นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ภรรยาคนเถื่อน    by mustang
ชื่อตอน ตอนที่ 1คมเมฆ พฤกษานนท์[04]


เมื่อพระจันทร์เคลื่อนขึ้นมาโดดเด่น ความมืดเข้ามาปกคลุม ร่างระหงก็ใจเต้นระส่ำนอนกัดเม้มริมฝีปากอยู่บนเตียง เพราะกลัวการร่วมเตียงกับคนเถื่อน ถึงแม้ว่าหล่อนจะมีปราการป้องกันเป็นการมีรอบเดือน 


         แต่กระนั้นใจก็ยังคงกลัว พลางเหล่ตามองประตูห้องนอน ไม่อยากจะให้มันถูกเปิดออกเลยสักนิด เพราะแสดงว่าคนเถื่อนจะเข้ามาแล้ว เนื่องจากยังทำใจยอมรับการเป็นภรรยาเขาไม่ได้ ก็ไม่ได้รักกัน จะให้ทำใจได้อย่างไร และทั้งวันหญิงสาวเอาแต่คิดวิธีต่อรอง แต่ก็ไม่รู้ว่าจะได้ผลหรือไม่ 


                แต่ทว่าเวลานี้สามทุ่มแล้วชายหนุ่มก็ยังไม่เข้ามา จนหญิงสาวจะถ่างตาเอาไว้ไม่ไหว ใจมันกลัวทำให้ไม่อยากนอนก่อนเขา แต่ความง่วงก็เข้ามา จนในที่สุดร่างเล็กก็เผลอหลับไป จะมารู้ตัวอีกครั้งก็ตอนได้เวลาตื่นนอน ซึ่งตนอยู่ในอ้อมกอดของคนตัวโตด้วยความตกใจทำให้หญิงสาวดิ้นดุกดิก 


                “จะดิ้นทำไม เดี๋ยวก็ตกเตียงไปหรอก” บอกทั้งที่ดวงตายังปิด พร้อมกระชับอ้อมกอด


                “ปล่อยมะลิได้แล้ว มะลิจะไปทำกับข้าว” 


                “ไม่ปล่อย อยากกอดเมียให้หายเหนื่อยอีกสักพัก รู้ไหมเมื่อคืนฉันนั่งทำบัญชีเกือบถึงเช้า ขอกำลังใจหน่อยสิ” เขาบอกเสียงเหนื่อยๆ 


                “มะลิ...อึดอัด” 


                “หรืออยากแก้ผ้าจะได้ไม่อึดอัด”


                “ไม่เอานะ
! มะลิไม่แก้” หญิงสาวรีบเปิดปากปฏิเสธทันที พร้อมแอบทำหน้าบูด ก็สามวันที่ผ่านมา เขาจับแก้ผ้าทุกคืน ดีนะที่ยังเหลือกางเกงไว้ให้เธอ และแม้ว่าเขาจะไม่ได้ทำอะไรเกินเลยไปกว่ากอดก็เถอะ แต่คนอะไรปล่อยให้เธอนอนแบบมีเสื้อผ้าครบตัวบ้างไม่ได้หรือไง


                “งั้นก็เงียบนอนนิ่งให้ฉันกอด” ไม่น่าเชื่อว่าแค่คืนแรกที่ได้กอดเจ้าหล่อนจะทำให้เขารู้สึกเสพติดกลิ่นอันหอมหวานจากร่างนวล อยากจะกกกอดแทบทุกเวลา


                “ทำไมคุณเมฆ ไม่ปฏิเสธ ทั้งที่มะลิไม่ใช่คนที่เลือกไว้” โดยที่ความเงียบเข้าปกคลุมเกือบร่วมสิบนาที กว่าคนตัวเล็กจะเปิดปากร้องถามสิ่งที่อยากรู้ 


                “ถามทำไม” 


                “มะลิ...อยากรู้...แล้วมะลิก็อยากต่อรอง”


                “ไม่มีการต่อรองอะไรทั้งนั้น ถึงเธอไม่ใช่คนที่เลือกไว้ตั้งแต่แรก แต่เสียเงินไปแล้วก็ต้องยอมรับ” คนตัวโตบอกเสียงเข้มขึ้น 


                “แต่มะลิไม่อยากเป็น” ประโยคนี้ทำให้เปลือกตาหนาลืมขึ้นพร้อมกับดันร่างนวลออกห่างจากอกแกร่ง พลันจ้องมองตาเขม็ง ก่อนจะเอ่ยถามเสียงเขียว


                “อยากกลับไปอยู่ให้เขา
โขกสับเหมือนเดิมหรือไงฮะ อยู่ที่นี่เป็นคุณนายชูคอไม่ชอบหรือไง” 


                “คุณรู้” เธอเอ่ยเสียงเบา ก่อนหลบตาคมกริบ มันจริงอย่างเขาว่า ตั้งแต่คุณบดินทร์เสียไป คุณหญิงวารีก็เปิดตัวว่าจงเกลียดจงชังเธอได้อย่างเปิดเผย คอยทำทุกอย่างเพื่อไล่เธอออกจากคฤหาสน์ แต่มันก็ติดที่ว่าพินัยกรรมระบุไว้ว่ามะลิร้อยมีสิทธิ์อยู่คฤหาสน์ได้ จนกว่าจะเรียนจบและมีคู่ครอง นี่จึงเป็นเหตุผลหนึ่งที่หญิงสาวโดนบังคับให้แต่งงาน 


                “ฉันก็ต้องสืบประวัติเมียสิ แล้วอยู่ที่นี่กับคนที่ไม่จงเกลียดจงชังเธอจะไม่ดีกว่าหรือไงยัยสมองน้อย” เมื่อเห็นคนตัวเล็กหลบตา คมเมฆก็พอรู้ว่าคำพูดของตนคงไปกระทบจิตใจเข้าอย่างจัง แต่เขามันคนเถื่อน ปลอบไม่เป็นซะด้วย ชายหนุ่มจึงปล่อยให้คนตัวเล็กอยู่คนเดียวเพื่อให้ได้คิดและลุกตรงเข้าไปอาบน้ำเพื่อออกไปที่ไร่ แต่ก่อนจะเข้าไปก็เอ่ยบางสิ่งกับหล่อน


“ทำใจยอมรับเป็นเมียคนเถื่อนแบบฉันซะเถอะมะลิร้อย”


Ebook วางจำหน่ายแล้วราคาเพียง 69 บาทเท่านั้น

R-mustang
“อ้าวแม่คุณ จะยืนนิ่งเหมือนรูปปั้นทำไมฮะ!!ไปอาบน้ำอาบท่าเตรียมตัวเป็นเมียของฉันสิ” “มะลิ...ขอเวลาได้ไหมคะ มะลิไม่พร้อม” สาวร่างเล็กร้องขอปากคอส...


        แสดง 4 - 4
นิยายเรื่อง ภรรยาคนเถื่อน by mustang
วันที่โพสต์ :  19 ม.ค. 2560 16:34    วันที่อัพเดท :   7 พ.ย. 2561 18:58    › จำนวนผู้เข้าชม 39991 คน
   › คะแนนโหวต 991 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :