นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เงาเพลิงสวาท    by mustang
ชื่อตอน ตอนที่ 5 l 6 l


  “คุณไม่ใจร้ายกับยาไปหน่อยหรือคะ ลีโอลูกของยานะคะ ทำไมคุณสิงห์ต้องกีดกันยาขนาดนี้ ยาเป็นแม่ ยาก็มีสิทธิ์เท่ากับคุณสิงห์”            

 ไม่อาจจะอดกลั้นทนต่อไปได้ไหว หัวใจดวงน้อยอึดอัดจนจะระเบิดออกมา พร้อมกับต่อต้านคนตัวโตด้วยการฝืนแรงไม่ยอมเดินตาม ก่อนกระชากข้อมือกลับ      
                ชายหนุ่มหันว่าทำตาขวางใส่อย่างดุดัน แต่วันนี้ร่างเล็กไม่ได้รู้สึกกลัวอย่างทุกครั้งเพราะหัวใจมันชินชาไปเสียแล้วกับการกระทำที่ไร้ใจ ยติยาตีหน้าขรึมเข้าสู้
         
                ด้านใครอีกคนซึ่งไม่อาจจะข่มตานอนหลับได้ด้วยใจมันริษยา และใบหน้าบึ้งตึงเพราะขุ่นเคืองที่ตนโดนไล่ออกมาแต่ยติยากลับได้ไปนอนในห้องของสิงห์ราชอย่างสบายใจ ทั้งที่จริงมันต้องสมควรเป็นหล่อนที่ได้นอนบนเตียงนั้น เพราะหล่อนกำลังจะเข้ามาครอบครองตำแหน่งภรรยาของชายหนุ่ม จะเข้ามาแทนที่ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นยติยาหรือลดามาศ คนรักที่ตายไปแล้วก็ตาม
        
             หล่อนไม่สนใจว่าตอนนี้หัวใจดวงโตจะยังมีแต่คนสิ้นลมหายไปแล้วหรือไม่ เพราะเพียงได้ทะเบียนสมรสมาครอบครองเจ้าหล่อนก็จะมีสิทธิ์ทุกอย่าง แล้วตอนนั้นหล่อนจะค่อยลบความทรงจำเกี่ยวกับผู้หญิงทั้งสองคนนี้ออกไปทั้งหมด รวมทั้งข้าวของของคนตายที่อยู่ในห้องนั้น หล่อนจะจัดการไม่ให้เหลือซาก จะโยนทิ้งไปให้หมด

จนกระทั่งได้ยินเสียงเปิดประตู ร่างเล็กจึงหลุดออกจากภวังค์ความคิดแล้วแอบย่องตามมาดูเหตุการณ์      
                “ก็เพราะฉันไม่อยากให้ลีโอมีแม่แบบเธอ จิตใจสกปรก เห็นแก่เงินทอง”

          
“ถ้ายาจิตใจสกปรก ไม่สมควรเป็นแม่ของลีโอ คุณก็คงเหมือนกัน เพราะจิตใจของคุณมีแต่ความเคียดแค้น ไม่สมควรได้ทำหน้าที่พ่อ เหมือนที่ยาไม่ได้ทำ” ยติยาตอบกลับเสียงกร้าว ไม่ได้ยับยั้งอารมณ์อย่างที่เคยเป็นมา ดวงตาเล็กสบตาสีนิลอย่างไม่เกรงกลัว  
                “ยติยา
!!” มารร้ายขบกรามหนาเข้าหากันอย่างเดือดดาล เจ้าหล่อนมีสิทธิ์อะไรมาเปรียบเทียบตนเองกับเขา ก่อนจะกระชากคนตัวเล็กเข้ามาหาตัวทำให้ร่างเล็กเซซวนมากระแทกกับอกแกร่ง    
                “อยากตายหรือไงฮะ” ดวงตาคมกร้าวจัด สติถูกตีให้แตกกระเจิงด้วยคำพูดของหญิงสาวตรงหน้า
 
                “อยากทำอะไรก็ทำเถอะค่ะ ยาก็ไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว” พูดพร้อมปลดปล่อยให้น้ำตาค่อยๆ รินไหลผ่านพวงแก้ม น้ำเสียงที่ตอบนั้นสั่นเครือ หัวใจชอกช้ำ หากตนไม่มีโอกาสจะได้ทำหน้าที่แม่อีกต่อไปอยู่ไปก็คงไร้ประโยชน์ เพราะ ตอนนี้อยู่ก็เหมือนตายทั้งเป็นอยู่แล้ว
   
                “อย่ามาท้าทายฉัน”
           
                “ยาไม่ได้ท้า นั่นไงคะมีด ไปหยิบมาฆ่ายาเลยสิคะ หรือจะเป็นปืนของคุณก็ได้นะคะ” ชี้ให้เขาเห็นอาวุธ ในเมื่ออยากจะฆ่ากัน ก็ตามใจ ดีเหมือนเธอจะได้หลุดพ้นจากความทุกข์โศกนี้เสียที ดวงตาเล็กเลื่อนลอย ความอ้างว้างในหัวใจเป็นแรงผลักดันทำให้หญิงสาวเอื้อนเอ่ยแบบนี้ออกมา
   
                คนฟังชะงักไปทันควัน ไม่คิดว่าเจ้าหล่อนจะตอบออกมาทิศทางนี้ ซึ่งทำให้จอมมารถึงกับทำตัวไม่ถูก เพราะถึงจะโกรธจะเกลียดเพียงใด แต่ไม่เคยคิดจะฆ่าแกงหล่อนให้ตายไปต่อหน้า แต่เมื่อโดนท้าทายจึงทำให้เหลืออด
        
                ด้านคนซุ่มดูแอบยิ้มเยาะอย่างสะใจ
   
                “เอาสิคะ ทำเลย” สองมือเริ่มเขย่าตัวคนตัวโต ราวกับเร่งเร้าการตัดสินใจ 


Ebook เงาเพลิงสวาท  จาก 279 บาท เหลือ 198 บาทR-mustang
เจ็บใดจะเท่า…ลูกพรากลูกไปจากอก ยติยาทนอยู่เพื่อชดใช้กรรมที่ร่วมสร้างขึ้น..…แม้ใจจะต้องเจ็บปวด…มีลมหายใจก็เหมือนไม่มี…ไม่ต่างจากตายทั้งเป็น…ชดใช้ให้...
        แสดง 22 - 22
นิยายเรื่อง เงาเพลิงสวาท by mustang
วันที่โพสต์ :  4 เม.ย. 2560 18:40    วันที่อัพเดท :   9 พ.ย. 2561 19:29    › จำนวนผู้เข้าชม 30497 คน
   › คะแนนโหวต 930 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :