นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ภรรยาบัญชารัก    by คีรตรา
ชื่อตอน บทที่ 3-5


***ต่อ***            

                “ กลัวเหรอ? ” 

เสียงแหบพร่ากระซิบชิดใบหูเล็กจนเจ้าของร่างแอบสั่นน้อยๆ กลิ่นหอมอ่อนของไวน์จากริมฝีปากและลมหายใจของเขาเริ่มทำลายระบบประสาทของคนอ่อนเดียงสา ใจดวงน้อยเริ่มเต้นแปลกๆกับความใกล้ชิดที่ไม่เคยพบเจอจากผู้ชายคนไหนมาก่อน เธอไม่อยากยอมรับเลยซักนิดว่ากลิ่นของไวน์งี่เง่ากับกลิ่นลมหายใจของเขามันช่างทำให้เขาเซ็กซี่เหลือเกิน ‘ ยัยข้าว! ยัยบ้า! นี่แกหื่นขนาดนี้เลยเหรอ หยุดคิดเดี๋ยวนี้เลยนะ หยุด!! ’                                                  


“ มะ ไม่ได้กลัว ปล่อย เดี๋ยวคุณป้าจะรอนาน ” ข้าวขวัญพยายามตอบด้วยน้ำเสียงที่ปกติที่สุดเท่าที่จะทำได้แต่มันก็ช่างยากเหลือเกินในเวลาที่ร่างกายเธอแนบชิดกับร่างกายหนั่นแน่นไปด้วยมัดกล้ามของเขาและใบหน้าเธอก็ห่างจากเขาเพียงไม่ถึงคืบ                 

 “ ไม่กลัวแล้วทำไมถึงสั่นล่ะ ” กราฟาเอลก้มหน้าลงไปหาคนที่กำลังเสหน้าหลบเต็มที่ เขาสนุกกับการได้แกล้งเธอ รู้สึกดีเป็นบ้าตอนที่เห็นแววตาตระหนกๆและแก้มขึ้นสีระเรื่อของเธอ เขาคงประสาทไปแล้วจริงๆ                                                          

“ ก็ได้ๆ กลัวก็ได้ พอใจรึยังล่ะ ถอยออกไปหน่อยสิ จะขยับเข้ามาอะไรนักหนา ” 

ถึงแม้จะกลัวเขาแต่ข้าวขวัญก็อดไม่ได้ที่จะเหวี่ยงเล็กๆใส่เขา กราฟาเอลหัวเราะในลำคอด้วยความชอบใจกับใบหน้างอง้ำของสาวสวยตรงหน้าแต่ข้าวขวัญกลับมองว่าเขาโรคจิตซะเหลือเกินกับการมีความสุขตอนได้รังแกเธอ                                                                                           

 “ กลัวก็ดี จะได้ไม่กล้าไปซนอีก ”                                                                                                                                              

“ บ้าสิ ฉันเหรอซน ฉันไม่ใช่เด็กๆนะคุณ ” 

ข้าวขวัญอารมณ์เสียขึ้นกว่าเดิมอีกที่เขารวนเธอราวเธอเป็นเด็ก เธอเหรอที่ซน ตั้งแต่เดินเข้างานมาในงานเธอก็ยังไม่ได้ทำอะไรเลยซักอย่าง แล้วเขาหาว่าเธอซนได้อย่างไร มีแต่เขานั่นล่ะที่ซนยิ่งกว่าเธอ ไม่สิ! แบบเขามันเรียกว่าโรคจิตไม่ใช่ซน!                                                                                                                        

 “ ก็ไปเล่นซนกับผู้ชายแปลกหน้าไง ” 

คนหน้ามึนตอบด้วยสีหน้าเรียบๆเล่นเอาข้าขวัญถึงกับงงว่าเขากำลังพูดอะไร ไปซนกับผู้ชายแปลกหน้างั้นหรือ นั่นเขาเรียกการทำความรู้จักย่ะและเขานั่นล่ะที่แปลกหน้าสำหรับเธอ ข้าวขวัญแอบเถียงเขาในใจแต่ก็ไม่กล้าพูดมากกลัวจะไปกระตุกต่อมบ้าเขาเข้าให้อีก                                                                             

“ เราแค่พูดคุยทำความรู้จักกันค่ะไม่ได้เรียกว่าซนและอีกอย่างนั่นมันก็เป็นสิทธิส่วนบุคคลของฉัน ”                            

“ สิทธิ์ของคุณหมดไปตั้งแต่คุณเจอผมแล้วข้าวขวัญ ” 

กราฟาเอลบอกสาวน้อยตรงหน้าด้วยแววตาแน่วแน่ราวกับจะประกาศให้เธอรู้ว่าเขาจะทำจริงอย่างที่พูด สำหรับกราฟาเอลหญิงสาวตรงหน้าคือคนที่ทำให้เขาต้องการครอบครองตั้งแต่เห็นเพียงรูปภาพของเธอแล้ว ไม่ว่าอย่างไรเธอก็ไม่อาจหลีกหนีได้พ้น เมื่อคนอย่างเขาต้องการก็ต้องไม่มีคำว่าไม่ได้  ผู้หญิงทุกคนที่ทำให้เขาต้องการนั้นสิทธิ์ขาดของพวกเธอแต่ละคนขึ้นอยู่ที่เขาตั้งแต่วินาทีที่เขาคิดจะเอาแล้ว พวกเธอไม่มีสิทธิ์ปฏิเสธหรือยุ่งเกี่ยวกับใครจนกว่าเขาจะอนุญาตหรือไม่ก็จนเขาเบื่อ ถึงวันนั้นพวกเธอจะได้รับสิทธิ์คืนและจะไม่สามารถกลับมายืนในชีวิตเขาได้อีก ไม่ว่าเธอคนนั้นจะเป็นใครก็ตาม รวมไปทั้งสาวน้อยตรงหน้าด้วยเธอไม่มีสิทธิ์ปฏิเสธเขาเพราะผิดที่เธอทำให้เขาต้องการเอง ‘ รอวันที่ฉันเบื่อแล้วกันนะสาวน้อย วันนั้นฉันจะไม่ยุ่งกับชีวิตเธออีกและเธอก็จะไม่มีสิทธิ์ยุ่งกับฉันอีกเช่นกัน ’ ชายหนุ่มคิดในใจอย่างหมายมาด เพราะแบบนี้ล่ะมั้งเขาถึงกลายเป็นคาสโนว่าที่น่ากลัวที่สุดในกลุ่มเพราะเขาดูจริงใจกับทุกคนที่เขาต้องการแต่เมื่อไหร่ที่เขาไม่ต้องการเธอเหล่านั้นแล้ว เขาจะเขี่ยเธอทิ้งโดยไม่สนใจความเจ็บปวดของพวกเธอเลย

 “ คุณพูดอะไร ” ข้าวขวัญขมวดคิ้วมุ่นถามผู้ชายเอาแต่ใจตรงหน้า                                                                                       

“ ก็พูดในสิ่งที่คุณสมควรรู้ ในเมื่อคุณทำให้ผมสนใจแล้ว คุณก็ต้องรับผิดชอบ ตั้งแต่วันที่ผมเจอคุณสิทธิ์และตัวของคุณก็เป็นของผมแล้ว ” ยิ่งได้รับคำตอบหัวคิ้วสวยยิ่งผูกกันเป็นปมหนักขึ้นกว่าเดิม นี่เขาพูดบ้าอะไรอยู่เนี่ย! เขากำลังคิดว่าตัวเองเป็นใครถึงได้ถือสิทธิ์มายึดสิทธิ์และตัวของคนอื่นแบบนี้ ผู้ชายคนนี้กำลังคิดว่าตัวเองเป็นผู้สร้างโลกรึไงกัน ประสาท!! ยิ่งคิดข้าวขวัญยิ่งฉุนคนตรงหน้ามากขึ้นไปอีก เกิดมาไม่เคยพบเห็นคนแบบนี้เลยซักครั้งสาบานได้                      


“ ประสาท! ไปเช็คสมองบ้างก็ดีนะคุณ นี่สิทธิ์ฉัน นี่ตัวฉัน ฉันเป็นของฉันไม่ใช่ของคุณ!! และไอ้ความสนใจที่คุณให้ฉันมาฉันไม่ต้องการ เอามันคืนไปและเลิกยุ่งกับฉันซักที! ” 

ร่างบางแหวใส่เขาเสียงดังอย่างเหลืออดกับวาจาชวนโมโหของอีกฝ่าย กราฟาเอลจ้องมองสาวสวยตรงหน้าที่กล้าตีฝีปากใส่เขาด้วยแววตาที่ไม่พอใจ ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมีใครกล้าปฏิเสธความต้องการของเขา เพียงแค่เขาบอกว่าเขาสนใจผู้หญิงเหล่านั้นก็พร้อมจะยอมพลีกายและทำทุกวิถีทางเพื่อให้เขาหยุดที่พวกเธอ ต่างกับผู้หญิงตรงหน้านักที่เขาบอกว่าเขาสนใจเธอ เธอกลับด่าเขาสวนกลับมาอย่างไม่ต้องเสียเวลาคิดเลยแม้แต่นิดเดียว เธอบ้าหรือไรที่กล้าปฏิเสธเขาและไม่ต้องการเป็นผู้หญิงของเขา เขามีทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นหน้าตา ฐานะ ชื่อเสียง เขาสามารถดลบันดาลทุกอย่างที่เธอต้องการได้เพียงเธอร้องขอ แต่เธอกล้าปฏิเสธเขา! ผู้ชายที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงอย่าง กราฟาเอล เซฟิลล์ลอฟ ถึงกลับไปไม่ถูกราวโดนตบหน้าหนักๆก็ไม่ปาน                                                  


“ พูดใหม่ซิ เมื่อกี้เธอปฏิเสธฉันงั้นเหรอ เธอปฏิเสธที่จะเป็นผู้หญิงของฉันอย่างงั้นเหรอ ” กราฟาเอลพยายามข่มอารมณ์ถามหญิงสาวอีกครั้ง                                                                                                                                                                          

“ค่ะ! ฉันปฏิเสธ ฉันไม่ต้องการเป็นผู้หญิงของคุณ ให้ตอบอีกร้อยครั้งคำตอบก็ยังเหมือนเดิม ” 

ข้าวขวัญตอบกลับด้วยสีหน้าจริงจังเช่นกัน ต่อให้เขาจะเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบที่สุดในโลกหรือต่อให้เธอจะถูกผู้หญิงทั้งโลกประณามที่ปฏิเสธผู้ชายคนนี้เธอก็ยอม เธอมีศักดิ์ศรีและจะไม่มีทางลดตัวไปเป็นของเล่นคนมีเงินเด็ดขาด!                         

กราฟาเอลนึกอยากหักคอสวยๆที่เชิดหน้าขึ้นท้าทายเขานัก เธอคิดว่าเธอเป็นใครถึงกล้าปฏิเสธเขา                          


“ เธอรู้มั้ยว่าฉันเป็นใคร ”                                                                                                                                                      

“ ทราบค่ะ คุณคือลูกชายของป้ากาน มิสเตอร์กราฟาเอล เซฟิลล์ลอฟ เจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ผู้ยิ่งใหญ่และมีความมั่นใจในตัวเองสูงมากจนน่าตกใจ และเข้าข่าย หลง-ตัว-เอง!”                                                                                   

“ ดี! ปากเก่งดี แบบนี้สิฉันชอบ เวลาครางก็ขอให้เก่งเหมือนตอนนี้ด้วยล่ะ ” 

มือหนาบีบเรียวแขนงามแน่นด้วยความโมโห เกิดมาจนอายุอานามขนาดนี้ยังไม่เคยมีใครกล้าท้าทายและเถียงเขาฉอดๆแบบเธอเลยซักครั้ง ‘ เธอนึกว่าเธอเป็นใครกัน ฉันจะทำให้เธอเก่งไม่ออกเลยคอยดู!! ’                                                                                               

 “ ทุเรศ!! ปล่อยฉันได้แล้ว และก็ช่วยจำไว้เลยนะ ว่าคุณจะไม่มีวันได้แตะต้องตัวฉัน จำไว้! ” 

ร่างบางดิ้นรนหนักขึ้น ทั้งมือทั้งเท้าเริ่มออกกระบวนท่าเพื่อช่วยเหลือตัวเองให้พ้นจากวิกฤตตอนนี้ แต่สุดท้ายชั้นเชิงการต่อสู้ของเธอก็ยังเทียบเขาไม่ติดอยู่ดีประกอบกับเสื้อผ้าที่ไม่เอื้อต่อการบู๊เลยซักนิด ทำให้ข้าวขวัญเสียท่าให้ชายหนุ่มล็อกได้ทั้งมือทั้งเท้าจนไม่สามารถขยับตัวได้                                                                                                                                                                          

“ ปากเก่ง ท่าสวย มือเท้าหนักใช้ได้แต่ถ้าจะต่อกรกับฉันรอไปอีกร้อยปีนะสาวน้อย ” กราฟาเอลก้มหน้าลงมา เอ่ยชิดริมฝีปากบางอย่างผู้เหนือกว่า คนเสียท่าได้แต่กัดฟันกรอดๆด้วยความโมโหสุมอก                                                       

“ มาดูกันสิว่าฉันจะแตะต้องเธอได้มากแค่ไหน ” 

ไม่ว่าเปล่าปากหนาก็ฉวยลงมาหมายจุมพิตสั่งสอนผู้หญิงปากกล้าในอ้อมแขน ข้าวขวัญหันหน้าหลบริมฝีปากร้ายกาจนั่นเอาเป็นเอาตายยังผลให้ริมฝีปากร้อนจูบใบหน้าสวยของเธอไปสะเปะสะปะและมันก็สร้างความพอใจให้คนตัวโตได้ไม่น้อย ความโกรธเคืองก่อนหน้ามลายหายไปอย่างรวดเร็วเพียงแค่ได้สัมผัสและคลอเคลียร่างงามตรงหน้า เขายอมรับว่ากลิ่นหอมๆและร่างกายอันนุ่มนิ่มของคนตัวเล็กทำให้เขาอารมณ์ดีขึ้นอย่างนึกไม่ถึงและเป็นอีกครั้งที่ในหัวของเขามันร้องบอกเขาว่าเขาต้องการเธอให้มากกว่านี้และมันมากขึ้นเรื่อยๆ      
มาดึกไปไหมเนี่ย มีใครรออยู่มั้ยเอ่ย  เม้นต์คุยให้กำลังใจคีหน่อยนะคะ  

ถ้าไม่เม้นต์คีจะ  จะ..จะ...จะงอน #ชิชะล้อเล่นๆ  

ถึงอิป๋ากราฟ ป๋าจะมาทำข่มขืนนางเอกเจ้ตั้งเเต่ต้นเรื่องแบบนี้ไม่ได้นะป๋าาาาาา 

#มาเอาใจช่วยครูข้าวให้รอดกันนะทุกคนนนนน


                                                        P.S,  ด้วยรักจากหัวใจ  คีรตา                                                                                                                                     

        แสดง 20 - 20
นิยายเรื่อง ภรรยาบัญชารัก by คีรตรา
วันที่โพสต์ :  24 พ.ค. 2560 20:53    วันที่อัพเดท :   15 มิ.ย. 2560 14:26    › จำนวนผู้เข้าชม 33165 คน
   › คะแนนโหวต 682 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :