นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง สาวทอมที่รัก    by ชมเดือน/สร้อยระย้า
ชื่อตอน 2... (1)


หลังจากเหตุการณ์ในวันที่ดนัยแกล้งสาวทอมที่รัก ได้ผ่านไปอีกสามเดือน สามเดือนที่ดนัยเฝ้ารอ

“นายครับ คุณที่รักมาอีกแล้วครับ”

ดนัยยิ้มมุมปาก “กี่คน”

“วันนี้มาคนเดียวครับ”

คราวนี้ดนัยยิ้มกว้าง หยุดออกกำลัง ร่างสูงใหญ่เรือนกายกำยำสมส่วน ขยับถอยห่างจากกระสอบทราย ทั้งกายเกาะพราวไปด้วยหยาดเหงื่อ เขายื่นมือไปให้สุระถอดนวมให้ เมื่อมือเป็นอิสระเขาเลยรับแก้วน้ำเย็นๆ จากสาวงามข้างกายที่รออยู่ก่อนแล้ว เขาก้มลงจูบริมฝีปากที่เคลือบสีแดงไว้ทีหนึ่ง และเงยหน้าขึ้นดื่มน้ำจนหมดก่อนจะวางแก้วดังกึกกับโต๊ะใกล้ๆ

“ดี! วันนี้จะเล่นอะไรสนุกๆ สักหน่อย”

สุระกับอานนท์ลูกน้องมือซ้ายขวาหันไปยิ้มให้กัน

ทั้งสองรู้ดีว่าเจ้านายวัยสามสิบเจ็ดของเขาทั้งหล่อ ทั้งรวยและยังโสด ใครๆ ก็รู้ว่าดนัยเนื้อหอมมากแค่ไหน แต่มีคนหนึ่งที่ไม่เคยสนใจจะชายตาแล แม้ว่าเจ้านายของพวกเขาจะเสนอทางเลือกดีๆ ให้แล้ว

ที่รัก สาวทอมที่เจ้านายเขาสนใจ เป็นลูกค้าขาประจำของที่ผับแห่งนี้มาหลายปี บางครั้งมากับเพื่อนฝูง บางครั้งพาสาวๆ ติดสอยห้อยตามมาด้วย มาวันนี้เธอมาคนเดียว แน่ล่ะ ดนัยจ้องอยู่แล้ว ในผับแห่งนี้ไม่มีอะไรเล็ดลอดสายตาเขาไปได้ เขาเป็นเจ้าของนี่นา จะทำอะไรก็ได้ทั้งนั้น

ดนัยเคยท้าให้ที่รักผู้นี้ยอมนอนกับเขาและเขาจะยกผับให้ แต่ที่รักไม่เล่นด้วย ยังหาว่าดนัยเพี้ยน แต่ก็ยังคงมาเที่ยวที่นี่บ่อยๆ อาจด้วยเป็นผับที่ใหญ่และดังที่สุดในเมืองภูเก็ต สาวๆ ที่ติดพันสาวทอมอย่างที่รักก็ชอบมาที่นี่เสียด้วย

ดนัยรับผ้าขนหนูจากสาวงามอีกนางหนึ่ง เขาจูบให้รางวัลไปทีหนึ่ง รอบกายดนัยไม่เคยขาดสาวงามสักวัน แค่เขากระดิกนิ้ว สาวๆ ก็พร้อมจะตัวอ่อนเลื้อยตามเขามาแล้ว ดนัยไม่ได้แค่หล่อ รวย และโสด แต่เขาเป็นคนกว้างขวางและมีอิทธิพลระดับหนึ่ง ถึงขนาดคนใหญ่คนโตของเมืองนี้ไม่ค่อยจะกล้าสบตาด้วย

ดนัยรอจนเหงื่อแห้งแล้วจึงเข้าไปอาบน้ำ ยังคงมีสาวงามนุ่งกระโจงอกเข้ามาคอยปรนนิบัติอีกสามคน เขาลงไปนั่งแช่น้ำในอ่าง ปล่อยให้สาวๆ ถูกหลัง ถูกตัวให้ เขานั่งจิบไวน์ขาวใบหน้ายิ้มแย้มอย่างสบอารมณ์

“จะทำอะไรทอมคนนั้นหรือคะ คนนั้นน่ะเล่นยาก” ปากขยับ มือก็ยังคงถูหลังให้ดนัย

ดนัยเอียงหน้า แลบลิ้นเลียริมฝีปาก “ฉันจะทำให้ดู รับรอง เหลวอยู่แทบเท้าแน่”

“เฮียแดนทำได้อยู่แล้วค่ะ เอาเงินฟาดไปสักสี่ห้าล้าน ขี้คร้านจะยอมขึ้นเตียงด้วยง่ายๆ”

“หึ ขนาดจะยกผับนี้ให้ยังไม่ได้ผล”

“ต๊าย โถๆ ยกมาทางนี้ดีกว่าค่ะ อกหนูใหญ่กว่าสาวทอมนั่นนะคะ” หญิงผู้นั้นเอ่ยอย่างคะนองปาก หารู้ไม่ว่าการว่าที่รักทำให้ดนัยไม่พอใจ

ดนัยตัวแข็งขึ้นมาทันใด “ออกไป!” ดนัยไล่

สาวรายนั้นหน้าเสีย เธอหันซ้ายหันขวา เพื่อนสาวที่มาด้วยกันไม่มีใครพูดอะไรทั้งนั้น ทั้งสองยังก้มหน้าก้มตาอาบน้ำให้ดนัยต่อ

“ไป!

“ปะ... ไป ไปแล้วค่ะ” สาวรายนั้นรีบนุ่งผ้าลนลานออกจากห้องน้ำไป

ที่เหลืออยู่สองคนไม่กล้าพูดอะไรอีก ดนัยดื่มไวน์รวดเดียวหมด เขาปาแก้วทิ้งอย่างขัดใจ สาวทั้งสองคนหน้าซีด รีบนุ่งผ้าและวิ่งน้ำตาซึมออกจากห้องน้ำไปพร้อมกัน

อานนท์เรียกเจ้านายเบาๆ ที่หน้าประตูห้องน้ำ รู้แล้วว่าสาวๆ พวกนั้นทำให้เจ้านายขัดใจ ช่างโง่นัก

“สามคนนั้น ไล่ออกให้หมด” เสียงเขาดังคล้ายตวาดเพราะมันดังก้องอยู่ในห้องน้ำแห่งนั้น

 “ครับนาย” อานนท์ออกไปจากห้องทันที

ดนัยลุกขึ้นจากอ่างอาบน้ำมาล้างตัว เขาเดินเปลือยออกไปจากห้องน้ำ สุระยืนรออยู่ก่อนแล้วพร้อมเสื้อคลุมอาบน้ำ และสวมให้เจ้านายอย่างรวดเร็วคล่องมือ

“ข้างนอก?”

“ลูกค้าคนหนึ่งเมามาก่อนจะเข้าร้าน อาละวาดใหญ่ เด็กๆ จัดการไปแล้วครับ”

“ส่งเหล้าดีๆ ให้ที่รักสักหน่อย”

“ได้ครับนาย” สุระรับคำและเร่งไปสั่งเด็กร้าน

ดนัยใส่เชิ้ตสีดำคลุมทับด้วยสูทเข้ารูปสีดำเช่นกัน ผมรองทรงสูงถูกเสยไปด้านหลัง เขาออกจากห้องไปด้วยกลิ่นหอม เรือนกายสูง และเสน่ห์แห่งวัยสามสิบเจ็ด หลายคนพูดกันว่าดนัยเหมือนหนุ่มยี่สิบต้นๆ ต่อให้เข้าหกสิบ เขาก็ยังคงความหล่อเหลาเอาไว้ไม่มีเปลี่ยนแปลงแน่ๆ

ดนัยก้าวยาวๆ ออกไปต้อนรับแขก มีแขกหลายคนที่เขารู้จัก บ้างก็ผู้ใหญ่ที่เคารพ เขาจะสั่งเด็กๆ ในร้านให้เปิดห้องส่วนตัวให้ และกวาดสายตาคมกริบมองหาเป้าหมาย แต่กลับไม่เจอ อานนท์มองเจ้านายอยู่ก่อนแล้ว เมื่อเจ้านายหันมาสบตาเขาเลยรีบเข้ามารายงาน

“ห้องวีไอพีครับ สาวสองคน”

ดนัยโคลงศีรษะ “เยี่ยม! ไม่ทันไรก็พาสาวเข้าห้อง”

“เอายังไงครับ?”

ดนัยยกสองมือเท้าสะเอว กวาดตามองรอบๆ อย่างใจเย็น “จ่ายไป เอาตัวมาทั้งสองคนนั่นแหละ”

“ได้ครับ”

ดนัยยิ้มกริ่ม สองมือกระตุกสูททีหนึ่งก่อนจะเดินเข้าห้องซูเปอร์วีไอพีส่วนตัวไป วันนี้เขาตั้งใจจะจัดการสาวทอมที่รัก ก็ต้องเล่นอะไรเพื่อเรียกน้ำย่อยสักหน่อย

ไม่นานสองสาวที่ว่าเดินนวยนาดเข้ามาหาดนัยยังห้องซูเปอร์วีไอพี เป็นห้องคาราโอเกะใหญ่ จุคนได้เกือบห้าสิบ มีที่นั่งบุนวมสีแดงชิดผนังเป็นแนวยาว มีจอใหญ่พิเศษเปิดเพลงคลอเบาๆ ดนัยกวักมือเรียกทั้งสองสาวให้ไปนั่งข้างเขา หญิงสาวเดินไปนั่งเบียดอยู่คนละทาง ดนัยวาดวงแขนโอบไหล่ จูบแก้มทั้งสองสาวคนละที

“ขอบคุณเฮียแดนค่ะที่ชวนพวกเรามานั่งดื่มในห้องนี้”

ดนัยยิ้มให้ เขารับแก้วจากเด็กร้านมาดื่ม และกำลังตั้งหน้าตั้งตาคอย คอยคนที่จะมาหาเขาต่อจากนี้ต่างหาก อยากรู้เสียจริงว่าตอนนี้กำลังทำอะไรอยู่ แล้วจะโกรธมากขนาดไหนนะ ดนัยดื่มเข้าไปแก้วที่สองอย่างใจเย็น จนกระทั่ง

ปัง!

ที่รักผลักประตูเข้ามาด้วยหน้าตาบึ้งตึง “ไอ้ยักษ์! กล้าดียังไงหา”

            ดนัยหลุดพรืด ก้มหน้าหัวเราะ วางแก้วและโอบไหล่สองสาว หอมแก้มแรงๆ คนละฟอด สองสาวเอียงอาย ไม่ทันคิดว่าดนัยทำเพื่อให้ที่รักเดือดจัด ดนัยลดสายตาลงมองที่หน้าอกที่รัก มันแบนราบเหมือนอย่างเคย อึดอัดแค่ไหนนะที่ต้องรัดอกสวยๆ ไว้ตลอดเวลาอย่างนั้น

ที่รักตรงปรี่เข้ามา ก้มลงคว้าแก้วเหล้าสาดเข้าใส่หน้าดนัย

ว้าย!        แสดง 4 - 4
วันที่โพสต์ :  14 มิ.ย. 2561 00:44    วันที่อัพเดท :   25 มิ.ย. 2561 17:04    › จำนวนผู้เข้าชม 1345 คน
   › คะแนนโหวต 86 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :