นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียไร้รัก    by mustang
ชื่อตอน EP 3 ความเจ็บที่อธิบายไม่ได้04ยิ่งมาเห็นสามีภรรยาคู่อื่นที่ต่างมาพร้อมกัน หญิงสาวก็มีอาการเจ็บลึกในหัวใจ แต่ไม่นานเจ้าหล่อนก็รีบยัดความรู้สึกนี้ใส่ลงไปในก้นบึ้ง แล้วตัดสินใจกรอกข้อมูลบางอย่างลงไป แต่มันไม่ใช่รายละเอียดชื่อ ทว่ามันคือเครื่องหมายยัติภาค(-)


            ไม่นานนักนางพยาบาลก็มาเรียกให้เข้าไปพบคุณหมอสูตินรีแพทย์ หมอสาวซักข้อมูลพร้อมกับส่งตรวจปัสสาวะเพื่อยืนยันผลการตั้งครรภ์ ก่อนจะอธิบายถึงการดูแลตนเองและลูกน้อย แล้วส่งหญิงสาวไปตรวจอัลตราซาวด์


            เท้าบางซึ่งกำลังเดินทางตามนางพยาบาลไปยังห้องตรวจอัลตราซาวด์ไม่นานต้องชะงัก เพราะบุคคลที่ยืนอยู่ไม่ไกลนักคือสามีของหล่อน ธามมาโรงพยาบาลทำไมกัน หัวใจดวงน้อยร้อนรนขึ้นมา เท้าเล็กก้าวออกไปอีกครั้งหวังจะเดินไปหา แต่ไม่ทันจะถึง พู่ไหมก็ต้องกัดริมฝีปากจนเจ็บ


            เพราะเห็นว่าเขามีคนข้างกายแล้วและไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นรสา เหตุผลนี้ใช่หรือไม่ เขาถึงผิดนัดหล่อน ทุกลมหายใจเข้าออกธามคงมีแต่รสาเท่านั้น


            หญิงสาวเลือกที่จะถอยหนีไม่อยากจะให้คนทั้งคู่เห็นตน แค่นี้หล่อนก็เจ็บมากแล้วเพราะไม่อยากเห็นสายตาของเขาและเธอ เพราะมันคงมีแต่ความสมเพช แล้วหล่อนก็ไม่สนอีกแล้วว่าเขาจะเป็นอะไรหรือไม่ พลางโกรธตัวเองที่สุดท้ายก็อดห่วงใยเขาไม่ได้ จนทำให้หัวใจต้องชอกช้ำอีกระลอก


            ทว่าก็ไม่ทันเสียแล้วเพราะธามเห็นหญิงสาวเข้าให้แล้ว ชายหนุ่มออกวิ่งตามพู่ไหมทันที เพราะหากไม่อธิบายคิดว่าเรื่องคงจะแย่มากไปกว่านี้      

      
            เขารู้ว่าภรรยาคงเห็นทั้งเขาและน้องสาว จนอาจจะทำให้เธอเข้าใจผิดได้ ตนไม่ได้ลืมนัด แต่มันเกิดเหตุจำเป็นจริงๆ แถมจะโทร.ไปบอกก็ไม่ได้เพราะมือถือดันแบตหมด


            ชายหนุ่มวิ่งไปได้เพียงสองก้าวก็ต้องหยุดก่อนที่ใบหน้าจะเบ้ไม่น้อยเพราะรู้สึกเจ็บบริเวณซี่โครง แต่กระนั้นธามก็ยังเลือกที่จะตามหญิงสาวไปโดยข่มความเจ็บไว้


            ธามเร่งก้าวให้ไวกว่าเดิมเพราะเห็นว่าหญิงสาวกำลังจะก้าวเข้าไปในห้องหนึ่ง พอเงยหน้าขึ้นไปมองหัวใจก็สั่นเร็วราวกองศึก ยิ่งทำให้ชายหนุ่มต้องไปให้ทันเพราะเขาก็อยากจะเห็นหน้าลูกน้อย และมันก็ทันเวลาพอดี


            รอก่อนครับ ผมขอเข้าไปด้วย ผมเป็นพ่อครับ


            ไม่ใช่ค่ะ คุณคงจำคนผิดแล้ว ลูกของดิฉันไม่มีพ่อ” เสียงสั่นบอกเร็วไว ซึ่งมันทำให้ชายหนุ่มถึงกับซวนเซตั้งหลักไม่ได้


            ไหม...” เรียกชื่อภรรยาเสียงแหบพร่า


            ปิดห้องได้เลยค่ะ” เมื่อเห็นพยาบาลหันมามอง หญิงสาวก็บอกฉับไว แถมยังไม่หันไปมองหน้าเขาแม้แต่น้อย


            เมื่อบานประตูถูกปิดลงธามก็แทบทรงตัวไม่อยู่ นัยน์ตามีฝ้าน้ำจางๆ รื้นขึ้นมา   ชายหนุ่มทำอะไรไม่ถูกกับถ้อยคำปฏิเสธซึ่งมันส่งผลรุนแรงกับหัวใจดวงโต ธามรู้สึกเจ็บลึกอยู่ในอกและเจ็บจนแทบจะหายใจไม่ออก จนต้องถอยหลังไปนั่งเก้าอี้ ไม่เช่นนั้นเขาอาจจะล้มไปกองเพราะรู้สึกไร้เรี่ยวแรง


          สมน้ำหน้าอิธามจริงๆๆๆๆๆๆๆ

Ebook วางจำหน่ายแล้วนะคะ 
✅✅ ไรท์จัดลดราคาจาก 179 บาท เหลือ109 บาท เท่านั้น ????

R-mustang
เมียไร้รัก “คุณต้องการอะไรจากไหมอีก” น้ำเสียงที่ร้องถามปานเจียนจะขาดใจ ใบหน้าหวานเปียกชุ่มไปด้วยหยาดน้ำตา หัวใจถูกเฉือนด้วยน้ำมือของผู้ชายที่ยืนตรง...

        แสดง 11 - 11
นิยายเรื่อง เมียไร้รัก by mustang
วันที่โพสต์ :  16 ก.พ. 2561 19:33 วันที่อัพเดท :   4 ธ.ค. 2561 17:19    › จำนวนผู้เข้าชม 16578 คน
   › คะแนนโหวต 461 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :