นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียบำเรอจ้างรัก    by mustang
ชื่อตอน เมียบำเรอ(03)        ฉันไม่ได้ห่วงเธอ ใครจะมาห่วงเมียบำเรอกัน ฉันก็แค่กลัวว่าจะไม่มีใครมาบำเรอความใคร่ ออที่สำคัญเลยนะฉันยังแก้แค้นเธฮไม่สมใจ” เขาบอกอย่างแดกดัน

        ยิ้มก็ยังไม่ยอมเป็นอะไรหรอกค่ะจนกว่าคุณจะให้อภัยยิ้ม” ยิ้มละไมบอกเสียงเศร้าลงเล็กน้อย ก็จะยอมรับว่าเป็นห่วงให้หัวใจดวงน้อยชุ่มชื่นหน่อยก็ไม่ได้ ดูสิ รีบตอบกลับมาน้ำเสียงแข็งเชียว

        แต่ถ้าเธอยอมบอกว่าใครคือคนที่จ้างเธอมาทำลายงานแต่งของฉัน ฉันจะยอมปล่อยเธอไป” เขายื่นทางรอดให้เธอ ถึงแม้ว่าเรื่องนี้เขาจะบอกกับหล่อนมาแล้วไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบ แต่อีกฝ่ายก็ยังคงปากแข็งไม่ยอมบอกสักทีว่าใครกันคือคนคิดร้ายมาทำลายพิธีแต่งงานระหว่างเขาและเพชรน้ำผึ้ง

        ยิ้มบอกไม่ได้” คนตัวเล็กยืนยันคำตอบเหมือนเดิมทุกครั้ง เพราะคำว่าบุญคุณมันค้ำคอ มันบีบบังคับให้หล่อนต้องยอมทำตามคำขอของอีกฝ่าย หากคนต้นเรื่องไม่ยอมรับเรื่องนี้ด้วยตนเอง หล่อนก็คงต้องอยู่ในตำแหน่งเมียบำเรอไปตลอดชีวิต

        งั้นเธอก็ต้องอยู่กับฉันไปตลอดชีวิต ไม่มีวันมีความสุข

        ค่ะยิ้มเต็มใจ” ใครว่าหล่อนไม่มีความสุขกัน หล่อนออกจะสุขสบาย มีงานให้ทำ มีเงินเดือนให้ใช้ แถมข้าวก็ทานฟรีอีกต่างหาก ถึงแม้ว่าจะมาเหนื่อยใจกับความปากร้ายของเสือยิ้มยากอย่างปราณบ้างก็ตาม แต่ลึกๆ เธอก็รู้ว่าเขาเป็นคนดี ดูภายนอกว่าดิบเถื่อนแต่ก็ใช่ว่าจะโหดร้าย

        เพียงได้ฟังคำตอบที่ไม่ได้ดูทุกข์ใจ น้ำเสียงออกจะระรื่นด้วยซ้ำ ก็ทำให้ปราณถึงกับตีหน้ายักษ์ ทั้งโมโหและหงุดหงิดใจ ที่ไม่สามารถคาดคั้นเอาคำตอบจากผู้หญิงตัวเล็กๆ คนนี้ได้ ปล่อยให้เวลามันล่วงเลยมาหนึ่งปีเต็มแล้ว มือหนากดวางสายทันที เพราะขืนยังต่อปากต่อคำกับอีกฟากต่อไป มีหวังคงทนไม่ไหวได้ขับรถไปบีบคอสวยๆ เป็นแน่              

        เมื่อสัญญาณถูกตัดไป หญิงสาวก็นำโทรศัพท์วางลงที่เดิม ก่อนจะห้วนถึงความหลังในวันที่ใครบางคนมาเอ่ยปากขอให้กระทำบางสิ่ง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องนี้

        คุณจะให้ยิ้มไปทำลายงานแต่งของคุณปราณหรือคะ” หญิงสาวร้องถามด้วยความไม่เข้าใจ สีหน้าตระหนกไม่น้อยเมื่อได้ฟังคำของอีกฝ่าย

        ใช่ ฉันจะให้เธอทำ” คนถูกถามยืนยันเสียงหนักแน่น

        ทำไมคะ ทำไมถึงต้องไปทำลายงานแต่ง” หญิงสาวตั้งคำถามอย่างไม่เข้าใจเหตุผลเอาเสียเลย

        ฉันมีเหตุผลของฉัน เธอทำได้หรือเปล่า

        ยิ้ม...” หญิงสาวอึกอักเพราะไม่รู้ว่าจะเลือกทางไหน ถ้าเลือกทำ นั่นก็เท่ากับเธอจะพรากความสุขของทั้งสองคนมา แต่หากไม่กระทำ เธอก็กลัวผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับบ้านเด็กกำพร้าได้

        ถือว่าตอบแทนฉันบ้างนะกันแม่ยิ้ม หรือถือว่าฉันขอก็ได้

        เมื่อนึกถึงมันก็ทำให้ร่างระหงคอตกเพราะมันคือจุดเริ่มต้นของความวุ่นวายทั้งหมด เธอตกลงทำงานโดยความจำนนใจ ด้วยคำว่าบุญคุณอันใหญ่หลวง และเธอก็ทำสำเร็จ วันแต่งงานเธอบุกไปประกาศป่าวๆ ว่าเป็นเมียของปราณ ไปกล่าวหาว่าชายหนุ่มทำเธอท้องแล้วไม่รับ เอารูปภาพตัดต่อไปโชว์ ซึ่งทำให้พ่อแม่ฝ่ายเจ้าสาวโมโหใหย่ถึงกับพาลูกสาวออกจากทันที หลังจากสำเร็จ ยิ้มละไมก็รีบเผ่นหนีออกจากงานมา แต่ต่อมาจากวันนั้นอีกหนึ่งอาทิตย์ เขาก็ปรากฏตัวต่อหน้าเธอ หญิงสาวถึงกลับแข้งขาอ่อนระทวย

ใครกันหนอที่เป็นคนสั่งหนูยิ้ม....

เมียบำเรอจ้างรัก ราคา 69 บาทR-mustang
“จ่ายเงินยิ้มมาด้วยค่ะ” หญิงสาวแบมือขอตามที่ตกลงกันไว้ กลัวเขาจะเบี้ยว ปราณคว้ากระเป๋าสตางค์ขึ้นมาก่อนจะหยิบธนบัตรใบหนึ่งให้กับคนที่แบมือขอ...        แสดง 4 - 4
นิยายเรื่อง เมียบำเรอจ้างรัก by mustang
วันที่โพสต์ :  2 มี.ค 2560 15:37    วันที่อัพเดท :   8 ต.ค. 2561 21:38    › จำนวนผู้เข้าชม 26473 คน
   › คะแนนโหวต 899 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :