นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ทาสรักมณฑาทิพย์    by พัชรินทร์
ชื่อตอน บทที่ 1 พี่ชายแสนร้าย 80%
บทที่ 1

พี่ชายแสนร้าย 80%

            ทายาทอันดับหนึ่งบริษัทน้ำเมาถูกดักตีหัวเพราะเล่นชู้

            ข่าวหน้าหนึ่งในวันนี้ทำให้นงนภัสถูกภาคย์หนีบมาเยี่ยมพี่ชายที่โรงพยาบาลในตอนเย็น เธอเห็นข่าวพาดหัวตั้งแต่เช้าจากหน้าหนังสือพิมพ์ที่มีคนเดินแจกอยู่ตามสถานีรถไฟฟ้า ยังแอบสะใจอยู่เล็ก ๆ ที่คนอย่างยชญ์เจอดีเข้าจนได้ แม้ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัวแต่ข่าวความคาวของเขาก็เป็นที่รู้จักกันในวงคนที่ทำงานอยู่ภายในบริษัทเสมอ ก็เขามักมีผู้หญิงมาหาที่ห้องทำงานบ่อย ๆ และมันก็ต้องมีบ้างที่ไม่ได้มาแค่คนเดียว เธอยังเคยได้ไปร่วมรู้เห็นความอนาจารของเขาเลย

            ภาคย์พาเธอมาหยุดยืนที่หน้าห้องพักฟื้นไม่ได้เปิดประตูออกไป เนื่องจากได้ยินเสียงจากข้างในเสียก่อน เขาหันมาส่งสัญญาณให้เธอยืนเงียบ ๆ

            ภายในห้องพักผู้ป่วย

            ฉันไม่รู้จะทำยังไงกับลูกอย่างแกดีแล้วนะไอ้ยชญ์” คุณอัทธ์พูดกับคนที่มีผ้าพันแผลที่หัวด้วยความไม่สบอารมณ์กับการขึ้นหนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง

            โถ่...พ่อจะเอาอะไรกับพวกนักข่าวมันก็ใส่สีตีไข่ไปเรื่อย” คนโดนดักตีหัวพูดกับพ่อด้วยท่าทางสบาย ๆ ไม่คิดจะทำให้อารมณ์ของพ่อดีขึ้นมาเลย

            แกมันเห็นเป็นเรื่องเล่นไปเสียหมด นี่ถ้าฉันไม่เห็นว่าแกจริงจังเรื่องงานนะคงไล่แกไปนานแล้ว หาแต่เรื่องปวดหัวมาให้

            คนฟังตาวาวขึ้นมาวูบหนึ่งแต่ก็ปัดมันทิ้งไปแล้วเปลี่ยนมาทำท่าไม่รู้ร้อนรู้หนาว ผมเป็นข่าวแค่นี้ไม่ทำให้บริษัทพ่อล่มจมหรอกน่า ไม่มีใครคิดจะถอนหุ้นสักรายเลยไม่ใช่หรือไง ยอดขายก็ไม่ได้ตกนี่

            แกนั่นแหละที่จะซวย...ไม่รู้หรือไงว่าบอร์ดบริหารเขาเตรียมประชุมกันให้วุ่นวายจะถอนแกออกอยู่เนี่ย หัดทำตัวดี ๆ เหมือนนายภาคย์เป็นบ้างมั้ย ตัวเองเป็นพี่เสียเปล่าแต่ทำตัวไม่ได้เรื่อง

            คราวนี้ยชญ์ลุกขึ้นนั่งตัวตรงกลับมาทำตาวาวด้วยความโกรธที่ถูกเปรียบเทียบ ผมไม่มีน้องและมันก็ไม่ใช่น้อง

            ไอ้ยชญ์! แกนี่มัน” คุณอัทธ์เงื้อมือขึ้นทำท่าจะตบแต่ก็ยั้งมือเมื่อสำนึกได้ว่าลูกยังเจ็บตัวอยู่

            ตบสิ ตีสิ ผมมันเลวในสายตาพ่ออยู่แล้ว ทำอะไรไม่เคยดีสักอย่าง” คล้ายตัดพ้อแต่ดวงตานั้นแข็งกร้าวและน้ำเสียงก็ติดจะตะคอก เขายังเอื้อมมือมาเพื่อจะจับมือพ่อให้ตบลงบนศีรษะแต่คุณอัทธ์สะบัดมือออก

            แกนี่มัน!...” คนในห้องอาจได้ปะทะอารมณ์กันต่อหากไม่ได้ยินเสียงเอะอะหน้าห้อง

            คุณอัญชลีเพิ่งแยกตัวจากเพื่อนที่บังเอิญเจอกันเมื่อครู่ร้องทักภาคย์และนงนภัสที่มัวยืนอยู่หน้าประตูไม่ได้เข้าไปในห้องทั้งที่แยกจากกันมาตั้งนานแล้ว

            รออะไรกันอยู่...เข้าไปสิจ๊ะ” เธอพูดพร้อมกับเปิดประตูเข้าไปอย่างไม่รีรอ

            ผู้มาใหม่สัมผัสได้ถึงบรรยากาศมาคุที่เกิดขึ้น คุณอัทธ์ชวนภรรยากลับทันทีที่เห็นหน้ากัน ทั้งที่คุณอัญชลีเพิ่งมาถึงพร้อมลูกชาย ภายในห้องจึงเหลือเพียงคนป่วย ภาคย์และนงนภัส

            ผมมาเยี่ยมครับ” ภาคย์กล่าวพร้อมกับวางกระเช้าของเยี่ยมไว้บนโต๊ะตัวหนึ่งภายในห้อง

            เออ” คนเจ็บทำเป็นไม่สนใจและล้มตัวลงนอนเสียอย่างนั้น

            นงนภัสมองการกระทำของยชญ์แล้วก็ได้แต่สายหน้า

            ทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบครู่หนึ่งเสียงเรียกเข้าจากโทรศัพท์ของภาคย์ก็ดังขึ้น ชายหนุ่มหยิบขึ้นมารับสายทันทีที่เห็นว่าเป็นเบอร์ของพ่อ

            ครับคุณพ่อ” เขากดวางสายแล้วฉวยหยิบกุญแจรถที่พ่อวางทิ้งไว้ เดาว่าคงหัวเสียจนลืมทุกสิ่งอย่าง กุ๊กรออยู่นี่ก่อนนะผมเอากุญแจไปให้คุณพ่อแป๊บนึง” ภาคย์บอกก่อนจะเปิดประตูออกไป ในห้องจึงกลับมาเงียบอีกครั้ง

            ยชญ์พลิกตัวมาอีกด้านจึงได้เห็นว่ายังมีคนยืนอยู่อีกฝั่งของเตียง

            เธอเป็นเมียไอ้ภาคย์เหรอ

            ยังไม่ใช่ค่ะเราเพิ่งคบกันได้ไม่นาน” นงนภัสกล่าวแก้เธอรู้สึกไม่ชอบใจกับประโยคที่ได้ยินนัก การถูกตาคมกวาดมองไปมาตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้ายิ่งทำให้รู้สึกไม่ถูกชะตากับคนตรงหน้ามากขึ้นจนพานนึกไปถึงเรื่องที่เคยเห็นเขาเล่นรักกับผู้หญิงในห้องทำงานแล้วเปิดประตูทิ้งไว้

            เหรอ...” เขาลากเสียงยาวท่าทางไม่เชื่อ ถามจริงเถอะมาคบกับคนดีแบบไอ้ภาคย์น่ะเพราะหวังจะตกถังข้างสารรึไง แต่ก็น่าอยู่หรอกมันรวย

            ยิ่งฟังยิ่งให้ขัดเคืองใจยิ่งนักนงนภัสสูดหายใจเข้าลึก ๆ และค่อย ๆ พ่นลมออกมาเพื่อระงับอาการอยากตบปากคนพูดยิ่งหลาย ๆ ฉาด เขาคิดว่าเธอเป็นผู้หญิงแบบไหนกันถึงมาพูดจาแบบนี้

            ฉันไม่เหมือนพวกผู้หญิงของคุณก็แล้วกัน

            โอ๊ะ! จะบอกว่าตัวเองเป็นคนดีงั้นสิ นี่ผมจะบอกให้นะคนดีน่ะเขาไม่พูดกันหรอก แต่ก็ถูกอย่างที่คุณว่าผมยังไม่เคยเจอผู้หญิงดี ๆ เลยนะ

            เอ๊ะ! นี่คุณ

            เขาจุ๊ปากก่อนจะพูดด้วยท่าทางยียวนเป็นที่สุด อย่าเพิ่งโมโหสิ เอางี้ผมว่าคุณคบกับไอ้ภาคย์น่ะไม่รุ่งหรอกจะบอกความลับให้นะว่าพ่อยังไม่ยกสมบัติให้มันเลยสักชิ้นหวังเงินจากมันคงยากหน่อยแต่ถ้าคุณมา...” เขาเว้นวรรคการพูดเล็กน้อยหรี่ตามองเธอแบบผู้ชายเจ้าชู้โดยไม่คิดจะรักษามารยาท “...กับผม รับรองครั้งเดียวก็รวยอื้อ

            มากับคุณ...มาอะไร!” เขาไม่ตอบแต่มองกลับมาอย่างท้าทายถึงตรงนี้ความอดกลั้นของคนฟังขาดผึง เขาคิดว่าตัวเองเป็นใครถึงได้พูดจาดูถูกคนอื่นขนาดนี้ โดยไม่ทันตั้งตัวร่างบางก็ก้าวอาด ๆ เขาไปทุบกบาลคนปากดี นี่แน่ะ ปากดีนักใช่ไหมจะทุบให้หัวแบะ

แจ้งให้ทราบค่ะ ทาสรักมณฑาทิพย์เป็นเรื่องสั้นออกเป็น E-BOOK แล้วน้า

พัชรินทร์จะอัพคุณยชญ์คนหน้ามึนให้อ่านกันถึงบทที่ 4 นะคะ

ใครอยากเห็นความเนียนระดับสิบของคนหน้ามึนก็ไปตามโหลดกันได้น้า

MEB https://goo.gl/9URbAU

Hytext https://goo.gl/1UWojv

ปล . รักคนอ่านจ้า

อ่านแล้วเป็นยังไงเม้นต์เป็นกำลังใจให้พัชรินทร์ด้วยนะคะ

ติดตามผลงานของพัชรินทร์ทั้งหมดได้ที่นี่น้า

https://goo.gl/qcQg3Z

        แสดง 3 - 3
วันที่โพสต์ :  12 ม.ค. 2561 00:55 วันที่อัพเดท :   9 ก.พ. 2561 16:37    › จำนวนผู้เข้าชม 5753 คน
   › คะแนนโหวต 323 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :