นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ภรรยาบัญชารัก    by คีรตรา
ชื่อตอน บทที่ 3-4


***มาแล้วฮับบบ***​“ อะแฮ่ม! ขอโทษนะที่มาขัดจังหวะ แม่ผมให้มาตามคุณน่ะ เชิญ ” ชายหนุ่มเจ้าของร่างสูงใหญ่ในสูทสีดำยี่ห้อดัง กล่าวขึ้นขัดบทสนทนาของหนุ่มสาวทั้งคู่หลังจากทนมองการสนทนาที่มันช่างยืดยาวเสียเหลือเกินในความคิดเขาได้ซักพัก เขาได้รับคำสั่งจากมารดาให้มาตามตัวเธอออกไปเพื่อช่วยรับแขกและออกไปหาบิดาเขาที่อยากเจอแม่สาวน้อยคนนี้เสียเหลือเกิน  เขาต้องจำใจมาตามให้เพราะขัดใจมารดาไม่ได้ ทันทีที่ได้รับรายงานจากการ์ดว่าสาวเจ้ากำลังขะมักเขม้นกับการกินอาหารอยู่ตรงโซนอาหาร เขาก็ตรงดิ่งมาหาตัวปัญหาแทบจะทันทีแต่เพราะมัวแต่ตกตะลึงในความสวยเกินห้ามใจของหญิงสาวและมัวแต่เพลินกับการมองคนตัวเล็กกินนู่นกินนี่อยู่เลยไม่ทันเข้ามาตาม จนไอ้หนุ่มหน้าอ่อนคนหนึ่งเดินเข้ามาทักสาวน้อยที่เขาตีตราจองเอาไว้ และแม่สาวน้อยของเขาก็ช่างเป็นใจยืนคุยกับไอ้หมอนั่นเป็นนานสองนาน เขารึอุตส่าห์จะรักษามารยาทเพราะยังไงซะอีกฝ่ายก็เป็นแขกของมารดากะว่าจะปล่อยให้หมอนั่นเดินไปก่อนค่อยลากตัวแม่กวางน้อยของเขาออกไปหามารดาแต่สาวเจ้าก็ทำท่าทีสนิทสนมกับกับไอ้ผู้ชายคนนั้นจนเขาทนรอไม่ไหว ต้องรีบมาแยกทั้งคู่ออกจากกัน                                                                                                                                                                                                 

“ คุณ! มาได้ไงเนี่ย ” ทันทีที่เห็นหน้าคนเสียมารยาทชัดๆ หญิงสาวแทบจะวีนแตกเพราะเขาคือศัตรูตัวร้ายผู้พรากจูบแรกของเธอนั่นเอง                                                                                                                                     

“ เล่นตลกอยู่รึไงคุณ ผมเป็นลูกชายเจ้าของงาน ไม่มาสิถึงจะแปลก ” กราฟาเอลไหวไหล่น้อยๆให้สาวเจ้าที่ยืนทำท่ากระฟัดกระเฟียดใส่เขา                  

“ คุณกราฟาเอลใช่มั้ยครับ ยินดีจริงๆที่ได้พบนักธุรกิจชื่อดังอย่างคุณ  ผมธันวาครับ ” ธันวาเอ่ยทักขึ้นด้วยน้ำเสียงยินดีเมื่อได้พบนักธุรกิจไฟแรงเจ้าของอาณาจักรเซฟิลล์ลอฟ ไม่มีใครในวงการธุรกิจจะไม่รู้จักเขาคนนี้ เจ้าพ่อแห่งอสังหาริมทรัพย์รุ่นปัจจุบันและเป็นนักธุรกิจที่ผู้คนกำลังให้ความสนใจมากๆเสียด้วย                                                                       

“ ยินดีเช่นเดียวกันครับ ผมคงต้องขอตัวและพาเธอไปหาแม่ของผมก่อนนะครับ ปล่อยให้มาซนนานเกินไปแล้ว ขอให้สนุกในงานของเรานะครับและก็ขอบคุณมากที่ให้เกียรติมาร่วมงานของเรา ”              

กราฟาเอลพูดกับชายหนุ่มตรงหน้าพร้อมถือโอกาสโอบไหล่มนของสาวน้อยที่จ้องเขาตาเขม็งอย่างแสดงความเป็นเจ้าของ ก่อนจะพาก้าวเดินจากตรงนั้นไปเร็วๆจนหญิงสาวไม่สามารถขัดขืนเขาได้ทัน ทิ้งไว้เพียงชายหนุ่มอีกคนที่ได้แต่ยืนมองคนทั้งคู่สายตาระห้อย นี่เขาต้องกินแห้วตั้งแต่ตอนนี้เลยหรือ หญิงสาวที่เขารู้สึกพอใจเธอกลับมีใครอีกคนอยู่ก่อนแล้ว และเขาคนนั้นก็สมบูรณ์แบบเกินกว่าคนอย่างเขาจะกล้าลงแข่งด้วยได้ สิ่งที่เขาทำได้คือรีบลืมนางฟ้าคนนี้ให้เร็วที่สุดแค่นั้นสินะ                                                                    

“ นี่คุณ! ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้เลยนะ จะโอบทำไมเนี่ย แล้วไอ้ที่ว่าซนน่ะหมายถึงอะไรคะ ฉันซนที่ไหนกัน ” ทันทีที่เดินมาถึงทางเดินเชื่อมระหว่างหน้าตึกกับริมสระว่ายน้ำที่ถูกจัดเป็นสถานที่จัดอาหารและเครื่องดื่ม บริเวณทางเดินนี้ก็ไม่ค่อยจะมีคนพลุกพล่านเท่าไหร่นัก หญิงสาวก็เริ่มโวยวายใส่คนร่างใหญ่ที่ชอบฉวยโอกาสแตะต้องเธอทันที                                                     

“ คุณจะตะโกนทำไมอยู่ใกล้แค่นี้ ” กราฟาเอลมองหน้าคนตัวเล็กในอ้อมกอดด้วยสีหน้าระอาหน่อยๆที่สาวเจ้าขยันตะคอกเขาเหลือเกิน ไม่เหมือนคุยกับไอ้หนุ่มนั่นที่ทำเป็นหัวร่อต่อกระซิกจนน่าหมั่นไส้                                                                          

“ ปล่อย!และก็ ตอบ! ” ถึงเขาจะพูดแบบนั้นแต่สาวเจ้าก็มิได้นำพา เธอยังคงเสียงดังกับเขาเช่นเดิม                       

“ แล้วทำไมผมต้องทำตามที่คุณสั่งด้วย ” นอกจากชายหนุ่มไม่ยอมปล่อยตามที่เธอสั่งแล้วเขายังดึงเธอเข้ามากอดก่อนจะดันตัวสาวน้อยไปหลังต้นไม้ใหญ่ใกล้ๆแถวนั้นอีกด้วย                                                                                                               

“ คนบ้า! คุณจะทำอะไร ปล่อยฉันเลยนะ ” ข้าวขวัญเริ่มใจเสียเมื่อชายหนุ่มร่างสูงใหญ่ผู้เต็มไปด้วยมัดกล้ามผลักเธอจนแผ่นหลังบอบบางชิดกับต้นไม้และมีเขาทาบทับแนบลงมาชิดกับเธอจนน่าใจหาย                                                   

 “ ผมจะไม่ทำอะไร ถ้าคุณเลิกแหกปากตะโกนใส่ผมปาวๆ แต่ถ้าคุณยังยืนยันว่าจะตะโกนต่อผมจะจัดการคุณให้เงียบด้วยวิธีของผม ” นัยน์ตาคู่สวยเบิกกว้างด้วยความตกใจกับคำขู่ของคนตรงหน้า เธอสาบานได้เลย ว่าไม่อยากรู้ซักนิดว่าวิธีของเขามันคืออะไร จากประสบการณ์ที่พบกันครั้งแรกสอนเธอให้เธอเข้าใจย่างลึกซึ้งแล้วว่าผู้ชายตรงหน้าอันตรายมากแค่ไหน                                                                                                                                                                

 “ ฉันจะฟ้องคุณป้า ” คนตัวเล็กยังไม่วายขู่เขาเสียงอ่อย กราฟาเอลพยายามกลั้นขำกับภาพตรงหน้าเพื่อขู่สาวเจ้าให้กลัวต่อ ดูเอาเถอะ ว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ยอมใครแค่ไหน มาถึงขนาดนี้ยังไม่วายกล้าขู่เขาอีก                                                              

  “ จะฟ้องว่าอะไรล่ะ ว่าผมจูบคุณดีไหม อย่าลืมฟ้องท่านต่อด้วยนะว่าจูบของผมทำให้คุณถึงกลับแข้งขาอ่อน ” กราฟาเอลขยับหน้าเข้ามาชิดหญิงสาวตรงหน้าที่ตอนนี้แทบจะดันตัวเองทะลุต้นไม้เพื่อหลบเขา เห็นแบบนั้นราชสีห์หนุ่มก็อดไม่ได้ทีจะหัวเราะออกมาอย่างสุดกลั้น  

 “ เงียบเดี๋ยวนี้นะ! ” ข้าวขวัญเผลอตัวตะคอกใส่หน้าคนตัวโตอย่างโมโห     

 “ หืม…เสียงดังเหรอ ” กราฟาเอลแกล้งเบียดตัวเข้าแนบชิดร่างแน่งน้อยอีกนิดพร้อมทั้งดึงเอวบางให้แนบชิดกายแกร่งมากยิ่งขึ้น จนคนใต้อ้อมเขนเริ่มทำอะไรไม่ถูก               

“ ปะ เปล่าสักหน่อย ” เสียงหวานตอบตะกุกตะกักพร้อมทั้งพยายามดันอกแกร่งไว้สุดแรงเท่าที่จะทำได้                         

 “ กลัวเหรอ? ” 

เสียงแหบพร่ากระซิบชิดใบหูเล็กจนเจ้าของร่างแอบสั่นน้อยๆ กลิ่นหอมอ่อนของไวน์จากริมฝีปากและลมหายใจของเขาเริ่มทำลายระบบประสาทของคนอ่อนเดียงสา ใจดวงน้อยเริ่มเต้นแปลกๆกับความใกล้ชิดที่ไม่เคยพบเจอจากผู้ชายคนไหนมาก่อน เธอไม่อยากยอมรับเลยซักนิดว่ากลิ่นของไวน์งี่เง่ากับกลิ่นลมหายใจของเขามันช่างทำให้เขาเซ็กซี่เหลือเกิน ‘ ยัยข้าว! ยัยบ้า! นี่แกหื่นขนาดนี้เลยเหรอ หยุดคิดเดี๋ยวนี้เลยนะ หยุด!! ’    


​มาอัพให้เร็วหน่อย เพราะช่วงนี้ว๊างว่าง คีช๊อบชอบตอนพระนางอยู่ด้วยกัน รู้สึกฟินดี ยั่วต่อมหื่นได้ดีจริงๆ เชียว 555   #เอิ่ม...เรื่องนี้นางเอกเองก็แอบมีความหื่นว่ามะ? ก็ป๋าแกยั่วขนาดนั้น

#เย็นนี้จะมีใครอยากให้มาอัพเพิ่มอีกมั้ยน๊าาา

#เป็นกำลังใจให้อิป๋า  #เป็นกำลังใจให้ครูข้าว   #เป็นกำลังใจให้คีด้วยนะคะ


P.S. ด้วยรักจากหัวใจ คีรตรา


        แสดง 17 - 17
นิยายเรื่อง ภรรยาบัญชารัก by คีรตรา
วันที่โพสต์ :  24 พ.ค. 2560 20:53    วันที่อัพเดท :   15 มิ.ย. 2560 14:26    › จำนวนผู้เข้าชม 33169 คน
   › คะแนนโหวต 682 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :