นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง รสสวาทรัก แม่เลี้ยง    by เพลงดาว
ชื่อตอน ตอนที่ 3 พ่อกับแม่เลี้ยง 20+22.12

ความผ่าวร้อนที่เกิดขึ้นกับกึ่งกลางร่างกาย ทำให้เด็กหนุ่มวัย 16 ปีที่นอนอยู่บนเตียงต้องตื่นขึ้นมา แม้เครื่องปรับอากาศจะค่อนข้างเย็นแต่เสื้อนักเรียนก็ชื้นไปด้วยเหงื่อโดยเฉพาะช่วงของแผ่นหลัง

กางเกงนักเรียนที่เปียกตรงช่วงหว่างขาทำให้เจ้าตัวรู้ได้ในทันทีว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง

ฝันเปียก !

เขาฝันไปอีกแล้ว และคนในฝันก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แม่เลี้ยงยังสาวของเขานั่นเอง เธอเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านได้เดือนเศษ พ่อจัดงานแต่งงานเล็กๆเชิญญาติ คนรู้จัก และเพื่อนไม่กี่คนเท่านั้นมาร่วมงาน

ใบหน้าของพ่ออิ่มเอิบมีความสุข ในขณะที่เจ้าสาวที่อ่อนวัยกว่าถึงยี่สิบปี หม่นหมอง แทบไม่ยิ้มหรือพูดอะไรออกมาเลย

ร่างสูงตามสไตล์ลูกครึ่งเดินออกจากห้องนอน ลงไปที่ชั้นล่างของตัวบ้าน เพื่อที่จะหาอะไรกิน วันนี้เขาทำรายงานกับเพื่อนที่โรงเรียนกว่าจะกลับถึงบ้านก็เกือบหนึ่งทุ่ม เมื่อมาถึงก็เข้านอนทันทีด้วยความเมื่อยล้า

สองเท้าก้าวย่ำลงบนบันไดอย่างเงียบเชียบ เพราะกลัวทำคนในบ้านตื่น แต่พ่อคงหลับไปแล้วล่ะเพราะนี่มันเกือบจะห้าทุ่มแล้ว

 


 

“อู้ยยยยยย ซี๊ดดดดดด โอ๊ะ หนูเจ็บนะคะคุณอา” เสียงที่บ่งบอกถึงความเจ็บปวดและเสียวสุขดังขึ้น

“อย่าทำหนูแรง เบาๆหน่อยเถอะค่ะ ได้โปรด”

เธออ้อนวอนขึ้นมาอีกครั้ง แม้ไม่ต้องบอกเขาก็รู้ได้ในทันทีว่าเกิดอะไรขึ้นที่ห้องนั่งเล่น ที่เปิดไฟสว่างจ้ามองเห็นทุกอย่างชัดเจน พ่อคงนึกว่าเขาไปค้างบ้านเพื่อนตามที่บอกในตอนเช้าก่อนออกไปโรงเรียน ท่านไม่รู้ว่าเขากลับมาแล้วแต่นอนอยู่ในห้อง ก็เลยพาเมียยังสาวมาเริงรักกันที่บ้านชั้นล่าง

ตอนนั้นเขาบอกตัวเองว่าควรรีบกลับห้องไปให้เร็วที่สุด แต่สองเท้ากลับเดินก้าวออกไปข้างหน้า เขาอยากรู้ อยากเห็น ว่าพ่อทำยังไง แม่เลี้ยงถึงร้องครวญครางแทบขาดใจตายแบบนั้น

เธอสวย ขาว และ อวบไปทั้งตัว เขาเห็นแววตาของพ่อที่มองเธอ บ่งบอกว่าท่านเกิดอารมณ์บ่อยๆ บางทีตอนเช้าหลังอาหาร พ่อเรียกให้แม่เลี้ยงขึ้นไปหาบนห้อง แล้วจากนั้นเขาก็ได้ยินเสียงเธอครางไม่หยุด พร้อมกับเหมือนเกิดแผ่นดินไหวขึ้น เสียงเตียงลั่นเอี๊ยดอ๊าด เสียงขย่มแบบรุนแรง

นานนับชั่วโมงกว่าจะสงบลง

มีอยู่ครั้งหนึ่งแม่เลี้ยงเดินออกมาจากห้องของพ่อ เสื้อผ้าฉีกขาดหลุดรุ่ย ผ้าถุงเปื้อนเลือด พ่อคงทำรุนแรงกับเธอเลยเป็นแบบนั้น เขาสงสารเธอจับใจแต่ไม่อาจทำอะไรได้ราคาพิเศษ 99 บาท จาก 129
สามารถอ่านได้เต็มเรื่องแบบไม่ตัดทอน 20+++

        แสดง 3 - 3
วันที่โพสต์ :  12 มิ.ย. 2560 09:13    วันที่อัพเดท :   12 ก.ค. 2560 09:07    › จำนวนผู้เข้าชม 16720 คน
   › คะแนนโหวต 52 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :