นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียข้างใจ     by mustang
ชื่อตอน บทที่ 2 การพยายามที่ไร้ค่า06


มือหนาทำหน้าที่ปลดเปลื้องชุดนอนของคนตัวเล็กให้ออกจากตัว ทีละชิ้น ทีละชิ้น จนตอนนี้หญิงสาวเปลือยเปล่า เผยให้เห็นสัดส่วนที่สมส่วน ผิวเจ้าหล่อนขาวลออ เอวก็คอด เห็นกี่ครั้ง ดรัณก็ไม่เคยเบื่ออย่างปากว่าที่มันสวนทางกับใจ


            จูบแสนหวานถึงกับทำให้ดมิสราอ่อนระทวย แพ้ไฟพิศวาสของเขาทุกครั้งไป ไม่เคยสักครั้งที่ดรัณจะกระทำป่าเถื่อนกับตน ยกเว้นแต่คำพูดร้ายกาจที่ทำให้หัวใจเจ็บร้าวรานได้ทุกครั้ง 


            ดมิสราขยับเบียดร่างกายเข้าหาเพราะความรัญจวน ส่วนดรัณเลื่อนมือหนามากอบกุมอกนุ่ม ดวงตาคมเป็นประกายวาบวับ ก่อนจะเลื่อนริมฝีปากลงมาเรื่อยๆ สูดกลิ่นหอมจากซอกคอขาวพร้อมกับกัดเม้มมัน ทำให้สาวเจ้าครางเสียงสั่น


             ก่อนลากลิ้นมาหยุดอยู่ที่ดอกบัวคู่งามพร้อมดูดกลืนมันทีละข้าง สร้างความวาบหวามและสั่นสะท้านให้กับร่างเล็กจนดมิสราต้องบิดตัวอย่างเร่าร้อน


            “คุณรัณ” หญิงสาวเรียกชื่อคนตัวโตอย่างทรมานเพราะต้องการถูกรัก ดรัณก็ไม่รอช้าเพราะบางส่วนของเขาก็ขยายจนเจ็บปวดอยากที่จะปลดปล่อยออกมา


            มือหนาจับเอวคอดไว้แล้วค่อยๆ เคลื่อนตัวเข้าหา ไม่นานคนทั้งสองก็หลอมรวมกันแล้วสะโพกแกร่งก็ทำหน้าที่เริ่มขยับกดเน้นย้ำๆ แต่บางครั้งก็เนิบนาบ


            ดมิสราไม่ได้ต่อต้านแถมยังให้ความร่วมมือไปกับชายหนุ่ม บทรักอันร้อนแรงดำเนินไปร่วมชั่วโมงก่อนที่ความปรารถนาของคนทั้งสองก็พุ่งสูงสุด         

  

             ดรัณจึงเร่งจังหวะเพื่อเติมเต็มให้คนใต้ร่างและของตนเอง ไม่นานก็ได้ยินเสียงคำรามลั่นจากริมฝีปากหนาและทั้งสองต่างหอบเหนื่อย เหงื่อนั้นผุดขึ้นเต็มกายไปหมด


            แทนที่ดรัณจะทิ้งตัวลงนอนข้างๆ กับดมิสราอย่างทุกครั้งที่เคยทำ แต่ครั้งนี้ชายหนุ่มใช้สองมือยันลงกับเตียงแล้วจ้องใบหน้านวลที่นอนใต้ร่างราวกับต้องการค้นหาความจริงบางสิ่ง


            หญิงสาวเองก็ไม่เข้าใจว่าดรัณต้องการอะไร เขาเอาแต่จ้องหน้ามาร่วมห้านาทีแล้วโดยที่ไม่ปริปากพูด จนหญิงสาวต้องหลบสายตาเสียเอง เพราะดวงตาคู่คมกริบกำลังมองมาราวกับเป็นนักสืบที่จะสืบค้นความจริงบางอย่าง


             “เมื่อตอนกลางวันฉันเห็นเธอร้องไห้ ทำไม”


            คำถามนี้ทำเอาคนถูกถามตกใจ ไม่คิดเลยว่าเขาจะเห็นและมาถามกันแบบนี้ หญิงสาวไม่รู้จะตอบไปว่าอย่างไร เพราะจะให้ตอบความจริงก็ไม่ได้  


            ใบหน้านวลเศร้าลงแม้ว่าจะพยายามทำสีหน้าให้ปกติ แต่ก็ไม่อาจจะเสแสร้งได้เนื่องจากยามนึกถึงสาเหตุของมันทีไรก็เจ็บปวดใจทุกครั้ง พลันหลบสายตาคมที่ยังจ้องอย่างไม่กะพริบ


             ใครก็ว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของความรู้สึก มันมักจะถ่ายทอดความจริงออกมา ซึ่งดมิสราปล่อยให้เป็นเช่นนั้นไม่ได้


            “ฉันถาม ทำไมไม่ตอบ” เมื่อโดนเร่งเร้า หญิงสาวก็อ้ำอึ้งก่อนจะต้องพูดปดออกไป


            “เปล่าค่ะ คุณคงตาฝาด” กลีบปากต้องกัดเม้มแน่นพร้อมกับหัวใจที่เต้นช้าลง เพราะดรัณยังคงไม่เลิกมองราวกับไม่เชื่อมัน ทำให้หญิงสาวต้องรีบผละหนี 


        หมดโปรแล้วแต่ราคายังเบาๆ 

✅✅ ไรท์ ลดราคา จาก 119 บาท เหลือ 69 บาทเท่านั้น ???? Save42%


R-mustang
เขาเจ็บ เธออยากชดใช้ แม้เขาร้าย แต่เธอก็รัก เมียข้างใจ “คิดถึงคุณเนตรหรือคะคุณรัณ” เมื่อร้องถามออกไปแล้ว คนถามอย่างดมิสราก็นึกอยากจะตบปาก...

        แสดง 9 - 9
นิยายเรื่อง เมียข้างใจ by mustang
วันที่โพสต์ :  5 พ.ค. 2561 18:34    วันที่อัพเดท :   26 พ.ย. 2561 20:23    › จำนวนผู้เข้าชม 6440 คน
   › คะแนนโหวต 318 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :