นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ภรรยาบัญชารัก    by คีรตรา
ชื่อตอน บทที่ 3-6


***มาแล้วจ้า**“ มาดูกันสิว่าฉันจะแตะต้องเธอได้มากแค่ไหน ”

ไม่ว่าเปล่าปากหนาก็ฉวยลงมาหมายจุมพิตสั่งสอนผู้หญิงปากกล้าในอ้อมแขน ข้าวขวัญหันหน้าหลบริมฝีปากร้ายกาจนั่นเอาเป็นเอาตายยังผลให้ริมฝีปากร้อนจูบใบหน้าสวยของเธอไปสะเปะสะปะและมันก็สร้างความพอใจให้คนตัวโตได้ไม่น้อย ความโกรธเคืองก่อนหน้ามลายหายไปอย่างรวดเร็วเพียงแค่ได้สัมผัสและคลอเคลียร่างงามตรงหน้า เขายอมรับว่ากลิ่นหอมๆและร่างกายอันนุ่มนิ่มของคนตัวเล็กทำให้เขาอารมณ์ดีขึ้นอย่างนึกไม่ถึงและเป็นอีกครั้งที่ในหัวของเขามันร้องบอกเขาว่าเขาต้องการเธอให้มากกว่านี้และมันมากขึ้นเรื่อยๆ  


“ เจ้านายครับ มาดามให้มาตามครับ ” 

เสียงบอดี้การ์ดคนสนิทดังขึ้นข้างหลังผู้เป็นนายและเป็นเหมือนเสียงระฆังช่วยชีวิตในความคิดของข้าวขวัญแต่มันกลับเหมือนเสียงแห่งความหายนะของชายหนุ่มที่กำลังลุ่มหลงกับกลิ่นกายและความหอมหวานของแม่กวางน้อยที่เขากำลังปราบพยศ ใบหน้าหล่อซุกซบอยู่กับซอกคอขาวนิ่งเหมือนพยายามสะกดกลั้นอารมณ์บางอย่างที่มันก่อตัวขึ้นภายในร่างกายร้อนผ่าวของเขา กราฟาเอลสูดหายใจเอากลิ่นหอมของกายสาวเข้าปอดฟอดใหญ่เพื่อให้ตัวเองใจเย็นลงก่อนจะขย้ำหัวบอดี้การ์ดตัวขัดลาภให้ตายเสียตรงนี้                                                    


 “คะ คุณ ถอยออกไปสิ ” 

ข้าวขวัญเอ่ยเสียงเบาทันทีที่ควานหาเสียงของตนเองเจอพร้อมผลักร่างหนาออกห่างตัว หญิงสาวรู้สึกทั้งขอบคุณและก็อายบอกี้การ์ดของกราฟาเอลที่เข้ามาช่วยเธอเอาไว้ในสถานการณ์แบบนี้แต่เข้ามาเห็นเธอในสภาพแบบนี้ เธอจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน!!                                                                                                                                   

“ อยู่นิ่งๆและก็เงียบ! ” 

ร่างสูงเอ่ยดุเสียงเข้มก่อนจะกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้นไปอีกเพื่อระงับความต้องการของตัวเอง แม่เจ้า! ทำไมเขาทรมานขนาดนี้ กราฟาเอลสูดลมหายใจเข้าลึกอีกครั้งก่อนจะตวัดสายตาไปยังบอดี้การ์ดมือขวาของตน                    

“ เดี๋ยวฉันจะรีบตามออกไป แกรู้ใช่ไหมว่าควรทำยังไงกับสิ่งที่เห็น ” 

นัยน์ตาดุและเสียงเย็นเฉียบที่เขาแสดงออกมาเป็นการบ่งบอกอารมณ์ของชายหนุ่มได้อย่างดี เล่นเอาคนในอ้อมกอดถึงกลับขนลุกด้วยความกลัวขึ้นมาทันที                  

“ครับนาย ” 

ลีโอตอบรับผู้เป็นนายเสียงจริงจังไร้แววล้อเล่นเหมือนทุกครั้งเพราะรู้ดีว่าอารมณ์ผู้เป็นนายตอนนี้ฆ่าเขาได้เลยทีเดียว แต่ก่อนจะเดินออกไปเขาก็อดไม่ได้ที่จะเหลือบไปมองผู้หญิงที่นายกอดเอาไว้แนบอกว่าเป็นใครกันหนอ สวยบาดใจแค่ไหนกันถึงทำให้เจ้านายเขาอารมณ์เสียที่ไม่ได้สานต่อสัมพันธ์กับเธอถึงขั้นจะฆ่าเขาด้วยสายตาขนาดนี้        

ทันทีที่เห็นใบหน้าของสาวนิรนามชัดๆ เลโอแทบทรุดลงกับพื้นเพราะผู้หญิงคนนั้นคือหญิงสาวที่เขาเคยคิดจะ ไขว่คว้านั่นเอง แต่คราวนี้คงต้องเก็บความคิดนั่นเสียแล้วเพราะนางฟ้าของเขาดันไปเตะตาของเจ้านายเข้าให้ หมาวัดอย่างเขาคงได้แต่มองเท่านั้นแต่กระนั้นก็อดนึกสงสารครูสาวไม่ได้ที่ต้องมาเป็นหนึ่งในของเล่นของเจ้านาย สุดท้ายเธอ จะต้องเจ็บเจียนตายแน่เมื่อถูกเจ้านายของเขาเขี่ยทิ้งเฉกเช่นสตรีนางอื่นที่เข้ามาพัวพันกับเจ้านายเขา ลีโอทำได้เพียงสงสารเธอในใจเท่านั้นสุดท้ายเขาก็ทำอะไรไม่ได้มากกว่านี้ บอดี้การ์ดมือดีก้มหัวให้เจ้านายและเหลือบมองหญิงสาวนิดหน่อยก่อนจะเดินจากไป      

“ เอ่อ…ฉันว่าเรารีบไปกันเถอะ ก่อนที่… ”                                                                                                                             

“ จูบผม ” กราฟาเอลสวนขึ้นก่อนที่สาวเจ้าจะเอ่ยจบประโยค แต่คำพูดของเขากลับยิ่งทำให้คุณครูสาวตกใจจนตาแทบถลนออกจากเบ้า                                            

“ ห๊า!! คุณว่าอะไรนะ ”                                                                                                                                                      

 “ เร็วสิ จูบผม ก่อนที่ผมจะอดทนไม่ไหวแล้วทำอะไรที่มากกว่าจูบ ”                                                                                              

“ บ้าสิคุณ ฉันไม่ทำหรอก รีบปล่อยฉันเลยนะถ้างั้นคุณป้ามาตามเองแน่ ” ข้าวขวัญรีบขู่ทันที                                          

“ ถ้าคุณไม่จูบ ผมจะลากคุณไปที่อื่นและทำมากกว่าจูบแน่ เร็ว! ” น้ำเสียงและแววตาที่เขาสื่อมาตอนนี้มันกำลังทำให้ข้าวขวัญมั่นใจว่า เขาไม่แค่ขู่แน่                                                                                                                   

“ ไม่จูบได้มั้ย ” หญิงถามเอ่ยถามเสียงอ่อยหวังว่าอีกฝ่ายคงเห็นใจเธอบ้าง                                                                 

“คิดว่าได้มั้ยล่ะ ” ดวงตาสีอัลมอนด์ทรงเสน่ห์จ้องอีกฝ่ายนิ่ง เล่นเอาคนโดนจ้องรู้สึกใจฝ่อขึ้นมาเสียดื้อๆ                                

“ เอ่อ…ขอหอมแก้มแทนได้มั้ยคะ นะ นะ นะ หอมสองข้างเลย นะคะคุณกราฟาเอล นะคะ ” เมื่อเห็นว่ายังไงเสียไม้แข็งก็คงใช้กับคนตรงหน้าไม่ได้แน่ ข้าวขวัญจึงลองเสี่ยงใช้ลูกอ้อนที่เธอชอบใช้กับคนอื่นดูบ้างเผื่อจะได้ผลกับคนบ้าอำนาจตรงหน้าบ้าง                                                                                                                                                    

ชายหนุ่มถึงกลับไปไม่เป็นเมื่อเจอลูกอ้อนและดวงตาคู่โตของหญิงสาวมองเขาด้วยแววออดอ้อน น้ำเสียงคะขาหวานหูยิ่งฟังยิ่งน่าหลงใหล เขาอยากจับเธอเข้ามาจูบหนักๆและฟัดเธอเสียจริงให้สมกับความน่ารักของแม่สาวตัวน้อย นี่สินะที่ทำให้ทั้งพ่อทั้งแม่ของเขาหลงเธอนัก กราฟาเอลจ้องใบหน้าสวยนิ่งเพื่อตัดสินใจครู่หนึ่ง หากพูดกันในเชิงธุรกิจการต่อลองครั้งนี้เขาเสียเปรียบน่าดูแต่เห็นแก่ความน่ารักและตากลมๆที่กระพริบปริบๆอ้อนวอนเขา เขาจะยอมขาดทุนให้เธอหน่อยก็ได้ ชายหนุ่มจึงพยักหน้าแทนคำตอบให้หญิงสาวในอ้อมกอด                                                                                  

ข้าวขวัญยิ้มหวานให้เขาก่อนจะเขย่งปลายเท้าขึ้นหอมแก้มซ้ายขวาของคนตัวโตไวๆ แต่การหอมของเธอคงไม่ค่อยถูกใจนักธุรกิจเจ้าเล่ห์เท่าไรกระมัง เขาจึงเป็นฝ่ายโน้มตัวลงไปหาร่างบางและหอมแก้มยุ้ยสีระเรื่อยทั้งสองข้างหนักๆเสียเอง   

“ แบบนี้เขาถึงเรียกว่าหอม ” เจ้าของร่างสูงเอ่ยขึ้นพร้อมยิ้มมุมปากตามด้วยยักคิ้วส่งให้คนตัวเล็กได้หงุดหงิดเล่นอีกที การแกล้งเธอชักจะเป็นเรื่องที่สนุกสุดๆสำหรับเขาแล้วสิ     


“คุณบ้า คนฉวยโอกาส คนลามก ปล่อยเลยนะ! ”                                                                                                                 

“ โอกาสมันมีไว้ฉวยสาวน้อย นักธุรกิจที่ดีก็คือนักธุรกิจที่ได้ผลกำไรเยอะที่สุด ” 

กราฟาเอลคลายอ้อมกอดจากเอวบางก่อนจะเดินนำหน้าไปพร้อมหัวเราะร่วนทิ้งให้คนตัวเล็กข้างหลังโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยงที่เสียท่าให้เขาอีกจนได้                                

ร่างอ้อนแอ้นถูกคนตัวโตกว่าตวัดเข้าแนบชิดพร้อมรั้งร่างบางให้เดินตามเขาไปอย่างขัดขืนไม่ได้ อีกอย่างเธอเองก็ไม่ขัดขืนเสียด้วย ข้าวขวัญชักจะเหนื่อยกับการดิ้นรนขัดใจเขาเสียแล้วล่ะ เพราะทุกครั้งผลของมันก็ออกมาไม่ค่อยน่าอภิรมย์ซักเท่าไหร่สำหรับเธอ เธอเป็นเพียงผู้หญิงตัวเล็กๆถึงแม้จะเรียนวิชาการตัวสู้มาจนเชี่ยวชาญก็เถอะ ตัวเธอก็เล็กแค่นี้ อย่างไรเสียก็ไม่มีทางสู้แรงมนุษย์ถึกอย่าเขาได้อย่างแน่นอน ถึงแม้มันจะทำให้สาวอารมณ์ร้อนแบบเธอเคืองอยู่ใช่น้อยแต่เธอก็ไม่สามารถทำอะไรเขาได้อยู่ดี เธอจะทนเท่าที่เธอทนได้ จนกว่าเขาจะกลับไปในที่ของเขา         คีมาแล้วค๊าาาา  พาอิป๋ากับครูข้าวมาโชว์ความกระหนุงกระหนิง (รึเปล่า?) ของคุณทุกคอมเมนต์  ทุกกำลังใจนะคะ  

ขอบคุณนักอ่านทุกท่านที่แวะเข้ามาอ่านกัน  ถ้าชอบนิยายเรื่องนี้ก็ช่วยกดติดตามกันได้นนะคะ  

ไม่อยากให้พลาดสักตอนจริงๆ คีตั้งใจเเต่งเพื่อให้ทุกคนได้อ่านกัน 

#นักอ่านคือเเรงบันดาลใจที่ดีที่สุดของนักเขียน #ติดตาม คอมเมนต์ให้กำลังนักเขียนฝึกหัดคนนี้ด้วยนะคะ   

#เจอกันพรุ่งนี้ค่ะ

P.S.  ด้วยรักจากหัวใจ คีรตรา

        แสดง 21 - 21
นิยายเรื่อง ภรรยาบัญชารัก by คีรตรา
วันที่โพสต์ :  24 พ.ค. 2560 20:53    วันที่อัพเดท :   15 มิ.ย. 2560 14:26    › จำนวนผู้เข้าชม 33177 คน
   › คะแนนโหวต 682 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :