นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง -+- พรางพิษ -+-    by อัญจรี นักเขียน
ชื่อตอน บทที่ 3 พิษรัก 60%


บทที่ 3 พิษรัก 60%


***อัป 60%*** ทำมือ และ Ebook ***Image result for เต้ย หมาก

อิมเมจ สมัตถ์กับราตรี (สามี ภรรยา)


สามทุ่มตรง

เสียงหัวเราะเบาๆ ดังขึ้นที่สนามหญ้าด้านหนึ่งที่มีดวงไฟส่องกระจ่าง เทียนหยดเปิดแง้มประตูห้องไว้เล็กน้อย เธออาบน้ำแต่งตัวเสร็จแล้ว เตรียมตัวเข้านอน ทว่าห้องที่ร้อนเกินไปทำให้เธอหลับไม่หลง ขอเอาอากาศเย็นย่ำยามค่ำคืนผ่านเข้าไปในห้องสักนิด บางครั้งก็อดถามตัวเองไม่ได้ว่าจะทนไปเพื่ออะไร คอนโดมิเนียมของเธอยังมีแอร์เย็นฉ่ำรออยู่ แต่ก็นั่นล่ะ เธอทิ้งมารดากับน้องชายไม่ได้หรอก เธอต้องอยู่ที่นี่...จนกว่าอะไรๆ มันจะเข้าที่เข้าทาง

เสียงหัวร่อต่อกระซิกของสตรีนางหนึ่งดังแว่วเข้ามาในหู เทียนหยดเปิดประตูออกให้กว้างขึ้น ห้องนอนแม่บ้านนั้นดีอยู่อย่างคือ เปิดประตูมาแล้วเจอสนามหญ้าเลย แต่มันเสียก็ตรงที่ พอเปิดออกปุ๊บก็เจอกับสองผัวเมียคู่หนึ่งยืนพลอดกันอยู่ สมัตถ์กับราตรียืนอยู่กลางสนาม และเหมือนกับว่าฝ่ายหญิงจะพยายามมิให้ถูกฝ่ายชายหอมแก้ม เธอลุกขึ้นยืน ไม่ได้อยากมองฉากรักนี้ให้ชัดๆ นักหรอก แต่มันเป็นไปเอง เธอผลักประตูออกให้กว้างที่สุด ยืนพิงกรอบมันในท่ากอดอก เฝ้ามองคู่สามีภรรยาต่อ สมัตถ์ยิ้มกริ่มท่ามกลางแสงไฟในสวนสีเปลวเทียน ส่วนราตรีนั้นอยู่ในอ้อมกอดเขา เขากระซิบข้างหูหล่อน ก่อนจะหยิบบางอย่างออกจากกระเป๋าเสื้อแล้วสวมเข้าที่หูสองข้างของหล่อน จากแสงที่กระพริบล้อแสงไฟ เธอมั่นใจว่ามันเป็นต่างหูเพชรเม็ดเล็กๆ และลงท้ายด้วยการที่ราตรียอมให้สมัตถ์จูบอย่างดูดดื่ม

มือข้างขวาของเขาประคองที่ท้ายทอยศรีภภรรยา ส่วนมืออีกข้างดันเอวบางเข้าหาตัว สองร่างแนบชิดชนิดที่ว่าแม้มวลอากาศก็มิอาจแทรกระหว่างตัวของทั้งสองได้ ด้วยระยะที่ไม่ได้ห่างมากมายและมุมที่พอเหมาะพอดี เลยทำให้เทียนหยดได้เห็นลิ้นอันมันวาวของสมัตถ์สอดแทรกแลกกันกับลิ้นของศรีภรรยา เธอยืนมองมันราวกับโดยาสั่ง ร่างทั้งร่างเริ่มชา จุดที่อ่อนไหวที่สุดเริ่มร้อนผ่าวและเต้นตุบๆ ยิ่งพวกเขาจุมพิตกันดูดดื่ม เธอก็ยิ่งรู้สึกได้ถึงความผิดปกติของตัวเองจนนึกอิจฉาราตรีที่ได้ครอบครองจุมพิตนั้นของสมัตถ์ มันคงจะ...อร่อยสินะ ไม่อย่างนั้นราตรีคงไม่กลับตาพริ้มแลกจูบกับเขาอย่างดุเดือดหรอก

“บ้าจริง! แอบมองทำไมนะ” ถามตัวเองแล้วให้ตกใจ รีบปิดประตูเข้ามาแล้วเอามือทาบที่หน้าอก หัวใจเธอยังเต้นแรง พวงแก้มร้อนผ่าว ต้องรีบเปิดพัดลมแรงๆ แล้วปีนขึ้นเตียงไปสงบสติอารมณ์ ทว่าด้วยอากาศที่ร้อนอย่างกับอยู่ในเตาอบ มันทำให้เธอต้องพาตัวเองในชุดคลุมสีชมพูหวานแหวว ออกมาจากห้องนอนของตัวเอง

เทียนหยดหอบเอาหมอนหนึ่งใบเข้ามาในตัวบ้าน เธอเดินขึ้นชั้นสอง แทบจะย่องเอาเพราะคนในบ้านเข้านอนกันหมดแล้ว แม้แต่สองสามีภรรยาที่เธอเห็นที่สนามเมื่อครู่ก็ไม่ได้อยู่ที่นั่นแล้ว เธอแลหาห้องมารดา เมื่อเจอประตูบานที่คิดว่าใช่ ก็เดินไปหามัน เคาะประตูสองสามครั้ง มารดาก็ลุกมาเปิด

“หือ...อะไรกันยัยเทียน ยังไม่นอนอีก” ผกากรองขยี้หูตาถามบุตรสาว นางหลับไปตั้งแต่หัวค่ำพร้อมๆ กับโอบนิธิแล้ว

“นอนไม่ได้แม่ มันร้อน” ว่าพลางสอดกายเข้าไปในห้องมารดา จัดการปีนขึ้นเตียงฝั่งที่ยังว่างอยู่ โดยเหลือพื้นที่ไว้ให้มารดาด้วย

“ตลกน่า เตียงมันเล็ก” ผกากรองว่า ส่ายหน้าน้อยๆ ยามเห็นเทียนหยดทำตัวเหมือนเด็กสาวที่นึกอยากนอนกับพ่อแม่

“ไม่เล็ก...ใหญ่กว่าเตียงหนูอีก นะคะ หนูร้อน...” ทำเป็นอ้อนแล้วตบหมอนป้าบๆ สองสามที ก่อนเอนกายลงนอน 

ผกากรองเดินขึ้นมานอนตรงกลาง อึดอัดนิดหน่อยแต่พอทนได้ นางชอบนอนเตียงกว้างๆ เพราะลำพังแค่โอบนิธินอนดิ้น นางก็แทบจะตกเตียงอยู่ทุกวัน

หมับ!

จู่ๆ แขนเรียวของบุตรสาวที่รักก็วางพาดที่รอบเอว ก่อนที่คนตัวเล็กจะขยับมานอนชิดนางในท่ากอดจากด้านหลัง

“คิดถึงแม่จัง ไม่ได้กอดตั้งนานแล้วเนาะ” บอกมารดาพลางสูดเอากลิ่นหอมๆ จากแผ่หลังนางผ่านชุดนอนผ้ามันลื่น

“อือ...” เอ่ยเพียงเท่านั้นแล้วตบเบาๆ บนหลังมือของบุตรสาว ด้วยว่าความใกล้ชิดฉันมารดากับบุตรถูกกางกั้นด้วยว่ากาลเวลาพรากมันไปชั่วเวลาหนึ่ง นางจึงขัดเขินไม่น้อยที่ถูกกอด เทียนหยดเองก็มิใช่เด็กชายเช่นโอบนิธิ หล่อนโตเป็นสาวพอที่จะออกเรือนแล้วด้วยซ้ำ “เอาแขนออกเลย ร้อน” นางว่าแล้วยกแขนบุตรสาวคืนเจ้าของ

“โธ่...แม่อ่า...งก กอดนิดกอดหน่อยก็ไม่ได้” บุตรสาวคนโตทำเป็นบ่นน้อยใจ

“น้อยๆ หน่อยยัยเทียน จะนอนไหมฮึ ถ้าไม่นอนก็ลงไปนอนข้างล่างเลย” 

เมื่อถูกมารดาขู่เข้าให้ เทียนหยดเลยต้องตั้งหน้าตั้งตานับแกะในใจ จะได้พาตัวเองเข้าสู่นิทราอันแสนสุข และจากความเหนื่อยล้าในเรื่องงานและเรื่องหัวใจ หญิงสาวเลยผล็อยหลับไปในเวลาต่อมา

ผกากรองพลิกกายมาหาบุตรสาว แสงโคมไฟจากหัวเตียงที่ยังเรื่อเรืองทำให้แลเห็นใบหน้าขาวจนเกือบซีดของเทียนหยดได้ชัดเจน เทียนหยดงดงามเสมอ หล่อนมีรูปเป็นทรัพย์ มีสมองอันชาญลาด บางครั้งนางก็ไม่พอใจที่เทียนหยดคบกับจีรวัฒน์ นั่นเพราะคนที่อาบน้ำร้อนมาก่อนพอจะดูออกว่าจีรวัฒน์เป็นคนเช่นไร พฤติกรรมที่ผ่านมาของเขานั้นไม่น่าแปลกเลยที่นางจะไม่ปลื้มว่าที่ลูกเขยคนนี้ ทว่าจะห้ามมากก็ไม่ได้ เพราะคนเป็นแม่ เมื่อลูกเลือกแล้ว นางก็คงต้องยอมรับความจริง นางเลี้ยงเทียนหยดมาไม่เคยบังคับหรือขัดใจ ทว่าบุตรสาวของนางก็อยู่ในกรอบอย่างที่นางตั้งไว้ เทียนหยดเป็นคนดี นางแค่หวังว่าลูกจะเจอคนดีๆ คนที่ดีกว่าจีรวัฒน์ท่านั้นเอง

มือเรียวที่เริ่มเหี่ยวย่นของผกากรองดึงผ้านวมขึ้นมาคลุมหน้าอกให้บุตรสาว ก่อนจะจุมพิตเบาๆ บนหน้าผากนูนเกลี้ยง กลิ่นหอมอ่อนๆ ของกายสาวทำให้นางยิ้มออกมา เมื่อก่อนดมกลิ่นลูกคงได้กลิ่นแป้งเด็กเหมือนที่ติดกายโอบนิธิ ทว่ากลิ่นที่นางได้รับจากเทียนหยดตอนนี้กลับเป็นกลิ่นอ่อนจางของครีมบำรุงผิว บุตรสาวของนางโตแล้ว แต่ไม่รู้สิ นางยังคิดว่าเทียนหยดเป็นเด็กเล็กๆ อยู่เลย

“ถ้าหยุดเวลาได้ก็คงจะดีนะ แม่ไม่อยากให้ลูกๆ โตเลย พอโตแล้วก็คงออกเรือนหนีแม่สินะ” ว่าเหมือนน้อยใจแต่กลับยิ้มละไม นางนอนตะแคงมองหน้าเทียนหยด แล้วพลันใบหน้าของสามีคนแรกก็แวบเข้ามาในหัว “ดูแลลูกของคุณด้วยนะคะ อย่าให้ลูกต้องพบเจอความทุกข์เลย” บอกคนที่ไม่ได้มีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ พลางหยิบช่อผมที่ไหลมาระแก้มบางของบุตรสาวเอาไปทัดไว้หลังหูให้หล่อน ลูกก็คือลูก จะอย่างไรก็รักมาก รัก...ยิ่งกว่าชีวิตของตัวเอง


ตีสี่กว่าๆ เทียนหยดลุกจากที่นอนของมารดา ไม่ลืมดึงผ้านวมมาคลุมกายให้ทั้งสอง เธอยังช่วยปิดโคมไฟที่หัวเตียงด้วย ฟ้ายังมืดอยู่ ดวงอาทิตย์ยังไม่ขึ้น เธอบิดขี้เกียจสองสามที ก่อนจะหยิบหมอนใบเก่งแล้วเดินออกจากห้องนอน การได้นอนในห้องที่เปิดแอร์เย็นฉ่ำทำให้เธอหลับสบายโดยไม่ฝัน ตื่นมากระปรี้กระเปร่าพร้อมรับทุกสถานการณ์เลยล่ะ 

เทียนหยดกลับมาที่ห้องตัวเอง อาบน้ำแปรงฟันเสร็จแล้วแต่ยังอยู่ในชุดคลุม รู้สึกร่างกายโหยหาคาเฟอีนจนต้องยอมออกจากห้องรีบมาที่บาร์เล็กๆ หน้าห้องครัว ด้านนอกบ้านเวลานี้มีแสงสว่างเรืองรองบ้างแล้ว เธอเร่งฝีเท้าเดินผ่านห้องครัวเข้าไปด้านในที่มีส่วนบาร์ขนาดย่อมจัดไว้ ที่นี่มีเครื่องชงกาแฟ ตู้เย็นและตู้วิสกี้วางโชว์อยู่ เธอจัดการชงกาแฟอย่างง่ายๆ ไม่ได้อาศัยเครื่องชงเพราะเธอรีบมากกว่านั้น พอน้ำในกาน้ำร้อนเริ่มส่งเสียงซู่ๆ ไม่ทันได้เดือดดี เธอก็กดลงถ้วยแล้วตักกาแฟใส่ตามด้วยครีมเทียมและน้ำตาลตามสัดส่วน คนๆ สองสามทีก่อนจะยกซดไปครึ่งแก้ว มันช่วยให้ประสาทเธอตื่นเต็มที่

“พร้อมรับทุกสถานการณ์” บอกแล้วยิ้มให้ตัวเอง ทว่าทุกสถานการณ์ที่ว่านั้นมันคงมิได้ครอบคลุมทุกอย่างไป เพราะเมื่อเทียนหยดเคลื่อนกายออกจากบาร์เล็กๆ นั้น ด้วยดวงไฟที่มิได้สว่างมากมาย และการโผล่มาอย่างไม่ได้คาดฝันของบุรุษร่างสูงใหญ่ เลยทำให้อุบัติเหตุเล็กๆ เกิดขึ้นในทันที

โครม!

“กรี๊...อุ๊บ!”

“ชู่...”

คนที่สั่งชู่ๆ มิได้สั่งเปล่าๆ แต่ยังใช้มือหนาปิดปากบางไว้ แล้วดันร่างน้อยติดผนังห้องด้านหนึ่ง ร่างสูงใหญ่ของเขาบดเบียดอยู่กับร่างอรชรชนิดที่ว่าแม้มวลอากาศก็อย่าได้คิดมาแทรกกลางsds


พร้อมส่งนิยายนางเช่า

ส่งฟรีลงทะเบียน ราคา 330

ส่งด่วน EMS ราคา 360การจองนิยาย

- โอนเงินให้เรียบร้อยแล้วแจ้งโอนทาง

หน้าเพจ เฟสบุ๊ค อัญจรี น้ำจันทร์ สิมันตรา

*** ทางนี้ง่ายสุด คลิกเลย

https://www.facebook.com/ANCHAREE.EROTIC.DRAMA/ทางอีเมลAn_jung2011@hotmail.com

ทางโทรศัพท์0818322579 ,ทางline idlilly_valalee
โอนเสร็จแจ้งวันและเวลาที่โอน ธนาคารของอัญที่ลูกค้าโอนเข้า พร้อมชื่อที่อยู่

เก็บสลิปโอนเงินไว้จนกว่าจะได้นิยายน้าา เพื่อความปลอดภัยจ้า ในกรณีที่ไม่แนบสลิปมา หากมีการแจ้งโอนเวลาซ้ำกัน ธนาคารเดียวกัน วันเดียวกัน แต่มีเงินเข้าบัญชีอัญแค่ยอดเดียว อัญจะเช็คสลิปเป็นหลักนะค้าl

****อีบุ๊คนางเช่ามาแล้ว ^_^ ขอบคุณมากๆ นะคะ

ทรายทองก้มพิจารณาเช็คใบนั้น ดวงตาพลันเบิกโตพอๆ กับริมฝีปากที่อ้าค้าง “เช็คนี่คือค่าอะไร”“ค่าอะไรก็ได้ที่จะทำให้ในท้องของเธอไม่มีสิ่งที่เรียกว่าทารก!” เขาบอกเสียงดุ หน้าตาเต็มไปด้วยความเครียดขมึง“คุณ...จะให้ฉันทำแท้ง?” “ใช่ละมั้ง” เขาเอ่ย รู้สึกว่าตัวเองเป็นปีศาจชั่วร้าย แต่สมองมันคิดได้เท่านี้จริงๆ “ทำไม!” “เพราะการเกิดมาเป็นเด็กที่พ่อแม่ไม่ต้องการมันเจ็บปวดยังไงล่ะทรายทอง ฉันเกิดมาและเผชิญกับมันมาทั้งชีวิตแล้ว เธอยังจะหวังให้ลูกเธอมาเจ็บปวดอย่างที่ฉันเจองั้นหรือ ฉันไม่ต้องการการแต่งงาน”“ฉันไม่ได้บอกสักคำว่าอยากแต่งงาน!” เธอเถียง น้ำตาเริ่มคลอที่สองตา“ฉันไม่ต้องการเด็กด้วย ฉันเกลียดเด็ก!”
นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
EBOOK นิยายทุกเรื่อง ตามลิงค์ไปเลยจ้า ^_^ หรือง่ายกว่านั้น กดสั่งซื้อได้เลยในกรอบนิยายแต่ละเรื่อง ด้านล่างนะคMeb https://www.mebmarket.com/index.php? action=SearchBook&page_no=1

กูเกิ้ล เพลย์

https://play.google.com/store/search? q=อัญจรี&c=books&hl=en


อีบุ๊คไทย


http://www.ebooks.in.th/search/cat/0/อัญจรี

OOKBEE

อัญจรี (น้ำจันทร์) - OOKBEE - ฟรี อีบุ๊ค(e-book) อีแมก(e-magazine ...
ต้องการนิยายเรื่องไหน รบกวนดูรายละเอียดที่ท้ายบทความจ้า


7 วันฉันจะเป็นชายาโหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ โหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากห ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา e-book : เพราะความดื้อด้านของแฟนเก่าผู้ไม่ยอมรับความจริงว่าพวกเธอเลิกกันแล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี e-book : ภรรยาชั่วราตรี มีสามีเพียงค่อนคืน รุ่งเช้าพอฟื้นตื่น เขาก็ลืมว่าเคยมี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส e-book : มีนาเดือดดาลอย่างที่สุดเมื่อถูกอัจฉราโป้ปดว่าเขาฉุดคร่าพรหมจรรย์ของหล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา e-book : เมื่อความสัมพันธ์ทางกายเกิดขึ้นเพราะแรงปรารถนา หาใช่ ความรัก ดังนั้น ก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีแรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น e-book : เกล็ดมุกรักวาคิม เธอทุ่มเท เธอเฝ้ารอความรักจากเขา แต่มันไร้ประโยชน์ ผ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีอาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้ e-book : ตัวอย่าง ปวีณันต์รีบสวมเสื้อผ้าให้เสร็จ จะได้ออกจากสถานที่แห่งนี้ สถา ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีนางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากหน้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ e-book : นิลอร หญิงสาวที่ถูกตราบาปในอดีตขีดเส้นทางเดินจนต้องรับภารกิจผลิตทายาท ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)


เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก e-book : เขาคือมาเฟียค้าอาวุธ เขาฉุดผู้หญิงขึ้นเตียงด้วยความหล่อเหลา เขาคือ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : สองเดือนก่อนงานวิวาห์ บุรุษหนุ่มอย่างผาทิศกลับถูกลักพาตัวไป ข่มขืน! ด้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา e-book : \รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร e-book : “มินัญญา! เธอกำลังปั่นหัวพี่เล่นใช่ไหมฮะ! ที่ผ่านมาเธอแค่หลอ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน e-book : ชายหนุ่มค่อยๆ ไล้หลังมือไปตามวงหน้าเรียวขาวซ้ายทีขวาทีอย่างต้องการปลุก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีหัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : ในบ้านเอวะโยธิน เมธาวีคือกาฝากผู้น่าสงสาร แต่ไม่ใช่สำหรับธีรภัทร เข ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี e-book : *นิยายเคยออกเล่มกับสำนักพิมพ์ทัช ชื่อเรื่องนี้ นามปากกา น้ำจันทร์ ค่ะ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

ฉุดรัก

ฉุดรัก

ฉุดรัก e-book : “ปล่อยฉัน!” “เราปล่อยแน่ แต่เจ้าต้องเลิกพยศเสียก่อน ฮึบ!” ผู้พันฮัน ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
ชายาอสูร

ชายาอสูร

ชายาอสูร e-book : “ถ้าชีคไม่พอใจ ฉันจะไปบอกพี่ชายกับท่านพ่อเดี๋ยวนี้ ว่าฉันโกหก! เราสองค ในรูปบุหงาราคี

บุหงาราคี

บุหงาราคี e-book : เพราะความเมาทำให้เขาเผลอกาย เพราะรักมากมายทำให้เธอเสียตัว ***** ในค ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี.

ชี้แจงนิยายชุด ทุกเล่มที่เป็นภาคต่อ สามารถแยกเล่มอ่านได้นะคะ


บุหงาราคี เป็นภาค 1

ชายาอสูร เป็นภาค 2

ฉุดรัก เป็นภาค 3 แบบเล่มพร้อมส่ง EBOOK 1-1-60 จ้า


ชุดนางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ เล่มพิเศษ

2 นางบำเรอตีทะเบียน

3 ตราบาปนางบำเรอ


ชุดจอมมารซาตาน

1 เผด็จศึกซาตาน

2 รอยจูบจอมมาร


ชุดหัวใจ

1 หัวใจใกล้เกินเอื้อม

2 จุมพิตอัคคี


ชุดแรงรัก

1 แรงรักทวงแค้น

2 แรงรักซ่อนปรารถนา

3 แรงรักยั่วพิศวาส

4 ภรรยาชั่วราตรี

5 แรงรักเหมืองร้อน (เล่มนี้ยังไม่ออก)


สั่งนิยายของอัญจรี แบบเล่ม กรุณาอ่านให้ละเอียด

****ส่งนิยายทุกวัน จ และ ศ นักเขียนส่งเอง ได้รับของแน่นอน สั่งนิยายให้แจ้งความต้องการพร้อมชื่อนิยาย มาตามช่องทางด้านล่างจ้า
หนังสือที่มีพร้อมส่ง

นิยายที่เป็นซีรีส์ สามารถแยกอ่านได้ทุกเล่ม เนื้อหาเป็นส่วน อ่านแยกเล่มก็เข้าใจจ้า


สั่งหลายเล่มมีส่วนลด และของแถมจ้า

1 เล่ห์นรี ส่งลงทะเบียน 300 EMS 330 พิมพ์ครั้งที่ 3 มีหนังสือ

2 พนันสวาท ส่งลงทะเบียน 320 EMS 350 มีหนังสือ


ซีรีส์รักโรมานซ์

1 บุหงาราคี ส่งลงทะเบียน 200 EMS 230 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 ชายาอสูร ส่งลงทะเบียน230 EMS 260 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ฉุดรัก ส่งลงทะเบียน 299 EMS 330 มีหนังสือ


ซีรีส์ นางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ (แถมฟรี ไม่ขาย)

2 นางบำเรอตีทะเบียน ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ตราบาปนางบำเรอ ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 3 หนังสือมาแล้วค่ะ


ซีรีส์ หัวใจรัก

หัวใจใกล้เกินเอื้อม ส่งลงทะเบียน 330 EMS 350 พิมพ์ครั้งที่3 มีหนังสือค่ะ

จุมพิตอัคคี ส่งลงทะเบียน 260 EMS 290 พิมพ์ครั้งที่ 2 หมดชั่วคราว


ซีรีส์ ซาตานกับจอมมาร

แถมสมุดโน้ต

1 เผด็จศึกซาตาน ส่งลงทะเบียน 290 EMS 320 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 รอยจูบจอมมาร ส่งลงทะเบียน 340 EMS 370 มีหนังสือซีรี่ส์แรงรักทั้ง 4 เล่ม ได้แก่

1 แรงรักทวงแค้น ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 แรงรักซ่อนปรารถนา ลงทะเบียน 240 EMS 270 พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

3 แรงรักยั่วพิศวาส ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

4 ภรรยาชั่วราตรีส่งลงทะเบียน 330 EMS 355มีหนังสือ

        แสดง 10 - 10
วันที่โพสต์ :  1 เม.ย. 2560 08:10    วันที่อัพเดท :   12 ก.ค. 2560 09:18    › จำนวนผู้เข้าชม 54914 คน
   › คะแนนโหวต 1086 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :