นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียข้างใจ     by mustang
ชื่อตอน บทที่ 2 การพยายามที่ไร้ค่า04


งั้นไปสิ ฉันไม่อยากเห็นหน้าเธอ” ดรัณเค้นเสียงบอกลอดไรฟัน คนฟังเจ็บแปลบในอกข้างซ้ายและแววตาเศร้าลง แม้จะได้ยินคำนี้มาเป็นสิบครั้งแล้วก็ตาม แต่มันก็ยังห้ามความเสียใจไม่ได้สักที


            “มิสขอโทษ” หญิงสาวมักกล่าวขอโทษเสมอ แม้จะรู้ว่ามันคงไม่ได้ทำให้เขาดีขึ้น หรือไม่สามารถย้อนไปแก้ไขอะไรได้ แต่มันก็คือคำที่แสดงออกถึงสิ่งที่เธอรู้สึก 


            หลังจากนั้นคนตัวเล็กจึงเดินไปหอบผ้าห่มและหมอนแล้วก้าวเพื่อออกจากห้อง กระนั้นก็มิวายชำเลืองมองชายหนุ่มอีกหน โดยสีหน้าของดรัณยังคงขรึม แต่มุมปากกลับเหยียดลึกและมันแสดงว่าเขาไม่ได้แยแสกับคำขอโทษสักนิด


            คนตัวเล็กมาทิ้งตัวลงนอนในห้องด้านล่างอย่างทุกข์ใจและน้ำตาปริ่ม  เพราะรู้ว่าไม่ว่าจะชดใช้ด้วยวิธีไหน อดีตและความเจ็บปวดก็ไม่มีวันตายไปจากใจดวงโตและตราบาปที่นิธิศ บิดาของเธอก่อไว้มันก็จะอยู่กับเธอตลอดไปเช่นกัน แต่หล่อนจะทำอย่างไรที่จะลดความรู้สึกทรมานไปจากเขาได้บ้าง


            เธอรู้ว่าสิ่งที่บิดาได้ทำไว้มันคงยากที่จะได้รับการให้อภัย เพราะโกงทั้งเงินและบริษัทของหุ้นส่วน ซึ่งก็คือบิดาของดรัณที่ร่วมทำธุรกิจกันได้ประมาณสองปี ทำให้ดนุหมดตัวจนฆ่าตัวตาย และทำให้อัญชลี มารดาของดรัณป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ไม่ทานข้าว ไม่พูดคุยกับใคร จนสุดท้ายท่านก็ป่วยและเสียชีวิตลง


            ทำให้ดรัณสูญเสียทั้งพ่อและแม่ไม่พอ ชลรดียังล้มป่วยตาม เจ็บออดๆ แอดๆ ตลอด


            และวันแรกที่ดมิสราได้เห็นหน้าของดรัณคือวันที่เขาออกจากคุก ซึ่งหล่อนได้แต่แอบมองอยู่มุมหนึ่ง เพราะละอายเสียเหลือเกิน และเท้ามันก้าวไม่ออกที่จะไปยอมรับความผิด


            เพียงอยู่ไกลๆ ก็ยังเห็นแววตาที่มีแต่ความเจ็บปวดของเขาได้ ซึ่งมันเสียดแทงหัวใจดวงน้อย ทำให้แก้วตาสีดำขลับไหวระริกจนแทบไม่อาจทนใช้ชีวิตอยู่ต่อไปได้


            เขาไม่ผิด แต่กลับต้องติดคุกเพราะการปรักปรำใส่ร้ายของบิดาของตนเพียงคนเดียว


            เธอก็ไม่เคยรับรู้อะไรเลย ใช้ชีวิตอยู่อย่างสุขสบายที่ต่างประเทศ จนกระทั่งกลับมาประเทศไทยเนื่องจากนิธิศเสียชีวิต การเก็บข้าวของนิธิศและหวังจะเข้าไปสานงานต่อจากบิดาก็ทำให้เธอไปเจอหลักฐานสำคัญที่บิดาซ่อนเอาไว้ วินาทีนั้นเธอแทบจะล้มทั้งยืน ไม่เคยคิดเลยว่าบิดาจะทำเช่นนี้ 


        หมดโปรแล้วแต่ราคายังเบาๆ 

✅✅ ไรท์ ลดราคา จาก 119 บาท เหลือ 69 บาทเท่านั้น ???? Save42%


R-mustang
เขาเจ็บ เธออยากชดใช้ แม้เขาร้าย แต่เธอก็รัก เมียข้างใจ “คิดถึงคุณเนตรหรือคะคุณรัณ” เมื่อร้องถามออกไปแล้ว คนถามอย่างดมิสราก็นึกอยากจะตบปาก...

        แสดง 7 - 7
นิยายเรื่อง เมียข้างใจ by mustang
วันที่โพสต์ :  5 พ.ค. 2561 18:34    วันที่อัพเดท :   26 พ.ย. 2561 20:23    › จำนวนผู้เข้าชม 6445 คน
   › คะแนนโหวต 318 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :