นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เงาเพลิงสวาท    by mustang
ชื่อตอน ตอนที่ 1 ความเจ็บปวด


ตอนที่ 1 ความเจ็บปวด

            ก๊อก ก๊อก ก๊อกเสียงเคาะประตูดังขึ้น หญิงสาวร่างเล็กหน้าประตูเนื้อตัวสั่นเทา พยายามรวบรวมความกล้ารวมสิบนาทีกว่าจะกล้าเคาะประตู ก่อนจะก้าวเข้าไปในห้องทำงานของใครคนหนึ่ง คนที่ร่างบางต้องทนแบกรับความเย็นชา ความใจร้าย มาร่วมห้าปี      
            เจ้าของห้องเงยหน้าขึ้นมามอง แต่เมื่อรู้ว่าคือใคร สายตาคมก็เรียบเฉยเสมือนว่าเธอคือลมคืออากาศไม่มีตัวตน พลันก้มลงไปจดจ่อกับเอกสารตรงหน้าต่อ ไม่ได้ใส่ใจว่าหญิงสาวนั้นมีธุระสำคัญอะไรหรือไม่   
            ยติยากัดเม้มริมฝีปากอวบแน่น
น้ำตาคลอขังห้าปีแล้วสินะที่หล่อนต้องทนดูในสภาพเสมือนตายทั้งเป็นมีลมหายใจก็เสมือนไม่มี….ต้องทนอยู่กับผู้ชายซึ่งไม่ต่างจากซาตานที่คอยมากระชากวิญญาณเธอออกไป….ต้องคอยมองดูสิ่งที่รักค่อยๆถูกพรากออกห่างไปเรื่อยๆ จนเสมือนว่ามันไกลกว่าจะไขว่คว้ามาโอบกอดได้      
            
ยา..อยากให้คุณสิงห์พาไปหาลูกค่ะ        
            ไม่มีปฏิกิริยาใดๆ ตอบกลับจากคนที่เจ้าหล่อนเอ่ยปากร้องขอ    
            
คุณสิงห์คะ ยาอยากพบลูก..ยาคิดถึงลูก” น้ำตาใกล้จะไหลเต็มทน หล่อนไม่อาจทนความคิดถึงลูกน้อยได้อีกต่อไป เขาพรากลูกไปจากอกคนเป็นแม่อย่างหล่อน แต่นั้นมันมีเหตุผลที่ทำให้หล่อนต้องยอมจำนน ยอมอยู่ห่างลูกน้อย แต่ความเลือดเย็นของเขาคือ กีดกันหล่อนไม่ให้พบลูก    
            
ลีโอสบายดี” กล่าวเพียงประโยคสั้นๆ น้ำเสียงราบเรียบ           
            
ยาอยากเห็นหน้าลูกยาอยากกอดลูก” สุ่มเสียงสั่นเครือ สะอึกสะอื้น เพราะความคิดถึงโหยหา ร่วมสองเดือนแล้วที่เธอไม่ได้ยินแต่แม้เสียงของลูกชาย             
            
ฉันจะทำงาน” ถึงแม้ว่ามันไม่มีประโยคเอ่ยไล่ แต่ร่างเล็กเข้าใจสิ่งที่เขาต้องการจะสื่อความหมายได้เป็นอย่างดี สองมือเล็กกำเกร็งแน่น จับจ้องมองชายไร้หัวใจตรงหน้าด้วยความชอกช้ำ คำขอร้องของเธอไม่เคยมีความหมายกับเขา เขาจะทรมานเธอไปถึงเมื่อไหร่กัน หล่อนเจ็บปวดจนแทบจะอยากหยุดลมหายใจ น้ำตาเม็ดโตไหลเปียกชุ่มขนตา เธอรู้ว่าน้ำตาไม่อาจจะทำให้เขาเห็นใจได้ แต่หล่อนกลั้นมันไม่ไหวแล้วจริง ๆ บ่าเล็กงุ้มลงอย่างอ่อนแรง           
            แต่คนตัวเล็กยังนิ่งไม่ยอมขยับเขยื้อนไปไหน วันนี้หญิงสาวไม่อาจจะลาถอยได้เหมือนทุกครั้ง ความโหยหาทำให้ทรมาน           
        
จะให้ยาก้มลงกราบ หรือทำอะไร ยาก็ยอม ขอให้ยาพบลูกนะคะ” 
ปล่อยทิ้งร่างลงกับพื้น อ้อนวอนขอด้วยความปวดร้าว เจ็บใดจะเท่าถูกพรากลูกไปจากอก            
            สิงห์ราชเงยหน้าขึ้นมองด้วยแววตากระด้างขึ้น แต่ยังคงไม่เอ่ยพูดสักคำ พลางจ้องมองผู้หญิงตรงหน้าด้วยความรอยยิ้มหยัน หล่อนคิดถึงลูกน้อย เขาก็มีคนให้คิดถึงเช่นกัน แต่คนที่เขาคิดถึงนั้น เขาไม่อาจได้โอบกอดอีกต่อไป หัวใจของเขามันถูกควักออกไปเพราะฝีมือหล่อน     
        แสดง 1 - 1
นิยายเรื่อง เงาเพลิงสวาท by mustang
วันที่โพสต์ :  4 เม.ย. 2560 18:40    วันที่อัพเดท :   9 พ.ย. 2561 19:29    › จำนวนผู้เข้าชม 30493 คน
   › คะแนนโหวต 930 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :