นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เงาเพลิงสวาท    by mustang
ชื่อตอน ตอนที่ 5 l 7 l


“อย่ามาท้าทายฉัน”           
                “ยาไม่ได้ท้า นั่นไงคะมีด ไปหยิบมาฆ่ายาเลยสิคะ หรือจะเป็นปืนของคุณก็ได้นะคะ” ชี้ให้เขาเห็นอาวุธ ในเมื่ออยากจะฆ่ากัน ก็ตามใจ ดีเหมือนเธอจะได้หลุดพ้นจากความทุกข์โศกนี้เสียที ดวงตาเล็กเลื่อนลอย ความอ้างว้างในหัวใจเป็นแรงผลักดันทำให้หญิงสาวเอื้อนเอ่ยแบบนี้ออกมา
   
                คนฟังชะงักไปทันควัน ไม่คิดว่าเจ้าหล่อนจะตอบออกมาทิศทางนี้ ซึ่งทำให้จอมมารถึงกับทำตัวไม่ถูก เพราะถึงจะโกรธจะเกลียดเพียงใด แต่ไม่เคยคิดจะฆ่าแกงหล่อนให้ตายไปต่อหน้า แต่เมื่อโดนท้าทายจึงทำให้เหลืออด
        
                ด้านคนซุ่มดูแอบยิ้มเยาะอย่างสะใจ
   
                “เอาสิคะ ทำเลย” สองมือเริ่มเขย่าตัวคนตัวโต ราวกับเร่งเร้าการตัดสินใจ 
                ร่างสูงออกแรงผลักคนกำลังบ้าคลั่งให้ห่างจากตัว ก่อนจะตะคอกใส่แล้วขยับตัวหนี

“กลับไปซะ!!       
                “ทำไมไม่ทำให้มันจบๆ ทำสิคะ” หญิงสาวคร่ำครวญร้องเรียกหาความตายปากคอสั่น  พิษบาดแผลในจิตใจมันขยายวงกว้างยากเกินจะเยียวยาให้หายได้ พร้อมกับระดุมทุบตีไปตามร่างกายแกร่งอย่างไม่กลัวเกรง เพราะความเจ็บปวดที่สะสมมานานจนจวนจะทำให้เธอแทบเป็นบ้า เลยระเบิดอารมณ์ออกมาเช่นนี้
                ยามได้เห็นการคลุ้งคลั่งของคนตัวเล็กก็ทำให้ชายอกสามศอกถึงกับพูดไม่ออก หัวใจกระตุกชาวาบ เพราะหญิงสาวไม่เคยแสดงกิริยาแบบนี้มาก่อน คนตัวเล็กมักทำเพียงปลดปล่อยสายธาราให้ท่วมท้นใบหน้า แต่วันนี้กลับต่างออกไปซึ่งเรียกความตกใจให้คนตัวโตจนทำตัวไม่ถูก 
            
                “กลับออกไป” ร่างสูงไล่เสียงแข็งอีกรอบ ยังคงแสร้งทำสีหน้าขรึมทั้งที่ตอนนี้ก้อนเนื้อด้านซ้ายนั้นสั่นไหว พร้อมกับผลักร่างน้อยให้ออกห่างจากกาย แล้วเอ่ยเสียงเหี้ยมอีกหนก่อนจะชี้นิ้วไล่ 
      
            สมองอันชาญฉลาดกลับคิดอะไรไม่ออก ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับคนสติแตกตรงหน้า สำคัญมากที่สุดคือ ไม่เคยคิดมีความคิดจะฆ่าแกงร่างอรชรตรงหน้าสักนิด ถึงแม้ว่าจะเกลียดชังถึงเพียงใดก็ตาม

“ถ้ายังอยากเห็นหน้าลูกก็รีบกลับไปซะ”           
                “คนเลว
!” ขนาดนี่แล้วเขายังกล้าเอาลูกมาขู่กับเธออีกหรือ เขายังเป็นคนอยู่หรือไม่ ดวงตากลมมองชายตรงหน้าด้วยความชิงชัง หัวใจดวงน้อยต้องเจ็บปวดไม่มีเว้นว่าง  ไม่รู้ว่าเมื่อไรกันถึงจะพ้นทุกข์นี้เสียที แม้ว่าชายหนุ่มก้าวกลับไปยังห้องนอนแล้ว แต่ร่างระหงกลับยืนนิ่งอยู่ที่เดิม แข้งขามันก้าวไปต่อไม่ไหว หัวใจมันเจ็บจุกจนอยากจะกลั้นใจตาย        
          ความแค้นที่สุมทรวงถูกสั่นคลอนด้วยการร้องขอความตายของผู้หญิงที่ตนตราหน้าว่าฆาตกร รู้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง สิงห์ราชทิ้งกายลงโซฟาอย่างหงุดหงิดใจ เพราะไม่ชอบที่หัวใจหวิวไหวราวร้อนรนกับร่างเล็ก ทั้งที่เจ้าหล่อนไม่ได้มีค่ากับเขาสักนิด ทำไมตอนนี้ถึงต้องมานั่งกังวลกับคำพูดหล่อนกัน 
                ด้านพลอยภัทร์ชาก็กระทืบเท้าเร่าๆ อย่างโมโหยามเห็นท่าทีของสิงห์ราชไม่ได้แข็งกร้าวอย่างตอนแรก มันกลับอ่อนลง ความกลัววิ่งวนเข้ามา กลัวว่าชายหนุ่มจะเกิดความรักความสงสารแก่ญาติสาวแล้วจะปันใจไปให้เจ้าหล่อนแทนตน คนอิจฉากลัวว่าสถานะที่กำลังได้รับจะสั่นคลอน ครั้นเห็นร่างสูงกำลังขึ้นบันไดมาจึงรีบก้าวไวๆ กลับเข้าห้อง แล้วระบายอารมณ์ด้วยการทุบหมอนใบโต

ด้านคนอ่อนแออย่างยติยาไม่นานก็ซมซานออกจากบ้านหลังโต น้ำตาอุ่นร้อนยังคงนองใบหน้า คนตัวเล็กทิ้งตัวพิงกับกำแพงห้องพักอย่างหมดแรงพร้อมหลับตาลงเพื่อสกัดกั้นความเจ็บปวดไม่ให้ไหลทะลักออกมามากกว่านี้ ทั้งที่เคยตั้งใจเอาไว้แล้วว่าต่อไปนี้จะไม่ร้องไห้ให้ผู้ชายอย่างเขาอีก แต่สุดท้ายหล่อนก็ไม่อาจทำได้ หัวใจดวงน้อยมันยังเข้มแข็งไม่พอ


Ebook เงาเพลิงสวาท   

เจ็บใดจะเท่า…ถูกพรากลูกไปจากอก
จาก 279 บาท เหลือ 198 บาท เท่านั้น (Save 29%)
R-mustang
เจ็บใดจะเท่า…ถูกพรากลูกไปจากอก ยติยาทนอยู่เพื่อชดใช้กรรมที่ร่วมสร้างขึ้น..…แม้ใจจะต้องเจ็บปวด…มีลมหายใจก็เหมือนไม่มี…ไม่ต่างจากตายทั้งเป็น…ชดใช้ให้...        แสดง 23 - 23
นิยายเรื่อง เงาเพลิงสวาท by mustang
วันที่โพสต์ :  4 เม.ย. 2560 18:40    วันที่อัพเดท :   9 พ.ย. 2561 19:29    › จำนวนผู้เข้าชม 30495 คน
   › คะแนนโหวต 930 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :