นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง สาวทอมที่รัก    by ชมเดือน/สร้อยระย้า
ชื่อตอน 1... (1)


1...


 

ในผับใหญ่ชื่อดังแห่งหนึ่งในเมืองภูเก็ต กลุ่มเพื่อนสนิทกำลังร่ำน้ำเมากันอย่างพร้อมใจ เพื่อจะมาปลอบใจเพื่อนที่ชีวิตคู่เพิ่งจะจบลง

“ดื่ม! ไม่เมาไม่ตาย เอ๊ย ไม่เมาไม่กลับ ไอ้ภามมันหย่าเมีย วันนี้อุตส่าห์หนีพ่อมาดื่มเป็นเพื่อนมึงนะ”

            “กูต้องขอบใจมึงไหมไอ้รัก” ภามเงยหน้าขึ้นมาพร้อมยกแก้วเหล้าขึ้น

            “ไม่ๆ เพื่อนเอ๋ย เราโตด้วยกันมา มึงแต่งเมียกูก็ยินดี มึงหย่าเมียกูก็ยินดี” ที่รักกอดคอภาม เพื่อนหนุ่มที่โตด้วยกันมา สุขก็สุขด้วยกัน ทุกข์ก็ทุกข์ด้วยกันมาตลอด

            “หยุดพล่ามทีเถอะว่ะ มึงจะทำให้มันเสียใจเข้าไปอีก” ชินใช้หลังมือตบหน้าผากที่รักเบาๆ แต่ฝ่ายนั้นเอาคืนด้วยการฟาดกำปั้นใส่หลังชินจนหน้ายู่ ไอ้แครกๆ อยู่สองสามครั้ง

            ชินชี้หน้า “มึงเป็นอย่างนี้ไง หาผัวไม่ได้สักที” ชินร้องขึ้นเสียงดัง

            “มันหาแต่เมีย จะมีผัวได้ไง” ภามผสมโรงมาอีกคน

          “เล่นดนตรีไทยทุกคืน กูยังยอมมันว่ะ” กรทองว่ามา เพราะรู้จักนิสัยและรู้การเคลื่อนไหวของเพื่อนทอมดี

            “ไอ้ก้อนทอง มึงอย่าคิดว่ากูไม่รู้ไม่เห็น วันก่อนมึงควงนักศึกษา ไอ้โคแก่ จะสามสิบห้าแล้วนะมึง จะไปเป็นพ่อน้องเขารึ”

            กรทองแบะปากและกระดกแก้วเหล้าดื่ม ที่รักเสียงดังมาอีกแต่เขาไม่สนใจ ปล่อยให้ไอ้ทอมที่มีชื่อแสนจะน่ารักว่า “ที่รัก” พล่ามต่อไปคนเดียว

          “มาแล้วจ้าทุกคน” เสียงหนึ่งหวานจ๋อยเดินนวยนาดมาดคุณนายเข้ามาที่ชุดโซฟามุมหนึ่งที่เป็นส่วนตัวพอประมาณและเป็นโต๊ะที่สาวทอมที่รักกับเพื่อนนั่งดื่มกันอยู่

            “คุณนายมะนาวมาแล้วโว้ย เพชรแพรวพราวแยงตาฉิบ” ที่รักเอ่ยเสียงดังทั้งยังตบโซฟาอย่างชอบใจ

            มะนาวโบกมือที่ใส่เพชรเม็ดโตอวดเพื่อนๆ ใครๆ ก็รู้ว่ามะนาวได้สามีเป็นประธานระดับบริษัทค้าน้ำมันค้าก๊าซ หลังแต่งไปก็ยังคงมีเวลาให้เพื่อนฝูงเพราะสามีเดินทางต่างประเทศบ่อยๆ

            มะนาวตบไหล่ที่รักและนั่งลงข้างๆ “ไอ้รักแหกปากตามเคย ไอ้ภามกูเสียใจด้วยว่ะ”

            ภามถอนหายใจเบาๆ “อือ กูรู้นานแล้ว นี่ก็หย่ากันหลายเดือน ไม่คิดมากแล้วว่ะ”

            “ใจหญิงยากแท้หยั่งถึง ว่าแต่วันนี้ไม่มีใครพาสาวมาเหรอวะ”

            “ผมจะพามาแน่ะ แต่เกรงใจเฮียภามดิ” ชาติชาย รุ่นน้องที่สุดเอ่ย หลังจากนั่งเงียบๆ มานาน

            “นี่ไอ้ภาม มึงไม่ว่าใช่ไหมถ้ากูจะเอาสาวมานั่งด้วย แหม โต๊ะข้างๆ นี่นมใหญ่ทะลุเสื้อแล้ว เล่นหูเล่นตาเสียด้วย” ที่รักเข้ามากอดคอภามและกระซิบกระซาบกัน

            “ตามใจดิ”

            ที่รักลุกขึ้น ร่างสูงร้อยเจ็บสิบ เกินมาตรฐานหญิงไทยธรรมดา เอวบาง หุ่นนางแบบก็ไม่ปาน เจ้าตัวขยับเสื้อเชิ้ตรัดรูป หน้าอกนั้นแบบราบ ทรงผมหรือก็ชายแท้ๆ หากไม่สังเกตก็ไม่มีทางรู้ว่าเป็นผู้หญิง อาจมองเห็นเป็นผู้ชายร่างผอมบางคนหนึ่ง แต่ใบหน้ากลับหวาน คิ้วไม่หนาไม่เรียว จมูกรั้น ริมฝีปากรูปกระจับแดงเรื่อ ใบหน้ารูปไข่ ดวงตาคม นัยน์ตาวาวแสงอย่างคนเจ้าชู้กรุ้มกริ่ม ผิวขาว แต่ท่าทางรึ มาดแมนชัดๆ

            “อะแอ่ม” ที่รักกระแอมกระไอและก้มลงไปกระซิบกับหญิงสาวหนึ่งในหกคน อีกฝ่ายยิ้มหวาน แสร้งบิดกายทำท่าเอียงอายแต่ก็พยักหน้าให้ที่รัก

            เจ้าทอมที่รักเลยได้ใจ หันกลับมาพยักหน้ากับเพื่อนๆ และจูงมือแม่สาวอกล้นคนนั้นเข้ามานั่งคลอเคลียด้วย ที่เหลืออีกห้าสาวเลยตามมานั่งเบียดอยู่ใกล้ๆ

            “เต็มที่เลยนะสาวๆ คืนนี้พวกพี่เลี้ยงเอง” ที่รักเอ่ยโดยไม่ต้องถามความเห็นเพื่อนๆ เพราะพวกนั้นระดับมหาเศรษฐี เงินเลี้ยงข้าวเลี้ยงน้ำน้องๆ แค่นี้มันยังน้อยนิด

            สาวๆ พวกนั้นเหมือนรู้งาน ต่างแยกย้ายกันเบียดกระแซะหนุ่มๆ มีหรือที่พวกมือไว้ใจเร็วจะปล่อยไป ที่รักยิ้มอย่างชอบใจ และชักชวนกันดื่ม มือหนึ่งโอบไหล่แม่สาวอกล้นไว้ และขยับจ่อแก้วเข้าไปป้อน นิ้วเรียวยาวก็ไม่ได้อยู่นิ่ง กลับไปติดหนึบอยู่ที่ข้างอกสาวข้างกาย

            ที่รักชักชวนสาวๆ ดื่ม เพื่อนฝูงก็ไม่มีใครขัด เพราะนิสัยคล้ายกันถึงคบกันได้อย่างไรเล่า ที่รักเริ่มมึนๆ เล่นปูไต่กับสาวอกล้น หัวเราะต่อกระซิกกันไม่แคร์สายตาใคร เพื่อนๆ รู้ดีว่าที่รักเจ้าชู้ ถ้าเป็นผู้ชายแท้ คงทำสาวน้ำตาตกในไปทั้งเมืองแล้ว แต่แม้จะเป็นหญิงก็ไม่ได้น้อยหน้าใคร เล่นฟันเดาะไม่เลือกหน้า ทั้งสาวน้อยสาวใหญ่ ขอให้อกล้น ก้นใหญ่ไว้ก่อน ที่รักชอบ

            บ่อยๆ ที่ทอมสาวที่รักจะพาสาวๆ เข้าโรงแรม ไม่มีใครรู้แน่ว่าไปทำกันอิท่าไหน แต่ก็เดาๆ กันว่าคงไปเล่นดนตรีไทยกันตามระเบียบ

            เดิมทีที่รักก็เป็นเด็กผู้หญิงธรรมดา แต่บังเอิญว่าเมื่อตอนหกขวบมีเพื่อนผู้ชายในห้องเรียนล้อ และโดนแกล้งบ่อยๆ ที่รักเลยประกาศว่าจะเป็นผู้ชาย จะไม่อ่อนแอให้ใครเห็น ตั้งแต่นั้นเลยไปท้าเตะท้าต่อยใครต่อใครไปทั่ว จนโตขึ้นมาก็ยังไม่เลิกนิสัยนักเลงหัวไม้ สุดท้ายเลยสถาปนาตัวเป็นผู้ชายเสียเลย ยอมหั่นผม รัดอก ใส่เสื้อผ้าผู้ชาย จีบหญิงไปเลย สาวๆ ก็หลายคนอยู่ที่หลงเสน่ห์ที่รักมาก เมื่อสามปีกว่าก็มีคนหนึ่งถึงขนาดหอบผ้าหอบผ่อนเข้าไปอยู่ที่บ้านด้วย แต่เพราะพ่อของที่รักรับไม่ได้เลยไล่ออกไป ประกาศชัดว่าลูกตัวเองเป็นผู้หญิง จะให้แต่งงานกับผู้ชายเท่านั้น

            หลังจากนั้นสาวๆ เลยตีตัวออกห่างที่รัก ครั้งนั้นที่รักขัดใจพ่อ หนีไปอยู่บ้านเพื่อนๆ เวียนกันไปเกือบปี จนพ่อต้องยอมให้คบผู้หญิงต่อ ที่รักเลยยอมกลับไปอยู่บ้านพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก

            ที่รักก้มลงไปกระซิบอะไรกับสาวอกล้น หญิงสาวหัวเราะเบาๆ และจูบแก้มที่รักซ้ายทีขวาที จนเพื่อนๆ หรี่ตาใส่ แต่ที่รักไม่สน กะหนุงกะหนิงกับสาวข้างกายต่อไป

ทุกการกระทำของที่รักตกอยู่ในสายตาของใครบางคนอีกมุมหนึ่งที่นั่งอยู่ไม่ไกลนัก ข้างกายแวดล้อมไปด้วยสาวๆ สี่คนที่คอยชงเหล้า ป้อนกับแกล้ม และชวนคุย บ้างก็ใช้อกบดเบียดต้นแขนอย่างจงใจ เยื้องไปด้านหลังทั้งสองข้าง มีลูกน้องคนสนิทยืนอย่างสำรวมอยู่ด้วย สองคนสอดส่ายสายตามองไปรอบๆ นานๆ จะวกกลับมาดูเจ้านายบ้าง

สองแขนกำลังยกขึ้นวาดไปยังไหล่บางของสาวทั้งสองข้าง เอนหลังพิงพนักโซฟา สายตามองตรงไปยังที่รักอย่างสนอกสนใจ นัยน์ตาวาวแสงอยู่ในเงาสลัวๆ มุมปากค่อยๆ ขยายออก

“อานนท์” เสียงทุ้มดังน่าเกรงขาม

“ครับนาย” ชายฉกรรจ์นามว่าอานนท์ก้มลงมาหาเจ้านายเพื่อรอรับคำสั่ง

“ให้คนไปสืบ ทอมนั่น”............................................................


ไรต์เพิ่งมาลงที่เว็บนี้เป็นครั้งแรก

ฝากติดตามด้วยนะคะ

ติชมได้ค่ะ

ขอบคุณจากใจ

สร้อยระย้า


        แสดง 1 - 1
วันที่โพสต์ :  14 มิ.ย. 2561 00:44    วันที่อัพเดท :   25 มิ.ย. 2561 17:04    › จำนวนผู้เข้าชม 1343 คน
   › คะแนนโหวต 86 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :