นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียข้างใจ     by mustang
ชื่อตอน บทที่ 2 การพยายามที่ไร้ค่า05


เธอก็ไม่เคยรับรู้อะไรเลย ใช้ชีวิตอยู่อย่างสุขสบายที่ต่างประเทศ จนกระทั่งกลับมาประเทศไทยเนื่องจากนิธิศเสียชีวิต การเก็บข้าวของนิธิศและหวังจะเข้าไปสานงานต่อจากบิดาก็ทำให้เธอไปเจอหลักฐานสำคัญที่บิดาซ่อนเอาไว้ วินาทีนั้นเธอแทบจะล้มทั้งยืน ไม่เคยคิดเลยว่าบิดาจะทำเช่นนี้


            และแม้ว่าเวลานี้เข็มนาฬิกาจะบอกเวลาห้าทุ่มตรง แต่หญิงสาวก็ยังไม่สามารถข่มตาหลับได้ เพราะความทุกข์ใจและความเศร้ามันมาปักหลักยังหัวใจดวงน้อย แถมขยายเป็นวงกว้าง 

    

            แต่แล้วไม่นานนัก ห้วงความคิดของคนช้ำก็ต้องหยุดลง เนื่องจากได้ยินเสียงตะกุกตะกักอยู่หน้าประตูห้อง สักห้านาทีต่อมาคนที่หล่อนกำลังคิดถึงก็เดินซวนเซเข้ามาแล้วมาหยุดที่หน้าเตียง มิหนำซ้ำยังจู่โจมเธอด้วยการทาบทับลงมาหา


            “ฉันจะขี่”


            “คะ” หญิงสาวไม่เข้าใจกับความหมายที่ดรัณต้องการจะสื่อสักนิดจึงร้องทวนออกไป ก่อนหญิงสาวจะแอบย่นจมูกเพราะเหม็นกลิ่นเหล้า


            ไม่บ่อยนักที่ดรัณจะกินมัน เพราะตั้งแต่มาอยู่กับชายหนุ่ม นี่คงเป็นครั้งที่สอง และไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นเพราะเหตุการณ์ในอดีต เนื่องจากยิ่งใกล้วันที่บิดาเขายิงตัวตาย ดรัณยิ่งเจ็บปวด มันคงทำให้เขาทั้งเครียดและอยากจะลืมมัน


            นัยน์ตากลมโตมีแต่ความโศก เพราะความรู้สึกผิดที่ติดอยู่กับใจทำให้รู้สึกเจ็บลึกไปทั่วอก


            “ฉันจะขี่อย่างที่ไอ้ดิษย์มันบอก” คราวนี้ดมิสรารู้ชัดแล้วว่าชายหนุ่มต้องการสิ่งใด ลมหายใจอุ่นร้อนของดรัณกำลังเป่ารดอยู่ตรงแก้มเนียน ทำให้พวงแก้มนุ่มมีสีแดงระเรื่อและลมหายใจเกิดติดขัด เนื่องจากสายตาคมที่สื่อความหมายได้ดีมันมีไฟปรารถนาเต้นระริกอยู่ในนั้น


            ดรัณโมโหตัวเองไม่น้อยที่แพ้ต่อไฟปรารถนาที่ลุกโหมอยู่ในอก แม้อยากจะอยู่ให้ไกลจากลูกสาวฆาตกรเพียงใด แต่ก็ไม่เคยทำได้เกินครึ่งวันสักที


            ชายหนุ่มเริ่มทำตามสิ่งที่ตนต้องการ เพราะขืนรอช้าไปกว่านี้อาจจะขาดใจ ริมฝีปากหนาก้มลงไปครอบครองริมฝีปากอวบอิ่ม เคล้าคลึงอย่างเสน่หาก่อนจะค่อยๆ แทรกเข้าไปในโพรงปากนุ่มเพื่อควานหาความหวาน


            แม้จะเคยติดคุก แต่ดรัณก็ไม่ใช่พวกป่าเถื่อนหรือซาดิสต์ อย่างที่ใครๆ ต่างกล่าวหา เขาไม่เคยคิดใช้เรื่องบนเตียงเพื่อแก้แค้นร่างเล็ก แต่อีกฝ่ายต่างหากที่เป็นคนยื่นข้อเสนอนี้ให้เขาเอง


            มือหนาทำหน้าที่ปลดเปลื้องชุดนอนของคนตัวเล็กให้ออกจากตัว ทีละชิ้น ทีละชิ้น จนตอนนี้หญิงสาวเปลือยเปล่า เผยให้เห็นสัดส่วนที่สมส่วน ผิวเจ้าหล่อนขาวลออ เอวก็คอด เห็นกี่ครั้ง ดรัณก็ไม่เคยเบื่ออย่างปากว่าที่มันสวนทางกับใจ


        หมดโปรแล้วแต่ราคายังเบาๆ 

✅✅ ไรท์ ลดราคา จาก 119 บาท เหลือ 69 บาทเท่านั้น ???? Save42%


R-mustang
เขาเจ็บ เธออยากชดใช้ แม้เขาร้าย แต่เธอก็รัก เมียข้างใจ “คิดถึงคุณเนตรหรือคะคุณรัณ” เมื่อร้องถามออกไปแล้ว คนถามอย่างดมิสราก็นึกอยากจะตบปาก...

        แสดง 8 - 8
นิยายเรื่อง เมียข้างใจ by mustang
วันที่โพสต์ :  5 พ.ค. 2561 18:34    วันที่อัพเดท :   26 พ.ย. 2561 20:23    › จำนวนผู้เข้าชม 6430 คน
   › คะแนนโหวต 318 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :