นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง สาวทอมที่รัก    by ชมเดือน/สร้อยระย้า
ชื่อตอน 1... (2)“ให้คนไปสืบ ทอมนั่น”

อานนท์มองตามสายตาเจ้านายและตอบรับ เขาออกไปจากตรงนั้น พักใหญ่ๆ จึงกลับมารายงานเจ้านาย

“ชื่อที่รักครับ อายุสามสิบสี่ย่างสามสิบห้าแล้ว พวกนั้นคือเพื่อนที่โตมาด้วยกัน ฟังว่าคนหนึ่งเพิ่งหย่าภรรยา เลยมาเลี้ยงปลอบใจ คุณที่รักเป็นแขกประจำครับ เด็กร้านจำกันได้ดี เพราะมาทีไรก็เรียกสาวๆ ไปนั่งด้วยตลอด”

ดนัยยิ้ม “เยี่ยม สืบให้ถึงครอบครัว”

“ได้ครับนาย” อานนท์รับคำและออกไปโทรศัพท์พักใหญ่ก่อนจะกลับเข้ามายืนยังตำแหน่งเดิม ต้องรอนักสืบก่อน งานละเอียด เชื่อว่าไม่เกินพรุ่งนี้ ข้อมูลของทอมที่รักจะมาถึงหูเจ้านายแน่นอน

สาวๆ ที่นั่งข้างๆ ต่างพากันตัวแข็งทื่อ ดูท่าดนัยจะสนใจสาวทอมมากกว่าพวกตนเสียแล้ว หรือดนัยจะเปลี่ยนรสนิยมก็คราวนี้แหละ เป็นอย่างนั้นพวกเธอก็ตายแน่ ถุงเงินถุงทองอย่างดนัยจะหาได้ที่ไหนเล่า

เวลาผ่านไปเกือบครึ่งคืนแล้ว ที่รักลุกขึ้นและเดินเซออกไปเพียงลำพัง เป็นโอกาสให้ดนัยเดินตามไป เขาสลัดสาวๆ พวกนั้นอย่างง่ายดาย สุระลูกน้องมือซ้ายโยนเงินไปให้คนละพับ แม้จะขัดใจแต่ก็พอใจในตัวเงินที่ได้รับอยู่มาก เลยยอมแยกตัวกันไปทางใครทางมัน

ห้องน้ำปลอดคน โดยเฉพาะห้องน้ำชาย และที่รักคงลืมไปว่าตัวเองเป็นผู้หญิง แต่เลือกเดินเข้าห้องน้ำชาย เธอเข้าไปปลดเบาเพราะนั่งดื่มมานานแล้ว

ดนัยเดินเข้าไปเงียบๆ เขายืนกอดอกอยู่หน้ากระจก มองที่รักออกมาจากห้องน้ำผ่านทางกระจกบานใหญ่ สาวทอมล้างมือและเปล่าแห้ง ดนัยเดินไปคว้าข้อมือบางๆ นั้น ใบหน้ารูปไข่หันขวับไม่พอใจ

“ทำอะไร!” เสียงตวาดนั้นติดอ้อแอ้อยู่มาก

ดนัยยิ้ม แต่ก็ยังไม่ปล่อยข้อมือของที่รัก “นี่ห้องน้ำชาย”

“รู้แล้ว” ที่รักแหวใส่ ใบหน้าบึ้งตึงพร้อมถลึงตา

“คุณเป็นผู้หญิง”

“ใครว่า!” ที่รักขึ้นเสียงอย่างขัดใจ พยายามเพ่งตามองไอ้ร่างยักษ์ตรงหน้า แต่งตัวก็ดี ตัวก็สูงเหมือนยักษ์ปักหลั่น ที่รักสะบัดมือหลุดและเดินผ่านดนัยออกไป

ดนัยคว้าแขนไว้อย่างฉับไว หนีบไว้ด้วยนิ้วยาวๆ แข็งๆ ลากเข้าไปห้องน้ำในสุดและปิดประตู ยืนขวางทางเอาไว้ ที่รักขมวดคิ้วกอดอกเชิดหน้ามองดนัยอย่างขัดใจ “จะไฝว้หรือ”

“ได้ก็ดีสิ ไฝว้บนเตียงนะ” พร้อมประโยคหลังดนัยก้มลงมากระซิบ

“ไม่ใช่เรื่อง”

“ถ้าไม่แน่จริงจะถามทำไม” ดนัยแหย่ แต่ดูท่าที่รักจะไม่สนใจมากนัก

“หลีกไป” ที่รักผลักดนัย แต่กายกำยำไม่ได้ขยับเลยด้วยซ้ำ “บอกให้ออกไปไง! เดี๋ยวต่อย... ไม่นิยมไอ้ท่อนไม้ฟืนหรอกนะ”

“ก็รู้อยู่ แต่จะทำให้ชอบเอาไหม?” ดนัยขยับก้าวเข้ามาใกล้อีก บีบให้ที่รักต้องถอยและนั่งแหมะลงยังชักโครก

“ไม่ชอบโว้ย! ออกไปไอ้ยักษ์”

“จุ๊ๆ เป็นผู้หญิง อย่าวะ อย่าโว้ยสิครับ”

“ไอ้ยักษ์นี่ท่าจะพูดไม่รู้เรื่องแฮะ” ที่รักขัดใจ ยกเข่าขึ้นหมายจะเตะผ่าหมากให้ตรงเป้า แต่ดนัยใช้ปลายนิ้วยันเข่าที่รักไว้ สาวทอมขัดใจเลยชักขากลับ

ดนัยดึงที่รักขึ้นยืน กระชากชายเสื้อเธอหลุดออกจากขอบกางเกงและสอดมือเข้าไปจับเข้าตรงเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ ตะขอโลหะหลุดจากกัน ดนัยถลกเสื้อที่รักขึ้นไปถึงลำคอ ผ้ารัดอกหลุดขยาย เขากระชากจนที่รักหมุนขว้าง ผ้ารัดอกตกไปอยู่ในมือเขาเป็นที่เรียบร้อยและแสนจะง่ายดายด้วย ที่รักโกรธจัด ควันออกหู เลยต่อยเขาไปเปรี้ยงหนึ่ง

ดนัยยังยืนนิ่ง หมัดจากมือน้อยๆ ไม่ได้ทำให้เขาสะทกสะท้านเลย ที่รักยิ่งโกรธจัด ซัดไปอีกหมัดหนึ่ง ดนัยก็ยังคงนิ่ง เขาขยายริมฝีปากหยักสวย และเริ่มหัวเราะเบาๆ เสียงโทนต่ำติดอยู่แค่ในลำคอ

“ถึงคราวผมบ้างนะที่รัก”

ดนัยช้อนใต้ศีรษะที่รักและก้มลงไปจูบหนักๆ ด้วยความรวดเร็ว บดเคล้าอย่างแรง ไม่มีที่ว่างให้ที่รักได้ขัดขืนอีก ลิ้นเรียวควานเข้าไปหยอกล้อกับลิ้นที่รัก ลมหายใจเขาแรงขึ้น มือหนึ่งทิ้งผ้ารัดอกและเลื่อนขึ้นมาจากเอวบางๆ สอดเข้าไปยังเสื้อชั้นในคัปบีแตะปลายยอดและเนินเนื้ออย่างได้ใจ

ที่รักยกขาขึ้นเตะอีก เตะทั้งที่ถูกจูบถูกบีบหน้าอก อะไรเล่า ดื่มไปแค่มึนๆ ตึงๆ ยังสู้แรงไอ้ยักษ์ไม่ได้ ที่รักขัดใจ ใช้ทั้งมือทั้งขา ก็เปล่าประโยชน์ เปลืองแรงเปล่า

“อา ชอบไหม” ดนัยถอนจูบและเลียริมฝีปาก ยังคงลงแรงที่มืออย่างลืมตัว ผิวนุ่มลื่นทำให้เขาหลงไปชั่วขณะเพราะคิดไม่ถึงจริงๆ ว่าสัมผัสเนื้อนวลของที่รักแล้วมันจะให้ความรู้สึกดีกว่าที่คิด

ผัวะ!

หมัดหนึ่งเสยเข้าใต้คางดนัย เขาไม่ทันตั้งตัวเลยหน้าหงาย ที่รักได้จังหวะ รีบออกไปจากห้องน้ำ แต่ยังไม่ทันพ้นก็ถูกดนัยกระชากกลับมาจูบอีก ประตูห้องน้ำเปิดอ้า มีอยู่สามคนที่อยู่ในห้องน้ำนั้นด้วย หนึ่งในนั้นคือชาติชาย รุ่นน้องของที่รักที่มาตามเพราะที่รักเข้าห้องน้ำนานมากแล้ว ชาติชายกำลังตะลึงงัน อีกสองชายผู้มาปลดหนักหรือเบาก็ตามแต่ ขณะนี้ได้แต่ยืนจังก้าอ้าปากค้างไปแล้ว

“เอาแล้ว! อ่อนระทวยเลยพี่กู” ชาติชายจ้องเขม็ง

“ไอ้ชาติ! มึงไม่รีบเอาไอ้ยักษ์หื่นนี่ออกไปอีก” ที่รักหลุดจากปากดนัยได้ แต่ก็ยังถูกดนัยกอดรัดอยู่ รู้สึกเหมือนเขาจะดึงเสื้อเธอให้ลงมาปิดเนื้อนวลสองก้อนไว้

ดนัยหันขวับ ชาติชายเลยไม่กล้าขยับ ใบหน้าและแววตานั้นบอกว่าอย่ามายุ่ง ชาติชายเลยได้แต่ยืนมองรุ่นพี่ดิ้นแด่วๆ อยู่กับอกของเจ้ายักษ์หื่น เป็นดนัยเองที่ยอมวางมือและถอยออกไปยืนห่างๆ

ที่รักหลุดแล้วปรี่เข้าไปเตะขาดนัยทีหนึ่ง ดนัยยกขาหลบแล้วคว้าสองไหล่ของที่รักเข้ามาและจูบอีก เมื่อสะบัดหลุด ที่รักเสยหมัดเข้าไปอีก แต่คราวนี้ไม่อยู่รอให้ดนัยได้จูบ เธอรีบจ้ำอ้าวกระแทกเท้าออกจากห้องน้ำไป เจ้ายักษ์หื่นหัวเราะไล่หลัง ชาติชายตะลึงและรีบตามที่รักออกไปคน อีกสองชายก็ได้แต่ยืนงงเดิม


...........................................................

นางเอกเรื่องนี้ไม่ค่อยจะหวานสักเท่าไร อย่าเพิ่งเบื่อนะคะ        แสดง 2 - 2
วันที่โพสต์ :  14 มิ.ย. 2561 00:44    วันที่อัพเดท :   25 มิ.ย. 2561 17:04    › จำนวนผู้เข้าชม 1347 คน
   › คะแนนโหวต 86 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :