นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เงาเพลิงสวาท    by mustang
ชื่อตอน ตอนที่ 3 l04l


สิงห์ราชทำเพียงปรายตาไปมอง  คนที่เคยสุภาพอ่อนโยน บัดนี้ไม่ต่างจากปีศาจเลยสักนิด ชายหนุ่มพร้อมจะหาวิธีทรมานสาวร่างเล็กทุกนาที เขาเดินจากไป ไม่แยแสกับคนสะอื้นปานจะขาดใจ    
       
    ยติยาทุรนทุรายกับการกระทำของคนตัวโต สีหน้าคมเรียบเฉยเสมือนมีดที่กำลังแทงทะลุไปยังขั้วหัวใจ น้ำตายังคงไหลรินไม่ขาดสาย แค่พรากลูกไปจากอก หล่อนก็ทุกข์ระทมเต็มทน ไหนจะใจร้ายอนุญาตให้หล่อนได้เจอลูกเดือนละครั้งสองครั้ง เพียงเท่านี้หล่อนก็แทบจะสำลักความทรมานที่ต้องทนคิดถึงลูก แล้วทำไมเขาต้องทำแบบนี้อีก จะให้หล่อนทรมานไปถึงไหน หัวใจดวงเล็กยับเยินจนเกินจะซ่อมแซมได้
   

     สองชั่วโมงผ่านไป คนใจร้าวยังไม่ลุกไปไหน หล่อนไม่มีแรงจะก้าวเดิน นั่งอยู่ที่พื้นอย่างคนเหม่อลอย ความอ่อนแอทำให้สมองเริ่มคิดลบ หากจบทุกอย่างด้วยการหยุดลมหายใจ หล่อนคงหมดกรรม    
   
     
ด้านสายหยุดนึกเป็นห่วงน้องสาว ไม่รู้ว่ายติยาจะทนรับมันได้หรือไม่ ขนาดหล่อนไม่ได้เกี่ยวข้องด้วย เป็นแค่ผู้รับรู้เรื่องราวทุกข์ใจ ยังรู้สึกตกตะลึงกับรูปภาพและสิ่งของที่อยู่ในห้องนั้น และเห็นได้ชัดว่าเจ้านายต้องการตอกย้ำซ้ำเติมคนตัวเล็ก ยิ่งป่านนี้ยังไม่เห็นแม้แต่เงาของยติยาเข้ามาที่ไร่ ยิ่งทำให้เป็นห่วง จนต้องแอบย่องออกจากการงานที่ทำอยู่ ออกไปดูหญิงสาว           
      
      “ยา เอ็งเป็นอะไร” หญิงสาววัยกลางคนรีบวิ่งไปดูน้องสาวที่นั่งอยู่ที่พื้นเหมือนคนไร้สติตาเลื่อนลอยทันที แต่เมื่อเห็นข้าวของที่ตกอยู่รอบตัวของร่างบาง สายหยุดก็พอรู้เหตุผล พลันดึงร่างสะอื้นเข้ามาปลอบประโลม         
 
      “พี่สาย ทำไม
...คุณสิงห์ต้องทำกับยาถึงขนาดนี้ เขาไม่เอาของเล่น เสื้อผ้าที่ยาฝากไปเอาให้ลูกเลยสักชิ้น แถมยังเอาใส่กล่องที่เขียนว่าบริจาคอีก ฮือออ พี่สาย ทำไมเขาถึงใจร้ายแบบนี้” 
            
        คนปลอบได้แต่ลูบศีรษะทุย หล่อนไม่รู้จะตอบคำถามไปอย่างไร สงสารคนจิตใจบอบช้ำเหลือคณา หล่อนเหมือนคนน้ำท่วมปากมาสองเดือน รู้อยู่แก่ใจว่าของเหล่านั้นไม่เคยถึงมือนายน้อย แต่ก็ไม่กล้าบอกให้รู้ เพราะมันเสมือนไปตัดลมหายใจของคนตรงหน้า ในเมื่อสาวร่างเล็กยิ้มออกทุกครั้งเมื่อได้ซื้อของเหล่านั้นให้ลูกชาย
       
     
          “ยาต้องชดใช้อีกเท่าไร คุณสิงห์ถึงจะยอมยกโทษให้ยา ยาเหนื่อยเหลือเกินพี่สาย”
      
   
                 พิษบาดแผลในใจมันลุกลามขยายวงกว้าง เธออ่อนแรงเสียเหลือเกินกับการต่อสู้เพื่อทำให้เขายอมอโหสิกรรม หรือมันคงถึงเวลาแล้วที่หล่อนต้องยอมแพ้

                “นังยาเอ๊ย พี่ก็ไม่รู้จะตอบเอ็งว่าอย่างไร ต่อไปนี้ เอ็งสู้เพื่อลูกเถอะ อย่าไปใส่ใจการให้อภัยอะไรอีกเลย” ในเมื่อทำดีด้วยแล้ว ผลลัพธ์กลับแย่ ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องทำเพื่อเขาอีก ให้อยู่เพื่อลูกน้อยอย่างเดียวเสียดีกว่า 
  

                เมื่อนึกถึงใบหน้าของลูกชาย ความคิดด้านลบก็สลายหายไป ยติยาไม่สามารถเลือกตัดช่องน้อยแต่พอตัวได้ หล่อนต้องอยู่เพื่อลูกตามที่สายหยุดบอก 

                “ยาจะอยู่เพื่อลูกจ้ะพี่สาย” เธอบอกเสียงสะอื้น ทั้งที่พยายามบอกให้ใจเข้มแข็ง แต่หล่อนก็ไม่อาจจะหยุดกลั้นน้ำตาได้จริงๆ ยังคงปล่อยให้มันไหลนองใบหน้า 

                ด้านสายหยุดยังปล่อยให้น้องสาวร้องไห้จนพอใจ ก่อนจะพาร่างเล็กออกจากบ้านของสิงห์ราช โดยที่ไม่ลืมจะเก็บข้าวของเหล่านั้นลงกล่องเช่นเดิม แต่ยติยาไม่ได้นำไปเก็บที่ห้องหลังบ้านเช่นเดิม เธอเลือกที่จะนำมันมายังบ้านพักด้วย ในเมื่อเขาไม่ยอมส่งมันไปให้ลูก หล่อนนี่ละจะเป็นคนส่งมันให้ลูกน้อยเอง 

ขอบคุณทุกยอดโหลดจนได้สายสะพายนะคะ 
Ebook เงาเพลิงสวาท 
เจ็บใดจะเท่า…ถูกพรากลูกไปจากอก
จาก 279 บาท เหลือ 198 บาท เท่านั้น (Save 29%)
R-mustang
เจ็บใดจะเท่า…ถูกพรากลูกไปจากอก ยติยาทนอยู่เพื่อชดใช้กรรมที่ร่วมสร้างขึ้น..…แม้ใจจะต้องเจ็บปวด…มีลมหายใจก็เหมือนไม่มี…ไม่ต่างจากตายทั้งเป็น…ชดใช้ให้...
 

        แสดง 12 - 12
นิยายเรื่อง เงาเพลิงสวาท by mustang
วันที่โพสต์ :  4 เม.ย. 2560 18:40    วันที่อัพเดท :   9 พ.ย. 2561 19:29    › จำนวนผู้เข้าชม 29982 คน
   › คะแนนโหวต 878 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :