นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ภรรยาคนเถื่อน    by mustang
ชื่อตอน ตอนที่ 2 เมียคนเถื่อน


.. ตอนที่ 2..
      
เมียคนเถื่อน               


                
มาทำไม” น้ำเสียงทรงอำนาจร้องถามพร้อมปรายตามองหญิงสาวขณะที่ตนเองกำลังเตรียมแปลงปลูกกุหลาบ โดยที่ยังไม่ได้วางมือ แม้จะใกล้เวลาเที่ยงแล้ว

            มะลิเอาข้าวเที่ยงมาให้” เธอตอบเสียงใส พร้อมกับยิ้มน้อยๆให้

            ไม่ได้สั่ง จะออกมาทำไมแดดมันร้อน เดี๋ยวก็เป็นลมเป็นแล้งไป เสียเวลาฉันต้องพาไปหาหมออีก” วางท่าทางดุใส่ เนื่องจากกลัวจะเสียฟอร์มคนเถื่อนๆ  ทั้งที่หัวใจเต้นตึกตักรู้สึกปลื้มปริ่มที่ศรีภรรยาเอาใจใส่

            คนโดนดุหน้าเจื่อน หล่อนแค่อยากทำตัวให้มีประโยชน์ ถึงแม้ว่าจะได้ชื่อว่าถูกเขาซื้อมาบำเรอ เธอก็อยากทำหน้าที่แม่บ้านที่ดี  และสองวันที่ผ่านมาหล่อนได้ไตร่ตรองทุกอย่างแล้ว มันจริงอย่างเขาว่า อยู่ในที่ที่ไม่มีคนเกลียดจะดีกว่า แต่กระนั้นก็ยังอยากจะต่อรองเขาอีกรอบ คนตัวเล็กอยากจะขอเวลาศึกษาดูใจเขาอีกสักพัก

            ไหนๆ เอามาแล้วก็เอามาสิ ฉันจะได้กิน” เพียงเห็นหญิงสาวสีหน้าเศร้าลง คนมีหนวดเครารุงรังใบหน้าต้องรีบพูดใหม่ ก่อนจะวางมือจากงานแล้วคว้าข้อมือเล็กให้เดินตามมายังแคร่ไม้ 

            “แล้วใครพาเธอมา

            มะลิเดินมากับพี่ค่ะ” เธอตอบใบหน้ายิ้มแย้ม เพราะใครที่เอ่ยถึงทำให้เธอรู้สึกไม่เหงาได้บ้าง

            ใครพี่เธอ?” คิ้วหนาต้องขมวดเข้าหากัน สงสัยว่าคนตัวเล็กหมายถึงใคร ห้าหกวันที่ผ่านมามะลิร้อยก็อยู่แต่ในบ้าน เขายังไม่ได้พามารู้จักใครสักคน แล้วนี่ไปรู้จักไอ้คนที่เรียกว่าพี่ได้อย่างไร

            ความหึงหวงวิ่งวนเข้ามาในใจ เพราะขนาดตนคนตัวเล็กยังเรียกว่าคุณ แล้วใครกันที่ได้รับการเรียกอย่างสนิทสนมเช่นนั้น

            พี่ด่างจ๊ะ พี่ด่าง” ไม่นานด่าง สุนัขที่คมเมฆเลี้ยงไว้ก็วิ่งกระดิกหางเข้ามาหา มะลิร้อยย่อตัวลงไปลูบศีรษะ 

ด่างแลดูชอบมะลิร้อยเป็นอย่างมาก เพราะปกติแล้วมันจะไม่ค่อยให้ใครจับตัว แต่นี่กลับยอมทั้งยังพยายามอ้อนด้วยการคลอเคลีย แถมตอนนี้ยังกระโดดจะเลียหน้าร่างบาง โดยความเป็นจริงมะลิร้อยถามทางจากคนงานในไร่มาเรื่อยๆ แค่เพียงมีด่างที่เดินมาเป็นเพื่อนจนถึงไร่ก็เท่านั้น

            พอรู้ว่าหมายถึงสุขันพันทางที่ตนเลี้ยงไว้ ร่างสูงก็อดค้อนมะลิร้อยไม่ได้เพราะเรียกซะสนิทสนมราวกับเป็นญาติสนิท  ที่แท้ก็หมา ก่อนจะเปิดปากปรามบางการกระทำ

            “หน็อยๆ ไอ้ด่าง ให้น้อยๆ หน่อย เมียกู ลามปามมาเลียหน้า เดี๋ยวปั๊ด” ยกมือขึ้นทำท่าจะตี ซึ่งด่างก็เห่าใส่หนึ่งครั้งก่อนจะวิ่งหนีไป

            ไปเเกะสำรับให้ผัวสิ จะได้กินข้าว มัวแต่เล่นกับหมาอยู่ได้"

            มะลิ มีเรื่องจะขอค่ะ

            เรื่องอะไร

            ขอเวลาศึกษาดูใจ

            คำตอบคือไม่ ไม่ต้องคิดจะมายื่นข้อเสนออะไรอีก ฉันจะเอาเธอเป็นเมีย เข้าใจไหม ไม่ได้เอามาต่อรองโน่นนี่นั่น แล้วก็จะเอาทำเมียคืนนี้เข้าใจไหมชายหนุ่มช้อนคางมนขึ้นเพื่อให้สบตา ลมหายใจของร่างเพรียวบางถี่และหนัก บ่งบอกถึงอาการกลัวเจ้าของไร่ไม่อายสายคนงานที่มองมาสักนิด ยื่นหน้ามาหอมแก้มนวลถึงสองข้าง

            “คืนนี้เตรียมตัวให้พร้อม

            มะลิไม่เคย แล้วมะลิก็ทำไม่เป็น” เธอบอกเสียงสั่นเครือ ก้มหน้างุด พร้อมกำมือแน่น

            ใครๆ ก็ไม่เคยมาก่อนทั้งนั้นแหละ มือถือมีไหม กลับไปเปิดเพศศึกษาดูไป หรือไม่ก็เปิดแผ่นโป๊ของฉันที่บ้านก็ได้ จะได้รู้ไวๆ ว่าต้องทำยังไงผัวถึงชอบ

            คนบ้า!’ หญิงสาวได้แต่ตวัดตาแอบค้อนใส่ คนอะไรหื่นเปิดเผยเสียจริง ไม่อายลูกน้องที่อาจจะได้ยินบ้างหรืออย่างไร ก่อนจะรีบเก็บสำรับข้าวแล้วตรงกลับบ้าน

            มะลิร้อยไม่ได้กลับไปเตรียมตัว แต่หญิงสาวกลับไปคิดหาทางรอดต่างหาก

Ebook วางจำหน่ายแล้วราคาเพียง 69 บาทเท่านั้น

R-mustang
“อ้าวแม่คุณ จะยืนนิ่งเหมือนรูปปั้นทำไมฮะ!!ไปอาบน้ำอาบท่าเตรียมตัวเป็นเมียของฉันสิ” “มะลิ...ขอเวลาได้ไหมคะ มะลิไม่พร้อม” สาวร่างเล็กร้องขอปากคอส...

        แสดง 5 - 5
นิยายเรื่อง ภรรยาคนเถื่อน by mustang
วันที่โพสต์ :  19 ม.ค. 2560 16:34    วันที่อัพเดท :   7 พ.ย. 2561 18:58    › จำนวนผู้เข้าชม 39995 คน
   › คะแนนโหวต 991 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :