน และยังส่งลิ้นแลกลิ้นกับเขาอย่างลืมตัว

ตอนนี้สมองของอนุรดีหยุดสั่งการไปชั่วขณะ สิ่งเดียวที่รู้สึกคือความวาบหวามรัญจวน ซึ่งเกิดจากลิ้นสากหนาของเขา และเกลียวคลื่นแห่งอารมณ์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุม ก็ทำให้เธอเผลอดูดชิวหามากประสบการณ์นั้นอย่างมึนเมา ซ้ำยังกล้าที่จะเป็นฝ่ายสอดลิ้นของตัวเองเข้าไปในปากของเขาอีกต่างหาก และเตชินท์ก็ไม่รีรอที่จะดูดลิ้นเล็กของเธอ ในแบบที่อนุรดีไม่เคยคิดว่าจูบระหว่างหญิงชายจะปลุกเร้าทุกอณูของความรู้สึกได้มากถึงเพียงนั้น ถ้าเป็นหญิงชายที่รักกันก็ไม่แปลก แต่นี่เธอกับเขาไม่ได้มีความรู้สึกลึกซึ้งใดๆ ต่อกันเลยสักนิด

ความจริงข้อนี้เหมือนจะกระชากสติของอนุรดีให้กลับคืนมาได้ มือบางยกขึ้นยันอกหนาแล้วผลักเขาออกห่างสุดเรี่ยวแรงทันที แม้จะทำให้เตชินท์เสียหลักแค่เพียงนิด แต่มันก็สามารถยุติการถูกปล้นจูบทั้งที่เธอไม่เต็มใจนั้นลงได้

“คนนิสัยเสีย! พี่เตมีสิทธิ์อะไรมาจูบหนูดี” อนุรดีต่อว่าเขาเสียงสั่น ทั้งโกรธ ทั้งอาย ทั้งเสียใจที่ถูกคนซึ่งรู้จักกันมาตั้งแต่เด็กทำอะไรมักง่ายแบบนั้นกับตัวเอง 

“ในเมื่อพี่ถามหนูดีแล้ว หนูดีไม่ตอบ พี่ก็ต้องหาคำตอบด้วยตัวเอง”

“ด้วยวิธีของคนฉวยโอกาสแบบนี้เหรอคะ คนกักขฬะและทำมักง่ายอย่างพี่เต อย่าหวังเลยว่าจะได้เข้าใกล้หนูดีอีก”

“เชื่อเถอะว่าพี่จะได้เข้าใกล้หนูดี และจะได้จูบหนูดีอีก”

“ไม่มีทาง หนูดีจะไม่มีทางยอมให้เรื่องบ้าๆ แบบนี้เกิดขึ้นอีกเป็นอันขาด ครั้งนี้หนูดีจะไม่เอาเรื่อง แต่ถ้าคราวหน้าพี่เตทำอะไรมักง่ายกับหนูดีอีก หนูดีจะฟ้องคุณป้าคุณลุงและพ่อแม่ของหนูดีให้เอาเรื่องพี่เต”

“พนันกันไหมว่าหนูดีจะไม่กล้าฟ้อง”

“อย่ามาท้า หนูดีฟ้องแน่”

นั่นเป็นประโยคสุดท้ายที่อนุรดีคิดว่าจะพูดกับเขา หลังจากวันนี้ไปเธอจะไม่ยอมให้เตชินท์ได้เข้าใกล้หรือเสวนาใดๆ กับเขาอีกเด็ดขาด แต่ทว่าเธอก็ทำเช่นนั้นไม่ได้ เพราะหลังจากงานเลี้ยงผ่านไป เตชินท์ก็เข้ามาตีสนิทกับพ่อแม่ของเธอ จะว่ามาตีสนิทก็ไม่ถูกนัก เพราะเตชินท์เคยเข้านอกออกในบ้านนี้มาตั้งแต่เด็กแล้ว ซ้ำเขายังเป็นเพื่อนสนิทและเรียนรุ่นเดียวห้องเดียวกับอชิระพี่ชายของเธอ ดังนั้นทางของเขาจึงสะดวกยิ่งนัก

พ่อแม่ของเธอไม่ได้ว่าอะไร เมื่อเตชินท์มาขออนุญาตพาเธอไปเที่ยวนอกบ้านในวันหยุด โดยมีตระการตาน้องสาวของเขาไปด้วย บางครั้งเขาอาสาไปส่งเธอที่มหาวิทยาลัย บางทีก็ไปรับโดยไม่ได้บอกล่วงหน้า แล้วถือโอกาสพาเธอไปไหนต่อไหนตามลำพัง โดยที่พ่อแม่ของเธอไม่เคยกล่าวตำหนิใดๆ สักคำ จะเรียกว่าเขาสามารถทำให้ผู้ใหญ่ไว้ใจหรือเปิดทาง ความหมายก็คงไม่ต่างกันเท่าใดนัก ดังนั้นเรื่องที่อนุรดีปฏิญาณเอาไว้อย่างเด็ดเดี่ยว ว่าจะไม่ยอมให้มันเกิดขึ้นอีกจึงเกิดขึ้นอย่างง่ายดาย แม้เธอจะพยายามสร้างกำแพงขวางกั้นความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขาเอาไว้แน่นหนาเพียงใดก็ตาม

จูบครั้งที่สองของเธอกับเตชินท์เกิดขึ้นในโรงหนังของบ่ายวันหนึ่ง เตชินท์เหมือนรู้ตารางเรียนของเธอ จึงเลือกวันมาหาได้ถูกจังหวะทุกครั้ง วันนั้นเขาไปรับเธอที่มหาวิทยาลัยโดยไม่ได้บอกล่วงหน้าเหมือนกับบ่ายวันนี้ เธอยอมขึ้นรถไปกับเขาเพราะเขาอ้างว่าแม่ของเธอให้มารับ แต่ไม่ได้พาเธอไปส่งบ้านแต่อย่างใด เตชินท์กลับขับรถมุ่งหน้าไปยังห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง

“ไหนพี่เตบอกว่าแม่ให้มารับหนูดีไงคะ แล้วพี่เตพาหนูดีมานี่ทำไม พี่เตโกหกหนูดีเหรอ” อนุรดีถามอย่างไม่พอใจ เมื่อเตชินท์ถือวิสาสะจูงมือเธอมายังโรงหนัง แล้วจัดการเลือกเรื่องและซื้อตั๋วเสร็จสรรพ

“พี่ก็ไม่ได้โกหกนี่ พี่ขออนุญาตน้าวรรณแล้วว่าจะพาหนูดีมาดูหนัง”

“แล้วแม่ก็อนุญาตให้พี่เตพาหนูดีมาอย่างนั้นเหรอคะ”

“ก็ใช่น่ะสิ”

“หนูดีไม่เชื่อ”

“โอเค งั้นพี่จะโทร.หาน้าวรรณเดี๋ยวนี้ ถ้าหนูดีสงสัยอะไรถามน้าวรรณเลยก็แล้วกัน”

โทรศัพท์มือถือของเตชินท์ถูกหยิบออกมาจากกระเป๋ากางเกง เขากดโทร.ออกหาแม่ของเธอ บอกท่านว่าตอนนี้เขากับเธออยู่ที่หน้าโรงหนังแล้ว จากนั้นก็ยื่นโทรศัพท์มาให้เธอคุย

“ว่าไงลูก”

“แม่ให้พี่เตพาหนูดีมาดูหนังเหรอคะ”

“พี่เค้าขออนุญาตแม่ตั้งแต่เย็นเมื่อวานแล้วละ เห็นบอกว่าหนูดีงอนๆ เขาอยู่ ก็เลยอยากพาหนูดีไปดูหนัง เผื่อหนูดีจะหายงอน”

อนุรดีปรายตาไปทางเจ้าของโทรศัพท์และทำหน้าบึ้งๆ ใส่เขา เมื่อวานพอเธอรู้ว่าเตชินท์จะมาทานข้าวเย็นที่บ้าน เธอก็ไม่ยอมลงมาร่วมโต๊ะอาหาร โดยบอกพ่อกับแม่ว่าปวดหัว แต่ไม่คิดว่าเตชินท์จะใช้โอกาสนั้นตลบหลังเธอแบบนี้

สุดท้ายอนุรดีก็ต้องเข้ามานั่งในโรงหนังกับเตชินท์จนได้ แถวที่เขาเลือกคือแถวหลังสุด ซึ่งแทบจะไม่มีคนนั่งเลยไม่ใช่เฉพาะแค่แถวที่เธอนั่งที่ไม่มีคน แต่แถวอื่นๆ คนก็น้อยด้วย นับรวมๆ กันแล้วคนในโรงหนังไม่น่าเกินยี่สิบคน อนุรดีว่าตัวเองพลาด เพราะมัวแต่โกรธจนลืมดูว่าเตชินท์เลือกหนังเรื่องอะไร เขาฉลาดพอที่จะเลือกหนังเรื่องที่ใกล้จะออกจากโปรแกรมฉายของโรงแล้ว เธอเลยลุกหนีเอาดื้อๆ แต่ถูกเตชินท์ฉุดมือเอาไว้ ซ้ำร้ายเขายังประสานนิ้วเข้ากับนิ้วของเธอ ราวกับเป็นคู่รักที่จับมือกันตอนดูหนังก็ไม่ปาน

“พี่เตปล่อยมือหนูดีค่ะ” เธอหันไปกระซิบเขาเสียงแข็งๆ โดยไม่กล้าทำเสียงดังใส่แม้คนจะไม่เยอะ แต่เพราะถูกอบรมเรื่องมารยาทในที่สาธารณะอย่างเข้มงวดมาตั้งแต่เด็ก ทำให้เธอปฏิบัติตัวเช่นนั้นมาจนชิน

“ไม่ปล่อย” เขาหันมากระซิบตอบ ทำให้ปากของเขาเกือบชนปากของเธอ ลมหายใจรวยรดกันอยู่ใกล้แค่เอื้อม ท่ามกลางแสงสลัวๆ ของบรรยากาศในโรงหนัง

“หนูดีจะฟ้องแม่”

“ที่พี่จับมือหนูดีน่ะเหรอ”

“ใช่”

“งั้นก็ฟ้องน้าวรรณด้วยนะ ว่าพี่จูบหนูดีในโรงหนังด้วย”

จบคำของเขา ปากที่ชิดกับปากอยู่แล้วก็กลายเป็นแนบประกบชิดกันในทันที อนุรดีหน้าร้อนผ่าว ไม่คิดว่าเขาจะกล้าทำอะไรอุกอาจแบบนั้นอีก เพราะที่ผ่านมาหลังจากจูบแรก เขาก็ไม่เคยแตะเนื้อต้องตัวเธออีกเลย นั่นคงเป็นเพราะเขาหลอกให้เธอและผู้ใหญ่ตายใจกระมังคืนนี้อีบุคเรื่องนี้พร้อมโหลดแล้วนะคะ 

ยังไงนานาฝากสาวๆ ขาหื่น ขาหวาน ขาหวาม ขาฟิน

แวะไปโหลดพี่เตกับหนูดีด้วยนะคะ

ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

เทียนธีรา

        แสดง 6 - 6
วันที่โพสต์ :  15 พ.ค. 2561 08:14    วันที่อัพเดท :   28 พ.ค. 2561 06:40    › จำนวนผู้เข้าชม 4404 คน
   › คะแนนโหวต 101 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :