นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เผด็จหัวใจจอมเถื่อน (ซีรีย์ชุดเด็กมันยั่ว)...NC30+++ ภาคต่อ...อเวจีขยี้สวาท    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน พ่อเลี้ยงหรือหมอดี? (70%)...อีป๋ามีคู่เเข่ง ???
ในภาพอาจจะมี ข้อความ
E-BOOK วางขายประมาณวันที่ 15 กค 60 ส่วนใครที่ยังไม่สั่งหหนังสือ หมดเขตโอน+จองวันที่ 15 กค 60 และส่งหนังสือภายในสิ้นเดือนที่จะถึงนี้จ้าพิมพ์ตามยอดโอนจริง ไม่พิมพ์เผื่อนะคะ ^^  ทางด้านบุปผาสวรรค์หลังจากก้าวเท้าลงจากรถยนต์คันหรูของคนที่บังคับมาส่งก็สาวเท้าเข้าบ้านอย่างไม่เหลียวหลัง ก่อนจะฉุกคิดบางอย่างขึ้นได้

พวกแกห้ามบอกพ่อกับย่าเป็นอันขาดนะว่าใครมาส่งเรา ไม่งั้นเป็นเรื่องแน่หัวโจกตัวยุ่งเอ่ยกำชับลูกสมุนด้วยท่าทางขึงขัง เพราะรู้ดีว่าไร่ทั้งสองไม่ถูกกันขนาดไหน  

พวกเราจะรูดซิปปากให้สนิทเลยจ้ะลูกพี่มะเดี่ยวเอ่ยรับคำอย่างว่องไว ส่วนน้องชายก็พยักหน้าหงึกหงักเป็นเชิงบอกว่าจะปฏิบัติตามอย่างว่าง่าย

เออว่าแต่พ่อเลี้ยงเมฆนี่ก็ใจดีเหมือนกันเนอะ อุตส่าห์มาส่งเราด้วยมะดันเปิดประเด็นขึ้นมาอย่างลอยๆ ซึ่งได้รับการสนับสนุนว่าเห็นด้วยจากพี่ชายเป็นการพยักหน้าแรงๆ   

แค่เขามาส่งครั้งเดียวก็สรรเสริญเยินยอเชียวนะบุปผาสวรรค์แขวะอย่างนึกหมั่นไส้

ชิอีตาลุงนั่นมีอะไรดี หื่นก็เท่านั้น แถมยังปากเสียอีกต่างหาก   

แล้วลูกพี่ไม่ปลื้มเขาเหรอจ๊ะ เห็นหยอกกันมุ้งมิ้ง แถมยังหน้าแดงด้วยมะเดี่ยวเอ่ยถามพร้อมส่งสายตาล้อเลียนมาให้ ทำเอาสาวเจ้าหน้าซับสีเลือด ก่อนจะกลบเกลื่อนความรู้สึกลึกๆ ด้วยการปฏิเสธเสียงสูง

หน้าแดงที่ไหนกันล่ะ บ้าไปแล้ว!”

เฮ้ยมะเดี่ยว จะว่าไปแล้วพ่อเลี้ยงเมฆก็เข้าข่ายสเปกลูกพี่เรานะโว้ยอยู่ๆ มะดันก็โพล่งขึ้นในทันทีที่คิดได้ ซึ่งคนเป็นพี่ชายก็แสดงท่าทีเห็นด้วยอย่างแรง

นั่นน่ะสิวะ หน้าโหด มีเครา เร้าใจที่สุด”  

หลังจากกล่าวสโลแกนผู้ชายในฝันของลูกพี่ตัวเองจบ มะเดี่ยวก็หันมาเอ่ยถามบุปผาสวรรค์ทันควัน

ลูกพี่อยากได้ไหมจ๊ะ”  

อยากได้อะไรวะ?” หญิงสาวหันข้างมาถามเล็กน้อย ก่อนจะก้าวยาวๆ เพราะอยากจะอาบน้ำเต็มแก่  

ก็พ่อเลี้ยงเมฆไงจ๊ะ

ทำไมฉันต้องอยากได้อีตาลุงนั่นด้วยวะตัวแสบเอ่ยเสียงเข็งๆ แต่ยังไม่วายหน้าร้อนวาบอย่างไม่ทราบสาเหตุ นี่เธอคิดอะไรกับเขาอย่างนั้นเหรอ บ้าไปแล้ว!  

ก็นั่นมันสเปกลูกพี่ไม่ใช่เหรอจ๊ะ หน้าโหด มีเครา เร้าใจที่สุดมะดันเอ่ยทวนสเปกผู้ชายในฝันของอีกฝ่ายอย่างหน้าชื่นตาบาน ก่อนที่แฝดผู้พี่จะเอ่ยอย่างขึงขัง   

ถ้าสนบอกเราได้นะลูกพี่ เดี๋ยวเราจะไปตีหัวแล้วลากพ่อเลี้ยงเมฆมาให้ลูกพี่จับทำผัวเอง

ใช่ ถ้าอยากได้ก็บอก เดี๋ยวเราจัดให้       

หุบปากพวกแกซะ! ก่อนที่ฉันจะโมโหมากไปกว่านี้วาจาที่หลุดออกมาจากปากแฝดนรกทำให้แม่สาวจอมแก่นถึงกับทำหน้าไม่ถูก ก่อนจะตวาดลูกสมุนเสียงดังลั่น แล้วเดินลิ่วเข้าบ้าน ทิ้งให้สองพี่น้องมองหน้ากันอย่างยิ้มๆ เพราะไม่บอกก็รู้ว่าลูกพี่ของพวกเขากำลังเขินหนักมาก       


 ใครมาส่งหนูดีเสียงเข้มๆ ที่ดังขึ้นทันทีที่สาวน้อยก้าวขาขึ้นเรือนทำให้ร่างอ้อนแอ้นตัวแข็งทื่อ ดวงตากลมโตเบิกกว้าง เดาว่าพ่อคงรู้จากยามที่เฝ้าประตูปากทางเข้าไร่เป็นแน่

เอ่อคนแถวๆ นี้แหละจ้ะไม่รู้ว่าพ่อรู้หรือไม่ว่าใครมาส่งแต่ยังไงเธอก็ขอแถไว้ก่อน เพราะไม่อยากโดนเอ็ดเวลาพ่อเอาจริงน่ากลัวจะตาย    

อย่ามาโกหก!” นายบัญชาขึ้นเสียงใส่พลางจ้องหน้าบุตรสาวเขม็ง เดี๋ยวนี้แม่ตัวดีชักเอาใหญ่ขึ้นทุกวัน ถ้าจับไม่ได้ไล่ไม่ทันอย่าหวังเลยว่าจะยอมปริปากบอกความจริง     

เอ่อคุณป๋า แบบว่า…” ดาวร้ายประจำบ้านยิ้มแหยๆ ทำเป็นใจดีสู้เสือ ทำตาล่อกแล่กขณะที่หัวสมองน้อยๆ กำลังควานหาถ้อยคำแก้ตัว ทว่าอีกฝ่ายกลับโพล่งขึ้นเสียก่อน    

ป๋าบอกแล้วใช่ไหม ว่าไม่ให้ไปยุ่งกับคนไร่โน้นพ่อเลี้ยงบัญชาเอ่ยเสียงแข็งๆ ไม่บอกก็รู้ว่าถ้ามาแนวนี้พ่อต้องรู้แล้วว่าใครเป็นคนมาส่งเธอ   

งั้นคุณป๋าก็บอกมาว่าทำไมถึงห้ามไปยุ่งกับคนไร่โน้นสาวน้อยสลัดท่าทางขลาดกลัวกับการเอาจริงของบิดา ก่อนจะเอ่ยถามด้วยความอยากรู้เต็มกำลัง   

ก็มันอันตรายน่ะสิคนเป็นพ่อเอ่ยตอบทันควัน พร้อมกันนั้นก็นึกหวั่นใจกับความดื้อรั้นของอีกฝ่าย ไม่ว่าจะบอกจะเตือนอะไรยัยตัวแสบก็ไม่เคยฟัง แถมยังเถียงคำไม่ตกฟากเสียอีก

มันอันตรายยังไง หนูดีก็ไม่เห็นว่าเขาจะเป็นอะไร อีตาพ่อเลี้ยงเมฆก็แค่ชอบขู่เด็กเฉยๆเธอเอ่ยถามด้วยความสงสัย เพราะตั้งแต่รู้จักกับอีตาลุงนั่นไม่เคยเลยสักครั้งที่เขาจะลงไม้ลงมือกับเธอ มีแต่หื่นล่ะสิไม่ว่า 

ไม่ต้องมาพูดมาก เอาเป็นว่าพ่อสั่งไม่ให้ยุ่งกับเขาอีกเด็ดขาดพ่อเลี้ยงบัญชาเอ่ยเสียงเครียด เพราะรู้ดีว่าจริงๆ แล้วบัลลังก์เมฆมีนิสัยเป็นเช่นไร ที่ยังไม่เผยธาตุแท้ออกมาเพราะคงยังไม่ถึงเวลา  

ถ้าคุณป๋าไม่อยากให้หนูดียุ่งกับเขาก็บอกมาว่าไร่ของเรากับเขามีเรื่องบาดหมางอะไรกันอันที่จริงเธอก็ไม่ได้ว่าจะไปยุ่งอะไรกับบัลลังก์เมฆหรอก ก็แค่ยกมาเป็นข้ออ้างให้พ่อเปิดปากเล่าความจริงเท่านั้น

เราไม่จำเป็นต้องรู้ เพราะมันไม่ใช่เรื่องของเด็กคนเป็นพ่อเอ่ยเสียงดุๆ พร้อมกับส่งสายตาตำหนิมาให้ แต่แทนที่จะกริ่งเกรงสาวน้อยกลับทำหน้ายู่

โหยคุณป๋าชอบพูดอย่างนี้ทุกทีเลย หนูดีโตแล้วนะ ไม่ใช่เด็กเสียหน่อยบุปผาสวรรค์โอดครวญพร้อมทำหน้าเซ็ง นึกว่าข้อต่อรองของตนจะสัมฤทธิ์ผล แต่เปล่าเลย พ่อยังปากแข็งเก็บความลับเก่งเหมือนเดิม    

ถ้าโตจริงหนูดีก็คงเชื่อฟังป๋าคนเป็นพ่อเอ่ยเป็นเชิงตำหนิลูกสาวตัวแสบ พร้อมกับพ่นลมหายใจออกมาอย่างหนักอก ก็เพราะอย่างนี้ไงล่ะเขาถึงได้เป็นห่วงนักเป็นห่วงหนา   

คุณป๋าอย่าคิดมากไปเลยค่ะ อีตาลุงนั่นไม่ทำอะไรหนูดีหรอก เขาก็แค่ขู่เฉยๆสาวน้อยเอ่ยด้วยท่าทีสบายๆ ไม่มีแววว่าจะเชื่อฟังคำเตือนของอีกฝ่ายเลยแม้แต่น้อย

แล้วถ้าวันหนึ่งเขาเกิดเอาจริงขึ้นมาเราจะทำยังไงหนูดีนายใหญ่แห่งไร่หวานใจเอ่ยอย่างหนักอก ถ้าแม่ตัวดีไม่เชื่อฟังเรื่องอื่นเขายังพอทำใจได้    

โอเคๆ งั้นหนูดีจะระวังตัวก็แล้วกันนะคะที่สุดสาวน้อยก็ต้องยอมจำนน เพราะอีกฝ่ายมีสีหน้าเป็นกังวลอย่างเห็นได้ชัด อีกอย่างเธอก็ไม่ไว้ใจอีตาลุงหื่นนั่นนักหรอก ลองว่าได้ลวนลามเธอมาแล้วครั้งหนึ่งหากจะทำอีกเป็นครั้งที่สองคนร้ายกาจพรรค์นั้นก็คงไม่รู้สึกผิดอะไร    

ทำได้อย่างนั้นก็ดี

งั้นหนูดีขอไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนนะคะ ร้อนจะตายชักขาดคำสาวน้อยก็แจ้นไปทางห้องนอนของตัวเอง  ทิ้งให้อีกฝ่ายส่ายหน้าด้วยความหนักใจ 

มีอะไรหรือเปล่าบัญชา เสียงดังไปถึงข้างล่างเลยลูก”  

คล้อยหลังบุปผาสวรรค์ นางสอางค์ก็เดินขึ้นเรือนมาถามไถ่บุตรชายด้วยความสงสัย เพราะไม่เคยเห็นอีกฝ่ายขึ้นเสียงใส่หลานสาวตัวแสบมาก่อน   

ก็แม่ตัวดีน่ะสิครับให้พ่อเลี้ยงเมฆมาส่ง ถ้าไม่มีรถกลับก็น่าจะโทรมาบอก แต่ดันยอมกลับมากับเขาง่ายๆ แล้วอย่างนี้จะไม่ให้ผมโมโหได้ยังไงครับ”   

เฮ้อยัยตัวแสบคงไม่ยอมฟังคำเตือนอะไรหรอก ตราบใดที่เรายังไม่ได้เล่าความจริงให้ฟัง ไม่งั้นจะแอบไปเล่นซนที่ไร่นั้นอยู่บ่อยๆ เหรอ

แต่เรื่องนี้เด็กไม่สมควรจะรับรู้นะครับพ่อเลี้ยงบัญชาเอ่ยค้านทันควัน

งั้นบัญชาก็คิดให้ดีๆ ก็แล้วกัน เพราะภัยอาจจะมาถึงตัวยัยหนูดีก่อนที่เราจะทันได้บอกความจริงให้ได้รับรู้และรู้จักป้องกันตัวก็ได้คนเป็นย่าเอ่ยอย่างเป็นห่วงหลานสาว

เอาเป็นว่าอีกไม่นานผมจะบอกลูกก็แล้วกันนะครับ รอให้ยัยหนูเข้าเรียนมหาวิทยาลัยก่อน ถึงตอนนั้นแกคงเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น คงรับฟังและปฏิบัติตาม”  

แล้วได้เบาะแสน้องบ้างไหมลูกคนแก่เอ่ยถามด้วยสีหน้าไม่สู้ดีนัก เพราะคิดถึงบุตรชายคนเล็กจนแทบขาดใจ ตั้งแต่โดนกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรคนอารมณ์อ่อนไหวอย่างบุรีก็หนีเตลิดไปโดยไม่คิดจะแก้ต่างให้ตัวเอง แถมยังไม่เคยติดต่อกลับมา ไม่รู้ว่าตอนนี้จะเป็นตายร้ายดียังไง

ไม่เลยครับแม่ แต่แม่ไม่ต้องห่วงนะครับผมให้คนของเราตามสืบอยู่ สักวันเราคงได้เจอบุรี

แม่ก็หวังว่าจะเป็นอย่างนั้น

เห็นว่าฝ่ายโน้นจะรื้อฟื้นคดีขึ้นมาใหม่ สงสัยจะได้พยานปากสำคัญมามั้งครั้บ แต่แม่ไม่ต้องห่วงนะครับ ผมมั่นใจว่าคนของเราไม่ผิด และมั่นใจว่าบุรีไม่ได้ทำคุณปิ่นมุกท้องนายบัญชาเอ่ยอย่างหนักแน่น   

แม่ก็เชื่ออย่างนั้น บุรีจะไปทำใครท้องได้ ในเมื่อมันชอบผู้ชาย และสเปกมันต้องเป็นฝรั่งตัวใหญ่ๆ กล้ามเป็นมัดๆ เท่านั้นคนเป็นแม่เอ่ยสิ่งที่ลูกชายคนเล็กพูดกรอกหูอยู่บ่อยครั้ง

นั่นน่ะสิครับ เฮ้อถ้าฝ่ายนั้นเชื่อที่เราบอกก็คงจะดี ใช่ว่าตอนนั้นคุณปิ่นมุกจะสนิทแต่กับบุรีเสียเมื่อไหร่ พ่อเลี้ยงทัชพงษ์ก็สนิทเหมือนกัน แถมยังชอบไปไหนสองต่อสองอยู่บ่อยครั้ง”   

แต่ตอนนั้นพ่อเลี้ยงทัชพงษ์เขามีคู่หมั้นอยู่แล้วนี่ลูก

ถึงจะมีคู่หมั้นอยู่แล้ว ถ้าคนมันจะเลวมันก็ฟันได้หมดแหละครับแม่ แต่ก็น่าแปลกอยู่นะครับที่หลังจากคุณปิ่นมุกตายได้ไม่นานพ่อเลี้ยงทัชพงษ์ก็ถอนหมั้นกับผู้หญิงคนนั้น    

อืมแม่ว่ามันก็แปลกๆ อยู่เหมือนกันคนแก่ที่ยังความจำเป็นเลิศเอ่ยอย่างเห็นด้วยเป็นอย่างยิ่ง เพราะการตายของปิ่นมุกมีอะไรน่าประหลาดอยู่หลายอย่าง  

งั้นผมจะให้คนของเราไปสืบเรื่องพ่อเลี้ยงทัชพงษ์เพิ่มก็แล้วกันนะครับ ไม่แน่หรอกว่าจริงๆ แล้วเขาอาจจะเป็นสาเหตุให้คุณปิ่นมุกฆ่าตัวตายก็ได้ ใครจะไปรู้     

นายบัญชาเอ่ยอย่างจริงจัง เพราะเรื่องนี้น่าจะมีอะไรลึกลับซับซ้อนกว่าที่คิด อีกอย่างในเมื่อฝ่ายนั้นตั้งใจจะรื้อคดีเอาน้องชายเขาเข้าคุก เขาก็ต้องหาทางช่วยบุรีเต็มที่     


ทั้งที่กรำงานหนักมาทั้งวันเขาควรจะเพลียและหลับโดยง่าย แต่บัลลังก์เมฆกลับไม่มีทีท่าว่าจะง่วงเลยสักนิด สมองของเขาเอาแต่หมกมุ่นอยู่กับเรื่องการตายของน้าสาว จนไม่อาจจะข่มตาหลับได้ สุดท้ายบัลลังก์เมฆก็ลุกขึ้นมาแต่งตัว แล้วเดินมายังคอกม้า ถึงแม้ระยะทางจะไกลไปหน่อยก็ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำ ระหว่างทางแวะคุยกับยามที่ประจำในแต่ละจุด ก่อนจะมาถึงคอกม้า    

ทันทีที่เห็นเจ้านายหนุ่มปรากฏกายตรงหน้าเจ้าเดวิลก็ผุดลุกขึ้นยืนอย่างกระตือรือร้น ก่อนจะเดินเอาหัวมาดันมือเจ้านายเป็นเชิงทักทาย     

ไงพวก ไม่เจอกันนานคิดถึงฉันหรือไง  

เจ้าม้าตอบรับด้วยการผงกหัวเบาๆ อย่างรู้ความ เรียกรอยยิ้มบางๆ แต้มตรงมุมปากหยักของคนที่เครียดมาทั้งวัน อารมณ์ขุ่นขึ้งที่อยู่ภายในเริ่มผ่อนคลายลง  

จากนั้นเขาก็จูงม้าคู่ใจออกมาจากคอก ก่อนจะขึ้นขี่มัน แล้วบังคับให้เดินไปทางบ้านพักคนงานอย่างช้าๆ อากาศในยามดึกเริ่มเย็นสบาย มีสายลมพัดเอื่อยๆ มาเป็นระยะ ทำให้คนที่ควบอยู่บนหลังม้าอย่างสง่าผ่อนคลายลงไปได้มาก ที่สุดเขาก็มาถึงโซนบ้านพักคนงาน

อ้าว...นายมาแล้วเหรอครับ เชิญขึ้นเรือนครับเชิญครับ 

ครั้นเห็นเจ้านายควบม้าย่างเดินเหยาะๆ มาถึงชานเรือนที่กำลังตั้งวงเหล้า ชาติชายผู้ซึ่งชวนเจ้านายเล่นๆ ในตอนหัวค่ำก็เอ่ยเชื้อเชิญ ตามมาด้วยเสียงของคนงานคนอื่นๆ

เชิญครับนาย        

อืม…” พ่อเลี้ยงหนุ่มทำเสียงในลำคอเป็นเชิงรับการเชื้อเชิญ ก่อนจะถอดรองเท้า แล้วก้าวขาขึ้นบันไดไม้เล็กๆ ของเรือนคนงานอย่างคล่องแคล่ว  

อึดใจต่อมาเจ้าของร่างสูงใหญ่ไหล่กว้างก็ทรุดตัวลงนั่งข้างๆ ลูกน้องคนสนิท เพราะเป็นกันเองกับคนงานทำให้ทุกคนในวงเหล้าไม่มีอาการเกร็งเมื่อมีเจ้านายมาร่วมดื่มด้วย      

ดูนายเหมือนไม่ค่อยสดชื่นเลยนะครับชาติชายเอ่ยถามด้วยความเป็นห่วงเจ้านายหนุ่ม หลังจากสังเกตเห็นอาการเนือยๆ ดูไร้ชีวิตชีวา บ้างหงุดหงิดในที   

จะให้สดชื่นบ้าอะไรล่ะ คนนอนไม่หลับบัลลังก์เมฆเอ่ยอย่างเซ็งๆ ก่อนจะพ่นลมหายใจร้อนๆ ออกมาด้วยความหงุดหงิดงุ่นง่านที่ไม่สามารถสลัดเรื่องราวที่ก่อให้เกิดทุกข์ออกไปจากหัวสมองได้ ยิ่งน้องสาวโทรมาหาแล้วร้องไห้สะอึกสะอื้นเพราะคิดถึงน้าสาวหัวใจกระด้างยิ่งร้อนเป็นไฟ   

งั้นเอาเหล้าขาวหน่อยไหมครับลูกน้องคนสนิทเอ่ยอย่างรู้ใจ เพราะรู้ดีว่าเวลาเครียดๆ ผู้เป็นนายมักจะระบายมันออกมาด้วยการดื่มเหล้าขาว หนุ่มหล่อที่สาวๆ ทั้งประเทศอยากขึ้นเตียงด้วยมีรสนิยมการดื่มค่อนข้างประหลาด ทั้งที่หน้าออกไปทางฝรั่งจ๋าแต่ชอบซดเหล้าขาวแบบไทยๆ    

เออจัดมา

มีเหล้าขาวแล้วต้องการนารีไหมครับลูกน้องที่นั่งอยู่ถัดจากชาติชายเอ่ยเย้าเสียงกลั้วหัวเราะ เนื่องจากรู้ดีว่าเจ้านายชอบกินเหล้าเคล้านารีมากแค่ไหน  

ไม่ เอาแต่เหล้าอย่างเดียวก็พอนายใหญ่แห่งไร่แดนสรวงเอ่ยเสียงเข้ม ก่อนจะยื่นมือออกมารับแก้วที่บรรจุน้ำสีขาวซึ่งดูเหมือนไม่มีพิษสงอะไรแต่รสชาติบาดคอโคตรๆ     

อ้าวไม่เอาหน่อยเหรอครับ จะได้นอนหลับง่ายๆชาติชายเอ่ยอย่างยิ้มๆ

ไม่มีอารมณ์โว้ย!” พ่อเลี้ยงหนุ่มกระแทกเสียงใส่ไอ้คนรู้มาก ก่อนจะยกแก้วเหล้าสาดลงคอ วินาทีถัดมาใบหน้าหล่อลากไส้ก็เบ้นิดๆ เพราะฤทธิ์สี่สิบดีกรีฮาร์ดคอร์     

มีอารมณ์กับเด็กข้างไร่ว่างั้นชาติชายยังไม่วายเอ่ยเย้าอย่างรู้ทัน และนั่นก็ทำให้บัลลังก์เมฆหันขวับไปมองหน้าคนสนิท ก่อนจะถลึงตาให้อย่างเอาเรื่อง    

ไอ้ชาติชาย! อย่ามาปากหมาครั้นทนท่าทีกวนประสาทของลูกน้องคู่ใจไม่ไหว เขาก็ชี้หน้าพร้อมกับเอ่ยปรามเสียงลอดไรฟัน ท่าทางฉุนเฉียวของเจ้านายทำให้ชาติชายถึงกับกลั้นยิ้มแทบไม่อยู่ 

แหมแซวนิดแซวหน่อยทำเป็นของขึ้นเลยนะครับนอกจากจะไม่สะทกสะท้านกับสายตาพิฆาตของเจ้านายแล้ว ชาติชายยังลอยหน้าล้อไม่เลิก     


วันนี้บุปผาสวรรค์มีนัดกับนายแพทย์ปรเมศ จิรกุล รุ่นพี่ที่สนิทสนมกันตั้งแต่สมัยที่เธอยังเรียนอยู่ชั้นมัธยมต้น เพราะบังเอิญเจอกันที่ร้านการ์ตูนอยู่บ่อยครั้ง ไปๆ มาๆ ก็ได้ทำความรู้จักกัน และเพราะคุยกันถูกคอ แถมยังชอบอะไรที่เหมือนๆ กันหลายอย่าง ทำให้ทั้งคู่คบกันยืดมาจนกระทั่งถึงทุกวันนี้ ซึ่งตอนนี้ปรเมศทำงานเป็นคุณหมอในโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่              

เนื่องจากไม่มั่นใจว่ายาที่ได้มาจากคนดูแลม้าของไร่แดนสรวงจะมีสรรพคุณดังที่ได้ทราบมา สาวน้อยจึงโทรไปหาปรเมศ โดยที่ไม่ได้บอกอะไรมาก ก็แค่เปรยๆ ว่าอยากเจอหมอหนุ่มหลังจากไม่ได้พบหน้ากันนาน เท่านั้นแหละอีกฝ่ายก็นัดแนะให้เธอออกมาเจอที่ร้านอาหารในเวลาสี่โมงเย็น ซึ่งประจวบเหมาะกับที่พ่อของเธอออกมาทำธุระในเมืองพอดี บุปผาสวรรค์จึงขอติดรถมาด้วย     

ปรเมศตอบรับนัดของสาวน้อยอย่างไม่ต้องคิด แถมยังฉีกยิ้มกว้าง จะไม่ให้เขาออกอาการดีใจได้อย่างไรไหว ก็ในเมื่อสาวน้อยจอมแก่นคือคนที่เขาแอบหลงรักตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอหน้า...  เอาล่ะสิ!!!...อีป๋ามีคู่แข่งแล้วนะ อิอิ แล้วอย่างนี้ป๋าจะทำยังไงถ้ามาเห็นหนูดีอยู่กับผู้ชายคนอื่น จะหึงจนอาละวาดไหมไปตามลุ้นกันต่อในตอนหน้าจ้า รับรองว่าแซบเวอร์ อิอิเม้นท์มาให้กำลังใจกันบ้างนะคะ^^


***ไม่ได้เจอกันนานคิดถึงไหนไหมน้อ ยังไมก็เม้นท์และโหวตมาให้กำลังใจกันบ้างนะคะ อาการป่วยเพิ่งดีขึ้นจ้า คาดว่าน่าจะได้มาอัพนิยายให้อ่านทุกวันหลังจากนี้  


E-BOOK วางขายประมาณวันที่ 15 กค 60 ส่วนใครที่ยังไม่สั่งหหนังสือ หมดเขตโอน+จองวันที่ 15 กค 60 และส่งหนังสือภายในสิ้นเดือนที่จะถึงนี้จ้าพิมพ์ตามยอดโอนจริง ไม่พิมพ์เผื่อนะคะ ^^  


      

 

ประกาศด่วนจ้า!!!


เปิดจอง+ โอน นิยายทำมือ เผด็จหัวใจจอมเถื่อน ป๋าเมฆ Vs หนูดี NC30++

ภาคต่ออเวจีขยี้สวาท (แนวโคแก่กินหญ้าอ่อน 

สามารถโอนเงินได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 กรกฎาคม 60 (พิมพ์ตามยอดโอนจริงเท่านั้นจ้า)

ติดต่อได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ พราวนภา เนตรอัปสรา มณีหยาดฟ้า หรือ noppamas-see@hotmail.com


รายละเอียดการโอนตามโปสเตอร์เขียวด้านล่างเลยจ้า


ในภาพอาจจะมี ข้อความชี้แจงเกี่ยวกับนิยายจ้า (กรุณาอ่านกันทุกคนด้วยนะคะ)

        1) นิยายเรื่อง เผด็จหัวใจจอมเถื่อน (ซีรีย์ชุด : เด็กมันยั่ว) เป็นนิยาย ทำมือภายใต้นามปากกาพราวนภา

          2) จะเปิดจองนิยายทำมือและโอนเงิน...ตั้งเเต่วันนี้ - 15 กรกฎาคม 60 (พิมพ์ตามยอดจองเเละยอดโอนจริงเท่านั้น ใครไม่โอนเงินในระยะเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์นะจ๊ะ)  

          3) เป็นนิยายที่จบในเล่ม ส่วนภาคต่อก็จะมีตัวละครมาเกริ่นไว้ในเรื่องนี้เฉยๆ จ้า

          3) นิยายเรื่องนี้เลิฟซีนร้อนแรง จัดเต็ม ไม่มีตัด ไม่มีกั๊ก NC30+++ จะเป็นเลิฟซีนที่ร้อนแรงที่สุดที่เคยเขียน

          4) เป็นแนวโคแก่กินหญ้าอ่อน

          5) มี E-BOOK วางขายในระยะเวลาไล่เลี่ยกันกับการทยอยส่งหนังสือถึงมือคนจอง

          6) จะลงตัวอย่างให้อ่านในเว็บประมาณ 60%ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา พราวนภาด้วยนะคะ

1)    อเวจีขยี้สวาท https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjM5NDk0Ijt9

2)    ดวงใจแสนเสน่หา https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ1MTQ5Ijt9

3)    เสน่หาคู่กัด  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ2NDc2Ijt9

4)    อริรัญจวน  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ3ODM1Ijt9

5)    ดั่งต้องมนตร์อสูร https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjUxOTg2Ijt9


6) เมียสมนาคุณ

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU2MDY5Ijt9
ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา พราวนภาด้วยนะคะ  

             

                 พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

 

 
 


 
    
    

 


        แสดง 23 - 23
วันที่โพสต์ :  1 เม.ย. 2560 15:09 วันที่อัพเดท :   10 ก.พ. 2561 18:17    › จำนวนผู้เข้าชม 149282 คน
   › คะแนนโหวต 1212 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :