นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ดั่งต้องมนตร์อสูร (ฉบับ E-BOOK)...NC25+++ (พระเอกโหด ดิบเถื่อน เเละหื่นมาก)    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน คนใจร้าย (110%)...ถึงร้ายเเต่ก็แอบห่วง


 

 

ไปฉันจะพากลับบ้าน เมื่อนึกได้ว่าไม่ควรเสียเวลามาเถียงเรื่องไร้สาระกับเธอในตอนนี้ เพราะไม่งั้นยายหน้าจืดได้ตายเพราะพิษงูแน่ ดูจากสีหน้าแล้วเธอคงทรมานไม่ใช่น้อย คิดได้ดังนั้นเบอนันเดสจึงรีบกระชับอ้อมกอดแล้วช้อนร่างบางขึ้น อุ้มไปยังรถที่ตนจอดไว้ใกล้ๆ ทันที

โอ๊ยปวดเหลือเกิน เสียงร้องครวญครางดังออกมาจากปากบางไม่ขาดสาย ร่างบางสะอื้นฮักๆ น้ำตาไหลออกมาเรื่อยๆ อย่างสุดกลั้น

ทนหน่อยนะลัยลาจะถึงบ้านแล้ว พูดปลอบหญิงสาวด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน ทั้งที่คนอย่างเขาไม่เคยปลอบใจผู้หญิงคนไหนมาก่อนในชีวิต 

ฉันทนไม่ไหวแล้ว ปวดมากเหลือเกิน นะหนาวด้วย หญิงสาวเถียงเขาด้วยน้ำเสียงอู้อี้ จะให้เธอทนไปถึงเมื่อไหร่มันปวดมากจนแทบจะขาดใจลงตอนนี้แล้ว ปากบางซีดเผือดจนเบอนันเดสกระวนกระวายใจเร่งเกียร์รถให้พุ่งทะยานไปข้างหน้าด้วยความใจร้อน

อย่าหลับตานะลัยลา ลืมตาสิ ฉันสั่งให้เธอลืมตาเดี๋ยวนี้ เมื่อหันมาเห็นหญิงสาวหลับตาลง หายใจแผ่วเบา ก็เอื้อมมือมาตบแก้มขาวซีดเบาๆ แล้วเอ่ยสั่งหญิงสาวด้วยเสียงดังจนเกือบจะเป็นตะโกน

ไม่ ฉันปวด ฉันหนาว ฉันไม่ไหวแล้ว ปรือตามองเขานิดนึงอย่างเคืองๆ คนไม่ไหวยังจะมาสั่งให้ลืมตาอีกเผด็จการที่สุด อ้าปากตอบโต้เสียงสั่นเบาหวิว แล้วก็หลับตาลงเหมือนเดิม เลิกสนใจคำสั่งของเขาไปโดยปริยาย

ถึงบ้านแล้วลัยลา ลัยลา ลืมตาสิลัยลา พอรถมาถึงบ้านชายหนุ่มก็รีบก้าวขาลงจากรถ แล้ววิ่งอ้อมไปเปิดประตูรถอีกฝั่งออกด้วยความแรงเกือบเป็นกระชาก เพราะดูเหมือนมันจะไม่ทันใจเขาเอาซะเลย ช้อนร่างอ่อนปวกเปียกอุ้มเข้าบ้าน พร้อมทั้งพร่ำเรียกชื่อหญิงสาวไปตลอดทาง

มีใครอยู่บ้าง โธ่โว้ย!” ตอนนี้บ้านทั้งหลังเงียบกริบ เพราะนี่ก็เป็นเวลาเลยอาหารค่ำมานานแล้ว เมื่อทุกคนทานข้าวเสร็จก็แยกย้ายกันเข้าห้องนอนของตนเตรียมตัวจะเข้านอนในไม่ช้า

ไอ้เดรคโว้ย!” เบอนันเดสตะโกนก้องเสียงดังฟังชัด เรียกลูกน้องคู่ใจด้วยความร้อนรนจนแทบจะบ้าตาย

คะครับนาย นั่นคุณลัยลาเป็นอะไรไปครับ เมื่อได้ยินน้ำเสียงแตกตื่นและดูเหมือนจะโมโหสุดขีดของผู้เป็นนาย เลขาหนุ่มก็รีบวิ่งสี่คูณร้อยมาหาต้นเสียงนั้นทันที มาถึงก็ถามไถ่นายเร็วไวด้วยสีหน้าสงสัยและตกใจพอกัน เพราะเขาคิดว่านายไปตามลัยลามาถึงบ้านตั้งนานแล้ว

เธอถูกงูกัด ไปตามหมอมาด่วน ตอบเร็วไวและออกคำสั่งเฉียบขาด ดวงตาแดงก่ำฉายชัดไปด้วยแววกังวล จนลูกน้องต้องแอบต่อว่านายในใจ นี่แหละหนา พอกลั่นแกล้งเขาแล้วตัวเองก็จะเป็นจะตาย

เดรคกลืนน้ำลายลงคอดังเอื้อกใหญ่ แล้วตอบนายแบบไม่เต็มเสียงนัก เพราะกลัวระเบิดจะลงเมื่อนายได้ยินคำตอบจากปากเขา เอ่อหมอเพิ่งออกไปรักษาคนงาน แล้วนี่ก็ฝนตก

ไม่ว่าจะยังไงก็ช่าง แกต้องให้คนไปรับหมอมาเดี๋ยวนี้ ตะคอกสั่งด้วยความไม่พอใจที่หมอไม่อยู่ ทุกวันก็ไม่เห็นจะออกไปไหน แล้วทำไมต้องไม่อยู่ในวันนี้ด้วยนะ ให้ตายสิ เบอนันเดสได้แต่คิดอย่างหงุดหงิดและหัวเสีย

ครับนาย รับคำสั่งแล้ววิ่งไปเอารถออกเพื่อจะไปตามหมอทันที แต่ยังไปไม่ถึงไหนหมอประจำฟาร์มก็กลับมาจากตรวจอาการของคนงานพอดิบพอดี ถือว่าโชคยังเข้าข้างโรฮันนาอยู่ ไม่งั้นเธอคงได้จบชีวิตลงเพราะพิษงูเป็นแน่

เธออย่าเพิ่งเป็นอะไรนะลัยลา เพราะเธอยังไม่ได้ชดใช้ความเลวของเธอให้น้องชายฉันเลย ถ้าฉันไม่อนุมัติเธอก็ตายไม่ได้ ระหว่างที่หมอกำลังตรวจคนเจ็บอยู่ ชายหนุ่มก็เฝ้าบีบมือหญิงสาวตลอดไม่ยอมห่าง ในวินาทีนี้เขายอมรับกับตัวเองโดยดีว่าเป็นห่วงยายหน้าจืดเหลือเกิน เขาไม่น่าทำอะไรกับเธอแบบนี้เลยจริงๆ ได้แต่เสียใจอยู่คนเดียวเงียบๆ

เธอเป็นยังไงบ้างครับหมอ พอหมอเก็บอุปกรณ์เสร็จชายหนุ่มก็ยิงคำถามใส่ทันทีด้วยความกระวนกระวายใจ สีหน้าที่แสดงออกมาดูกังวลและเป็นห่วงเป็นใยในตัวคนไข้อย่างเปิดเผย

ดีนะครับที่พิษงูไม่วิ่งไปสู่หัวใจ หมอฉีดยาแก้ปวดให้แล้ว ดึกๆ อย่าลืมป้อนยาแก้อักเสบและแก้ไข้อีกนะครับ คืนนี้อาการเธอคงหนักหนาพอดู หมอพูดทิ้งท้ายไว้เพียงเท่านั้นก่อนที่จะเดินออกไปจากห้องนอน

ฉันขอโทษ ยัยแม่มด ฉันขอโทษ จับมือบางไว้แน่นแล้วกระซิบกล่าวขอโทษคนไร้สติ ด้วยท่าทางสำนึกผิดจริงๆ ถึงเขาจะอยากให้เธอเจ็บปวดมากแค่ไหน แต่เขาก็ไม่อยากให้เธอมาตายด้วยพิษงู เพราะคนที่จะพิพากษาให้เธออยู่หรือตายด้วยวิธีใดคือเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น คนอื่นหรืออะไรไม่มีสิทธิในตัวเธอทั้งสิ้นถ้าไม่ใช่เขา.....

 

ฮิ้วววววถึงแม้จะร้ายกาจแต่พ่อเจ้าประคุณก็ยังแอบเป็นห่วงเชลยสาวอยู่นะจ๊ะ บอกเลยว่าพ่ออสูรยังโหดร้ายได้มากกว่านี้อีก แต่ถึงเวลาเอาคืนนางเอกจะจัดหนักจัดเต็มแน่นอนจ้าตอนแรกว่าจะมาลงให้ค่ำๆ เพราะมีแพลนว่าจะเข้าไร่ แต่ตื่นมาแล้วรู้สึกปวดหัว และเป็นกรดไหลย้อนก็เลยว่าจะไปช่วงบ่ายๆ เลยเอานิยายมาลงให้อ่านก่อนจ้าอย่าทำตัวเป็นนักอ่านเงานะคะ เพราะแค่เห็นจำนวนเม้นท์เพิ่มขึ้นคนเขียนก็ชื่นใจแล้วจ้า^^  

ปล.ขออนุญาตลงตอนละน้อยๆ นะคะ เนื่องจากเนื้อหายังไม่รีไรท์ และเอมีความตั้งใจว่าจะลงให้พอดีกับช่วงวางขาย E-BOOK ด้วยจ้า แต่จะพยายามมาอัพให้ทุกวันนะจ๊ะ

***บอกนิดนึงอาจจะมีคำผิดและข้อผิดพลาดเนื่องจากเป็นต้นฉบับที่ยังไม่ได้รีไรท์นะจ๊ะ   

 

E-BOOK ‘ดั่งต้องมนตร์อสูร จะวางขายใน MEB ประมาณเดือนต้นเดือนพฤศจิกายน หรือไม่ก็ต้นธันวาคม นะจ๊ะ เอฝากด้วยจ้า^^  

 

หากเห็นเออัพนิยายขึ้นหน้าหนึ่งบ่อยๆ ก็ไม่ต้องแปลกใจนะคะ อัพสถานะ แต่เนื้อหาเท่าเดิมนะคะ ไม่ได้มีเจตนาปั่นยอดวิว แต่อยากให้คนที่ยังไม่เคยอ่านได้เห็นนิยายของเอ และลองเปิดใจอ่านนิยายของเอดูบ้าง กรุณาอย่ารำคาญกันเด้อ^^     

 

ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา พราวนภาด้วยนะคะ

  

พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

 

 

 

 

        แสดง 16 - 16
วันที่โพสต์ :  19 ก.ค. 2559 13:14 วันที่อัพเดท :   10 ก.พ. 2561 18:15    › จำนวนผู้เข้าชม 449954 คน
   › คะแนนโหวต 1617 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :