นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง รสสวาทรัก แม่เลี้ยง    by เพลงดาว
ชื่อตอน ตอนที่ 3 พ่อกับแม่เลี้ยง Nc 50 %มีอยู่ครั้งหนึ่งแม่เลี้ยงเดินออกมาจากห้องของพ่อ เสื้อผ้าฉีกขาดหลุดรุ่ย ผ้าถุงเปื้อนเลือด พ่อคงทำรุนแรงกับเธอเลยเป็นแบบนั้น เขาสงสารเธอจับใจแต่ไม่อาจทำอะไรได้

 

เด็กหนุ่มเดินเข้าไปหยุดยืนหลังชั้นวางของ แล้วแอบมองภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตรงหน้าด้วยอาการหัวใจเต้นระทึกกึกก้อง ช่วงท้องวูบวาบ อวัยวะเพศเกร็งเขม็ง

“แกเป็นเมียฉัน ต่อให้ฉันจะเอาแกวันละกี่ครั้ง หรือแรงแค่ไหนก็ได้” เสียงพ่อดังขึ้นอย่างเหิมเกริม แล้วสอบสะโพกใส่หว่างขาของแม่เลี้ยงอน่างรุนแรง ราวกับเธอคือตุ๊กตาไร้ชีวิต

ผับ ผับ...เฉาะ แฉะ

เสียงลำเนื้อขนาดเขื่องเสียดสีกระแทกเข้ากับแอ่งเนื้อนุ่มดังขึ้นไม่ขาดตอน ร่างอวบของเธอที่นอนอ้าขาอยู่บนโซฟา โดยมีพ่อนอนคร่อมอยู่สั่นไปทั่งตัวเพราะถูกโถมแรงเข้าหาแบบไม่ออมมือ

“หนูเจ็บ...อื้ออออ”

“เจ็บหรือเสียวกันแน่ ดูน้ำแกสิ เยิ้มออกมาซะเยอะเชียวอย่าบีบน้ำตาเลย”

ใบหน้าดุดันของพ่อคลี่ยิ้มอย่างกับเพชรฆาต แล้วกระแทกลำร้อนเข้าใส่รุนแรงกว่าเดิม ส่วนสองมือก็ขยำบีบบี้ทรวงอกที่อวบใหญ่เกินตัวสาวร่างเล็ก

“เนื้อแกนี่มันฟิตจริงๆ ดูดกูจนแทบแตกแล้ว...อู้ยยยย  เยสๆ...อาห์…”

พ่อลูบไล้มือไปทั่วร่างกายของเธอ แล้วหยุดลงที่เนินเนื้อที่โหนกนูนของเขามองเห็นได้ชัด จากนั้นก็ขยี้ด้วยนิ้วมืออย่างเมามันส์ในอารมณ์

“หนูเจ็บ เลือดคงออกด้วย พอเถอะค่ะ”

“เลือดออกงั้นเหรอ ...หึ กูจะเลียให้เอง” ว่าแล้วพ่อก็ถอนอวัยวะเพศออก

มา เขารู้ดีว่าไม่ควรมอง แต่ก็อยากรู้ว่าขนาดของพ่อจะใหญ่สักแค่ไหน เขาจึงมองภาพนั้นต่อ และก็ต้องตกใจเล็กน้อยเพราะสิ่งนั้นของท่าน ทั้งยาว ใหญ่ เป็นสีคล้ำเข้มน่ากลัว

ตอนที่ของเขาแข็งตัวว่าใหญ่แล้ว แต่ของพ่อยังใหญ่กว่ามากทีเดียว มิน่าล่ะแม่เลี้ยงถึงโอดครวญและร้องไห้ออกมาเวลาพ่อทำ

เขาตัดสินใจหมุนตัวกลับห้อง เพราะไม่อยากเห็นภาพความเจ็บปวดของเธอได้อีก แต่แล้วเสียงร้องครางอย่างกระสันเสียวก็ทำให้เขาต้องหันกลับไปมองอีกครั้ง พ่อซุกหน้าเข้าไปในหว่างขาของเธอ ท่านใช้ลิ้นแหย่เข้าไปในร่องลึก ปาดไล้เอาน้ำใสๆที่ปะปนด้วยเลือดกืนกินเข้าไปจนหมดราวกับดื่มกินน้ำทิพย์

มือขาวสะอาดของแม่เลี้ยงขยำเส้นผมของพ่อเอาไว้แน่น แล้วดึงเข้าหาตัวเองเหมือนกับจะบอกว่า อยากให้พ่อเลียลึกลงมาอีกเพราะเธอชอบมันเหลือเกิน

ร่างเล็กแต่อวบอัด ร้องครางกระเส่า ดิ้นครวญครางอย่างทรมานสุขกับปลายลิ้นอันเชี่ยวชาญ จากนั้นเธอก็กระตุกสั่นเป็นจังหวะกึกกักสั่นระริก เพราะถึงจุดสุดยอด พ่อถอนปลายลิ้นออกมา แล้วจับเอาท่อนเอ็นเนื้อสดๆยัดเข้าใส่ปากของเมียยังสาว กระทุ้งเข้าออกจนเธอแทบสำลัก

แล้วความเข้มข้นของท่านก็พุ่งกระฉอก ฉีดพ้นเข้าใส่ใบหน้าอันสวยงามและสองเต้าจนเลอะเทอะไปหมด

สองคนผละจากนั้นเมื่อเสร็จสิ้นกามกิจ เขารีบย่องเดินออกไปทางสวนหลังบ้านเพราะกลัวพ่อจะรู้ว่ามาแอบดู แล้วซ่อนตัวอยู่หลังพุ่มไม้ เพื่อรอให้พ่อและแม่เลี้ยงกลับขึ้นห้อง
        แสดง 4 - 4
วันที่โพสต์ :  12 มิ.ย. 2560 09:13    วันที่อัพเดท :   12 ก.ค. 2560 09:07    › จำนวนผู้เข้าชม 16710 คน
   › คะแนนโหวต 52 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :