นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เงาเพลิงสวาท    by mustang
ชื่อตอน ตอนที่ 3 l02l


ชั่วพริบตาเมื่อเจ้าของร่างเล็กใจสู้ยอมผลักประตูบานนั้นเพื่อเข้าไปเนื้อตัวก็ชาวาบ สิ่งที่เห็นตรงหน้าทำเอาเธอเซซวนไปสองถึงสามก้าว รู้สึกแสบลึกไปทั่วอก ประหนึ่งถูกมีดกรีดลงที่แผลเก่าให้เจ็บซ้ำอีกหน             
          
เพราะในห้องมีแต่รูปของลดามาศ มันถูกวางไปทุกมุมห้อง รวมถึงรูปภาพพรีเว็ดดิงของทั้งคู่ แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ทำให้ร่างน้อยเจ็บระบมไปทั่วใจ ภาพที่ทำให้คนชอกช้ำไม่อาจกลั้นน้ำตาได้อีก พร้อมทรุดตัวลงกับพื้นแล้วปล่อยเสียงสะอื้นออกมาคือ ภาพของลดามาศซึ่งอยู่ในสภาพไร้ลมหายใจในวันรดน้ำศพ
                “พี่ลดา”  
                “ใช่ ลดามาศ คนที่เธอฆ่าได้อย่างเลือดเย็น” น้ำเสียงคราวนี้ใส่อารมณ์เต็มที่   
                “คุณสิงห์
... ยติยาครางเรียกชื่อชายหนุ่มเสียงสั่น หล่อนผิด หล่อนรู้ แต่เธอก็ถูกกรรมตามสนองแล้ว อยู่ชดใช้ให้เขาอย่างตายทั้งเป็น แต่คนตัวโตจะตอกย้ำความผิดนี้ไปถึงเมื่อไร่กัน นัยน์ตาคู่โศกมองอีกฝ่ายด้วยความช้ำใจ ไม่ว่าผ่านมากี่วันกี่ปี เขาก็ไม่เคยคิดจะให้อภัยหล่อนบ้างเลยหรือ ทำไมต้องพยายามตอกย้ำทำให้เจ็บอยู่เรื่อย สิ่งที่ทำดีตลอดห้าปี มันไม่เพียงพอที่จะให้ลบล้างความผิดได้บ้างเลยหรืออย่างไร                
          
นัยน์ตาแข็งกระด้างจับจ้องคนเรียกชื่ออย่างดุดัน น้ำตาที่ไหลออกมาท่วมใบหน้าเล็กไม่ได้เรียกความสงสารในหัวใจดวงโตได้ แต่กลับยิ่งสร้างความเกลียดชัง

“ทำความสะอาดห้องนี้ให้เรียบร้อย” สั่งเสร็จก็เดินกระแทกเท้าจากไป สิงห์ราชไม่อยากอยู่ตรงนี้นาน กลัวจะอดใจไม่ไหว บีบคอเล็กจนตายได้ ชายหนุ่มไม่อยากให้เป็นแบบนั้น เพราะยังมีของขวัญชิ้นโตมอบให้ผู้หญิงฆาตกรคนนี้อีก
                ยติยายังคงร้องไห้เสียงระงมอยู่หน้าห้อง หล่อนเหนื่อยล้าเสียเหลือเกินกับสิ่งที่ต้องเผชิญ ชาติที่แล้วเธอทำกรรมอะไรไว้ ชาตินี้ถึงต้องเจอะเจอแต่เรื่องทุกข์ระทมแบบนี้         
                ภายในก้อนเนื้อด้านซ้ายมันมีแต่คำว่าเจ็บและเจ็บแทบอยากจะสั่งให้หยุดทำหน้าที่ แต่กระนั้นหญิงสาวไม่อาจจะทำแบบนนั้นได้ เธอยังคงต้องให้มันพบเจอกับความเจ็บปวดต่อไป เพราะจะต้องอยู่สู้เพื่อที่จะได้อยู่กับลูกน้อย            
                ร่างเล็กกะพริบตาไล่หยาดน้ำตา ก่อนจะยันตัวลุกขึ้นเพื่อทำตามคำบัญชา เท้าที่ก้าวเข้าไปในห้องยังสั่นเจียนจะล้ม เพราะเรี่ยวแรงมันหดหาย เสียงสะอื้นดังอยู่ตลอดเวลา ยติยาเพียรเฝ้าบอกตนเองให้สู้และอดทน แต่หัวใจมันก็ยังไม่เลิกอ่อนแอ หญิงสาวไม่รู้ตัวเลยว่าอีกไม่นานความรู้สึกเจ็บเจียนตายลูกมหึมากำลังเคลื่อนพัดผ่านก่อตัวในหัวใจอีกหนโดยที่สิงห์ราชจะเป็นผู้ที่หยิบยื่นมันให้
                “พี่ลดา
อโหสิกรรมให้ยาด้วยนะคะ” เธอบอกเสียงผะแผ่วกับรูปภาพขนาดใหญ่ของหญิงสาวซึ่งไร้สิ้นลมหายใจที่ถูกแขวงอยู่กลางห้อง ยิ่งนึกย้อนอดีต ยิ่งทำให้นัยน์ตาคู่หม่นร้อนผ่าว พลางเหลือบไปมองหุ่นตัวหนึ่งซึ่งสวมใส่ชุดเจ้าสาวสีขาวปักลูกไม้เด่นตา กระโปรงสั้นด้านหน้าแต่ชายด้านหลังยาวราวกับชุดเจ้าหญิง ยิ่งสะเทือนในอก เพราะชุดนี้เธอและพี่ชายก็เป็นเสียงหนึ่งในการเลือก             
                แต่คงไม่มีวันได้เห็นพี่สาวแสนดีได้ใส่อีกแล้ว หญิงสาวหลับตาแน่นแบกรับความรู้สึกผิดไว้

“หากชาติหน้าได้เกิดมาอีก ยาจะชดใช้ให้พี่นะคะ” หล่อนไม่รู้เหมือนกันว่าหากตายไป หล่อนจะได้เกิดมาใหม่อีกครั้งหรือไม่ เพราะคนเลวอย่างเธอคงต้องไปชดใช้กรรมในนรก แต่หากได้เกิดมาจะขอตามชดใช้ให้ 
                เมื่อทำตามคำสั่งทำความสะอาดห้องนั้นเสร็จเรียบร้อยแล้วเจ้าของหัวใจบอบช้ำก็พาร่างอ่อนแอลงมาชั้นล่าง ยติยาเลือกที่จะเดินเลี่ยงออกไปทางหลังบ้าน เธอไม่อยากเผชิญหน้ากับซาตานใจร้ายอีกหน แค่นี้หัวใจก็สะบักสะบอมมากพอแล้ว ขืนไปเจอคงฝืนทนไม่ไหว คนตัวเล็กไม่อยากจะเห็นสายตาชิงชังคู่นั้นอีก
                อีกเพียงไม่กี่ก้าวก็จะพ้นประตูบ้านแต่ก็ต้องชะงักกับบางสิ่งที่เหลือบไปเห็น ทำให้ต้องก้าวถอยหลังกลับไปดูสิ่งนั้นให้กระจ่างตา แล้วหัวใจต้องเต้นถี่และเร็วขึ้น ได้แต่ร้องถามในใจว่าทำไมสิ่งนี้ถึงมาอยู่ในกล่องใบนี้ พลันเนื้อตัวสั่นระริกเมื่อสำรวจข้าวของในกล่องใบโต พบว่าของทุกชิ้นในกล่องมันคือของเธอ                 
                ความกรุ่นโกรธแล่นเข้ามาให้เห็นในหัวใจ มือน้อยกำเกร็งเป็นก้อนกลม ทำไมของที่เธอฝากให้ลูกน้อยในรอบสองเดือนนี้ถึงมาอยู่ในกล่องใบซึ่งหน้ากล่องเขียนไว้ว่าบริจาค 
เฮียแกใจร้ายไม่เคยเปลี่ยนนนนนนนน.....
Ebook เงาเพลิงสวาท  โปรลดเหลือ 2วันเท่านั้น

จัดโปรลดจาก 279 บาท เหลือ 169 บาท

มีเวลากำจัด เหลือ 3วันเท่านั้น


R-mustang
เจ็บใดจะเท่า…ลูกพรากลูกไปจากอก ยติยาทนอยู่เพื่อชดใช้กรรมที่ร่วมสร้างขึ้น..…แม้ใจจะต้องเจ็บปวด…มีลมหายใจก็เหมือนไม่มี…ไม่ต่างจากตายทั้งเป็น…ชดใช้ให้...
        แสดง 10 - 10
นิยายเรื่อง เงาเพลิงสวาท by mustang
วันที่โพสต์ :  4 เม.ย. 2560 18:40    วันที่อัพเดท :   9 พ.ย. 2561 19:29    › จำนวนผู้เข้าชม 29976 คน
   › คะแนนโหวต 878 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :