นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง อนุรดี-เตชินท์    by เทียนธีรา
ชื่อตอน ๒ รักแท้ หรือแค่ลวง ๓/๔จบคำของเขา ปากที่ชิดกับปากอยู่แล้วก็กลายเป็นแนบประกบชิดกันในทันที อนุรดีหน้าร้อนผ่าว ไม่คิดว่าเขาจะกล้าทำอะไรอุกอาจแบบนั้นอีก เพราะที่ผ่านมาหลังจากจูบแรก เขาก็ไม่เคยแตะเนื้อต้องตัวเธออีกเลย นั่นคงเป็นเพราะเขาหลอกให้เธอและผู้ใหญ่ตายใจกระมัง

อนุรดีหลับตาลงท่ามกลางความมืดสลัวของโรงหนัง เกร็งตัวรอรับความดูดดื่มเร่าร้อนที่เคยได้รับจากปากของเตชินท์เหมือนที่เขาจูบเธอวันนั้น ทว่าจูบวันนี้กลับเป็นจูบแบบผิวเผินบางเบาและอ่อนโยน เขาใช้แค่ปากประกบกับปากของเธอ บดเคล้าอยู่บนริมฝีปากด้านนอก ไม่ได้สอดชำแรกลิ้นเข้าไปด้านในแต่อย่างใด จากนั้นก็ถอนปากออก ราวกับจงใจให้เธอเสียดายและโหยหาจูบที่ลึกซึ้งมากกว่านั้น

“จะหายงอนพี่ได้หรือยัง พี่ขอโทษที่ทำอะไรแบบนั้นกับหนูดี แต่พี่ไม่เสียใจสักนิดเลย พี่ดีใจและภูมิใจที่สุดที่พี่ได้เป็นจูบแรกของหนูดี”

เตชินท์เอ่ยง้อๆ ชิดริมฝีปากในขณะที่เธอยังคงนั่งนิ่งอย่างคนปรับอารมณ์ไม่ทัน แต่เสียงของเขาที่ดังมากระทบโสตประสาทก็ช่วยฉุดเธอออกจากภวังค์แห่งความสับสนนั้นได้

“แล้วไม่คิดจะถามหนูดีสักนิดเหรอคะว่าหนูดีดีใจหรือเปล่า”

“ไม่ถามหรอก พี่รู้ว่าหนูดีจะตอบว่ายังไง แต่เชื่อพี่สิเด็กดีว่าหลังจากนี้ หนูดีจะชอบที่ได้จูบกับพี่ ให้พี่เป็นผู้ชายคนแรกและผู้ชายคนเดียวที่ได้จูบหนูดีได้หรือเปล่า”

“ไม่มีทางเสียหรอก” อนุรดีปฏิเสธทันควันด้วยทิฐิที่มีอยู่ในใจอย่างมากมาย เขาไม่ได้รัก ไม่ได้ชอบ ไม่ได้ทำตัวชัดเจนอะไร จะมาขอในสิ่งที่เห็นแก่ตัวขนาดนั้นกับเธอได้ยังไง

“จะเก็บไว้ให้ใคร ไหนบอกว่ายังไม่มีแฟน”

“ไม่มีวันนี้ก็ไม่ได้หมายความว่าวันหน้าหนูดีจะไม่มีนี่คะ”

“นั่นสินะ ถ้ามีจริงๆ หนูดีจะกล้าบอกแฟนหรือเปล่าว่าเคยจูบกับพี่มาแล้ว”

“แล้วพี่เตล่ะคะ กล้าบอกผู้หญิงที่พี่เตคบด้วยหรือเปล่า ว่าเคยกอด เคยจูบ หรือเคยนอนกับผู้หญิงคนไหนมาบ้าง”

“กล้าสิ แต่มันไม่ใช่วิสัยที่ผู้ชายจะพูด”

“เรื่องแบบนี้มันก็ไม่ใช่ที่ผู้หญิงจะพูดเหมือนกันค่ะ” เสียงหวานเอ่ยยอกย้อน ในลักษณะที่ปากยังชิดอยู่กับปาก น่าแปลกที่เสียงของหนังซึ่งดังหลายสิบเดซิเบล กลับไม่สามารถกลบเสียงกระซิบกระซาบของเขาและเธอได้

“แสดงว่าหนูดีจะเก็บความประทับใจของจูบแรกเอาไว้ในใจคนเดียว”

“หนูดีไม่ได้ประทับใจค่ะ พี่เตอย่าเข้าใจผิด”

“แต่พี่ว่าพี่เข้าใจไม่ผิดนะ”

“หนูดีจะกลับค่ะ ไม่อยากอยู่กับคนหลงตัวเองและนิสัยเสียอย่างพี่เตแล้ว”

อนุรดีตั้งใจเด็ดเดี่ยวที่จะหนีกลับให้ได้ เมื่อเตชินท์พูดเหมือนกับรู้ใจเธอไปเสียทุกอย่าง ทั้งๆ ที่ความคิดของเขานั้นคือการคิดเข้าข้างตัวเองทั้งเพ เธอไม่ได้ประทับใจกับจูบของเขาสักนิด ไม่ว่าจะเป็นครั้งแรกหรือครั้งนี้

“เดี๋ยวสิหนูดี อยู่ก่อนเถอะนะ พี่อยากอยู่กับหนูดีแบบนี้ไปนานๆ อย่าเอาแต่หนีพี่นักสิ”

คราวนี้เตชินท์เปลี่ยนจากการพูดยั่วยวนกวนอารมณ์ มาเป็นออดอ้อนด้วยเสียงทุ้มนุ่มชวนวาบหวาม ทำเอาอนุรดีที่กำลังจะลุกเกิดอาการลังเลขึ้นมาโดยพลัน

“ถ้าพี่เตไม่อยากให้หนูดีหนี พี่เตก็ห้ามพูดห้ามทำอะไรมักง่ายแบบนี้กับหนูดีอีก”

“แล้วถ้าพี่จะบอกว่าพี่ไม่ได้ทำเพราะความมักง่าย แต่ทำเพราะอยากทำล่ะ”

“มันต่างกันยังไงคะ”

“ความหมายของมันต่างกันชัดเจน ขึ้นอยู่กับว่าหนูดีจะอยากเชื่อหรืออยากเข้าใจในสิ่งที่พี่พูดหรือเปล่าก็เท่านั้นเอง”

“หนูดีไม่เชื่อ และไม่เข้าใจค่ะ”

“ก็นั่นน่ะสิ เพราะฉะนั้นพี่ว่าพี่ทำดีกว่ามานั่งพูดกับคนไม่อยากรับรู้นะ”

“พี่เตจะตามตอแยหนูดีทำไมนักหนา” เธอตัดสินใจถามไปตรงๆ เพราะเตชินท์ชอบพูดกำกวมคล้ายกับจะบอกอะไรบางอย่างแต่ก็ไม่พูดออกมาให้ชัดเสียที

“หนูดีไม่รู้จริงๆ น่ะเหรอว่าทำไม”

“รู้ค่ะ”

“รู้ว่า?

“รู้ว่าพี่เตว่างมากและชอบหว่านเสน่ห์ แต่ทำไมต้องมาทำแบบนี้กับหนูดี ผู้หญิงอื่นมีตั้งมากมายที่เต็มใจจะให้พี่เตทำเล่นๆ ด้วย อย่างน้อยหนูดีก็อยู่ในฐานะน้องสาวของพี่เตนะคะ”

“พี่มีน้องสาวคนเดียวคือยัยตวง ส่วนหนูดีพี่ไม่เคยคิดว่าเป็นน้องสาว อีกอย่างกับผู้หญิงอื่นพี่อาจจะทำเล่นๆ แต่กับหนูดีพี่เอาจริง”

คำพูดประโยคนั้นพูดออกมาด้วยน้ำเสียงจริงจัง ปราศจากอาการยั่วเย้าหรือขี้เล่นเหมือนเช่นที่ผ่านมา อนุรดีไม่รู้จะตอบโต้ยังไง นอกจากบอกตัวเองว่าให้ทำใจแข็งๆ ไว้ อย่าหวั่นไหวหรือเชื่อคำหวานของเขาง่ายนัก

ดูเหมือนว่าเตชินท์จะอ่านความคิดของเธอออก เพราะหลังจากวันนั้นเขาก็พาตัวเข้ามาใกล้ชิดกับเธอตลอด และทุกครั้งที่มีโอกาสได้อยู่กันตามลำพัง เขาก็ไม่เคยที่จะละโอกาสในการกอดจูบเธอเลยสักครั้ง จูบครั้งที่สาม สี่ ห้า หก และ เจ็ด แปด เก้า สิบ จึงตามมาแบบรัวๆ ซึ่งครั้งหลังๆ นี้เตชินท์ล้วนแต่จูบเธอแบบดูดดื่มเร่าร้อน ไม่เคยมีครั้งไหนที่ลิ้นของเขาไม่สอดส่ายเข้ามาในปากของเธอ และไม่เคยมีครั้งไหนที่เธอไม่ได้สอดลิ้นเข้าไปในปากของเขา โดยที่อนุรดีไม่กล้าปริปากบอกผู้ใหญ่อย่างที่เคยพูดไว้แต่อย่างใด

ในขณะที่ความสัมพันธ์ทางกายลึกซึ้งมากเกินกว่าพี่น้องหรือคนรู้จักกัน แต่กระนั้นสถานะระหว่างเขากับเธอคลุมเครือมาตลอด จนอนุรดีไม่กล้าคิดเข้าข้างตัวเอง เพราะเห็นๆ กันอยู่ว่าเตชินท์มีผู้หญิงมาพัวพันมากหน้าหลายตาแค่ไหน แม้แต่อาจารย์สาวๆ บางคน หรือผู้หญิงสวยๆ ระดับดาวมหาวิทยาลัย ก็ยังเป็นหนึ่งในคู่ควงจำนวนมากของเตชินท์เลย

จนกระทั่งวันนี้ วันที่เตชินท์บอกรักออกมาตรงๆ จากปากของเขา ไม่ใช่แค่ครั้งเดียว แต่บอกและย้ำถึงสองครั้ง ซึ่งเธอเองก็บอกเขาเป็นนัยๆ กลับไปแล้วว่า เธอเองก็รู้สึกไม่ต่างจากเขา มันเกิดขึ้นตอนไหน อนุรดีก็ไม่อาจหาคำตอบให้ตัวเองได้ อาจจะตั้งแต่ครั้งแรกที่ถูกเขาจูบ หรือก่อนที่เขาจะไปต่างประเทศ ที่เธอยังไม่รู้ว่าความรักคืออะไรด้วยซ้ำ ทว่ามันจะเกิดขึ้นตอนไหนก็ไม่สำคัญ สำคัญที่ว่าตอนนี้เขาและเธอต่างเปิดใจให้กันแล้ว ที่เหลือก็คงจะสุดแล้วแต่พรหมลิขิต

 

          เย็นวันต่อมาพ่อกับแม่ของอนุรดีไม่อยู่บ้าน เพราะต้องไปงานแต่งงานของลูกสาวเพื่อนอาจารย์ที่สอนอยู่มหาวิทยาลัยเดียวกันกับอาจารย์วิชัยยุทธ ทำให้อนุรดีต้องอยู่บ้านคนเดียว คุณปาริชาติจึงให้ตระการตามาตามอนุรดีไปทานข้าวเย็นที่บ้านด้วยกัน

          แม้จะมีสาวน้อยข้างบ้านมาร่วมโต๊ะอาหารเย็นด้วย แต่สมาชิกครอบครัวของบ้านหลังใหญ่กลับอยู่กันไม่ครบ เพราะคุณไตรอยู่ระหว่างเดินทางไปติดต่อธุรกิจที่ต่างประเทศ อนุรดีไม่ได้รู้สึกขัดเขินอะไรที่ต้องร่วมโต๊ะอาหารกับครอบครัวของเตชินท์ เพราะเธอมาทานข้าวที่นี่ค่อนข้างบ่อยและคุ้นเคยกับทุกคนเป็นอย่างดี ยกเว้นใครเพียงคนเดียวซึ่งห่างเหินกันไปหลายปี และเพิ่งจะกลับมา ‘สนิทสนม’ กันเมื่อไม่นานมานี้เอง

          “ทานเยอะๆ นะหนูดี วันนี้ป้าเข้าครัวเอง เพราะรู้ว่าอาจารย์วรรณกับอาจารย์ยุทธจะไม่อยู่บ้าน เลยทำแกงเทโพของโปรดของหนูดีเผื่อไว้ให้ด้วย” คุณปาริชาติบอกอย่างใจดี หลังจากสาวใช้ตั้งโต๊ะและตักข้าวสวยร้อนๆ ใส่จานให้ทุกคนเรียบร้อยแล้ว

          “ขอบคุณคุณป้ามากเลยนะคะ แกงเทโพฝีมือคุณป้าอร่อยสุดๆ เป็นไปได้หนูดีอยากกินทุกวันเลยค่ะ”

          “อยากกินก็มากินสิจ๊ะ ป้าทำให้หนูดีกินทุกวันก็ได้นะ”

          “หนูดีก็อยากมานะคะ แต่ถ้ามารบกวนคุณป้าทุกวัน แม่ต้องเอาหนูดีตายแน่เลย ข้อหาไม่รู้จักเกรงใจผู้ใหญ่”

          “งั้นก็ย้ายมาอยู่บ้านพี่ มาเป็นลูกสาวแม่พี่อีกคนอย่างถาวรเลยสิ น้าวรรณจะได้ไม่ว่า” คนที่นั่งเงียบอยู่นานแทรกขึ้น ทำเอาแก้มนวลของอนุรดีร้อนผ่าวด้วยรู้ความหมายของเขา ในขณะที่คุณปาริชาติที่ยังไม่รู้เบื้องลึกเบื้องหลังรีบเอ็ดลูกชายที่พูดจาแบบนั้นกับอนุรดี

          “ตาเตนี่ ไปพูดแบบนั้นกับน้องได้ยังไง”

          “ผมก็แค่หาทางออกให้เท่านั้นเองครับ ถ้าหนูดีย้ายมาอยู่ที่นี่ในฐานะลูกสาวอีกคนของคุณแม่ น้าวรรณก็คงไม่ต้องเป็นห่วงว่าหนูดีจะมารบกวน”

          “เรานี่พูดอะไรไม่รู้จักคิด รู้หรือเปล่าว่าที่พูดน่ะมันหมายถึงอะไร” เอ็ดลูกชายเสร็จ คุณปาริชาติรีบหันไปหาหญิงสาวที่ตนคิดว่ายังคงอ่อนเดียงสาต่อเรื่องที่เตชินท์กำลังพูด “อย่าไปถือสาอะไรพี่เค้าเลยนะหนูดี”

          “ค่ะคุณป้า” อนุรดีตอบอย่างเด็กว่าง่าย แต่กลับถลึงตาใส่คนนั่งอยู่ตรงข้ามซึ่งกำลังจ้องมองมาด้วยแววตาเจือยั่วเย้าที่รู้กันแค่สองคน

          “ว่าง่ายจริง ไม่คิดจะถือสักนิดเลยเหรอ” เตชินท์เอ่ยขึ้นลอยๆ ไม่ได้เจาะจงว่าพูดกับใคร แต่อนุรดีและแม่ของเขาล้วนรู้ว่าเขากำลังพูดกับใคร งานนี้คุณปาริชาติออกหน้าแทนหญิงสาวอีกตามเคย เพราะคิดว่าลูกชายตัวเองกำลังยั่วเย้าอนุรดีแบบหมาหยอกไก่ ซึ่งตนยอมให้เป็นเช่นนั้นไม่ได้เด็ดขาด

          “ตาเตนี่ยังไงกันนะ จะแตแยน้องทำไมนักหนาก็ไม่รู้ ว่าแต่นั่นคอไปโดนอะไรมาน่ะ ทำไมเป็นรอยจ้ำๆ แบบนั้น”

          คนเป็นแม่ถามลูกชายตัวเองเสียงเข้มงวด ในขณะที่คนไม่ได้ถูกถามแอบสะดุ้ง เพราะไม่ใช่เฉพาะแต่คุณปาริชาติที่หันไปจ้องรอยแดงจ้ำๆ บนคอของเตชินท์ แต่ตระการตาซึ่งนั่งอยู่ข้างๆ พี่ชายก็หันไปมองรอยที่ว่านั้นด้วยเช่นกัน

          “โดนสาวดูดครับแม่”

อีบุคพี่เตกับหนูดีมาแล้วจ้า ไปโหลดกัน

อนุรดี-เตชินท์
เทียนธีรา
www.mebmarket.com
น้ำมันกับไฟไม่ควรอยู่ใกล้กันฉันท์ใด หนุ่มสาวที่มีใจปฏิพัทธ์ต่อกัน ก็ไม่ควรอยู่ใกล้กันก่อนเวลาอันควรฉันท์นั้นแม้รู้ว่าความใกล้ชิด คือเชื้อเพลิงชั้นดีที่จะจุดให้ไฟแห่งความปรารถนาลุกโชน แต่น้อยคู่นักที่จะทำตัวทำใจให้อยู่ห่างกันได้แล้วน้องสาวเพื่อนกับพี่ชายข้างบ้านอย่างอนุรดีกับเตชินท์เล่า จะสามารถข้ามผ่านและต้านทานไฟปรารถนาอันสุดเย้ายวนไปได้ ก่อนจะถึงเวลาที่ถูกที่ควรหรือไม่ ในเมื่อพออยู่ใกล้กันทีไร ทั้งสองก็ไม่ต่างอะไรกับแม่เหล็กต่างขั้ว ที่ถูกดึงดูดเข้าหากันด้วยแรงอันมหาศาลร้อนแรงพี่เตจ้องจะกด หนูดีก็เหมือนจะเปิดโอกาสให้กดเสียด้วยสิ!        แสดง 7 - 7
วันที่โพสต์ :  15 พ.ค. 2561 08:14    วันที่อัพเดท :   28 พ.ค. 2561 06:40    › จำนวนผู้เข้าชม 4406 คน
   › คะแนนโหวต 101 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :