นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ดั่งต้องมนตร์อสูร (ฉบับ E-BOOK)...NC25+++ (พระเอกโหด ดิบเถื่อน เเละหื่นมาก)    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน อสูรร้าย Vs จำเลยผู้น่าสงสาร (โหด ดิบ เถื่อน)...นางเอกน่าสงสารสุดๆ


 

 

 

 

 

ฉากโหด! ดิบ! เถื่อน!

(ตัวอย่างบางช่วงเท่านั้นจ้า)

 

จะไปไหนห๊ะ! คิดเหรอว่าฉันจะปล่อยเธอไปง่ายๆ เบอนันเดสกอดอกมองร่างมอมแมม เลิกคิ้วถามเธอด้วยสายตาเย้ยหยัน

 คะคุณเป็นใคร แล้วฉันอยู่ที่ไหน!?” ถามเสียงหวีดหวิว ตื่นกลัวกับสถานการณ์อันน่าสะพรึงกลัว แล้วก้มหน้าลงต่ำแทบติดพื้น ไม่กล้าที่จะมองหน้าชายผู้น่ากลัวอีกต่อไป

ในขุมนรกไงล่ะนังปีศาจเสียงที่ตอบกลับมาดุกร้าว จนคนฟังหนาวเหน็บจับขั้วหัวใจ กายบางสั่นสะท้านราวกับยืนอยู่บนยอดผาสูงชัน ทันใดนั้นมือหนาก็กระชากหน้าของเธอขึ้นมามองให้เต็มตาด้วยความชิงชังรังเกียจ

กรี๊ดคุณจะทำอะไรฉัน ปล่อยฉันนะ หญิงสาวกรีดร้องออกมาด้วยความตกใจกลัวสุดขีด เมื่อเห็นหน้าไอ้โจรที่มันจับตัวเธอมาในระยะประชิด หนวดเคราเฟิ้ม แค่เหลือบไปเห็นหน้าเขาเธอก็แทบช็อค และไหนจะยังนัยน์ตาแข็งกร้าว ที่มองมาที่เธอด้วยความโหดเหี้ยมนั้นอีก

ฮึยัยหน้าจืด หน้าตาไม่สวยไม่พอ จิตใจยังเลวทรามต่ำช้าได้อีก ช่างน่าสมเพชยิ่งนัก ชายหนุ่มเหยียดหยามและมองเธออย่างเย้ยหยันปนสมเพช

ไหนมาดูหน่อยซิว่าหน้าผู้หญิงแพศยา สารเลว มันเป็นยังไง ดึงกระชากปลายคางมนขึ้นมามองชัดๆ แล้วใช้ฝ่ามือหยาบกร้านลูบไล้ใบหน้าซีดเผือดของเธออย่างจาบจ้วง

โอ๊ยปล่อยนะ ฉันเจ็บ ทำหน้าเบ้ด้วยความแสบที่ผิว สะบัดหน้าหนีจากการคุกคามของนายมหาโจร รู้สึกทั้งหวาดกลัวและขยะแขยงสัมผัสของเขาในคราเดียวกัน

เจ็บแค่นี้มันยังน้อยไปกับความเลวระยำที่เธอได้ทำไว้ ยิ่งเธอเบี่ยงหน้าหนีเขายิ่งเพิ่มแรงเน้นหนักลงไปบนแก้มนุ่ม จนมันเห่อขึ้นมาเป็นรอยมือ

คุณเรื่องพูดอะไรฉันไม่เข้าใจ แล้วจับตัวฉันมาทำไม ฉันไปทำอะไรให้คุณไม่ทราบ หญิงสาวเอ่ยถามชายหนุ่มตรงหน้า น้ำเสียงสั่นเครือด้วยความหวาดกลัว

ก็เอาตัวเธอมาชดใช้ความเลว ที่เธอได้ก่อไว้ไงล่ะ เสียงเหี้ยมจงใจกระซิบข้างใบหู จนเธอขนลุกเกรียวสัมผัสกับกลิ่นลมหายใจที่เหมือนกระหายเลือดของอสูร้าย

ความเลวอะไร ฉันไม่ได้ทำ ฉันไม่รู้เรื่อง คุณปล่อยฉันไปเถอะนะ นะ ได้โปรด แล้วฉันจะไม่เอาความคุณ ทั้งที่หวาดกลัวจนแทบช็อค เธอก็ยังพยายามที่จะเอ่ยปฏิเสธข้อกล่าวหาและต่อรอง ริมฝีปากสั่นระริกพร่ำขอร้องอ้อนวอนให้เขาปล่อยตัวเธอไป

เฮอะอย่ามาตอแหล ปฏิเสธอย่างหน้าด้านๆ คิดเหรอว่าฉันไม่รู้ว่าเธอทำความเลวอะไรไว้บ้าง มือใหญ่บีบที่กระพุ้งแก้มบอบบางทั้งสองข้างอย่างรุนแรง จนเธอทำหน้าเหยเกเพราะความเจ็บ ก่อนจะตะคอกใส่หน้าอย่างโกรธจัดที่หญิงสาวยังกล้าแก้ตัวน้ำขุ่นๆ

แล้วคุณจะให้ฉันชดใช้ยังไง เมื่อเห็นว่าคงไม่มีทางที่เขาจะเชื่อในสิ่งที่เธอพูดแน่ โรฮันนาจึงยอมจำนนในโชคชะตา ที่มันโหดร้ายอย่างไม่มีที่สิ้นสุดของเธอ

รอคำตอบพร้อมมองเขาอย่างหวาดหวั่น ยกมือขึ้นกอดตัวเองโดยอัตโนมัติ จนชายหนุ่มเข้าใจในความหมายทันที เบอนันเดสเหยียดยิ้มที่มุมปาก แล้วมองปราดตั้งแต่หัวจรดเท้าของเชลยสาวตรงหน้าด้วยสาตาดูแคลน

หึไม่ต้องกลัวว่าฉันจะเอาเธอมาทำเมียหรอก แค่เห็นหน้าเธอฉันก็เอาไม่ลงแล้ว สะอิดสะเอียน แต่ฉันจะเอาเธอมาเป็นทาสรับใช้รองมือรองตีนฉัน จนกว่าฉันจะพอใจต่างหากล่ะ เขาช่างโหดร้ายยิ่งนัก จับเธอมาทารุณยังไม่พอ ยังคิดจะทำร้ายจิตใจเธออย่างเลือดเย็นอีก

 

ดั่งต้องมนตร์อสูร แนวอีโรติกดราม่า NC25++ ฉบับ E-booK เป็นนิยายหมดสัญญา ทำขายเฉพาะในรูปแบบ E-BOOK ไม่มีเล่มขายตามร้านหนังสือนะคะ ซึ่งจะมีการเช็กคำผิด ตรวจสอบเรียบเรียงบริบท เพิ่มเนื้อหา ปรับเลิฟซีนให้ร้อนแรงในเรท NC25++ และเพิ่มตอนพิเศษสุดฟินจ้า (ลงขาย E-BOOK ประมาณเดือนตุลาคม 59 ต่อจาก ดวงใจแสนเสน่หา กับ เสน่หาคู่กัด)

***เริ่มอัพเนื้อหาให้อ่านในวันที่ 25 กรกฎาคม 59 อัพสลับกับอีกสองเรื่องคือ ดวงใจแสนเสน่หา กับ เสน่หาคู่กัด

เรียงลำดับดังนี้ 1) ดวงใจแสนเสน่หา 2)เสน่หาคู่กัด 3)ดั่งต้องมนตร์อสูร

อัพให้อ่านประมาณ 60% นะจ๊ะ

ฝากเพจของไรเตอร์ด้วยนะจ๊ะ เข้ามาทักทายพูดคุย หรือทวงนิยายได้จ้า ^^

http://www.facebook.com/pages/%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%9B%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B2-%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%A0%E0%B8%B2/500058036687301

ฝากด้วยจ้า...E-BOOK 'อเวจีขยี้สวาท' กดเลยจ้า

(นิยายสุดซี๊ด เเนวโคแก่กินหญ้าอ่อน เลิฟซีนร้อนเเรงจัดเต็ม NC25+++)

https://www.mebmarket.com/?action=BookDetails&book_id=39494

พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

  

 

 

        แสดง 1 - 1
วันที่โพสต์ :  19 ก.ค. 2559 13:14 วันที่อัพเดท :   10 ก.พ. 2561 18:15    › จำนวนผู้เข้าชม 453393 คน
   › คะแนนโหวต 1823 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :