นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียไร้รัก    by mustang
ชื่อตอน บทที่ 5 ระลอกคลื่น04


ศินรักไหมนะ แม้ไหมจะปฏิเสธศิน แต่ศินก็ยังรักไหม กระทั่งตอนนี้ศินก็ยังรักไหมอยู่ ศินจะรักไหมไปตลอด” เขาบอกอย่างหนักแน่น แววตามีแต่ประกายความรักความจริงใจ

            ขอบคุณที่ศินเป็นเพื่อนที่ดีกับไหมมาตลอดนะ” หญิงสาวว่า

            ฟากศศินก็รู้ดีว่าประโยคนี้พู่ไหมพูดเพื่อให้เขารู้ว่าเจ้าหล่อนคิดอย่างไรกับตน ศศินยิ้มออกมาอย่างขื่นขม แม้จะเจ็บปวดแต่อย่างน้อยเขาก็มีความสุขที่ได้รู้จักเจ้าหล่อน ชายหนุ่มรู้ว่าต้องตัดใจ แต่อย่างน้อยตอนนี้ก็ขอจดจำใบหน้าหวานไว้ตลอดไป

            ไหมว่าเรากลับห้องพักกันเถอะศิน มันดึกมากแล้ว” สิ่งที่หล่อนกังวลนอกจากเวลาแล้วก็คือกลัวว่าคนอื่นจะมาเห็นเข้าแล้วมันจะไม่ดี ที่สำคัญหากเป็นรสาแล้วล่ะก็คงจะเป็นเรื่องใหญ่ ขณะกำลังลุกขึ้นหญิงสาวก็ซวนเซเพราะนั่งนานจนเกิดอาการชาทำให้เซล้มลงไปกองกับพื้นทรายอีกหน

            ไหมเจ็บหรือเปล่าครับ

            ไม่เป็นอะไรจ้ะ สงสัยไหมจะนั่งนานไปหน่อย” แต่ทว่าพอจะลุกขึ้นหญิงสาวก็ต้องร้องออกมาเพราะเจ็บข้อเท้าจนใบหน้าเบ้เล็กๆชายหนุ่มรีบดูข้อเท้าให้อย่างไว

            เจ็บจ้ะศิน

            ศินว่าไหมคงข้อเท้าพลิกแล้วล่ะ” และเมื่อพูดจบร่างสูงก็ตัดสินใจทำบางสิ่งคือช้อนร่างบางขึ้นแล้วพาตรงกลับไปยังห้องพัก ฟากคนท้องก็อยากจะร้องห้ามแต่มันก็ไม่ทันเสียแล้ว ศศินรู้ถึงสถานการณ์ดี เขาไม่ควรจะอุ้มเจ้าหล่อนเพราะคนอื่นอาจจะมองดูไม่ดี ชายหนุ่มจึงส่งหญิงสาวก่อนถึงหน้าห้อง

            นั่งไหมรอตรงนี้นะเดี๋ยวศินจะไปตามคุณธามมาพาไหมเข้าห้อง

            ไม่ต้องหรอกศิน เดี๋ยวไหมเดินไปที่ห้องเอง” อีกไม่กี่เมตรก็จะถึงห้องแล้ว หล่อนทนเจ็บได้

            ได้ไงล่ะไหมข้อเท้าแพลงอยู่แบบนี้” คนตัวโตส่ายหน้าปฏิเสธ

            ไหมเดินเองได้จริงๆ จ้ะ” พร้อมกับลุกขึ้นหวังจะเดินให้เพื่อนดูแต่กลับเซล้มเพราะความเจ็บอีกหน แต่คราวนี้คนที่มาช่วยหล่อนกลับไม่ใช่ศศินแล้ว เมื่อเงยหน้าขึ้นมองก็พบกับสามีของตนเอง พู่ไหมทำท่าจะผละออกห่างแต่ธามไม่ยอมแถมยังช้อนหล่อนขึ้น

            เดี๋ยวผมพาไหมเข้าห้องเองครับ” 
            น้ำเสียงของธามเข้มไม่ใช่น้อยแถมใบหน้าก็บึ้งตึง เพราะเขาไม่ชอบที่ศศินยังมายุ่งย่ามกับคนในอ้อมกอด ชายหนุ่มออกตามหาพู่ไหมเพราะห่วงคนตัวเล็กเนื่องจากหายไปจากงานจนมาพบเข้าที่นี่ แล้วก็ทันได้ยินบทสทนาของคนทั้งคู่จึงทำให้รู้ว่าภรรยาเจ็บข้อเท้า แต่ก็ไม่รู้ว่าเพราะเหตุใด

            ครับ” ศศินได้แต่ตอบเพียงเท่านี้เพราะธามไม่รอฟัง ชายหนุ่มได้ก้าวไวๆเข้าห้องไปแล้ว เมื่อวางร่างเล็กลงกับเตียง ธามก็ร้องถามอย่างไว 

ทำไมถึงข้อเท้าแพลงได้ครับ       
             แต่ทว่าคำถามของเขากลับไร้คำตอบ พู่ไหมเงียบไม่ยอมตอบ หัวใจดวงโตหงุดหงิดงุ่นง่านเมื่อรู้ว่าร่างเล็กอยู่กับศศิน ใบหน้าคมมองหญิงสาวราวกับอ้อนวอนขอคำตอบ  
             แต่อีกฝ่ายก็ยังเลือกที่จะปิดปากเงียบ ซึ่งที่จริงแล้วคำถามที่ชายหนุ่มอยากจะร้องถามคือทำไมพู่ไหมและศศินถึงอยู่ด้วยกันได้ คนทั้งคู่หายไปทำอะไรกันมา

            ทว่าสุดท้ายแล้วธามก็เป็นฝ่ายยอมแพ้ แม้ว่าก้อนเนื้อด้านซ้ายมันจะสั่งการให้เอาคำตอบให้ได้ แต่จะทำอย่างไรเมื่ออีกฝ่ายไม่ยอมพูด ก่อนจะบอกน้ำเสียงอ่อน            

อยากให้อิธามเดินมาได้ยินจริงๆ จะได้เจ็บบ้าง


ใกล้จะหมดโควต้าแล้วนะคะ

✅✅???? โปรหมดแล้วแต่ไรท์ก็ตั้งให้ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า เพียง 109 บาทเท่านั้น จาก179 บาท

Ebook วางจำหน่ายแล้วนะคะ 

R-mustang
เมียไร้รัก “คุณต้องการอะไรจากไหมอีก” น้ำเสียงที่ร้องถามปานเจียนจะขาดใจ ใบหน้าหวานเปียกชุ่มไปด้วยหยาดน้ำตา หัวใจถูกเฉือนด้วยน้ำมือของผู้ชายที่ยืนตรง...
        แสดง 20 - 20
นิยายเรื่อง เมียไร้รัก by mustang
วันที่โพสต์ :  16 ก.พ. 2561 19:33    วันที่อัพเดท :   8 พ.ย. 2561 20:05    › จำนวนผู้เข้าชม 15713 คน
   › คะแนนโหวต 419 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :