นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง -+- พรางพิษ -+-    by อัญจรี นักเขียน
ชื่อตอน บทที่ 7 พิษอำพราง 20%


บทที่  7 พิษอำพราง 20%อิมเมจ สมัตถ์กับเทียนหยด ( สถานะศัตรู)

***อัป 60%*** ทำมือ และ Ebook ***


ในภาพอาจจะมี 2 คน, สถานที่กลางแจ้ง


**** บทที่ 7 พิษอำพราง

จีรวัฒน์พลิกกายขึ้นคร่อมร่างงามของเทียนหยด จมูกเขาซุกไซ้ที่ซอกคอหอมกรุ่นของสาวเจ้า ฝ่ามือร้อนเลื่อนลูบต้นขาเนียน พยายามอย่างยิ่งในการสอดนิ้วเข้าไปเกี่ยวเอากางเกงชั้นในสีเพลิงของหล่อนออกมา ทว่าก็ถูกมือน้อยๆ ปัดป้องไม่ยอมให้ถอดง่ายๆ นั่นยิ่งทำให้ความต้องการของเขาเพิ่มขึ้นทบทวี กลิ่นเนื้อนางอันแปลกใหม่ช่างเร้าใจชายเกินจะกล่าว แม้เป็นกลิ่นน้ำหอมทว่ามิใช่กลิ่นเดียวแบบที่ราตรีชอบใช้ มันทำให้เขาคึกคักและอยากสูดดมเน้นๆ จากผิวเนื้อเปล่าเปลือยทั้งตัวของหล่อน

เทียนหยดพลิกกายขึ้นมาคร่อมเขาบ้าง การเป็นฝ่ายคุมเกมมันปลอดภัยกว่าเป็นไหนๆ เธอทำอย่างที่เขาทำกับเธอ ซุกใบหน้าเข้าหาซอกคอแกร่ง ไซ้ปลายจมูกสูดดมแบบเงอะงะด้วยว่ายังไม่เคยทำสักครั้ง แต่เทียนหยดก็คือเทียนหยด ไม่เคยมีสิ่งใดที่หญิงสาวอยากทำแล้วทำไม่ได้ ไม่นานเสื้อของเธอก็ถูกถอดด้วยมือเขา เหลือเพียงบราเซียร์สีเพลิงหุ้มห่อทรวงอวบ ส่วนด้านล่างนั้นยังอยู่ครบทั้งกระโปรงและกางเกงชั้นใน

“จุ๊ๆๆ เทียน...โอ...เทียน...” จีรวัฒน์ถึงกับครางระงม เมื่อแผ่นอกหนาได้สัมผัสผิวเนื้อสองก้อนอันนุ่มหยุ่น แม้ถูกหุ้มห่อด้วยบราเซียร์ แต่เชื่อเถอะว่าเนินเนื้อที่ล้นทะลักนั้นบางส่วนได้วางแหมะกับอกเขาพอดิบพอดี มันให้ความรู้สึกแสนวิเศษ วิเศษจนไม่อยากให้อะไรมาขวางกั้น

“จีขา...ดีไหมคะ”

“ดี...เทียน...ดีที่สุด” เขาขานรับ หลับตาพริ้มยามเทียนหยดเลื่อนกายลงไปเรื่อยๆ ใต่ริมฝีปากหล่อนผ่านแผ่นอกเขาลงไปยังเนินหน้าท้อง อ้อยอิ่งอยู่แถวแอ่งสะดือ เขาอยากดึงผ้านวมที่ปิดกายท่อนล่างออก แต่ติดที่ว่าเทียนหยดนั่งทับมันไว้และไม่ยอมให้เขาดึงออก ให้ตายเถอะ ถ้าดึงผ้าออกไปละก็ หล่อนคงได้ยลโฉมจีรวัฒน์น้อยที่ตอนนี้กำลังแข็งขึงพร้อมรบ เขาอยากให้มันเกิดขึ้นจนจะทนไม่ไหวแล้ว เทียนหยดกำลังทำให้เขาคลั่ง!

ครืดๆๆ ครืดๆๆ

โทรศัพท์มือถือของเทียนหยดสั่นครืดๆ หญิงสาวลุกมานั่ง วางสองมือกับแผ่นอกเขา ถอนหายใจแรงๆ มิใช่เพราะอารมณ์กระสันรัญจวนนั่นหรอก แต่มันโล่งอกที่มีสายโทร. เข้าต่างหาก

“ชู่...เทียน ทำต่อ กำลังดี เร็วเข้าที่รัก”

เทียนหยดปฏิเสธด้วยการส่ายหน้า

“รับสายก่อนค่ะ แป๊บเดียว” 

ครืดๆๆ ครืดๆๆ

“ไม่เอาเทียน ทำต่อ จีขอ...เร็ว...จีจะแข็งตายแล้ว” เขาวอนขอ ปวดร้าวกายส่วนล่างจนต้องขมวดคิ้วแน่น มันอยากปลดปล่อยถึงขีดสุด แต่เทียนหยดก็ทำลายความหวังของเขาทิ้งด้วยการพลิกกายลงจากตัวเขาไปควานหาโทรศัพท์ไร้สายของหล่อนในกระเป๋าถือ 

“ไม่ๆๆ เผื่อเพื่อนโทรมา เทียนให้เขาช่วยคุยกับผู้จัดการธนาคารน่ะ เรื่องกู้เงิน” บอกพลางปัดหน้าจอเพื่อรับสาย มือก็หยิบเสื้อที่ถอดทิ้งไปมาสวมอีกครั้ง แล้วเจ้าก้อนเนื้อกลมๆ น่าหลงใหลสองลูกนั้นก็ถูกเก็บซ่อนจากสายตาคนมอง 

จีรวัฒน์กลืนน้ำลายอึกใหญ่ลงคอ น่าเสียดายเหลือเกิน

“เทียน...”

“ชู่....เงียบค่ะ จะคุยงาน” 

เสียงสั่งหนักแน่นนั้นทำเอาจีรวัฒน์หุบปากฉับอย่างงอนๆ

“ฮัลโหล...จ้า”

“ค่ะ เอ่อ...คุณเทียนมีอะไรจะสั่งนิดาหรือเปล่าคะ หรือว่าเรื่องแป้งตัวอย่าง นิดาเอาเข้าไปให้แล้ว วางอยู่บนโต๊ะทำงาน เห็นไหมคะ”

“ทราบแล้ว ฉันกำลังดูอยู่ว่าพอจะหาหลักทรัพย์ไปค้ำประกันได้ไหม” เทียนหยดว่าด้วยเสียงเนือยๆ เดินกลับไปกลับมาข้างเตียงอย่างคนที่กำลังมีความกังวลล้นเหลือ แน่นอนว่าคนปลายสายงงแล้วงงอีก

“คะ? ค้ำอะไรคะ นิดาไม่เข้าใจ นี่นิดานะคะคุณเทียน”

“ฉันรู้ ฉันจะรีบหาก็แล้วกัน ขอบใจนะที่ช่วยพูดให้ ไม่เป็นไรหรอก แบงก์มันเขี้ยว แต่เขาให้เงินกู้เยอะสุด ฉันต้องการมัน”

“หา? คุณเทียนคะ อะไรของคุณ นิดางงนะคะ” ผู้ช่วยคนสวยงงเป็นไก่ตาแตกอยู่ที่ปลายสาย ส่วนจีรวัฒน์นอนฟังสิ่งที่เทียนหยดเจรจาอย่างตั้งใจ

“ไม่ต้องลำบากใจ แค่เธอช่วยฉันก็ดีใจแล้วล่ะ ฉันอยากได้เงินก้อนนั้นมาตั้งบริษัท อยากมีอะไรเป็นของตัวเองก่อนจะแต่งงาน อยากมีธุรกิจที่เป็นของฉัน กะว่าจะช่วยกันทำกับจีน่ะ เป็นธุรกิจครอบครัวจะได้ไม่ต้องเป็นลูกน้องใคร” ทำเป็นพูดถึงความฝันแล้วหันมองจีรวัฒน์พร้อมแววตาแห่งความหวัง ประหนึ่งจะให้เขารับรู้ว่าสิ่งที่ทำอยู่ก็เพื่อเขาทั้งสิ้น

ชายหนุ่มมองหญิงสาวอย่างหนักใจ เทียนหยดกำลังกดดันเขาทางอ้อม เขารู้

“อ่า...คุณเทียนคะ สงสัยว่าช่องสัญญาณมันจะไม่ดี งั้นนิดาวางสายดีกว่านะคะ คุยกันในแชทเฟซน่าจะโอเคกว่า แค่นี้นะคะ”

“จ้ะๆๆ ขอบใจมากนะที่ช่วย ขอบใจนิดา”

พอได้ยินอย่างนั้นปลายสายก็ยิ่งงงหนัก เพราะเหมือนเทียนหยดจะรู้ว่าคุยอยู่กับใคร แต่กลับไม่คุยให้รู้เรื่อง หล่อนคุยเรื่องอะไรก็ไม่รู้ที่ไม่เกี่ยวกับงานของบล็องค์เต้เลย 

นิดาส่ายหน้าน้อยๆ ไม่เข้าใจในการกระทำของบอสสาว พอไม่รู้จะทำอย่างไรก็กดวางสาย เป็นเวลาเดียวกับที่เทียนหยดวางสายเช่นกัน
เปิดจองนิยาย พรางพิษ
ส่งฟรีลงทะเบียน ราคา 330
ส่งด่วน EMS ราคา 360 

โอนเงินได้ถึงสิ้น มิย ส่งนิยายไม่เกิน 5 กค ถ้าเลยกำหนดโอนเงิน ให้สอบถามอีกรอบก่อนโอนนะคะ เลขบัญชีเลื่อนลงด้านล่าง ต่างจังหวัดที่ไม่ใช่กรุงเทพหรือ ปริมณฑล อยากให้โอนผ่านพร้อมเพย์ จะได้ไม่เสียค่าโอน บัญชีที่ของนักอ่าน ที่โอนมาไม่จำเป็นต้องเปิดพร้อมเพย์ แค่สอดบัตรเอทีเอ็มเข้าตู้ แล้วแลหาเมนู โอนเงินพร้อมเพย์ นะคะ


ทุกยอดโอน ลุ้นรับ แหวนทอง นะคะ 
แจกแน่นอน 1 วง และแจกอีกหากครบทุก 100 /200/300 ค่ะ ถ้ายอดถึงก็แจกค่ะ ^_^  แหวนหนัก 0.6 กรัม (น้ำหนักไม่เยอะ แต่อยากให้นะคะ) ทองแท้ 96.5%
***** หมายเลขสีแดงที่กำกับไว้ คือหมายเลขสำหรับจับฉลากนะคะ รันตามเวลาที่แจ้งโอนเงินค่ะ ใครแจ้งโอนเงินแล้ว เข้าไปเช็ครายชื่อได้เลย ใครไม่มีชื่อแสงว่าตกหล่น ให้รีบแจ้งนะคะ 

Namjan Publishing

namjan--publishing.blogspot.com/


***เนื่องจากนิยาย นางเช่า ทำยอดขายได้มากกว่า 600 โหลด อัญเลยทำนิยายฟรีมาให้โหลดหนึ่งเรื่องนะคะ เรื่อง 7 วันฉันจะเป็นชายา โหลดได้ทุกเว็บที่อัญลงไว้ มีลิงก์ให้ด้านล่าง นักอ่านเว็บไหนที่หน้าจอไม่โชว์ลิงก์ ให้ค้นหาชื่อ อัญจรี จากเว็บที่นักอ่านอ่านอีบุ๊คอยู่นะคะ สอบถามเพิ่มเติมมาได้ทางเฟซบุ๊ก ค่ะ

EBOOK นิยายทุกเรื่อง ตามลิงค์ไปเลยจ้า ^_^ หรือง่ายกว่านั้น กดสั่งซื้อได้เลยในกรอบนิยายแต่ละเรื่อง ด้านล่างนะค


Meb ----> อัญจรี - Meb : Mobile E-Books 


กูเกิ้ล เพลย์ ----> อัญจรี - Books on Google Play


อีบุ๊คไทย ----> น้ำจันทร์ อัญจรี - Ebooks.in.th


OOKBEE ---->   อัญจรี (น้ำจันทร์) - OOKBEE
การจองนิยาย

- โอนเงินให้เรียบร้อยแล้วแจ้งโอนทาง

หน้าเพจ เฟสบุ๊ค อัญจรี น้ำจันทร์ สิมันตรา

*** ทางนี้ง่ายสุด คลิกเลย

https://www.facebook.com/ANCHAREE.EROTIC.DRAMA/ทางอีเมลAn_jung2011@hotmail.com

ทางโทรศัพท์0818322579 ,ทางline idlilly_valalee
โอนเสร็จแจ้งวันและเวลาที่โอน ธนาคารของอัญที่ลูกค้าโอนเข้า พร้อมชื่อที่อยู่

เก็บสลิปโอนเงินไว้จนกว่าจะได้นิยายน้าา เพื่อความปลอดภัยจ้า ในกรณีที่ไม่แนบสลิปมา หากมีการแจ้งโอนเวลาซ้ำกัน ธนาคารเดียวกัน วันเดียวกัน แต่มีเงินเข้าบัญชีอัญแค่ยอดเดียว อัญจะเช็คสลิปเป็นหลักนะค้าl

****อีบุ๊คนางเช่ามาแล้ว ^_^ ขอบคุณมากๆ นะคะ

ทรายทองก้มพิจารณาเช็คใบนั้น ดวงตาพลันเบิกโตพอๆ กับริมฝีปากที่อ้าค้าง “เช็คนี่คือค่าอะไร”“ค่าอะไรก็ได้ที่จะทำให้ในท้องของเธอไม่มีสิ่งที่เรียกว่าทารก!” เขาบอกเสียงดุ หน้าตาเต็มไปด้วยความเครียดขมึง“คุณ...จะให้ฉันทำแท้ง?” “ใช่ละมั้ง” เขาเอ่ย รู้สึกว่าตัวเองเป็นปีศาจชั่วร้าย แต่สมองมันคิดได้เท่านี้จริงๆ “ทำไม!” “เพราะการเกิดมาเป็นเด็กที่พ่อแม่ไม่ต้องการมันเจ็บปวดยังไงล่ะทรายทอง ฉันเกิดมาและเผชิญกับมันมาทั้งชีวิตแล้ว เธอยังจะหวังให้ลูกเธอมาเจ็บปวดอย่างที่ฉันเจองั้นหรือ ฉันไม่ต้องการการแต่งงาน”“ฉันไม่ได้บอกสักคำว่าอยากแต่งงาน!” เธอเถียง น้ำตาเริ่มคลอที่สองตา“ฉันไม่ต้องการเด็กด้วย ฉันเกลียดเด็ก!”

นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ โหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ Free

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากห ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา  Free

7 วันฉันจะเป็นชายา e-book : เพราะความดื้อด้านของแฟนเก่าผู้ไม่ยอมรับความจริงว่าพวกเธอเลิกกันแล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี e-book : ภรรยาชั่วราตรี มีสามีเพียงค่อนคืน รุ่งเช้าพอฟื้นตื่น เขาก็ลืมว่าเคยมี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส e-book : มีนาเดือดดาลอย่างที่สุดเมื่อถูกอัจฉราโป้ปดว่าเขาฉุดคร่าพรหมจรรย์ของหล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา e-book : เมื่อความสัมพันธ์ทางกายเกิดขึ้นเพราะแรงปรารถนา หาใช่ ความรัก ดังนั้น ก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีแรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น e-book : เกล็ดมุกรักวาคิม เธอทุ่มเท เธอเฝ้ารอความรักจากเขา แต่มันไร้ประโยชน์ ผ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีอาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้ e-book : ตัวอย่าง ปวีณันต์รีบสวมเสื้อผ้าให้เสร็จ จะได้ออกจากสถานที่แห่งนี้ สถา ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีนางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากหน้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ e-book : นิลอร หญิงสาวที่ถูกตราบาปในอดีตขีดเส้นทางเดินจนต้องรับภารกิจผลิตทายาท ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)


เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก e-book : เขาคือมาเฟียค้าอาวุธ เขาฉุดผู้หญิงขึ้นเตียงด้วยความหล่อเหลา เขาคือ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : สองเดือนก่อนงานวิวาห์ บุรุษหนุ่มอย่างผาทิศกลับถูกลักพาตัวไป ข่มขืน! ด้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา e-book : \รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร e-book : “มินัญญา! เธอกำลังปั่นหัวพี่เล่นใช่ไหมฮะ! ที่ผ่านมาเธอแค่หลอ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน e-book : ชายหนุ่มค่อยๆ ไล้หลังมือไปตามวงหน้าเรียวขาวซ้ายทีขวาทีอย่างต้องการปลุก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีหัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : ในบ้านเอวะโยธิน เมธาวีคือกาฝากผู้น่าสงสาร แต่ไม่ใช่สำหรับธีรภัทร เข ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี e-book : *นิยายเคยออกเล่มกับสำนักพิมพ์ทัช ชื่อเรื่องนี้ นามปากกา น้ำจันทร์ ค่ะ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

ฉุดรัก

ฉุดรัก

ฉุดรัก e-book : “ปล่อยฉัน!” “เราปล่อยแน่ แต่เจ้าต้องเลิกพยศเสียก่อน ฮึบ!” ผู้พันฮัน ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
ชายาอสูร

ชายาอสูร

ชายาอสูร e-book : “ถ้าชีคไม่พอใจ ฉันจะไปบอกพี่ชายกับท่านพ่อเดี๋ยวนี้ ว่าฉันโกหก! เราสองค ในรูปบุหงาราคี

บุหงาราคี

บุหงาราคี e-book : เพราะความเมาทำให้เขาเผลอกาย เพราะรักมากมายทำให้เธอเสียตัว ***** ในค ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี.

ชี้แจงนิยายชุด ทุกเล่มที่เป็นภาคต่อ สามารถแยกเล่มอ่านได้นะคะ


บุหงาราคี เป็นภาค 1

ชายาอสูร เป็นภาค 2

ฉุดรัก เป็นภาค 3 แบบเล่มพร้อมส่ง EBOOK 1-1-60 จ้า


ชุดนางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ เล่มพิเศษ

2 นางบำเรอตีทะเบียน

3 ตราบาปนางบำเรอ


ชุดจอมมารซาตาน

1 เผด็จศึกซาตาน

2 รอยจูบจอมมาร


ชุดหัวใจ

1 หัวใจใกล้เกินเอื้อม

2 จุมพิตอัคคี


ชุดแรงรัก

1 แรงรักทวงแค้น

2 แรงรักซ่อนปรารถนา

3 แรงรักยั่วพิศวาส

4 ภรรยาชั่วราตรี

5 แรงรักเหมืองร้อน (เล่มนี้ยังไม่ออก)


สั่งนิยายของอัญจรี แบบเล่ม กรุณาอ่านให้ละเอียด

****ส่งนิยายทุกวัน จ และ ศ นักเขียนส่งเอง ได้รับของแน่นอน สั่งนิยายให้แจ้งความต้องการพร้อมชื่อนิยาย มาตามช่องทางด้านล่างจ้า
หนังสือที่มีพร้อมส่ง

นิยายที่เป็นซีรีส์ สามารถแยกอ่านได้ทุกเล่ม เนื้อหาเป็นส่วน อ่านแยกเล่มก็เข้าใจจ้า


สั่งหลายเล่มมีส่วนลด และของแถมจ้า

1 เล่ห์นรี ส่งลงทะเบียน 300 EMS 330 พิมพ์ครั้งที่ 3 มีหนังสือ

2 พนันสวาท ส่งลงทะเบียน 320 EMS 350 มีหนังสือ


ซีรีส์รักโรมานซ์

1 บุหงาราคี ส่งลงทะเบียน 200 EMS 230 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 ชายาอสูร ส่งลงทะเบียน230 EMS 260 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ฉุดรัก ส่งลงทะเบียน 299 EMS 330 มีหนังสือ


ซีรีส์ นางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ (แถมฟรี ไม่ขาย)

2 นางบำเรอตีทะเบียน ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ตราบาปนางบำเรอ ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 3 หนังสือมาแล้วค่ะ


ซีรีส์ หัวใจรัก

หัวใจใกล้เกินเอื้อม ส่งลงทะเบียน 330 EMS 350 พิมพ์ครั้งที่3 มีหนังสือค่ะ

จุมพิตอัคคี ส่งลงทะเบียน 260 EMS 290 พิมพ์ครั้งที่ 2 หมดชั่วคราว


ซีรีส์ ซาตานกับจอมมาร

แถมสมุดโน้ต

1 เผด็จศึกซาตาน ส่งลงทะเบียน 290 EMS 320 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 รอยจูบจอมมาร ส่งลงทะเบียน 340 EMS 370 มีหนังสือซีรี่ส์แรงรักทั้ง 4 เล่ม ได้แก่

1 แรงรักทวงแค้น ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 แรงรักซ่อนปรารถนา ลงทะเบียน 240 EMS 270 พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

3 แรงรักยั่วพิศวาส ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

4 ภรรยาชั่วราตรีส่งลงทะเบียน 330 EMS 355มีหนังสือ

        แสดง 28 - 28
วันที่โพสต์ :  1 เม.ย. 2560 08:10    วันที่อัพเดท :   12 ก.ค. 2560 09:18    › จำนวนผู้เข้าชม 54922 คน
   › คะแนนโหวต 1086 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :