นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เงาเพลิงสวาท    by mustang
ชื่อตอน ตอนที่ 3 l03l


***ดาวน์โหลดแล้วอย่าไปร่วมเล่นสนุกกันนะคะ อิอิ รางของวัลอยู่ด้านล่างจร้า

ความกรุ่นโกรธแล่นเข้ามาให้เห็นในหัวใจ มือน้อยกำเกร็งเป็นก้อนกลม ทำไมของที่เธอฝากให้ลูกน้อยในรอบสองเดือนนี้ถึงมาอยู่ในกล่องใบซึ่งหน้ากล่องเขียนไว้ว่าบริจาค
 
                เรื่องนี้หล่อนต้องการคำตอบ ร่างเล็กรวบกล่องใบโตขึ้นแล้วเดินอาดๆ ไปหาชายหนุ่ม ตอนนี้หัวใจดวงเล็กมันอึดอัดใกล้บ้าคลั่งเต็มทน ความอดทนมันหมดลงแล้ว ทำไมเขาถึงทำแบบนี้ การกระทำของสิงห์ราชไม่ต่างจากซาตานเลยสักนิด
 
          
ยติยาไม่เคยคิดว่าเขาจะทำแบบนี้ และไม่ได้สงสัยใดๆ เพราะตลอดเวลาร่วมหนึ่งปีที่ผ่านมาที่เธอฝากของไปให้ลูกในยามที่เขาไม่ได้พาเธอไปพบลูกด้วย เนื่องจากปกติแล้ว               ชายหนุ่มจะขึ้นไปหาลูกแทบทุกอาทิตย์ ยติยาก็จะฝากของเล่นไปให้ลูก           
                หลายเดือนที่ผ่านมา ลูกน้อยก็ได้รับของจากเธอเสมอ แต่ไม่คิดว่าในสองเดือนที่ผ่านมา เขาไม่ได้เอาไปให้ลูก ทั้งที่เขาก็ไปหาลูกแทบทุกอาทิตย์  แถมมันยังชัดเจนกับคำว่าบริจาค แสดงว่าเขาไม่คิดจะเอาของในนี้ไปให้ลูกอย่างแน่นอน
 
          
ยติยารีบก้าวยาวๆเพื่อเดินไปดักหน้าคนตัวโตที่กำลังจะเดินออกไปพ้นประตูบ้าน สิงห์ราชต้องเลิกคิ้วประหลาดใจ ปกติหล่อนแม้แต่หน้าเขายังไม่กล้าจะมอง แต่นี่วิ่งมาขวางหน้าไว้ ครั้นเมื่อเห็นสิ่งที่คนร่างเล็กถือมาก็มามุมปากก็ถูกยกขึ้นสูงอย่างร้ายกาจ ยิ่งเห็นใบหน้าที่แดงจัดจากความกรุ่นด้วยอารมณ์ก็ยิ่งกระตุกยิ้มอย่างมีชัย      
                “ทำไมของที่ยาฝากให้ลูกถึงอยู่ในนี้” เสียงเล็กแข็งกระด้างอย่างไม่เคยเป็น สติแตกกระเจิงตั้งแต่แรกเห็น ความกลัวหายวับไป เหลือไว้แต่ความอึดอัดที่ทำให้หัวใจแทบจะระเบิดออกมา
              
                ยติยาร้องถามซ้ำน้ำเสียงกร้าวขึ้นเมื่อไม่ได้คำตอบ คนใจร้ายทำทีท่าเหมือนไม่ได้ใส่ใจในคำถามของเธอสักนิด แถมยังยักไหล่ราวมันไม่สำคัญ พร้อมกับก้าวเดินต่อไป 
        
                “คุณสิงห์หยุดนะ ตอบคำถามยามา ทำไมคุณสิงห์ทำแบบนี้ ทำไมถึงไม่ยอมเอาของไปให้ลูก”       
                 หญิงสาวไม่ยอมให้ชายหนุ่มเดินหนี เธอกระชากแขนหนาให้เขาหยุด แต่สิงห์ราชก็สะบัดออก ทำให้ร่างเล็กเซซวน กล่องใบโตที่ถูกประคองด้วยมือข้างเดียวจึงทรงตัวไม่อยู่ เทคว่ำลงที่พื้น เสื้อผ้าและของเล่นอีกสามสี่ชิ้นที่ยติยาเคยซื้อให้ลูกแล้วฝากเขาไปให้กระจายเต็มพื้นห้อง หญิงสาวทรุดฮวบลงกับพื้น จ้องมองคนร่างสูงด้วยสายตาตัดพ้อ ทำไมกัน ทำไมเขาต้องกีดกันเธอถึงขนาดนี้ ลีโอก็ลูกเธอเหมือนกัน ใช่ว่าเป็นลูกเขาคนเดียว 
                สิงห์ราชทำเพียงปรายตาไปมอง  คนที่เคยสุภาพอ่อนโยน บัดนี้ไม่ต่างจากปีศาจเลยสักนิด ชายหนุ่มพร้อมจะหาวิธีทรมานสาวร่างเล็กทุกนาที เขาเดินจากไป ไม่แยแสกับคนสะอื้นปานจะขาดใจ           

ขอบคุณทุกยอดโหลดจนได้สายสะพายนะคะอิอิ อัพ 55-60%คร้า
            Ebook เงาเพลิงสวาท   จาก 279 บาท ลดเหลือ 198 บาทเท่านั้น (Save 29%)R-mustang
เจ็บใดจะเท่า…ลูกพรากลูกไปจากอก ยติยาทนอยู่เพื่อชดใช้กรรมที่ร่วมสร้างขึ้น..…แม้ใจจะต้องเจ็บปวด…มีลมหายใจก็เหมือนไม่มี…ไม่ต่างจากตายทั้งเป็น…ชดใช้ให้...
        แสดง 11 - 11
นิยายเรื่อง เงาเพลิงสวาท by mustang
วันที่โพสต์ :  4 เม.ย. 2560 18:40    วันที่อัพเดท :   9 พ.ย. 2561 19:29    › จำนวนผู้เข้าชม 29986 คน
   › คะแนนโหวต 878 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :