นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียข้างใจ     by mustang
ชื่อตอน บทที่ 3 ความเฉยชา


 เปล่าค่ะ คุณคงตาฝาด” กลีบปากต้องกัดเม้มแน่นพร้อมกับหัวใจที่เต้นช้าลง เพราะดรัณยังคงไม่เลิกมองราวกับไม่เชื่อมัน ทำให้หญิงสาวต้องรีบผละหนี


            “ออกไปจากตัวมิสเถอะค่ะ มิสจะไปอาบน้ำ” หญิงสาวบอกน้ำเสียงสั่นและออกแรงผลัก เพราะใกล้จะทนกลั้นความรู้สึกที่เข้ามาโจมตีหัวใจให้ย่อยยับไม่ไหวแล้ว


            ดรัณยอมถอยตามคำของสาวเจ้า พร้อมกับล้มตัวนอนแล้วมองคนที่รีบลุกไปจากเตียงอย่างดูมีพิรุธ     


            หากถามว่าเชื่อหรือไม่ ชายหนุ่มก็คงส่ายศีรษะ เพราะเจ้าหล่อนดูออกง่ายจะตายไป ถ้อยคำที่หญิงสาวพูดออกมาคือคำโกหก แต่เพียงไม่รู้ว่าเพราะเหตุใด


            ฟากดมิสราก็มาหย่อนก้นนั่งลงกับชักโครกแล้วกลืนลูกสะอื้นที่มันจุกอยู่ที่ลำคออย่างยากลำบาก น้ำตาเม็ดร้อนไหลลงมาเพียงแต่ว่าเสียงสะอื้นนั้นถูกกลบไปกับเสียงน้ำไหล


            หล่อนเจ็บที่ไม่อาจจะบอกได้เรื่องลูกน้อย และเจ็บที่จะทำให้ลูกขาดบิดา ซึ่งมันเจ็บเจียนจะขาดใจเลยทีเดียว แต่เธอก็ไม่อาจจะเห็นแก่ตัวได้


            “แม่ขอโทษนะลูกที่ต้องเลือกทางนี้ แต่หนูก็อยากเห็นพ่อมีความสุขเหมือนแม่ใช่ไหมคะ”


            ก่อนเลื่อนมือมาลูบที่ท้องเรียบอย่างคนรู้สึกผิด พร้อมกับปลดปล่อยหยดน้ำตาเม็ดร้อนรินไหลอาบแก้มเพื่อระบายความอึดอัดที่มี


            แต่ก็ไม่นานมากนักหญิงสาวก็ปาดมันทิ้ง เพราะมันเป็นสิ่งที่เธอเลือกและยอมรับแล้ว เพราะฉะนั้น เธอจะต้องยิ้มสู้กับมัน และถึงแม้ว่าการเดินจากไปจะทำให้ต้องเจ็บเจียนตายก็ตาม

           

 

 

บทที่  

ความเฉยชา

 

            “แกเชิญลูกฆาตกรมาทำไมตาดิษย์” อัญชันร้องถามลูกชายน้ำเสียงเดือดดาล พร้อมกับมองไปยังคนที่พูดถึงด้วยความเกลียดชัง พร้อมกับความแค้นสุมแน่นอยู่ในอก ไม่มีทางจะคลายหายไปแน่


            บิดาหล่อนพรากทั้งพี่สาวและพี่เขยไปไม่พอ ยังทำให้ธุรกิจที่เคยรุ่งเรืองต้องตกต่ำ เพราะชื่อเสียงที่เสียหายจากข่าวของหลานชายที่บุกไปทำร้ายบิดาของเจ้าหล่อน และฆ่าคนของนิธิศตายจนทำให้ต้องติดคุก ซึ่งเธอไม่มีทางเชื่อว่าดรัณจะทำ มันคือการใส่ร้ายป้ายสี


            “เขาไม่ได้ผิดนี่ครับคุณแม่ คนผิดคือพ่อเขา แล้วเขาก็รักคุณยายด้วย”           

ดิษย์บอกกับมารดาอย่างอ่อนใจ เพราะเรื่องนี้ทุกคนในครอบครัวเข้าใจกันหมดแล้ว เนื่องจากดมิสราได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่ามาเพื่อชดใช้และสำนึกผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น คงจะเหลือมารดาของตนเพียงคนเดียว


            “หวังสมบัติยายแกน่ะสิ” อัญชันเหยียดปากมองดมิสราอย่างเคียดแค้น หล่อนจะไม่มีวันยอมให้อภัยคนในครอบครัวนี้แน่ พร้อมกับจ้องมองราวกับจะกินเลือดกินเนื้อ และยังนึกสะใจไม่หายในวินาทีที่รู้ข่าวว่านิธิศประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต  

           
            แถมหล่อนยังร้องขอบคุณสวรรค์ที่ยังมีตา ส่งคนชั่วไปนรกไม่ให้อยู่สร้างความเดือดร้อนให้ใครอีก


            “ถ้าหวังเขาจะเอาทั้งหมดมาคืนพี่รัณทำไมครับแม่” นอกจากอีกฝ่ายจะเดินมายอมรับความผิดเองแล้ว แถมยังเอาเงินทุกบาททุกสตางค์ที่นิธิศโกงไปมาคืนให้ รวมถึงหุ้นที่โกงด้วย            


หมดโปรแล้วแต่ราคายังเบาๆ 

✅✅ ไรท์ ลดราคา จาก 119 บาท เหลือ 69 บาทเท่านั้น ???? Save42%


R-mustang
เขาเจ็บ เธออยากชดใช้ แม้เขาร้าย แต่เธอก็รัก เมียข้างใจ “คิดถึงคุณเนตรหรือคะคุณรัณ” เมื่อร้องถามออกไปแล้ว คนถามอย่างดมิสราก็นึกอยากจะตบปาก...

        แสดง 10 - 10
นิยายเรื่อง เมียข้างใจ by mustang
วันที่โพสต์ :  5 พ.ค. 2561 18:34    วันที่อัพเดท :   26 พ.ย. 2561 20:23    › จำนวนผู้เข้าชม 6438 คน
   › คะแนนโหวต 318 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :