นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ดั่งต้องมนตร์อสูร (ฉบับ E-BOOK)...NC25+++ (พระเอกโหด ดิบเถื่อน เเละหื่นมาก)    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน คนใจร้าย (30%)...ร้ายสุดๆ


 

 

 

 

เบอนันเดสหายไปเกือบเดือน แต่ก็คอยเฝ้าติดตามพฤติกรรมของหญิงสาวอยู่ตลอดไม่เคยขาด แถมยังกำชับนักกำชับหนาว่า ให้ลูกน้องควบคุมให้เธอทำงานที่เขามอบหมายให้อย่างเคร่งครัด คอยดูเธอไม่ให้ห่าง อย่าให้เธอหนีไปได้ และที่สำคัญห้ามให้ใครหน้าไหนช่วยเหลือเธอเป็นอันขาด แต่ถ้าหากเธออู้งานให้รีบโทรไปรายงานเขาทันที ระหว่างอยู่ทางนั้นเขาไม่ค่อยมีสมาธิทำงานซักเท่าไหร่ เพราะมัวแต่คิดถึงรสจูบหวานหอมของเธอ ความคิดฟุ้งซ่านบ้าบอของเขา ทำให้เบอนันเดสเกิดความหงุดหงิดงุ่นง่าน

ตลอดระยะเวลาหนึ่งเดือน ที่โรฮันนาโดนเบอนันเดสจับตัวมาเป็นเชลยอยู่ที่นี่ เธอได้ประจักษ์ว่าถึงฟาร์มแห่งนี้จะอยู่ในแอฟริกา ดินแดนที่ผู้คนต่างพากันร่ำลือว่าแห้งแล้ง แต่ที่นี่กลับไม่ได้แห้งแล้งสมคำร่ำลือ ตรงกันข้ามมันกลับอุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นผลมาจากระบบชลประทานชั้นยอดที่เบอนันเดสเป็นผู้คิดค้น และนำมาใช้กับการทำฟาร์มในแอฟริกาโดยเฉพาะ

โรฮันนาเรียนรู้ที่จะปรับตัวให้เข้ากับทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นผู้คน อาหาร ชีวิตความเป็นอยู่และเริ่มจะพูดภาษาอังกฤษได้ดีกว่าเดิมมาก แต่เพื่อนที่เธอสามารถนั่งปรับทุกข์ได้ก็มีแต่อาเทอร์เท่านั้น เพราะคนอื่นถูกห้ามไม่ให้ทำตัวสนิทสนมกับเธอ เพื่อป้องกันไม่ให้ใครกล้าช่วยให้เธอหนีไปจากที่นี่

ดังนั้นถึงแม้โรฮันนากับอาเทอร์จะเป็นเพื่อนต่างสายพันธ์ แต่มันก็ทำให้เธอสบายใจ ถึงจะมีใครหัวเราะเยาะว่าเธอบ้าที่พูดกับสิงห์โต แต่อาเทอร์ก็แสนรู้ยิ่งนัก ยิ่งอยู่ใกล้หญิงสาวยิ่งรู้สึกรักและผูกพันธ์กับเจ้าเพื่อนยาก ทั้งที่ตอนแรกกลัวมันจนแทบอยากจะร้องไห้ แต่ตอนนี้ทั้งสองกลับกลายเป็นคู่หูซะแล้ว มีโรฮันาที่ไหนก็ต้องมีอาเทอร์ที่นั่นเช่นกัน มันหวงเธอมากชนิดที่ว่าไปนอนเฝ้าหน้าห้องนอนคนที่มันอยากให้เป็นนายหญิงทุกคืน

วันนี้โรฮันนาออกมาเก็บข้าวโพด ในทุ่งข้าวโพดนับสิบไร่กับคนงานคนอื่นๆ โดยมีผู้คุมหน้ายักษ์อย่างอาเทอร์ตามติดนักโทษสาวอยู่ไม่ห่าง เจ้าสิงห์โตหนุ่มคอยกันท่าหนุ่มๆ ที่เข้ามาเกี้ยวพาหญิงสาว จนคนงานหนุ่มในไร่ไม่กล้าที่จะเข้าใกล้หญิงสาวอีกต่อไป เพราะกลัวว่าจะโดนมันแยกเขี้ยวใส่หรือไม่ก็คาบคอเอา

เวลาพักโรฮันนาก็พาอาเทอร์มานั่งพักเหนื่อยใต้ต้นไม้ตามลำพัง สิงห์โตหน้าโหดแต่ขี้อ้อนนอนเอาคางเกยตักนายสาวมองหน้าสวยตาแป๋ว มือบอบบางลูบไล้แผงขนนุ่มสลวยแผ่วพลิ้ว แล้วเกาคางให้มันเบาๆ ทำเอาอาเทอร์เคลิ้มจนเกือบหลับ มือของว่าที่นายหญิงช่างนิ่มดีจริง

ฉันไม่ได้ชื่อลัยลา แต่ฉันชื่อโรฮันนานะอาเทอร์ หญิงสาวพูดกับอาเทอร์เบาๆ ถึงชื่อที่แท้จริงของตน เหมือนจะบอกกล่าวและปรับทุกข์ไปในตัว อาเทอร์ผงกหัวขึ้นด้วยท่าทางขี้เกียจ ทำหูตั้งเอียงคอมองหน้านายสาวเหมือนสงสัย ทำให้เธออดจะหัวเราะน้อยๆ แล้วขยี้หัวมันเบาๆ ไม่ได้

อาเทอร์นายของแกช่างใจร้ายกับฉันนัก คอยดูนะฉันจะไม่มีวันให้อภัยคนใจร้ายอย่างเขา ไม่วายแอบตัดพ้อต่อว่าเจ้านายของมันด้วยใบหน้าบึ้งตึง

แต่ยังไม่ทันได้พูดอะไรมากไปกว่านั้น คำพูดที่กำลังพรั่งพรูตามติดก็เป็นอันต้องถูกกลืนลงไปในลำคอ เมื่อหูน้อยแว่วได้ยินเสียงเจ้าชีวิต เงี่ยหูฟังดีๆ ถึงกับสะดุ้งโหยง อสูรร้ายได้มาเยือนอีกแล้ว

ลัยลา ลัยลา อยู่ไหนมาพบฉันเดี๋ยวนี้ เสียงตะโกนเรียกโหกเหวกดังมาแต่ไกล ก่อนที่ร่างองอาจของเบอนันเดสจะปรากฏตัวขึ้น

หญิงสาวรีบลุกขึ้นปัดเศษดินที่กางเกง แล้ววิ่งหน้าตั้งไปหยุดกระหืดกระหอบลงตรงหน้าชายหนุ่ม

ฉันอยู่นี่ค่ะคุณเบอนันเดส มีอะไรหรือเปล่าคะ

เธอทำความสะอาดคอกม้ายังไง มันถึงได้สกปรกอย่างนั้น มาถึงก็หาเรื่องเธอเลย โรฮันนาได้แต่แอบค่อนขอดคนตัวโตในใจ

ฉันว่ามันก็สะอาดแล้วนะคะ หญิงสาวเลิกคิ้วทำท่าสงสัย เธอก็ทำตามที่เชสสอนอย่างเคร่งครัด และดูด้วยสองตาก็ว่ามันสะอาดเอี่ยมอ่องแล้ว แต่มันก็ยังไม่เป็นที่พอใจคนเรื่องมากและชอบหาเรื่องอย่างเขา

ฉันบอกว่ามันสกปรกก็สกปรกสิ คนหน้ายักษ์ยังคงยืนยันในความคิดตัวเองด้วยน้ำเสียงดุดัน ก็เขาจะบอกว่าสกปรกใครจะทำไม เบอนันเดสได้แต่คิดอย่างพาลๆ

งั้นถ้าคุณอยากให้มันสะอาด คุณก็ไปทำเองซะสิ มันจะได้ถูกใจคุณ ขอตัวนะคะฉันยังมีงานอื่นต้องทำอีก หญิงสาวรู้ว่าเขาต้องการที่จะแกล้งก็หายอมไม่ วันนี้เธอทำงานหามรุ่งหามค่ำ ตากแดกจนหน้าดำตัวเกรียมมาทั้งวัน เธอไม่ยอมกลับไปล้างคอกม้าให้เปลืองแรงอีกรอบแน่ ว่าเขาเสร็จโรฮันนาก็เชิดหน้าออกไปจากตรงนั้นอย่างถือดี

หยุด เธอกล้าเดินหนีฉันเหรอยัยหน้าจืด จำไม่ได้หรือไงว่าเธอมาอยู่ที่นี่เพราะอะไร คนอารมณ์เดือดปุดๆ สั่งเสียงกร้าว โรฮันนาจำต้องหันกลับมาตวัดหางตาใส่ชายหนุ่มด้วยความเดือดดาล คนอะไรเผด็จการอย่างน่าหมั่นไส้ชะมัด ชาติที่แล้วเป็นฮิตเลอร์หรืออย่างไรกัน

แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไง มันถึงจะพอใจคุณ ถามเขาด้วยเสียงเรียบ ใบหน้าเรียบตึง ใช่ว่าเขาจะโมโหเป็นคนเดียวเสียเมื่อไหร่ เธอเองก็เป็นคน มีหัวจิตหัวใจ มีความรู้สึกโกรธได้ร้องไห้เป็นเหมือนกัน

ไปทำความสะอาดคอกม้าใหม่ให้สะอาด อีกชั่วโมงฉันจะมาตรวจ หากไม่สะอาดเธอโดนดีแน่ ชายหนุ่มออกคำสั่งน้ำเสียงดุดัน และขู่สำทับในตอนท้ายด้วยท่าทางวางอำนาจ

ค่ะ ถอนหายใจยาวอย่างปลงๆ พยักหน้าพร้อมเอ่ยปากรับคำสั่งประกาสิตของเจ้าชีวิตเสียงเบา เธอจะไปคัดค้านอะไรได้เมื่อเขาบัญชามาแล้ว

อ้อหากฉันมาดูแล้วไม่สะอาด เธอไม่มีสิทธิไปกินข้าวเที่ยง เข้าใจไหม คำสั่งโหดทำให้คนกำลังหิวแทบจะปล่อยโฮออกมา นี่ก็จะเที่ยงอยู่แล้วยังจะให้เธอไปล้างคอกม้าอีก เขามันช่างใจดำเยี่ยงอีกานัก

ค่ะ ค่ะ ทราบแล้วค่ะเจ้านาย คนหิวข้าวรับคำเสียงอ่อย มองเขาด้วยสายตาตัดพ้อต่อว่า ใจดำอำมหิตนักจะให้เธอไปกินข้าวเที่ยงแล้วค่อยกลับมาทำก็ไม่ได้

ดังๆ กว่านี้ แสร้งตวาดใส่คนทำหน้าละห้อยอย่างสะใจ ยิ่งเห็นเธอสะดุ้งโหยงยิ่งต้องกลั้นขำเอาไว้จนแทบไม่ไหว

เข้าใจค่ะเจ้านาย รับคำเสียงดังก้องประชดประชันแดกดันชายหนุ่มเต็มที่ อยากให้เธอร้องดังๆ นัก เธอก็จะร้องให้ดังเอาให้แก้วหูเขาทะลุไปเลย

ดี๊…” ขึ้นเสียงสูงใส่หน้าหญิงสาว

สั่งเสร็จเบอนันเดสก็หันหลังกลับ เดินไปสตาร์ทรถโฟร์วิลขับออกไป ทิ้งให้คนที่กำลังหงุดหงิดโมโหกับความเอาแต่ใจของเขากระทืบเท้าเต้นเร่าๆ อยู่คนเดียว ชี้มือเข่นเขี้ยวเขี้ยวฟันด่าทอไล่หลังด้วยวาจาเจ็บแสบ

จากนั้นหญิงสาวก็ลงมือล้างคอกม้าตามคำสั่งของเขาอีกรอบ ทำไปพลางปาดหยาดเหงื่อที่ไหลรินไม่ขาดสายไปด้วย นี่ก็เลยเวลาเที่ยงมาหลายนาทีแล้ว แต่เขาก็ยังไม่ยอมมาตรวจงานซักที ร่างบางจึงได้แต่ชะเง้อคอมอง เพราะเริ่มจะแสบท้องด้วยความหิว.....

 

โอยยยยยพ่อคุณจะโหดร้ายไปถึงไหน จริงๆ แล้วพ่ออสูรเขาก็เริ่มรู้สึกแปลกๆ แล้วล่ะจ้า แต่ยังไม่รู้ว่าความรู้สึกที่เกิดขึ้นกับเชลยผู้น่าสงสารคืออะไร แต่เริ่มมีแอบหึง แอบหวง แล้ว อิอิเอ้า ใครอยากอ่านต่อเม้นท์และโหวตมาให้กำลังใจกันบ้างนะจ๊ะ ที่หายไปบ่อยๆ เพราะไม่ค่อยมีคนเม้นท์ เลยไม่ค่อยมีกำลังใจอัพจ้า บวกกับโรคกำเริบด้วยจ้า ใครที่ยังติดตามกันอยู่ก็เม้นท์มาให้กำลังใจกันบ้างนะคะ ^^

***บอกนิดนึงอาจจะมีคำผิดและข้อผิดพลาดเนื่องจากเป็นต้นฉบับที่ยังไม่ได้รีไรท์นะจ๊ะ

 

E-BOOK ‘ดั่งต้องมนตร์อสูร จะวางขายใน MEB ประมาณเดือนต้นเดือนพฤศจิกายน หรือไม่ก็ต้นธันวาคม นะจ๊ะ เอฝากด้วยจ้า^^  

 

หากเห็นเออัพนิยายขึ้นหน้าหนึ่งบ่อยๆ ก็ไม่ต้องแปลกใจนะคะ อัพสถานะ แต่เนื้อหาเท่าเดิมนะคะ ไม่ได้มีเจตนาปั่นยอดวิว แต่อยากให้คนที่ยังไม่เคยอ่านได้เห็นนิยายของเอ และลองเปิดใจอ่านนิยายของเอดูบ้าง กรุณาอย่ารำคาญกันเด้อ^^    

 

ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา พราวนภาด้วยนะคะ

  

พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

 

        แสดง 12 - 12
วันที่โพสต์ :  19 ก.ค. 2559 13:14    วันที่อัพเดท :   17 พ.ย. 2561 20:08    › จำนวนผู้เข้าชม 455327 คน
   › คะแนนโหวต 1873 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :