นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง -+- พรางพิษ -+-    by อัญจรี นักเขียน
ชื่อตอน บทที่ 5 ความจริงอันแสนเจ็บปวด 100%


บทที่ ความจริงอันแสนเจ็บปวด 100%อิมเมจ สมัตถ์กับเทียนหยด ( สถานะศัตรู)

***อัป 60%*** ทำมือ และ Ebook ***


ในภาพอาจจะมี 2 คน, สถานที่กลางแจ้ง


**** จีรวัฒน์หน้าเจื่อน มันจริงที่เขามีมรดกเป็นที่ดินผืนเล็กๆ กลางกรุงฯ ที่บิดามารดาผู้ล่วงลับทิ้งไว้ให้ แต่เขาไม่คิดว่าต้องเอามันไปเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันให้ใครนี่นา หลายปีมานี้เขาเองก็ไม่ค่อยเอ่ยถึงมันด้วย มีปัญหาเรื่องเงินทีไรก็ให้เทียนหยดช่วยทุกที

“อ่า...ใช้ได้หรือเทียน โฉนดเป็นชื่อจีนะ”

ท่าทางที่พยายามบ่ายเบี่ยงยิ่งทำให้เทียนหยดไม่พอใจ ความโมโหกลัดอยู่ในอก ทว่าสีหน้าที่แสดงออกมากลับมีแต่ร่องรอยของความกังวล

“ก็...เปลี่ยนเป็นชื่อเทียนสิคะ แค่ชั่วคราวเท่านั้น พอของล็อตแรกออกสู่ตลาด รอแค่ไม่กี่เดือนเทียนก็ได้กำไรแล้วค่ะ จริงๆ นะ จีเชื่อเทียนสิ หรือว่า...ถ้าจีกลัวเทียนจะฮุบสมบัติจีละก็ จียื่นกู้แทนเทียนก็ได้นะคะ” ชี้แจงด้วยเสียงราวประชด จีรวัฒน์โบกมือไหวๆ ส่ายหน้ารัวๆ เรื่องอะไรต้องหาหนี้มาให้ตัวเองเล่า ไม่มีทางหรอก

“ไม่ๆๆ อ่า...จีคงกู้ไม่ผ่านหรอก จีทำงานฟรีแลนซ์อย่างนี้ผ่านยาก เชื่อสิ” จีรวัฒน์รีบออกตัว เทียนหยดทำหน้าเง้า จะร้องไห้ในอีกไม่กี่นาที

“จีกลัวเทียนโกงหรือคะ เงินเทียนอยู่กับจีตั้งหกล้านนะ ถ้าเทียนไม่รักจี เทียนจะให้จีขนาดเหรอ ทุกบาททุกสตางค์ที่เทียนได้มา จีอยากได้เท่าไหร่เทียนก็ให้ แล้วตอนนี้ตอนที่เทียนลำบาก แค่ที่แปลงเล็กๆ แปลงเดียว จีให้ไม่ได้เหรอ แค่ขอยืมนะคะ ไม่ได้เอาเลย” เทียนหยดใช้ไม้ตาย น้ำตาไหลโดยไม่ต้องเสแสร้ง มันจริงทุกอย่างที่คร่ำครวญมา ในเวลาที่เขาลำบาก เธอช่วยเขาทุกอย่าง โดนมารดาด่ามาไม่รู้เท่าไหร่แต่ก็ยังช่วยเสมอ ไม่ว่าจะเอาไปจ่ายค่าปรับเรื่องงาน จ่ายค่าโน่นค่านี่ ซื้อคอนโดมิเนียม ซื้อรถ และอะไรต่อมิอะไรตามแต่ที่จีรวัฒน์เอ่ยอ้าง เธอก็ช่วยเขาโดยไม่ได้ดูหลักฐานด้วยซ้ำว่าเขาเอาไปใช้อย่างที่ปากว่าหรือเปล่า พอหลายๆ ครั้งเข้า มันก็กลายเป็นเงินก้อนใหญ่ เงินก้อนที่ควรจะนอนอยู่ในบัญชีของเธอ

“โธ่เทียน...ก็...ที่ตรงนั้นมันไม่ใช่แค่ห้าหกล้าน ถ้าขายจริงๆ มันอาจได้มากกว่านั้นสองเท่าเลยก็ได้” จีรวัฒน์เริ่มหัวเสีย เทียนหยดปาดน้ำตา

“งั้นจีเอาเงินมาคืนเทียนสิคะ เทียนจะได้เอาไปหมุน จีพูดอย่างนี้เทียนเสียใจค่ะ เทียนช่วยเหลือจีมาตลอด แต่พอเทียนลำบาก จีกลับไม่อยากช่วย ถามจริงๆ เถอะ รักเทียนบ้างไหม...” เทียนหยดเม้มปากแน่น ร้องไห้ฟูมฟายออกมา หยดน้ำตาแห่งความแค้นคลั่งหลั่งออกมาพร้อมกับน้ำตาแห่งความเสียใจ

จีรวัฒน์นึกสงสารเลยดึงร่างน้อยมากอด กายหนุ่มสัมผัสกายสาวพาให้ความรุ่มร้อนบังเกิดอย่างไม่รู้จักเวล่ำเวลา

“ขอโทษนะเทียน จีขอโทษ...ขอเวลาจีหน่อยนะคนดี” ว่าพลางลูบแผ่นหลังบางเรื่อยลงมาถึงเอวคอด

เทียนหยดตาเบิกโต รู้สึกได้ถึงฝ่ามือร้อนของอีกฝ่าย ได้แต่เม้มปากแน่น ดวงตาดุดันเพ่งมองไปข้างหน้าแต่ไม่ได้โฟกัสที่จุดใด แม้ในเวลาแห่งความทุกข์ จีรวัฒน์ก็ยังอยากทำบ้าๆ กับเธอ เอาสิจีรวัฒน์ ลองมาพนันกันดู!

“เอามือออกนะจี เราเครียดกันอยู่นะ” บอกเสียงเง้างอนไม่จริงจัง จะชนะคนชอบฉวยโอกาส มันต้องทำให้แนบเนียน

“ก็ไม่อยากให้เครียดนี่นา” เขาว่าแล้วดึงเทียนหยดออกจากอก ค่อยๆ ปาดน้ำตาให้ ใช้ปลายนิ้วเกลี่ยหยดแก้มใสอ้อยอิ่ง ก่อนจะเลื่อนมาหยุดที่ริมฝีปาก ยิ่งดวงตาหล่อนชุ่มน้ำตายิ่งทำให้หล่อนดูเซ็กซี่อย่างประหลาด ตาแดงๆ นั่นช่างน่าสงสารน่าเอ็นดู ริมฝีปากติดสั่นๆ ก็ด้วย มันชวนให้เขามีอารมณ์ปรารถนาขึ้นมา และเมื่ออดใจไม่ไหว เขาก็โน้มใบหน้าเข้าหาเทียนหยด บรรจงวางริมฝีปากทาบทับริมฝีปากหล่อน ก่อนจะแทรกลิ้นร้อนชื้นเข้าไปควานหาความหวานในโพรงปากอุ่นจัดนั้น

เทียนหยดตัวแข็งทื่อแต่ยอมให้จูบแต่โดยดี ฝ่ามือเขาลูบไล้ลำคอเธอทั้งประคองท้ายทอยไว้ให้รองรับรสจูบ เขาจูบอยู่นานชั่วอึดใจ จูบเน้นๆ จนร่างเธอเริ่มอ่อนระทวย แต่ยังก่อน เธอไม่มีวันหลงไปกับรสจุมพิตที่เคลือบทายาพิษหรอกนะ

“อื้อ...จี...พอแล้ว พอแล้วนะจี”

“ไม่...เทียน จีอยาก...จีขอ...” เขาว่าแล้วซุกปลายจมูกเข้ากับซอกคออุ่น แต่ถูกเทียนหยดผลักออกสุดแรง มันทำให้ร่างแกร่งกระเด็นไปจนสุดโซฟา “เทียนโธ่เว้ย! อย่างนี้ทุกที!

“ก็เทียนเครียดนี่”

“แต่จีอยาก”

“เห็นแก่ตัว!” เทียนหยดตะโกนด่า หน้าตาดุดัน อยากจับจีรวัฒน์บีบคอเสียให้รู้แล้วรู้รอด

จีรวัฒน์สะอึก ก็นี่เทียนหยดมิใช่ราตรีที่จะสนองเขาได้ทุกที่ทุกเวลายามปรารถนาเรื่องอย่างว่า เขาถอนหายใจแรงๆ ทำหน้าบึ้งๆ แต่ตีเนียนขยับเข้าไปหาเทียนหยดอีกครั้ง ก่อนจะจับมือบางมาบีบเบาๆ

“ขอโทษครับ อย่าโกรธนะ จี...เอ่อ...รักเทียนนะ มันอดไม่ได้ เทียนน่า...”

“จี!

“ครับๆ ไม่พูดแล้ว จีขอโทษ ไม่ให้ก็ไม่เอาหรอกน่า จีรอได้ รอเทียนมาตั้งหลายปีนี่นา” ใช่...เขารอเพราะเขาไม่นิยมเสียงกรี๊ดๆ ของผู้หญิงยามที่อยู่บนเตียง มันสนุกกว่าเยอะยามเจ้าหล่อนยินยอมพร้อมใจขึ้นเตียงกับเขาแต่โดยดี

เทียนหยดหันมองหน้าจีรวัฒน์ ก่อนจะทุ่มทุนสร้าง จับมือเขามาแหมะบนหน้าอกของตน จีรวัฒน์ตาเบิกโตเชียวล่ะ

“โธ่จี...เทียนขอโทษที่ให้จีต้องรอนะ ความจริง...เราก็คบกันมานาน เทียนก็ไม่ใช่เรียนนักศึกษา เทียนโตแล้ว ถ้าจี...ต้องการ เทียนจะให้ แต่ว่า...ขอให้เรื่องกู้เงินกับแบงก์ผ่านไปก่อน พอมีเรื่องยุ่งแล้วมันไม่อยากทำอะไร มันเครียด” เอ่ยจบก็ดึงมือแกร่งคืนเจ้าของ ไม่ทันให้จีรวัฒน์ได้บีบขยำหน้าอกอันอวบอัดด้วยซ้ำ

จีรวัฒน์ลอบกลืนน้ำลาย นึกเสียดายไม่น้อย

“จริงนะเทียน”

“จริง...แต่ยังไม่รู้นะว่าเมื่อไหร่ บอกแล้วว่าเครียด” อธิบายแล้วซับน้ำตาที่ยังหลงเหลือ รู้ว่ายิ่งทำแบบนี้จีรวัฒน์ยิ่งปรารถนาในตัวเธอ มันเข้าแผนเชียวล่ะ “แล้วตกลงจีจะให้เทียนยืมโฉนดไหม”

คราวนี้จีรวัฒน์อึ้งไป ไม่อยากเสียที่แปลงนั้น มันเสี่ยงเกินไปกับการโอนโฉนดเป็นชื่อหล่อนแล้วค่อยโอนกลับมา แต่มันยิ่งเสี่ยง หากเขาเป็นคนกู้เงินกับแบงก์แทนหล่อน เขากำลังตกอยู่ในสถานะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เทียนหยดผ่านเหตุการณ์เหล่านี้มาได้อย่างไรนะ หล่อนยอมให้เขาหยิบยืมเงินไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง หรือว่าทั้งหมดทั้งมวลนั่นแค่เพราะว่าหล่อนรักเขา น่าเวทนาไหมเล่าที่ความรักที่เขามีให้หล่อนนั้นมันน้อยไปกว่าความรักที่เขามีให้ตัวเอง

“จี...เอ่อ...ขอเวลา” เขาบอกปัดอย่างสุภาพที่สุด

เทียนหยดทำเป็นพยักหน้า เม้มปากแน่นๆ แล้วยิ้มอย่างยอมรับชะตากรรม

“ค่ะ...เทียนเข้าใจ ที่แปลงนั้นมันแพง และจียังไม่ไว้ใจเทียน”

“โธ่เทียน อย่าพูดแบบนั้นสิ จีรู้สึกผิดยังไงไม่รู้”

“ก็มันจริงนี่คะ ตอนจียืมเงินเทียน เทียนเซ็นเช็คให้ทันที ไม่มีสัญญาเงินกู้อะไรด้วยซ้ำ เพราะอะไรรู้ไหมคะ เพราะจีคือคนที่เทียนรัก คือคนที่เทียนไว้ใจและมั่นใจว่าไม่มีวันทรยศเทียนยังไงล่ะ” ยิ่งพูดยิ่งเหมือนตอกย้ำความผิดของจีรวัฒน์ แต่หัวใจเขาคงกระด้างเกินเยียวยา เพราะแม้เธอจะเอ่ยแทงใจดำแต่เขาก็ไม่สะทกสะท้าน ไม่มีเผยพิรุธให้เธอจับได้เลย

“แน่นอนครับ เทียนไว้ใจจีได้เสมอ จีรักเทียนคนเดียว” เขายืนยันคำพูดนั้นด้วยการจุมพิตเบาๆ ที่หน้าผากหล่อนอย่างอ่อนโยนจนเทียนหยดหลับตาพริ้มรับสัมผัสนั้น

“ช่วงนี้เทียนอาจแวะมาบ่อยๆ นะคะ งานที่บริษัทของคุณลุงก็มีคนดูแลแล้ว งานของเทียนเองก็ทำที่ไหนก็ได้ เทียนอยากมาอยู่กับจีบ้าง อยู่ห่างจีมากๆ เทียนกลัวจีไปมีคนอื่น”

ชายหนุ่มส่ายหน้ารัวๆ “ไม่มีทาง จีรักเทียนคนเดียว สาบาน” เขาว่าแล้วยกมือชูขึ้นสามนิ้วสาบถสาบาน เทียนหยดมิได้ห้ามแม้แต่น้อย

“แน่นะคะ ถ้าผิดคำสาบานล่ะ”

“ขอให้...ขอให้เทียนลงโทษอย่างสาสม พอใจหรือยังครับ”

จีรวัฒน์เอ่ยทีเล่นทีจริง แต่เทียนหยดถือว่าสิ่งที่เขาเอ่ยออกมาคือคำสาบานที่เขาได้ลั่นวาจาออกมาแล้ว และหญิงสาวขอให้มันเป็นไปตามนั้น และเธอ...จะขอเริ่มบทลงโทษเขาตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!

“พอใจแล้วค่ะ จีน่ารักที่สุด” พูดจบก็ยิ้มกว้าง ก่อนจะโผเข้าหาร่างเขาจนอีกฝ่ายหงายหลังบนโซฟา เลยกลายเป็นว่าตอนนี้เธอทาบทับเขาไว้ และมันทำให้จีรวัฒน์พอใจ

“เทียนน่ารักจังที่เป็นแบบนี้”

“แบบไหนคะ” ถามพลางใช้นิ้วแหวกสาบเสื้อคลุมอาบน้ำของเขาให้แบะอ้าออก แล้วใช้มือบางลูบไล้แผงอกเปล่าเปลือยเล่นอย่างยั่วเย้า

“ก็แบบนี้ไง แบบ...ยั่ว...”

“เทียนเปล่ายั่ว แค่จีน่ารัก เทียนแค่แกล้งหรอกน่า”

“จียอมให้เทียนแกล้งทั้งคืน” ไม่ว่าเปล่าๆ แต่ใช้มือข้างขวาลูบบั้นท้ายงามงอนไปมา ไม่ลืมขยำมันเบาๆ บั้นท้ายหล่อนช่างนุ่มหยุ่นขยำเท่าไหร่ก็มิมีเหลวอ่อน เร้าใจยิ่งนัก

“แต่เทียนไม่ว่าง...” ลากเสียงยาวๆ แล้วก้มลงจุมพิตที่ข้างแก้มเขาเบาๆ ก่อนจะลุกขึ้นปุบปับ คว้าเอากระเป๋าถือมาสะพายไหล่

“อะไร จะไปแล้วเหรอ อยู่ต่อก่อนสิ วันนี้ยังไม่ได้ไปเดินห้างเลยนะ มีหนังเข้าใหม่ด้วย” เขาแนะ ด้วยอยากใช้เวลาอยู่กับเทียนหยดนานๆ วันนี้หล่อนยอมให้เขาทั้งกอดทั้งจูบ ทั้งลูบคลำ ถ้าหล่อนอยู่ต่อเขาต้องทำให้หล่อนยอมใจอ่อนขึ้นเตียงให้ได้

“วันนี้ไม่ได้ค่ะ เทียนนัดนิดาไว้ จะวิดีโอคอลคุยเรื่องงานน่ะ เทียนไปก่อนนะคะ ถ้าพรุ่งนี้เลิกงานเร็วเดี๋ยวทียนมาหา ไปละค่ะ”

“เดี๋ยวสิเทียน เดี๋ยว!

ปัง!

ประตูห้องถูกปิดอย่างรวดเร็วด้วยมือของเทียนหยด จีรวัฒน์ร้องเรียกเธอจริง แต่เขามิได้ตามมา และเพียงแค่ก้าวออกจากหน้าห้องเขา น้ำตาหยดน้อยก็ร่วงริน พรั่งพรู ราวกับเม็ดฝนในฤดูฝนพรำ

 

บทที่ 6

ยั่ว
***เนื่องจากนิยาย นางเช่า ทำยอดขายได้มากกว่า 600 โหลด อัญเลยทำนิยายฟรีมาให้โหลดหนึ่งเรื่องนะคะ เรื่อง 7 วันฉันจะเป็นชายา โหลดได้ทุกเว็บที่อัญลงไว้ มีลิงก์ให้ด้านล่าง นักอ่านเว็บไหนที่หน้าจอไม่โชว์ลิงก์ ให้ค้นหาชื่อ อัญจรี จากเว็บที่นักอ่านอ่านอีบุ๊คอยู่นะคะ สอบถามเพิ่มเติมมาได้ทางเฟซบุ๊ก ค่ะ

EBOOK นิยายทุกเรื่อง ตามลิงค์ไปเลยจ้า ^_^ หรือง่ายกว่านั้น กดสั่งซื้อได้เลยในกรอบนิยายแต่ละเรื่อง ด้านล่างนะค


Meb https://www.mebmarket.com/index.php? action=SearchBook&page_no=1


กูเกิ้ล เพลย์

https://play.google.com/store/search? q=อัญจรี&c=books&hl=en


อีบุ๊คไทย

http://www.ebooks.in.th/search/cat/0/อัญจรี


OOKBEE

อัญจรี (น้ำจันทร์) - OOKBEE - ฟรี อีบุ๊ค(e-book) อีแมก(e-magazine ...sds


พร้อมส่งนิยายนางเช่า

ส่งฟรีลงทะเบียน ราคา 330

ส่งด่วน EMS ราคา 360การจองนิยาย

- โอนเงินให้เรียบร้อยแล้วแจ้งโอนทาง

หน้าเพจ เฟสบุ๊ค อัญจรี น้ำจันทร์ สิมันตรา

*** ทางนี้ง่ายสุด คลิกเลย

https://www.facebook.com/ANCHAREE.EROTIC.DRAMA/ทางอีเมลAn_jung2011@hotmail.com

ทางโทรศัพท์0818322579 ,ทางline idlilly_valalee
โอนเสร็จแจ้งวันและเวลาที่โอน ธนาคารของอัญที่ลูกค้าโอนเข้า พร้อมชื่อที่อยู่

เก็บสลิปโอนเงินไว้จนกว่าจะได้นิยายน้าา เพื่อความปลอดภัยจ้า ในกรณีที่ไม่แนบสลิปมา หากมีการแจ้งโอนเวลาซ้ำกัน ธนาคารเดียวกัน วันเดียวกัน แต่มีเงินเข้าบัญชีอัญแค่ยอดเดียว อัญจะเช็คสลิปเป็นหลักนะค้าl

****อีบุ๊คนางเช่ามาแล้ว ^_^ ขอบคุณมากๆ นะคะ

ทรายทองก้มพิจารณาเช็คใบนั้น ดวงตาพลันเบิกโตพอๆ กับริมฝีปากที่อ้าค้าง “เช็คนี่คือค่าอะไร”“ค่าอะไรก็ได้ที่จะทำให้ในท้องของเธอไม่มีสิ่งที่เรียกว่าทารก!” เขาบอกเสียงดุ หน้าตาเต็มไปด้วยความเครียดขมึง“คุณ...จะให้ฉันทำแท้ง?” “ใช่ละมั้ง” เขาเอ่ย รู้สึกว่าตัวเองเป็นปีศาจชั่วร้าย แต่สมองมันคิดได้เท่านี้จริงๆ “ทำไม!” “เพราะการเกิดมาเป็นเด็กที่พ่อแม่ไม่ต้องการมันเจ็บปวดยังไงล่ะทรายทอง ฉันเกิดมาและเผชิญกับมันมาทั้งชีวิตแล้ว เธอยังจะหวังให้ลูกเธอมาเจ็บปวดอย่างที่ฉันเจองั้นหรือ ฉันไม่ต้องการการแต่งงาน”“ฉันไม่ได้บอกสักคำว่าอยากแต่งงาน!” เธอเถียง น้ำตาเริ่มคลอที่สองตา“ฉันไม่ต้องการเด็กด้วย ฉันเกลียดเด็ก!”

นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
ต้องการนิยายเรื่องไหน รบกวนดูรายละเอียดที่ท้ายบทความจ้า


7 วันฉันจะเป็นชายาโหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ โหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากห ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา e-book : เพราะความดื้อด้านของแฟนเก่าผู้ไม่ยอมรับความจริงว่าพวกเธอเลิกกันแล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี e-book : ภรรยาชั่วราตรี มีสามีเพียงค่อนคืน รุ่งเช้าพอฟื้นตื่น เขาก็ลืมว่าเคยมี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส e-book : มีนาเดือดดาลอย่างที่สุดเมื่อถูกอัจฉราโป้ปดว่าเขาฉุดคร่าพรหมจรรย์ของหล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา e-book : เมื่อความสัมพันธ์ทางกายเกิดขึ้นเพราะแรงปรารถนา หาใช่ ความรัก ดังนั้น ก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีแรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น e-book : เกล็ดมุกรักวาคิม เธอทุ่มเท เธอเฝ้ารอความรักจากเขา แต่มันไร้ประโยชน์ ผ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีอาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้ e-book : ตัวอย่าง ปวีณันต์รีบสวมเสื้อผ้าให้เสร็จ จะได้ออกจากสถานที่แห่งนี้ สถา ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีนางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากหน้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ e-book : นิลอร หญิงสาวที่ถูกตราบาปในอดีตขีดเส้นทางเดินจนต้องรับภารกิจผลิตทายาท ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)


เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก e-book : เขาคือมาเฟียค้าอาวุธ เขาฉุดผู้หญิงขึ้นเตียงด้วยความหล่อเหลา เขาคือ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : สองเดือนก่อนงานวิวาห์ บุรุษหนุ่มอย่างผาทิศกลับถูกลักพาตัวไป ข่มขืน! ด้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา e-book : \รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร e-book : “มินัญญา! เธอกำลังปั่นหัวพี่เล่นใช่ไหมฮะ! ที่ผ่านมาเธอแค่หลอ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน e-book : ชายหนุ่มค่อยๆ ไล้หลังมือไปตามวงหน้าเรียวขาวซ้ายทีขวาทีอย่างต้องการปลุก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีหัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : ในบ้านเอวะโยธิน เมธาวีคือกาฝากผู้น่าสงสาร แต่ไม่ใช่สำหรับธีรภัทร เข ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี e-book : *นิยายเคยออกเล่มกับสำนักพิมพ์ทัช ชื่อเรื่องนี้ นามปากกา น้ำจันทร์ ค่ะ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

ฉุดรัก

ฉุดรัก

ฉุดรัก e-book : “ปล่อยฉัน!” “เราปล่อยแน่ แต่เจ้าต้องเลิกพยศเสียก่อน ฮึบ!” ผู้พันฮัน ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
ชายาอสูร

ชายาอสูร

ชายาอสูร e-book : “ถ้าชีคไม่พอใจ ฉันจะไปบอกพี่ชายกับท่านพ่อเดี๋ยวนี้ ว่าฉันโกหก! เราสองค ในรูปบุหงาราคี

บุหงาราคี

บุหงาราคี e-book : เพราะความเมาทำให้เขาเผลอกาย เพราะรักมากมายทำให้เธอเสียตัว ***** ในค ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี.

ชี้แจงนิยายชุด ทุกเล่มที่เป็นภาคต่อ สามารถแยกเล่มอ่านได้นะคะ


บุหงาราคี เป็นภาค 1

ชายาอสูร เป็นภาค 2

ฉุดรัก เป็นภาค 3 แบบเล่มพร้อมส่ง EBOOK 1-1-60 จ้า


ชุดนางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ เล่มพิเศษ

2 นางบำเรอตีทะเบียน

3 ตราบาปนางบำเรอ


ชุดจอมมารซาตาน

1 เผด็จศึกซาตาน

2 รอยจูบจอมมาร


ชุดหัวใจ

1 หัวใจใกล้เกินเอื้อม

2 จุมพิตอัคคี


ชุดแรงรัก

1 แรงรักทวงแค้น

2 แรงรักซ่อนปรารถนา

3 แรงรักยั่วพิศวาส

4 ภรรยาชั่วราตรี

5 แรงรักเหมืองร้อน (เล่มนี้ยังไม่ออก)


สั่งนิยายของอัญจรี แบบเล่ม กรุณาอ่านให้ละเอียด

****ส่งนิยายทุกวัน จ และ ศ นักเขียนส่งเอง ได้รับของแน่นอน สั่งนิยายให้แจ้งความต้องการพร้อมชื่อนิยาย มาตามช่องทางด้านล่างจ้า
หนังสือที่มีพร้อมส่ง

นิยายที่เป็นซีรีส์ สามารถแยกอ่านได้ทุกเล่ม เนื้อหาเป็นส่วน อ่านแยกเล่มก็เข้าใจจ้า


สั่งหลายเล่มมีส่วนลด และของแถมจ้า

1 เล่ห์นรี ส่งลงทะเบียน 300 EMS 330 พิมพ์ครั้งที่ 3 มีหนังสือ

2 พนันสวาท ส่งลงทะเบียน 320 EMS 350 มีหนังสือ


ซีรีส์รักโรมานซ์

1 บุหงาราคี ส่งลงทะเบียน 200 EMS 230 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 ชายาอสูร ส่งลงทะเบียน230 EMS 260 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ฉุดรัก ส่งลงทะเบียน 299 EMS 330 มีหนังสือ


ซีรีส์ นางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ (แถมฟรี ไม่ขาย)

2 นางบำเรอตีทะเบียน ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ตราบาปนางบำเรอ ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 3 หนังสือมาแล้วค่ะ


ซีรีส์ หัวใจรัก

หัวใจใกล้เกินเอื้อม ส่งลงทะเบียน 330 EMS 350 พิมพ์ครั้งที่3 มีหนังสือค่ะ

จุมพิตอัคคี ส่งลงทะเบียน 260 EMS 290 พิมพ์ครั้งที่ 2 หมดชั่วคราว


ซีรีส์ ซาตานกับจอมมาร

แถมสมุดโน้ต

1 เผด็จศึกซาตาน ส่งลงทะเบียน 290 EMS 320 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 รอยจูบจอมมาร ส่งลงทะเบียน 340 EMS 370 มีหนังสือซีรี่ส์แรงรักทั้ง 4 เล่ม ได้แก่

1 แรงรักทวงแค้น ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 แรงรักซ่อนปรารถนา ลงทะเบียน 240 EMS 270 พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

3 แรงรักยั่วพิศวาส ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

4 ภรรยาชั่วราตรีส่งลงทะเบียน 330 EMS 355มีหนังสือ

        แสดง 22 - 22
วันที่โพสต์ :  1 เม.ย. 2560 08:10    วันที่อัพเดท :   12 ก.ค. 2560 09:18    › จำนวนผู้เข้าชม 54926 คน
   › คะแนนโหวต 1086 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :