นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ภรรยาคนเถื่อน    by mustang
ชื่อตอน ตอนที่ 2 เมียคนเถื่อน02


มือบางทั้งสองถูกกุมเข้าหากันไว้แน่น หัวใจเต้นระรัวไม่ต่างจากกลองศึก สีหน้านวลคล้ายคนอยากจะร้องไห้เพราะไม่รู้ว่าจะหาทางรอดได้อย่างไร นี่เวลาก็ล่วงเข้าสู่ยี่สิบนาฬิกาแล้ว ใกล้ได้เวลาที่คมเมฆจะเข้ามาในห้อง แต่เธอยังหาทางออกไปได้ ทำอย่างไรหล่อนถึงจะผ่านคืนนี้ไปได้ ร่างระหงเดินวนไปวนมาอย่างคิดหนัก

            ด้านคนเถื่อนเมื่อเคลียร์งานเสร็จก็เดินฮัมเพลงเข้าห้องมาอย่างสบายใจ ก่อนจะปรายตามองคนบนเตียง รอยยิ้มกว้างฉายชัดบนใบหน้าเพราะคิดว่าเมียรักกำลังนอนรอตน

            หลังจากนั้นร่างสูงจึงเดินอารมณ์ดีเข้าไปอาบน้ำ ก่อนจะออกมาด้วยผ้าขนหนูคาดเอวเพียงผืนเดียวแล้วรีบก้าวขึ้นเตียงอย่างไว

            หันมาได้แล้วมะลิร้อย ฉันพร้อมแล้ว” แต่ร่างเล็กกลับไม่มีการขยับเขยื้อนแม้แต่น้อย

            “ยังจะหันหลังให้ผัวอีก ผัวขึ้นเตียงมาแล้ว หันมาสิจะได้เริ่มกันเสียที” พูดพร้อมกับจับตัวหญิงสาวพลิกมาหาตน แต่กระนั้นก็ปรากฏว่าร่างเล็กยังคงไม่ยอมลืมตาขึ้นเสียที จนคนตัวโตต้องเอ่ยเสียงเข้มอีกรอบ ซึ่งครั้งนี้ดังกว่าเก่านั่นแสดงว่าเจ้าของบ้านเริ่มจะหงุดหงิดไม่พอใจแล้ว

            “ไม่ต้องมาแกล้งหลับมะลิร้อย ยังไงวันนี้เธอก็ไม่รอดจากฉัน

            มะลิร้อย!” แม้ว่าจะตวาดเรียกชื่อคนตัวเล็ก แต่หญิงสาวก็ยังไม่มีปฏิกิริยาใดๆ ตอบกลับมา จนเจ้าของบ้านเริ่มสังเกตความผิดปกติได้ เพราะลมหายใจของเธอเข้าออกสม่ำเสมอไม่เหมือนคนแกล้งหลับ สันกรามนูนเด่นขบฟันแน่น เพราะเหลือบไปเห็นบางสิ่งเข้า พลันคว้ามันจากโต๊ะข้างเตียงมาเพื่อดูให้ชัดเจน

            ยัยมะลิเน่า! กินยานอนหลับหนีฉันเชียวรึ แล้วเราจะได้เห็นดีกันแน่”         

คนตัวโตลุกพรวดจากเตียงด้วยความโมโห นึกอยากจะบีบคอร่างเล็กให้หักเสียจริงที่กล้าทำแบบนี้ ก่อนจะเดินปึงปังออกจากห้องไป แต่ไม่ถึงห้านาทีก็เดินกลับเข้ามาใหม่พร้อมกับหอบงานกองโตเข้ามาทำด้วยแล้วนำมันมาวางที่โซฟาใกล้เตียงนอน หลังจากนั้นจึงเข้าไปกระซิบที่หูสะอ้าน

            “นึกว่าฉันจะยอมหรือมะลิร้อย ฉันจะทำงานรอเธอ จะไม่หลับตาแม้แต่นาทีเดียว ตื่นมาเมื่อไหร่เราจะได้เห็นดีกัน” แล้วกลับไปหย่อนก้นนั่งทำงาน พร้อมเหลือบตามองหญิงสาวเป็นระยะ

            เวลาผ่านไปจนกระทั่งหน้าปัดนาฬิกาบอกเวลาตีสอง แต่คนตัวโตก็ไม่มีทีท่าว่าจะง่วงนอนสักนิด ใจมันจดจ่อแต่การตื่นของร่างเล็ก งานที่หอบมาก็แทบจะทำไม่รู้เรื่อง จนตอนนี้คมเมฆวางงานตรงหน้าลงแล้วเอาแต่จ้องมองมะลิร้อย

            เปลือกตานุ่มค่อยๆ กะพริบขึ้นอย่างเชื่องช้าครั้นเมื่อได้เวลาตื่น ร่างบางก็ขยับตัวอย่างงัวเงีย รู้สึกค่อนข้างมึนงง เพราะพิษของยานอนหลับ โดยที่เจ้าตัวไม่รู้เลยว่าความซวยกำลังเข้ามาถามหา

            ตื่นแล้วหรือยัยมะลิเน่าตัวดี กล้ากินยานอนหลับหนีฉันรึ” ชายหนุ่มถามเสียงกดตะคอก พร้อมย่างเท้าเข้าไปหาคนบนเตียงอย่างดุดัน    

            คุณเมฆ” เธอครางเรียกชื่อน้ำเสียงตระหนก เมื่อได้เห็นดวงตาคมสาวเจ้าหน้าซีดขาวทันที พยายามจะหนีอย่างลนลาน แต่ก็ไม่เห็นทางรอดเมื่อคนเถื่อนเข้ามาประชิดตัวแล้ว ทำเอาร่างระหงกัดเม้มเรียวปากแน่น ใจสั่นหลายระลอก           ใช่! ฉันเองคมเมฆคนที่จะเป็นผัวเธอในตอนนี้
 


Ebook วางจำหน่ายแล้วราคาเพียง 69 บาทเท่านั้น

R-mustang
“อ้าวแม่คุณ จะยืนนิ่งเหมือนรูปปั้นทำไมฮะ!!ไปอาบน้ำอาบท่าเตรียมตัวเป็นเมียของฉันสิ” “มะลิ...ขอเวลาได้ไหมคะ มะลิไม่พร้อม” สาวร่างเล็กร้องขอปากคอส...


        แสดง 6 - 6
นิยายเรื่อง ภรรยาคนเถื่อน by mustang
วันที่โพสต์ :  19 ม.ค. 2560 16:34    วันที่อัพเดท :   7 พ.ย. 2561 18:58    › จำนวนผู้เข้าชม 39987 คน
   › คะแนนโหวต 991 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :