นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ภรรยาบัญชารัก    by คีรตรา
ชื่อตอน แรกประสบพบเธอ-3


***มาอัพต่อแล้วครัชชชช***
               “ แน่นอน! นายมันเป็นโจรถ่อย ไม่มีมารยาท พูดไม่รู้เรื่อง มือไวใจเร็ว สมองฟ่อด้วย! ”ปากกระจับบางเฉียบหากแต่อวบอิ่มน่าสัมผัสบริภาษชายหนุ่มไม่หยุดหย่อนอย่างน่าหมั่นเขี้ยว จนคนตัวโตเจ้าของอ้อมกอดชักอยากสั่งสอนเธอขึ้นมาเสียแล้วสิ ไวเท่าความคิดราชสีห์หนุ่มผู้จ้องตะครุบเหยื่อมานานอย่างเขาก็กดปลายจมูกโด่งๆลงบนแก้มยุ้ยนุ่มนิ่มทันทีพร้อมทั้งสูดดมกลิ่นหอมอ่อนๆของเนื้อสาวเข้าเต็มปอด                                                                                            

              ทางสาวน้อยที่เพิ่งโดนหอมแก้มไปหมาดๆถึงกลับช็อก ดวงตาคู่โตเบิกกว้างยิ่งกว่าเดิม เกิดมาจนอายุย่างเข้าเบญจเพสขนาดนี้  ยังไม่เคยโดนผู้ชายที่เป็นผู้ชายจริงๆหอมเลยซักครั้ง แล้วนี่อะไร! ไอ้โจรบ้านี่เป็นใครถึงได้หอมเธอ!!  

              “ นะ นะ นาย หอม…หอมแก้มฉันเหรอ ” เสียงเบาหวิวถามออกไปราวคนละเมอพร้อมกับใบหน้าสวยที่แหงนมองชายหนุ่มที่ถือวิสาสะกอดเธอแน่นด้วยสีหน้าช็อกเต็มพิกัด แต่นั่นกลับทำให้เธอยิ่งดูน่าหมั่นเขี้ยวไปกันใหญ่ในสายตามหาเศรษฐีหนุ่ม เขาจึงตอบแทนความน่ารักน่าใคร่ของเธอด้วยจูบหวานล้ำลงบนกลีบปากสวยเบาๆ ความตั้งใจแรกคือจะจูบเพียงเบาๆเพื่อหยอกเย้าสาวเจ้าเล่นเพียงเท่านั้นแต่ความตั้งใจนั้นก็เปลี่ยนทันทีเมื่อริมฝีปากหยักของเขาแตะลงบนริมฝีปากอวบอิ่มของเธอ 

              ทุกอย่างที่เป็นเธอช่างน่าหลงใหลเกินห้ามใจ ริมฝีปากร้อนฉ่ากดลงปิดริมฝีปากเล็กอย่างแนบแน่น คนตัวเล็กภายใต้อ้อมกอดเริ่มได้สติกลับมาและเริ่มดิ้นขลุกขลักอย่างเอาเป็นเอาตายหวังหลุดพ้นจากพันธนาการของชายผู้กระทำจาบจ้วงต่อร่างกายของเธอ กราฟาเอลครางฮึดฮัดในลำคออย่างขัดใจเมื่อแม่สาวตัวน้อยเริ่มแผลงฤทธิ์กับเขาอีก ริมฝีปากร้อนกดจูบลงบนกลีบปากสวยแรงๆเพื่อเป็นการลงโทษที่เธอดื้อกับเขา ยิ่งแม่สาวจอมดื้อดิ้นขัดแรงแค่ไหนริมฝีปากหนาก็กดจูบลงแรงมากยิ่งขึ้นเช่นกัน ใบหน้าสวยถึงกลับเหยเกด้วยความเจ็บแสบบริเวณริมฝีปากอิ่ม ในที่สุดเจ้าของร่างเล็กก็จำต้องหยุดดิ้นเพราะเธอรู้แล้วว่ายิ่งเธอขัดขืนคนเอาแต่ใจก็จะยิ่งลงโทษเธอหนักขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งนั้นมันไม่เป็นผลดีต่อเธอเลยแม้แต่น้อย เมื่อเริ่มรู้ชะตากรรมตัวเองว่ายังไงเสียก็คงสู้เขาไม่ได้ คนด้อยกว่าจึงทำได้เพียงยอมสงบนิ่งเพื่อให้เขาหยุดรุนแรงกับเธอและดูเหมือนว่าเธอจะเดาใจเขาถูก เพียงเธอหยุดนิ่งริมฝีปากร้อนผ่าวของจอมฉวยโอกาสก็ค่อยๆลดแรงกดลงมาจนกลายเป็นจูบที่แสนจะอ่อนโยนหากแต่ชวนคนด้อยประสบการณ์หวั่นไหวได้ไม่น้อย ลิ้นใหญ่เกี่ยวพันลิ้นเล็กอย่างย่ามใจ ควานหาความหวานจากโพรงปากสวยอย่างกระหายหิว                                                                                                 

          คนด้อยประสบการณ์ทางด้านการจูบทำได้เพียงดึงลิ้นหลบเท่าที่จะทำได้แต่นั้นยิ่งเพิ่มความพอใจให้เจ้าของอุ้งปากร้อนได้อย่างดีเยี่ยม กราฟาเอลครางฮึ่มในลำคอด้วยความพอใจ เขาชอบสัมผัสอ่อนนุ่มและหวานฉ่ำจากเรียวปากสวยของเธอเหลือเกิน ยิ่งได้ครอบครองยิ่งดำดิ่งลงสู่รสเสน่หามากขึ้นเรื่อยๆ จนเขามิอาจถอดถอนตัวเองได้ จูบร้อนแรงดำเนินไปอย่างเนิ่นนานพร้อมอารมณ์ดิบที่ถูกปลุกขึ้นอย่างง่ายดาย ฝ่ามือใหญ่ลูบไล้ไล่วนรอบๆแผ่นหลังบอบบาง ฝ่ามืออีกข้างก็เคล้นคลึงสะโพกมนสวยอย่างหลงใหล

               สาวน้อยเจ้าของเรียวปากหวานฉ่ำแทบไม่หลงเหลือสติรับรู้สิ่งใดๆ เผลอไผลไปกับสัมผัสแปลกใหม่ที่คนเจ้าเล่ห์ปลุกเร้าขึ้นมา กว่าสาวเจ้าจะเรียกสติกลับมาได้ก็ตอนที่อากาศในร่างกายเริ่มหมดไปจนเธอต้องรีบดิ้นประท้วงให้เจ้าของริมฝีปากร้อนได้รับรู้และปล่อยเธอเสียที ก่อนที่เธอจะขาดใจตายคาอกเขา เหมือนชายหนุ่มจะรับรู้ถึงสิ่งที่คนภายใต้อ้อมกอดพยายามสื่อเขาจึงค่อยๆละริมฝีปากออกจากเรียวปากสวยอย่างแสนเสียดาย      

              “ แฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก ” ร่างเล็กหอบหายใจจนตัวโยนพร้อมปล่อยตัวเองพิงอกแกร่งอย่างหมดแรง จูบของเขาราวจูบกระชากวิญญาณก็ไม่ปาน เกิดมาจนป่านนี้เธอก็เพิ่งโดนผู้ชายจูบเป็นครั้งแรกและเป็นจูบที่เกือบจะฆ่าเธอแล้วจริงๆ                            

             “ หวาน ” ชายหนุ่มเอ่ยพร้อมก้มมองคนตัวเล็กในอ้อมกอดที่เอาแต่สูดหายใจเข้าออกอย่างเอาเป็นเอาตาย เขามองริมฝีปากอิ่มที่กำลังสูดลมหายใจเข้าออกอย่างหลงใหล เขาอยากครอบครองมันอีกครั้งเหลือเกิน                                   

             “ คนเลว!! ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ ปล่อย! ” สาวเจ้าแหวใส่เจ้าของอ้อมกอดทันทีที่เริ่มหายใจเป็นปกติบ้างแล้ว                           
               กราฟาเอลมองคนตัวเล็กในอ้อมแขนที่แหวใส่เขาแต่ขากลับยังสั่นไม่หายแล้วนึกขำ จึงแกล้งปล่อยเธอออกจากอ้อมแขนอย่างที่อีกฝ่ายร้องขอ ทันทีที่วงแขนแข็งแกร่งละออกจากร่างบอบบาง สาวเจ้าถึงกลับเสียหลักเกือบล้มลงไม่เป็นท่า ดีแต่ว่าคนตัวโตคว้าไว้ได้ทันก่อนจะล้มลงไปกองกลับพื้น                                                                                                 
               “ ยังจะให้ปล่อยอยู่มั้ย ” กราฟาเอลก้มลงกระซิบข้างใบหูบอบบางด้วยน้ำเสียงกลั้วขำ                                   
            “ งะ งั้น ก็อย่าเพิ่งปล่อย จนกว่าฉันจะบอก เข้าใจมั้ย! ” คนที่รู้ตัวว่าตัวเองยังขาสั่น ตัวอ่อนไม่หายออกคำสั่งก่อนจะหลับตาลงและสูดหายใจเข้าลึกๆเพื่อให้ตัวเองหายตื่นเต้นจากสัมผัสที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อสักครู่ กราฟาเอลมองคนในอ้อมกอดพร้อมกับหัวเราะออกมาเบาๆให้กับความน่าเอ็นดูของเธอ เธอช่างไม่เหมือนใครที่เขาเคยพบมาเจอมาจริงๆ เอาแต่ใจตัวเองแต่ก็แฝงไปด้วยความใสซื่อ ยิ่งทำให้เธอมีเสน่ห์และน่ารักเข้าไปใหญ่ในสายตานักธุรกิจหนุ่ม                                        

           “ โอ๊ย!! ” เสียงคำรามด้วยความเจ็บปวดของชายหนุ่มดังขึ้นปลุกให้เขาตื่นจากภวังค์ แน่นอนว่าสาเหตุต้องมาจากสาวสวยในอ้อมกอดเขาอย่างแน่นอน ทันทีที่สาวเจ้าหายตื่นเต้นและสติกลับมาครบถ้วนความแสบสันก็กลับมาทันที สาวเจ้ากระทืบเท้าเขารัวๆ ตามมาด้วยรอยข่วนเป็นทางยาวบนใบหน้าหล่อเหลาเป็นของแถมอีกที เล่นเอาเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์ผู้เลื่องชื่อถึงกลับทรุดไปกับพื้น                                                                                                                                           
              “ นายกล้าดียังไง มาขโมยจูบแรกของฉัน!! ไอ้โจรบ้า!! ไอ้โจรโรคจิต!! นายตายซะเถอะ!! กรี๊ดดดดดดดดดด ไอ้บ้าๆๆๆๆ!! ” 

            สาวเจ้าพร่ำด่าและกรีดร้องเสียงดัง คำด่ามากมายถูกพ่นออกมาเท่าที่สมองเจ้าหล่อนจะนึกคำด่าออกส่วนมือก็ปาข้าวของใกล้มือใส่ชายหนุ่มไม่ยั้ง ทั้งแจกัน ขวดน้ำ หนังสือ ทุกอย่างที่อยู่ใกล้มือถูกสาวเจ้าดัดแปลงเป็นอาวุธเพื่อปาใส่ชายหนุ่มทั้งสิ้น กราฟาเอลทำได้เพียงเหวี่ยงตัวหลบสิ่งของพวกนั้นเป็นพัลวัน หากหลบไม่ดีมีหวังหัวเขาแตกแน่        

               เสียงดังเอะอะจากห้องรับแขกเรียกความสนใจจากคุขวัญข้าวและมาดามกาสะลองที่กำลังนั่งรื้อฟื้นความหลังกันได้เป็นอย่างดี หญิงวัยกลางคนทั้งสองรีบวิ่งออกไปดูทันที และเสียงเอะอะนั่นก็สามารถเรียกบอดี้การ์ดคนสนิทของ กราฟาเอลให้เข้ามาดูได้เช่นกัน             

               “ ยัยข้าว!!! หยุดเดี๋ยวนี้นะ ” คุณขวัญข้าวรีบตะโกนห้ามลูกสาวเสียงดังทันทีที่เห็นลูกสาวของเธอกำลังปาข้าวของใส่ลูกชายเพื่อนสนิทอย่างเอาเป็นเอาตาย            
                    มาแล้วค๊าาาาา คีมาเเล้ว เอาอิป๋ากับครูข้าวมาฝากกัน มาดูนางทะเลาะกันต่อ 555 น่ารักเนอะ เเต่แอบอิจนางเอกเบาๆ บางทีคีก็ว้อนท์โมเม้นต์นี้บ้าง 55 ชักจะหื่นไปกันใหญ่ละ นี่เเค่เจอกันครั้งแรกนะเนี่ยยังฮอตขนาดนี้ หวังว่านักอ่านที่น่ารักทุกคนจะชอบน๊าาา มีไรติชมกันได้ตลอดนะคะ

#นักอ่านคือกำลังใจสำคัญของนักเขียน #เป็นกำลังใจให้อิป๋า #เป็นกำลังใจให้ครูข้าว 
#เป็นกำลังใจให้เค๊าด้วยน๊าาP.S. ด้วยรักจากหัวใจ คีรตรา

​​
        แสดง 10 - 10
นิยายเรื่อง ภรรยาบัญชารัก by คีรตรา
วันที่โพสต์ :  24 พ.ค. 2560 20:53    วันที่อัพเดท :   15 มิ.ย. 2560 14:26    › จำนวนผู้เข้าชม 33167 คน
   › คะแนนโหวต 682 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :