นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง รักโคตรร้าย ผู้ชายพันธุ์ดิบ (หมอเมศ+หมอน้ำ)    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน เมียทอม (50%)...แซ่บเวอร์ >///<
ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ ข้อความกูมีนมคนเมาเชิดหน้าบอกเหมือนภูมิใจเสียเต็มประดา

ปรเมศสะบัดมือออกประหนึ่งโดนของร้อน หอบหายใจแรง แค่ได้สัมผัสเจ้าก้อนเนื้อนุ่มหยุ่นที่ถูกเจ้าตัวซุกซ่อนไว้ภายใต้เสื้อเชิ้ตสีขาวเลือดในกายของเขาก็เหมือนร้อนฉ่าขึ้นมาทันควัน         

เวรแล้วไหมล่ะ! เขากำลังเกิดอารมณ์บ้าๆ กับยัยทอมที่เขาแสนจะเกลียดขี้หน้าอย่างนั้นเหรอวะ

ยังไม่ทันที่ปรเมศจะได้ตรึกตรองถึงความรู้สึกที่ผุดขึ้นมาแบบปัจจุบันทันด่วนอย่างถ้วนถี่ คนเมาก็ส่งเสียงหวานหยดชวนใจสะท้านมาออดอ้อน     

เมศจ๋า…”         

หยุดพล่าม แล้วลุกขึ้น ไม่งั้นกูทิ้งมึงไว้นี่แน่เจ้าของโหนกแก้มแดงก่ำเอ่ยขู่เสียงเข้ม ทำให้อีกฝ่ายเบ้หน้าด้วยความน้อยอกน้อยใจ ยิ่งเมาเธอก็ยิ่งควบคุมอารมณ์ความรู้สึกไม่อยู่

มึงมันคนใจร้ายเสียงสั่นเครือติดจะอ้อแอ้เอ่ยตัดพ้อ  

ปรเมศลุกขึ้น เงยหน้ากลอกตาขึ้นฟ้า แล้วสบถออกมาอย่างไม่รู้จะจัดการกับคนเมาขี้ใจน้อยยังไง เขามันผู้ชายปากหมาสายดาร์กไม่ถนัดปลอบใครเสียด้วยสิ

ไอ้คนหน้านิ่ง หยิ่งยโส ไร้หัวใจเธอยังคงต่อว่าเสียงสะท้าน ตาเรียวยาวคลอไปด้วยหยาดน้ำใสๆ  

เชี่ยเอ๊ย! อย่ามาดราม่า กูบอกให้ลุก แทนที่จะเอ่ยปลอบปรเมศกลับกระชากเสียงใส่แบบฮาร์ดคอร์ทำให้คนอารมณ์อ่อนไหวถึงกับน้ำตาซึม ก่อนที่เธอจะส่ายหน้าพร้อมเอ่ยอย่างดื้อแพ่ง   

ม่ายลุก กูอยากมาว…”

จะลุกไม่ลุก เขาเท้าสะเอวทำเสียงเข้ม เพราะชักจะทนไม่ไหวเสียแล้ว

ก็บอกแล้วไงว่าอยากมาว.

เอออยากเมาก็มากินเหล้ากับกูต่อ เราสองคนจะได้เมาแม่งหัวราน้ำกันไปเลยว่าแล้วแบดบอยตัวร้ายก็ทรุดกายลงนั่งข้างคนอยากเมา คว้าลำคอระหงแรงๆ มากอด

เอ้าชน  

จากนั้นทั้งคู่ก็กอดคอชนแก้วกัน บ้างพูดคุยเรื่องที่ไม่เคยคุยกัน มีเสียงหัวเราะคิกคักผสานกับเสียวห้าวทุ้มติดจะอ้อแอ้ดังออกมาเป็นระยะ ซึ่งถ้าใครได้มาเห็นภาพนี้เข้าคงพากันทำหน้าเหวอ เพราะไม่คิดว่าคนเกลียดขี้หน้ากันจะมานั่งซดเหล้าด้วยกัน แถมยังคุยกันอย่างถูกคอจนน่าพิลึก    

หลังจากยกเหล้าซดหมดแก้ว ธารธาราก็หันไปทาบฝ่ามือลงตรงซีกแก้มสากของคนที่นั่งอยู่ข้างๆ จับหน้าของอีกฝ่ายเอียงไปเอียงมาขณะที่สายตาหยาดเยิ้มมองไม่กะพริบ แล้วเอ่ยเสียงหวานๆ ทำเอาคนไม่ชินกับความเป็นหญิงของเธอถึงกับใจสั่นอย่างมิอาจควบคุมได้    

อือไอ้เมศ ทำไมตอนเมามึงหล่อจังวะ”  

แล้วตอนไม่เมากูไม่หล่อหรือไง

เขาถามเสียงห้าวติดจะพร่ามีแววหยอกล้อเล็กๆ ก่อนจะปัดมือเรียวออกจากข้างแก้ม แล้วยื่นหน้าเข้ามาหาจนปลายจมูกคมสันแตะปลายจมูกรั้น ทำเอาลมหายใจของคนถูกจู่โจมถึงกับสะดุดกึก หัวใจดวงน้อยเต้นไม่เป็นส่ำ ส่วนใบหน้านวลปลั่งนั้นเห่อร้อนด้วยความสะเทิ้นอายแกมประหม่า  

หล่อแต่ตอนเมาหล่อกว่า ตาเยิ้มโคตรเซ็กซี่ วาจาเยินยอซื่อๆ ที่หลุดออกมาจากปากอวบอิ่มทำให้คนที่มักไม่แสดงอารมณ์ใดๆ ผ่านทางสีหน้าหัวใจกระตุกวาบอย่างช่วยไม่ได้ ริมฝีปากหยักกดลึกคล้ายพึงพอใจ และรอยยิ้มเล็กๆ นั้นก็ทำให้อีกฝ่ายทำหน้าเหวอ   

เอ๊ะ!...เธอตาฝาดหรือเมาจนเป็นบ้าสติฟั่นเฟือนกันแน่ ถึงได้เห็นมุมปากของเขายกยิ้ม        

มึงยิ้มเป็นด้วยเหรอธารธาราละล่ำละลักถาม พร้อมจ้องหน้าหล่อระเบิดระเบ้อที่เพิ่งผละห่างเหมือนตัวประหลาด

อ้าวกูก็คนนะครับ เขาเลิกคิ้วเอ่ยหน้าตาย ทว่าแววตากลับปรากฏรอยยิ้มพรายชวนมอง และนั่นก็ทำเอาคนที่หัวใจเต้นแรงย้ำๆ ซ้ำๆ ถึงกับยิ้มแก้มปริ อุ่นวาบในอกจนบรรยายแทบไม่ถูก   

ยิ้มให้กูบ่อยๆ นะกูชอบ มึงยิ้มทีใจละลายคุณหมอสาวเอ่ยเป็นเชิงอ้อนพร้อมมองหน้าหล่อๆ ด้วยสายตาหวานเชื่อม ขาดคำเธอก็ฟุบไปกับโต๊ะเสียดื้อๆ       

เฮ้ย! ไอ้น้ำ นี่มึงน็อกกลางอากาศเลยเหรอวะ

ฮื้อกูไม่ได้น็อก มึนหัวเฉยๆ ขอพักยกแป๊บนึงคนเมาจัดทำเสียงงึมงำทั้งที่หน้ายังซุกอยู่กับโต๊ะ

ไม่ต้องพักยกหรอก กูแดกเหล้าไม่ไหวแล้ว เรากลับกันเหอะ เดี๋ยวกูไปส่งเอ่ยจบร่างสูงใหญ่ไหล่กว้างก็ผุดลุกขึ้น แล้วเซนิดๆ อาการมึนหัวพุ่งเข้าจู่โจมจนแทบจะทรงตัวไม่อยู่    

ปรเมศยืนหลับตานิ่วหน้าอยู่สักพัก ทว่าสุดท้ายก็ไม่อาจฝืนจำต้องทรุดกายลงนั่งอย่างหมดสภาพ เอื้อมมือไปประสานกับมือของธารธาราเอาไว้ แล้วฟุบไปไม่ต่างจากอีกฝ่าย     

เฮียครับเฮีย ร้านจะปิดแล้วครับนพเก้าเอ่ยบอกพร้อมสะกิดไหล่ของคนรู้จักมักคุ้นกันเป็นอย่างดี เพราะเขาเป็นน้องชายเจ้าของร้าน ซึ่งเป็นญาติห่างๆ ของปรเมศ

เสียงที่เหมือนลอยมาแต่ไกลทำให้ปรเมศได้สติอีกครั้ง    

อือ…” พ่อหนุ่มพันธุ์ดิบขานรับกลั้วลำคอหนา คลายมือจากมือเรียวของธารธารา ก่อนจะทาบมือกับโต๊ะดันตัวเองให้ลุกขึ้นด้วยสภาพทุลักทุเล เซน้อยๆ จากนั้นก็หันไปมองหน้าไอ้หนุ่มสกินเฮด ลุคเเบดบอย      

ร้านปิดแล้วเหรอวะไอ้เก้า

ใช่ครับ ผมว่าเฮียนอนที่นี่ดีกว่าไหมครับน้องชายเจ้าของร้านเอ่ยพลางรินน้ำเย็นๆ ส่งให้อีกฝ่ายเผื่อจะช่วยให้ตาสว่างและสร่างเมาขึ้นมาบ้าง  

อือก็ดีเหมือนกัน เมาขนาดนี้กูคงขับรถกลับไม่ไหว หลังจากซัดน้ำเย็นเข้าไปปรเมศก็พยักหน้าเล็กน้อย ก่อนจะหันไปเอ่ยเรียกคนที่ยังฟุบอยู่กับโต๊ะแบบไม่สนห่าอะไร     

เฮ้ย! ไอ้น้ำ ลุกเร็วมึงสรรพนามที่อีกฝ่ายใช้เรียกทำให้สาวห้าวหูผึ่งอีกครั้ง สติเริ่มบังเกิด ก่อนจะผงกหัวขึ้นมามองอีกฝ่าย แล้วเอ่ยเย้าด้วยสีหน้าเปื้อนยิ้ม  

ฮั่นแน่มึงเรียกชื่อกูอีกแล้วดีจัง”   

คนโดนล้อทำหน้าไม่ถูก รู้แต่ว่าซีกแก้มสากเหมือนมีไฟมาอังอย่างน่าบัดซบ

ไม่ต้องมาทำตาหวาน ลุกเร็ว กูง่วงจะตายชักพ่อเจ้าประคุณกลบเกลื่อนความรู้สึกด้วยการปั้นหน้าเรียบสนิท แล้วเอ่ยออกคำสั่งเสียงแข็งๆ   

อือกูลุกม่ายหวาย…” ธารธาราพยุงตัวทำท่าจะลุกขึ้นด้วยความยากลำบาก ก่อนจะทรุดลงอย่างยอมจำนนกับอาการโลกหมุน พื้นใต้เท้าโคลงเคลงไปหมด   

ลุกไม่ไหวก็ต้องลุก แข็งใจหน่อยเร็วปรเมศเอ่ยเป็นเชิงกระตุ้นระคนเร่งเร้า ก่อนจะขยับเข้าไปดึงต้นแขนอีกฝ่ายเพื่อพยุงให้ร่างอ่อนปวกเปียกลุกขึ้น   

อือลุกก็ลุกเธอเอ่ยรับคำงึมงำอย่างว่าง่ายหายพยศ แล้วทาบฝ่ามือลงกับพื้นโต๊ะตรงหน้าเพื่อดันให้ตัวเองลุกขึ้นยืนช่วยเขาอีกแรง

ท่าทางถ้อยทีถ้อยอาศัยของคนที่ต่างประกาศปาวๆ ว่าเกลียดกันทำให้น้องชายของเจ้าของร้านแอบอมยิ้ม เป็นบุญตาของเขาเหลือเกินที่ได้มาเห็นโม้เม้นต์ปรองดองอย่างน่าพิลึกเช่นนี้

เฮียจะให้ผมเอาหมอน้ำไปส่งที่ห้องให้ไหมครับนพเก้าเอ่ยถามด้วยความเป็นห่วง ก่อนจะอมยิ้มเมื่อเห็นอีกฝ่ายหันขวับมามองตาขวาง ลักษณะเหมือนหวงคุณหมอสาวไม่มีผิด    

เดี๋ยวกูไปเอง ห้องไหน

เอ่อให้หมอน้ำนอนห้องเดียวกับเฮียได้ไหมครับ พอดีว่าคืนนี้เพื่อนผมมาขอค้างด้วยสามคนห้องเลยเต็มหมด จะเหลือก็แต่ห้องที่เฮียเคยนอน หรือว่าจะให้ผมโทรไปตามเฮียภูมารับหมอน้ำดี เพราะรายนั้นบอกก่อนออกจากร้านว่าถ้าเฮียเอาหมอน้ำกลับไม่ไหวก็ให้โทรหาแก   

ไม่ต้องโทรไปกวนไอ้ภูหรอก ป่านนี้มันคงหลับปานตายแล้ว เดี๋ยวให้ไอ้น้ำมันนอนกับกูก็ได้

งั้นฝันดีนะครับ ผมขอตัวไปดูเด็กเก็บร้านก่อน”   

นพเก้ากล่าวทิ้งท้ายไว้เพียงเท่านั้น แล้วหมุนตัวจากไปด้วยสีหน้าเปื้อนยิ้ม ส่วนปรเมศก็จับแขนธารธารามาพาดบ่ากว้าง ก่อนจะพาอีกฝ่ายออกก้าวเดินอย่างทุลักทุเล กว่าจะมาถึงห้องได้ก็เล่นเอาหอบกันเลยทีเดียว

หลังจากวางคนที่เมาไม่ได้สติลงบนเตียง ปรเมศก็ไปล้างหน้าล้างตาในห้องน้ำเพื่อเรียกความสดชื่น ครั้นเดินออกมาก็ต้องชะงักกับสายตาหวานหยาดเยิ้มของคนที่นั่งหัวฟูอยู่ปลายเตียงซึ่งพุ่งตรงมายังเขา และน้ำคำหวานหูชวนใจละลายที่เล็ดลอดออกมาจากปากสีแดงระเรื่อก็ทำให้เขาเกือบล้มหัวคะมำ      

เมศจ๋าน้ำร้อน

ร้อนก็ไปนั่งตากแอร์โน่นเห็นท่าไม่ดีเขาก็ชี้มือไปยังข้างเตียงอีกฝั่งที่แอร์ลงเต็มๆ แต่อีกฝ่ายกลับทำหน้ายุ่ง ส่ายหัวน้อยๆ แล้วลงมือปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตของตัวเอง  

เฮ้ย! กูบอกให้ไปนั่งตากแอร์ ไม่ใช่แก้ผ้าโว้ย!” ปรเมศร้องห้ามปรามเสียงหลง แล้วรีบหันซีกแก้มแดงก่ำไปอีกทางเมื่อเหลือบไปเห็นเนินอกขาวผ่องรำไร    

ยัยทอมบ้าเอ๊ย! เมาแล้วรั่ว แถมยังปล่อยเนื้อปล่อยตัวไม่กลัวผู้ชายอีก  

น้ำจะถอด น้ำร้อน

โว้ย! ยัยทอมบ้านี่ ทำไมถึงดื้อแบบนี้วะปรเมศหันมาคำรามอย่างหงุดหงิดงุ่นง่าน อยากจะทึ้งหัวตัวเองให้กับความดื้อด้านของอีกฝ่ายยิ่งนัก

ถ้าน้ำดื้อเมศก็ลงโทษน้ำสิ คนเมาจัดเอ่ยท้าพลางมองเขาตาเยิ้ม นี่ยัยทอมตัวดีจะรู้ไหมว่าที่เธอกำลังทำน่ะเขาเรียกว่าอ่อย และผู้ชายอย่างเขาก็ไม่ใช่พระอิฐพระปูนซะด้วยสิ    

ไม่โว้ย!” ปรเมศกระแทกเสียงใส่อย่างหัวเสีย ไม่รู้จะจัดการกับคนเมาขี้อ่อยยังไงดี ที่พอทำได้ในตอนนี้คือหายใจเข้าลึกๆ อย่างพยายามระงับอารมณ์     

ชิป๊อดว่ะธารธาราย่นจมูกใส่ ขณะที่มือทั้งสองข้างยังสาละวนแกะกระดุมเสื้อผิดๆ ถูกๆ แต่ไม่นานเธอก็คลี่ยิ้มบางๆ ออกมาเมื่อกระดุมเม็ดที่สี่หลุดจากรังดุม  

จากนั้นก็ดึงแถบผ้ารัดหน้าอกออก ทำเอาคนถูกปรามาสซึ่งกำลังจะเล่นงานยัยทอมปากดีคืนบ้างถึงกับตัวแข็งทื่อ สองเต้าเขย่าโลกปรากฏแก่สายตา ก่อนที่เขาจะรีบเบือนหน้าหนี       

แม่งเอ๊ย! ทอมบ้าอะไรนมใหญ่น่าฟัดขนาดนั้นวะ ชิบหายไอ้เชี่ยเมศ! มึงว่านมยัยทอมนั่นน่าฟัดเหรอวะ บ้าไปแล้ว!

เขาสบถด่าตัวเองในใจด้วยความหงุดหงิดงุ่นง่าน กายหนุ่มร้อนรุ่มเหมือนมีไฟสุม ลมหายใจเริ่มติดขัด ลำคอแห้งผากประหนึ่งกระหายจัด ปฏิกิริยาทางกายรุนแรงจนน่าตกใจเพียงได้เห็นหน้าอกอวบอิ่มของอีกฝ่ายแค่แวบเดียว มันรุนแรงจนเขาแทบควบคุมตัวเองไม่ได้    

นรก! นมทำให้อารมณ์เขาเตลิด จนนึกอยากจับทอมทำเมีย...  


อ๊ายยยยยหมอน้ำเมาแล้วขี้อ่อยสุดๆ ถึงขั้นถอดผ้ายั่วขนาดนี้ถ้าอิเมศมันยังทนไหมก็ให้มันรู้ไป บอกเลยว่าตอนหน้าแซบเวอร์ เอ้าใครอยากรู้ว่าเขาจะได้กันหรือไม่ อิเมศจะเสร็จหมอน้ำหรือไม่ ไปตามลุ้นกันติดขอบเตียง เอ๊ะหรือว่าติดประตูห้องน้ำดี เอิ๊กๆๆๆใครอยากฟินเลือดสาดก็เม้นท์มาให้กำลังใจกันบ้างนะคะ^^  

### พักนี้หายไปทีละหลายๆ วัน เพราะไม่สบายหนักมาก มีอาการกำเริบหลายอย่างจนแทบลุกจากเตียงไม่ไหว และปวดมากจนข่มตาหลับแทบไม่ได้มนตอนกลางคืน แต่จะพยายามมาอัพให้เท่าที่จะทำได้นะคะ ^^

ปล.เนื้อหาในส่วนที่ลงอัพให้อ่านในเว็บรีไรท์แบบคร่าวๆ นะคะ ฉบับจริงจะมีการรีไรท์อีกรอบจ้า ^^    

***สำหรับใครที่อยากได้หนังสือ รักโคตรร้าย ผู้ชายพันธุ์ดิบจะเปิดจองในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอนจ้า ^^      

  

 

ชี้แจงเกี่ยวกับนิยายจ้า (กรุณาอ่านกันทุกคนด้วยนะคะ)


               1) นิยายเรื่อง รักโคตรร้าย ผู้ชายพันธุ์ดิบ เป็นนิยาย ‘ทำมือ’ ภายใต้นามปากกา…พราวนภา


                   2) จะเปิดจองนิยายทำมือและโอนเงิน (พิมพ์ตามยอดจองเเละยอดโอน) 


                   3) เป็นนิยายที่จบในเล่ม (พระ-นาง เป็นหนึ่งในตัวละครในเรื่อง เผด็จหัวใจจอมเถื่อน ที่เอามาเขียนแยกเรื่อง)


                   4) นิยายเรื่องนี้เลิฟซีนร้อนแรง จัดเต็ม ไม่มีตัด ไม่มีกั๊ก


                   5) เป็นแนวกึ่งผู้ใหญ่กึ่งวัยรุ่น ออกแนวดาร์กๆ


                   7) มี E-BOOK วางขายในระยะเวลาไล่เลี่ยกันกับการทยอยส่งหนังสือถึงมือคนจอง


                   8) จะลงตัวอย่างให้อ่านในเว็บประมาณ 60 %                *** เรื่องนี้ไม่มีต้นฉบับตุนไว้ ฉะนั้นจะเขียนไปอัพไปนะคะ หากมีคำผิดหรือผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยด้วยจ้า


                คำเตือน!!!...นิยายเรื่องนี้มีฉากรุนแรง มีคำพูดหยาบคาย ฉะนั้นขอความกรุณาให้นักอ่านทุกท่านโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


 ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา ‘พราวนภา’ ด้วยนะคะ


1)    อเวจีขยี้สวาท https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjM5NDk0Ijt9


2)    ดวงใจแสนเสน่หา https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ1MTQ5Ijt9


3)    เสน่หาคู่กัด  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ2NDc2Ijt9


4)    อริรัญจวน  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ3ODM1Ijt9


5)    ดั่งต้องมนตร์อสูร https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjUxOTg2Ijt9


6) เมียสมนาคุณ https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU2MDY5Ijt97) เผด็จหัวใจจอมเถื่อน https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjYxMzEyIjt9


 


ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา พราวนภาด้วยนะคะ
 


  

             

                 พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

 

 
 


 
    
    

   
       


   


          แสดง 11 - 11
วันที่โพสต์ :  9 ก.ย. 2560 12:21    วันที่อัพเดท :   18 พ.ย. 2561 18:35    › จำนวนผู้เข้าชม 122628 คน
   › คะแนนโหวต 1724 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :