นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง รักโคตรร้าย ผู้ชายพันธุ์ดิบ (หมอเมศ+หมอน้ำ)    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน หึงหนักมาก (70%)...ป๋าพงษ์มาเเล้ว หุหุหุ
ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ ข้อความเปิดจองพร้อมโอน  

รักโคตรร้าย ผู้ชายพันธุ์ดิบ (อิเมศ+หมอน้ำ)

พิมพ์ตามยอดโอนจริงเท่านั้น เพราะที่บ้านไม่มีที่เก็บหนังสือจ้า

เปิดจองกันยาวๆ เผื่อไม่สบายและไปหาหมอนะคะ  

ใครพร้อมเปย์ค่าตัวอิเมศกับหมอน้ำสามารถโอนมาได้เลยจ้า ราคา 339 บาท ฟรีค่าจัดส่ง  รายละเอียดตามโปสเตอร์ด้านล่างเลย       

หมดเขต!!! วันที่ 15 มกราคม 2561


***สามารถติดต่อเอได้ทางเฟสบุ๊ค แฟนเพจ พราวนภา เนตรอัปสรา หรือ noppamas-see@hotmail.com

อิมเมจป๋าพงษ์นะจ๊ะ

(เครดิตภาพ: พี่ก้าวง BTS จาก www.google.co.th)ครั้นเห็นว่าขัดขืนยังไงก็ไม่เป็นผลธารธาราจึงยอมเดินมากับเขาดีๆ กระทั่งทั้งคู่มาหยุดลงที่หน้าห้องจ่ายยา พนักงานสาวที่ประจำอยู่หน้าเคาน์เตอร์หลังกระจกใสๆ ยกมือไหว้พร้อมกล่าวทักทายท่านรองผู้อำนวยการอย่างนอบน้อม แล้วหันมามองธารธาราอย่างงงๆ ระคนกังขา จนเธอต้องยิ้มแหยๆ ส่งไปให้       

จัดยาลดไข้  ยาแก้ปวด และยาลดน้ำมูกให้คุณหมอธารธารา แล้วลงบัญชีเก็บเงินที่ผมนะครับ

มาถึงเขาก็สั่งๆ ส่วนคนที่โดนลากเหมือนตัวอะไรซักอย่างท่ามกลางสายตาประชาชีก็ได้แต่ทำหน้าเหวอ อ้าปากค้างใบ้รับประทานไปชั่วขณะ กว่าจะได้สติก็เมื่อเสียงห้าวทุ้มดังขึ้นเหนือศีรษะ

ปวดหัวมากหรือไง ถึงได้ทำหน้าแบบนั้น

ปะเปล่าคนเป็นไข้ตอบเสียงอ่อย ย่นคอหนีมือใหญ่ที่กำลังจะเอื้อมมาอังหน้าผากมน ทว่าเสียงของพนักงานห้องจ่ายยาก็ทำให้ท่านรองฯ หดมือกลับเสียก่อน   

เอ่อท่านคะ รบกวนท่านเขียนใบสั่งยาให้ทางเราด้วยค่ะ

หลังจากเอ่ยด้วยท่าทีเกรงอกเกรงใจ พนักงานวัยกลางคนก็ยื่นใบสั่งยาที่ลูกน้องเพิ่งวิ่งไปขอมาจากเคาน์เตอร์หน้าห้องตรวจของแผนกที่ใกล้ที่สุดให้ปรเมศ  

อ๋อโทษทีผมลืมไปคนที่ลืมข้อปฏิบัติตามกฎระเบียบของโรงพยาบาลชะงักไปเล็กน้อย ก่อนจะเอ่ยเสียงเรียบไม่บ่งบอกอารมณ์ใดๆ ทว่าโหนกแก้มกลับมีรอยแดงๆ ปรากฏ เพราะลึกๆ แล้วนึกกระดากอายที่ตัวเองเป็นถึงผู้บริหารแท้ๆ แต่กลับทำอะไรแบบข้ามขั้นตอนไปเสียหมด    

ให้ตายเถอะว่ะ! เขาสติแตกเพราะห่วงยัยทอมอย่างนั้นเหรอวะ บ้าไปแล้ว!

หลังจากก้มหน้าก้มตาเขียนใบสั่งยายิกๆ ปรเมศก็ยื่นมันกลับไปให้พนักงานคีย์ข้อมูลเข้าระบบ ไม่นานก็ได้รับใบชำระเงิน เขาส่งมันให้คนสนิทที่คอยติดตามอยู่ไม่ไกลเอาไปจัดการ ก่อนจะหันมาเอ่ยกับธารธารา 

ได้ยามาแล้วก็กินด้วยล่ะ จะได้ไม่เอาเชื้อไปแพร่ให้คนไข้”   

วาจาทื่อๆ ทำให้คนฟังอ้าปากค้างสตั้นไปหลายวินาที

อ้อเขาห่วงคนไข้นี่เอง  

คนที่เผลอคิดเข้าข้างตัวเองว่าเขาเป็นห่วงเป็นใยหัวใจเหี่ยวแฟบลงทันตา ก่อนจะพยักหน้าน้อยๆ ให้พ่อคนช่างสั่ง แล้วหันไปหาเภสัชกรที่เรียกให้เธอไปรับยา

ธารธารายิ้มให้พนักงานห้องจ่ายยา แล้วบอกอีกฝ่ายว่ายาลดน้ำมูกไม่ต้องเพราะเธอไม่ได้มีอาการคัดจมูกหรือน้ำมูกไหลแต่อย่างใด ในใจก็นึกหมั่นไส้ท่านรองฯ มาดนิ่ง ก็ดูเอาเถอะพ่อเจ้าประคุณชอบสั่งขนาดไหน มาถึงก็สั่งโชะๆ บัญชาการแบบเบ็ดเสร็จฉับไว โดยไม่ถามไถ่คนไข้เอ๋อๆ ที่ลากติดมือมาเลยว่ามีอาการอะไรบ้าง แถมยังออกแนวใจป้ำแบบป๋าจ่ายเงินให้จนเธอเหวอเกือบกู่ไม่กลับ       

หลังจากฟังคำแนะนำการกินยา แล้วรับถุงยามา คุณหมอสาวก็กลับหลังหันพร้อมตั้งใจจะเอ่ยขอบคุณคนที่อุตส่าห์ลากเธอมาถึงห้องจ่ายยาและสั่งยาให้ ท่ามกลางข้อกังขาของบุคลากรแผนกจ่ายยาว่าทั้งคู่เป็นอะไรกัน ทว่าเธอกลับต้องอ้าปากค้างกลางอากาศเมื่อพ่อคนชอบบงการไม่ได้ยืนอยู่ตรงนั้นแล้ว ครั้นหันมองไปรอบๆ ก็เห็นเจ้าของร่างสูงสง่าเดินล้วงกระเป๋าไปยังหน้าลิฟต์     

คุณหมอสาวละสายตาจากคนเย็นชาหน้าตาย ก้มลงมองถุงยาในมือตัวเอง แล้วคลี่ยิ้มบางๆ ออกมา หัวใจไม่รักดีอุ่นวาบอย่างช่วยไม่ได้ เธอต้องเป็นบ้าไปแล้วแน่ๆ ที่เอาแต่ดีใจอย่างไร้เหตุผล ทั้งที่ไอ้คนบ้านั่นก็บอกชัดเจนว่าที่สั่งยาให้เพราะกลัวเธอจะเป็นตัวแพร่เชื้อ     

เขาห่วงคนอื่น ไม่ได้ห่วงเธอเสียหน่อย

คิดถึงความจริงข้อนี้ธารธาราก็ถอนหายใจออกมาอย่างปลงๆ ก่อนจะถือถุงยาตรงไปยังลิฟต์อีกฝั่งเพื่อกลับลงไปที่แผนกสูตินรีแพทย์ที่อยู่อีกชั้น ทว่ายังไม่ทันที่จะไปถึงลิฟต์ด้วยซ้ำเสียงเสียงร้องเกือบเป็นตะโกนก็ดังขึ้นเสียก่อน

น้ำ! นั่นน้ำใช่ไหม!”    

พงษ์

ทันทีที่หันมาเจอว่าเป็นใครธารธาราก็เอ่ยชื่อของอีกฝ่ายออกมาเบาๆ ก่อนจะตาเบิกกว้าง และตัวแข็งทื่อเหมือนถูกสาปเมื่อร่างใหญ่โผเข้ากอดท่ามกลางสายตาคนจำนวนไม่น้อย แต่อะไรก็คงไม่น่าสะพรึงเท่ากับที่ท่านรองผู้อำนวยการหันขวับมาเจอช็อตเด็ดเข้าพอดี      

น้ำของป๋าจริงๆ ด้วย โอยยยยไปอยู่ไหนมา รู้มั้ยว่าป๋าคิดถึง

การแสดงออกอย่างโจ่งแจ้งของคุณหมอทั้งคู่ทำให้คนที่เห็นเหตุการณ์ต่างมองอย่างอึ้งๆ และที่มันแย่ไปกว่านั้นคือคนที่ได้ยินน้ำคำที่หลุดออกมาจากปากพงษ์สวัสดิ์ และไม่รู้ว่าคุณหมอหนุ่มที่เพิ่งย้ายเข้ามามีชื่อเล่นว่าอะไร พากันตีความว่าคุณหมอมาดทอมอย่างธารธารามีป๋าเลี้ยง   

ไม่นานเสียงซุบซิบก็ดังขึ้น ทำเอาธารธาราหน้าเผือดสี ไม่กล้าแม้แต่จะเงยหน้าขึ้น รีบขืนกายออกจากอ้อมกอดของพงษ์สวัสดิ์ ท่ามกลางการจับตามองของคนจำนวนไม่น้อย ส่วนคนที่หันขวับมาเจอฉากเด็ดตั้งแต่แรกยังคงวางสีหน้าเรียบเฉย แต่กรามแกร่งกลับมีรอยนูนขึ้น บ่งบอกว่าเขาโมโหกับการกระทำของทั้งคู่อยู่ไม่น้อย หากแต่จำต้องเก็บอารมณ์ต่อหน้าบุคลากรที่กำลังจับตาดูไม่ลดละ      

วินาทีถัดมาปรเมศก็เดินลิ่วมาหยุดลงตรงหน้าคนทั้งคู่ นัยน์ตาเรียบเฉยแต่แฝงแววตำหนิติเตียนทำให้ธารธาราทำหน้าไม่ถูก เพราะรู้อยู่เต็มอกว่าตัวเองก็มีส่วนผิด ก่อนจะใจหายวาบเมื่อเขาทำเมิน แล้วหันไปมองพงษ์สวัสดิ์ด้วยสายตาดุกร้าวแต่อีกฝ่ายกลับเลิกคิ้วท้าทายอย่างไม่กริ่งเกรง    

ถ้าปรเมศเป็นจอมมาร พงษ์สวัสดิ์ก็คงเป็นจอมวายร้าย เพราะนอกจากสองหนุ่มจะหล่อ รวย แบดบอย นิสัยที่เหมือนกันของทั้งคู่คือชอบเอาชนะ

คุณหมอพงษ์สวัสดิ์ตามไปพบผมที่ห้องทำงานด้วย”   

เจ้าของน้ำเสียงทรงอำนาจกล่าวจบก็หมุนตัวเดินจากไป ท่ามกลางการถอนหายใจอย่างโล่งอกของคนที่ลอบมองเหตุการณ์สุดระทึก เพราะนึกว่าจะเกิดศึกชิงนายเอ๊ย! ชิงนางขึ้นเสียแล้ว  

คำสั่งเรียบๆ ทว่ากรุ่นไปด้วยโทสะฝังลึกทำให้ธารธารามองหน้าพงษ์สวัสดิ์อย่างเป็นห่วง แต่อีกฝ่ายกลับยักไหล่อย่างไม่ยี่หระ ก่อนจะเดินตามท่านรองฯ ไป คุณหมอสาวยืนละล้าละลังอยู่สักพัก ที่สุดก็ตัดสินใจก้าวเท้าตามสองหนุ่มไปเพราะอดเป็นห่วงคนที่เพิ่งเข้ามาทำงานที่นี่ไม่ได้    

ทันทีที่หันมาเจอธารธาราคนที่ยืนรอลิฟต์พร้อมขบกรามระงับอารมณ์ให้ปกติก็แทบหลุดคำรามออกมา

ระยำเอ๊ย! ห่วงกันดีนักพ่อจะเล่นงานให้หนักเลยคอยดู       

ผมเรียกพบหมอพงษ์สวัสดิ์ไม่ใช่คุณ กลับไปทำงานซะ แล้วหลังเลิกงานขึ้นมาพบผมด้วย อ้ออย่าหนีกลับก่อนล่ะ คุณคงรู้นะว่าถ้าขัดคำสั่งเจ้านายมันจะเกิดอะไรขึ้น         


ทันทีที่สองหนุ่มเดินเข้าห้องทำงานของท่านรองผู้อำนวยการ ก็เห็นคนที่ดำรงตำแหน่งเดียวกันอย่างแพทย์หญิงคิริมา จิรกุล นั่งเชิดหน้านิ่งอยู่ที่โซฟา พงษ์สวัสดิ์มองอีกฝ่ายนิ่งๆ ทว่าแววตากลับไหวระริก แต่แค่นั้นก็ทำให้คิริมาต้องขยับเปลี่ยนท่านั่งด้วยความอึดอัดและประหม่าอย่างบอกไม่ถูก          

เธอรู้จักเขา ผู้ชายที่เดินตามหลังน้องชายเข้ามา          

นายแพทย์พงษ์สวัสดิ์ วรางกูร

หมอเกรียนผู้ไม่สนโลกแห่งปี 2017  และมีแนวโน้มว่าฉายานี้จะล่วงเลยไปถึงในอนาคต

ไอ้หนุ่มหน้าตาจัดว่าหล่อลากไส้ ผิวขาวออร่าพุ่งทะลุสี่ดี นัยน์ตาร้ายๆ ตี่แต่กลับดูน่ามองและเป็นเสน่ห์เฉพาะตัว ผมทรงวัยรุ่นเซตให้ดูยุ่งๆ หน่อยไฮไลต์สีเทา ทาขอบตาดำนิดหน่อยส่งให้หน้าดูหล่อคมเข้มขึ้น แถมยังเจาะหู ชอบทำหน้ากวนๆ แต่มีโลกส่วนตัวสูง และมาดขรึม เข้าถึงอารมณ์และเดาใจยาก บางคราวก็ดูเหมือนจะมีความขัดแย้งในตัวเอง บุคลิกลักษณะเป็นเพลย์บอยลุคแบดๆ ชนิดที่ถ้าคนไม่รู้จัก หรือไม่เห็นเขาสวมเสื้อกราวน์ก็คงไม่มีใครคิดว่าเขาจะเป็นจิตแพทย์อันดับหนึ่งของรุ่น เพราะมองยังไงก็เหมาะที่จะเป็นนักร้องเกาหลี หรือไม่ก็เน็ตไอดอลที่ชอบทำตัวสุดโต่งมากกว่า เขายังคงแต่งตัวในสไตล์ไม่แคร์โลกเหมือนสมัยเรียนไม่มีผิด                  

หมอนอกคอก! แต่ฮอตเวอร์ในหมู่สาวๆ ที่ชอบเด็กแนวสไตล์แบดบอย        

เขาไม่สนว่าใครจะมองยังไง ใครจะว่าเขาแต่งตัวไม่เคารพในวิชาชีพเขาก็ไม่แคร์ ในเมื่อถึงเวลาที่เขารักษาคนไข้เขาก็ใช้วิชาชีพที่ตัวเองร่ำเรียนมาอย่างสุดความสามารถและไม่เคยพลาดสักครั้ง    

แต่น่าแปลกที่ไม่มีคนไข้รายไหนใครกลัวเขาเลย จากประวัติที่ทำงานเดิมระบุในทางตรงข้ามว่าคนไข้ต่างชื่นชอบเขามาก เพราะจะรู้สึกว่ามาคุยกับคนธรรมดาที่ดูเข้าอกเข้าใจพวกเขา และสามารถปรึกษาได้ทุกเรื่องกว่าการมาหาหมอโรคจิต เพราะสังคมไทยยังคงมีค่านิยามฝังหัวผิดๆ มองว่าคนที่จะต้องพบจิตแพทย์คือคนบ้า ทั้งที่จริงๆ แล้วเมืองนอกจิตแพทย์คืออาชีพหนึ่งที่คนจะวิ่งเข้าหาเมื่อมีปัญหาต่างๆ เข้ามาในชีวิตแล้วหาทางออกไม่ได้ การเยียวยาทางจิตใจที่ดีคือการระบายออกให้ผู้ที่เชี่ยวชาญในการแก้ไขได้รับฟัง และอุดรอยรั่วได้ตรงจุด นำไปสู่การบำบัดและฟื้นฟูจนผู้ป่วยกลับมาใช้ชีวิตปกติ ไม่อยู่บนความหวาดระแวง ความทุข์ ความเศร้า และรู้จักปล่อยวาง                

เรื่องนี้พี่ขอเป็นคนจัดการเองแล้วกัน ส่วนเราไปหาคุณพ่อที่ห้องทำงาน ท่านมีธุระสำคัญจะคุยด้วย

แพทย์หญิงคิริมาเอ่ยเสียงเรียบตามแบบฉบับคนที่เป็นผู้ใหญ่เกินตัว เธอไม่อยากยุ่งกับเรื่องนี้หากไม่บังเอิญเห็นเหตุการณ์เข้า และไม่ต้องการให้เรื่องบานปลายเพราะรู้ดีแก่ใจว่าสองหนุ่มต่างเป็นคนไม่ยอมคน ถ้าให้เคลียร์กันเองก็เกรงว่ามันจะไม่จบอย่างสันติ และหากปรเมศทำตัวกราดเกรี้ยวหรือใช้อำนาจในทางที่ไม่ถูกไม่ควรก็เกรงว่าจะไม่เป็นที่นับถือกับคนใต้ปกครอง จะเสียการปกครองเสียเปล่าๆ       

แต่ว่า…”

ไม่มีแต่ ไปหาคุณพ่อเดี๋ยวนี้ อย่าให้ท่านต้องรอ แม่สาวมาดนิ่งเอ่ยเสียงเข้มเป็นประกาศิต นอกจากผู้เป็นมารดาแล้วคนที่ปรเมศยอมลงให้เสมอก็คงเป็นพี่สาวจอมเนี๊ยบนี่แหละ  

ปรเมศกำลังจะเดินออกจากห้องอย่างยอมจำนนอยู่แล้ว หากน้ำคำกวนๆ ไปดังมากระทบหูเข้าเสียก่อน

หึนึกว่าจะแน่ที่แท้ก็กลัวแม่”   

อย่ามาลามปามพี่สาวกูนะโว้ย!”

โอ๊ะโอ๋โทษทีว่ะเห็นหน้าแก่ๆ ท่าทางเคร่งๆ กูเลยนึกว่ายัยป้าเนี่ยเป็นแม่มึงคุณหมอมาดกวนเอ่ยหน้าตายพร้อมหันไปมองคิริมาอย่างหยันๆ...ฮิ้วววววในที่สุดก็ถึงเวลาเปิดตัวป๋าพงษ์ซักที ทำเอาอิเมศแทบควันออกหู แบบว่าหึงแต่ต้องพยายามเก็บอาการต่อหน้าธารกำนัล แต่เรียกพบกันขนาดนี้บอกเลยว่ามีเฮ มีไฟว์??? 555 ก็เป็นผู้ชายนิสัยเหมือนๆ กันซะขนาดนั้น ว่าแต่หมอครีมมาเกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้ นางมีซัมติงอะไรยังไง หุหุหุ ไปตามลุ้นกันต่อจ้า รับรองว่าตอนหน้ามันมากกกก เอ้าใครรออยู่ ใครอยากอ่านตอนต่อไป เม้นท์มาแสดงตัวหน่อยจ้า ^^  

### ปล.หายหน้าไปหลายวันมากๆ เพราะเป็นไข้ติดเชื้อ ปวดหัวและเจ็บคอสุดๆ ซึ่งที่มันแย่คือเอจะเป็นไข้หนักและไข้ขึ้นตอนกลางคืนทุกคืนทำให้ไม่ได้นอน แต่ตอนนี้ตัวที่ร้อนมากๆ เริ่มดีขึ้นแล้วจ้า แต่ต้องเฝ้าระวังอาการเพราะคนเป็นโรคSLE จะค่อนข้างอ่อนแอมากๆ ในช่วงเป็นไข้ ถ้าหายดีแล้วจะมาอัพให้อย่างต่อเนื่องนะคะหากสำนสวนป้ำๆ เป๋อๆ ก็ต้องขออภัยด้วยนะคะ เพราะลงแบบยังไม่ได้รีไรท์ เนื่องจากข้ามไปเขียนเนื้อหาในส่วนอื่นนานแล้ว และที่สำคัญคือปวดหัวมากจนตาลายจ้องหน้าจอคอมไม่ได้จ้า มองตัวหนังสือไม่ชัดจ้า ^^    

***** เอไปหาข้อมูลมาแล้วเด้อว่าไม่มีกฎห้ามหมอทำสีผมนะจ๊ะ ป๋าพงษ์จะมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ถ้าใครไม่ชอบ ขัดใจกับบุคลิกของหมอก็ผ่านโลดเด้อจ้า เพราะเรื่องนี้ออกเด็กแนวจ้า ^^


ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา ‘พราวนภา’ ด้วยนะคะ


1)    อเวจีขยี้สวาท https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjM5NDk0Ijt9


2)    ดวงใจแสนเสน่หา https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ1MTQ5Ijt9


3)    เสน่หาคู่กัด  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ2NDc2Ijt9


4)    อริรัญจวน  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ3ODM1Ijt9


5)    ดั่งต้องมนตร์อสูร https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjUxOTg2Ijt9


6) เมียสมนาคุณ https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU2MDY5Ijt97) เผด็จหัวใจจอมเถื่อน https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjYxMzEyIjt9


 


ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา พราวนภาด้วยนะคะ
 


  

             

                 พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

 

 
 


 
    
    

   
       


   


    


 

     


    


  


 


 


 

                แสดง 23 - 23
วันที่โพสต์ :  9 ก.ย. 2560 12:21    วันที่อัพเดท :   18 พ.ย. 2561 18:35    › จำนวนผู้เข้าชม 122640 คน
   › คะแนนโหวต 1724 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :
  

 ความคิดเห็นที่ 1
สุขภาพมาก่อนสิ่งใดนะคะ สู้ๆ
 ่jinny | 21 ธ.ค. 2560 13:36 | IP : 1.1.177.xxx