นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียไร้รัก    by mustang
ชื่อตอน บทที่ 5 ระลอกคลื่น03


เวลาหนึ่งทุ่มตรงงานเลี้ยงก็เริ่มขึ้น พนักงานต่างทยอยกันมา รสาก็ควงคู่มากับว่าที่สามี ใบหน้านวลยิ้มระรื่นอย่างมีความสุขซึ่งต่างจากศศินสิ้นดีที่มีใบหน้าเบื่อหน่าย ไม่ว่าเขาจะขยับตัวไปไหน รสาก็ตามไปตลอดและแทบจะเป็นเงาตามตัว แถมยังมาเจ้ากี้เจ้าการกับชีวิตตนอีก

            ฟากธามควงคู่มากับพู่ไหม หญิงสาวทำสีหน้าลำบากใจไม่น้อยเมื่อต้องมานั่งร่วมโต๊ะเดียวกับรสา เพราะกลัวจะเกิดเรื่องขึ้น ใครๆในบริษัทก็รู้ว่ารสาขี้หึงแค่ไหน แม้แต่เลขาฯของศศินเองก็ยังเคยโดนเหวี่ยงมาแล้ว แต่สาวเจ้าก็โล่งใจเพราะไม่ได้มีเรื่องใดเกิดขึ้น แม้จะเห็นว่าอีกฝ่ายตวัดตาค้อนตนในบางครั้ง แต่เจ้าหล่อนก็ไม่ได้ใส่ใจ

            เมื่อถึงเวลาฤกษ์งามยามดี ธามก็ถูกเชิญขึ้นไปจับของรางวัล ทุกคนต่างลุ้น มีเสียงกรี๊ดดีใจเมื่อประกาศชื่อดังสะท้าน  แถมยังมีเสียงของดนตรีที่เปิดผสมไปด้วยเพื่อให้มันลุ้นระทึก

            พู่ไหมฉีกยิ้มดีใจกับเหล่าเพื่อนๆที่ได้ของรางวัล แต่สักพักก็ลุกขึ้นจากโต๊ะแล้วเดินเลี่ยงไปสูดอากาศด้านนอกแทน เพราะเสียงอึกทึกมันทำให้หล่อนเวียนศีรษะ อากาศโล่งๆและลมเย็นๆจากท้องทะเลที่มาปะทะตัวทำให้พู่ไหมสดชื่นขึ้น ก่อนจะเดินมานั่งลงที่หาดทรายมองดูคลื่นทะเล

            ทำไมมานั่งตรงนี้คนเดียวล่ะครับไหม มันอันตราย” ฟากศศินที่สามารถสลัดว่าที่ภรรยาหลุดได้ก็เดินหนีออกมาหวังจะกลับที่พัก แต่แล้วสายตาก็เหลือบไปเห็นหญิงสาวเสียก่อน

            ใจจริงศศินไม่ได้อยากจะมากระบี่เลย หากไม่ติดว่าเขาเองก็เป็นกรรมการบริษัท เขาก็คงจะไม่มาเนื่องจากรู้ว่ารสาคงตามติดจนเขาขยับตัวไม่ได้

            ไหมอยากมาสูดอากาศน่ะศิน อยู่ข้างในแล้วไหมเวียนหัว

            ขอศินนั่งด้วยคนนะไหม” ชายหนุ่มเปลี่ยนใจไม่กลับห้อง แถมครั้งนี้ก็เป็นโอกาสดีที่จะได้คุยกับพู่ไหมสองต่อสอง รสาคงยังไม่ตามมาอีกสักพัก เพราะหล่อนถูกเรียกขึ้นไปจับรางวัลให้พนักงาน

            ได้สิศิน” แม้จะลำบากใจกลัวว่าหากรสามาเห็นแล้วจะเป็นเรื่อง แต่พู่ไหมก็ไม่กล้าจะปฏิเสธเพราะมิตรภาพของคำว่าเพื่อนที่มีมายาวนาน

            อากาศดีเนอะไหม เหมือนตอนที่เรามารับน้องคณะด้วยกันเลย” มันอดย้อนคิดถึงเรื่องราวสมัยเรียนไม่ได้จริงๆ เขาจำได้ว่าตนตกหลุมรักผู้หญิงข้างกายตั้งแต่แรกเห็น จึงพยายามเข้ามาทำความรู้จักจนในที่สุดก็ได้อยู่กลุ่มเดียวกับพู่ไหม

            แม้ว่าตนจะรู้ถึงฐานะของหญิงสาว แต่ศศินก็ไม่เคยรังเกียจ แถมยังชื่นชมในความขยันเพราะพู่ไหมทำงานพาร์ตไทม์ตั้งแต่ยังเรียนอยู่เพื่อส่งเสียตัวเองเรียนให้จบ

            พู่ไหมพยักหน้ารับเห็นด้วย

            ไหมรู้ไหมว่าตอนนั้นศินมีความสุขที่สุดเลยเพราะเวลานั้นศินมีไหมอยู่ด้วย ข้างๆกายแบบนี้” น้ำเสียงทุ้มที่พูดออกมาทำให้พู่ไหมต้องร้องห้ามปราม เพราะเขากำลังจะล้ำเส้น ทว่ากลับถูกศศินขอร้องขึ้นมาเสียก่อน

             “ขอศินพูดนะไหม ศินอยากบอกไหมอีกครั้ง ก่อนที่ศินจะไม่มีโอกาสได้พูดแล้ว น้ำเสียงนั้นวอนขอสุดๆ ทำให้หญิงสาวต้องหยุด

            ศินรักไหมนะ แม้ไหมจะปฏิเสธศิน แต่ศินก็ยังรักไหม กระทั่งตอนนี้ศินก็ยังรักไหมอยู่ ศินจะรักไหมไปตลอด” เขาบอกอย่างหนักแน่น แววตามีแต่ประกายความรักความจริงใจ

อยากให้อิธามเดินมาได้ยินจริงๆ จะได้เจ็บบ้าง


ใกล้จะหมดโควต้าแล้วนะคะ

✅✅???? โปรหมดแล้วแต่ไรท์ก็ตั้งให้ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า เพียง 109 บาทเท่านั้น จาก179 บาท

Ebook วางจำหน่ายแล้วนะคะ 

R-mustang
เมียไร้รัก “คุณต้องการอะไรจากไหมอีก” น้ำเสียงที่ร้องถามปานเจียนจะขาดใจ ใบหน้าหวานเปียกชุ่มไปด้วยหยาดน้ำตา หัวใจถูกเฉือนด้วยน้ำมือของผู้ชายที่ยืนตรง...

        แสดง 19 - 19
นิยายเรื่อง เมียไร้รัก by mustang
วันที่โพสต์ :  16 ก.พ. 2561 19:33 วันที่อัพเดท :   4 ธ.ค. 2561 17:19    › จำนวนผู้เข้าชม 16580 คน
   › คะแนนโหวต 461 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :