นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ดั่งต้องมนตร์อสูร (ฉบับ E-BOOK)...NC25+++ (พระเอกโหด ดิบเถื่อน เเละหื่นมาก)    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน เจ็บแค้นเคืองโกรธโทษฉันไย (30%)...โหดร้ายที่สุด


 

 

 

 

 

ฟาร์มมิโลสลาฟ แอฟริกาทางตอนใต้

แม่นั่นอยู่ไหน?” ทันทีที่เจ้าของร่างสูงใหญ่ ผมยาวรุงรัง ใบหน้ารกครึ้มไปด้วยหนวดเครา มาถึงก็ถามหาตัวเชลยสาวทันที เขาจงใจทำตัวให้น่าสะพรึงกลัว เพื่อเอามาขู่ให้นังเชลยสยองโดยเฉพาะ บรรดาลูกน้องก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่า ทำไมนายของตนต้องลงทุนไว้หนวดไว้เคราให้เหมือนมหาโจรก่อนที่จะจับตัวหญิงสาวมา

ในนี้ครับนาย พานายมาดูหน้าเชลยสาวที่ถูกขังไว้ในห้องเก็บของทันที ร่างบางนอนสลบอยู่กับพื้นฝุ่นจับตามเนื้อตัวเต็มไปหมด   

ทำไมยังไม่ฟื้น?” ถามไปอย่างนั้นทั้งที่แสนจะพอใจกับสภาพของเธอที่เขาได้เห็น

ขอโทษครับนาย เธอขัดขืนเราก็เลยต้องวางยาสลบเธอ หนึ่งในบอดี้การ์ดรายงานเจ้านายเสียงสั่นอย่างกลัวจะถูกลงโทษ

อืมดีมาก พยักหน้ารับเนิบนิ่งด้วยความถูกใจ หาได้โกรธไม่ที่ลูกน้องทำแบบนั้นกับหญิงสาว ร่างผึ่งผายยกมือขึ้นลูบคางราวกับใช้ความคิด หลังจากนั้นดวงตาคมก็สว่างวาบขึ้นในบัดดล

ไปเอาน้ำมาถังนึง ออกคำสั่งทันทีเมื่อสมองอันชาญฉลาดคิดอะไรบางอย่างได้ ในเมื่อไม่อยากตื่นดีนักเขาก็กระชากเธอขึ้นมาจากภวังค์ ด้วยวิธีต้อนรับนังปีศาจอย่างถึงใจ เบอนันเดสแสยะยิ้มด้วยความนึกสนุก

น้ำ…” ลูกน้องทวนคำอย่างงงๆ

เออบอกให้ไปเอามาก็ไปเอามาสิโว้ย พวกมึงจะสงสัยอะไรนักหนาวะ เห็นลูกน้องยังทำโอ้เอ้ไม่ทันใจ คนอารมณ์ร้อนก็โวยลั่น จนพวกเขาต้องลนลานไปทำตามบัญชา

จากนั้นเบอนันเดสก็ตั้งใจสาดน้ำในถัง ซัดใส่ร่างนอนหมดสติไปเต็มๆ โดยไม่คิดจะยั้งมือหรือเมตตาคนที่กำลังทำท่าหลับไม่รู้เรื่องเลยซักนิด

ซ่า!!!

          อื้อ…” คนที่โดนฤทธิ์ยาสลบขนานหนักเพียงแค่ขยับตัวนิดหน่อย ปรือเปลือกตาเล็กน้อย แล้วพลิกตัวไปอีกทางเพื่อที่จะหลับต่อด้วยความเพลีย

          ไม่ตื่นใช่ไหม ได้ไปเอาน้ำใส่น้ำแข็งมา เอาแบบเย็นเจี๊ยบเลยนะ คำสั่งของผู้เป็นนายทำให้ลูกน้องถึงกับลอบกลืนน้ำลายคนละเอื้อกสองเอื้อก  

ไม่นานน้ำใส่น้ำแข็งแบบเย็นจับขั้วหัวใจตามคำบัญชาก็มาอยู่ในมือของอสูรร้าย ไม่รอช้าสาดน้ำเข้าปะทะใบหน้าของคนที่กำลังนอนคู้กายอยู่บนพื้นดินด้วยความแรงโดยไม่ปรานี

          ซ่า!!!

 ตื่น ตื่นเดี๋ยวนี้แม่ตัวดี ฉันไม่ได้เอาเธอมานอนนะ ร่างบางกระตุกน้อยๆ แต่ก็ยังไม่ได้สติ เขาจึงตะโกนเรียกด้วยเสียงดังจนแทบป่าแตก แล้วสาดน้ำที่ยังเหลืออยู่ก้นถังซัดเข้าหน้าเธออีกรอบ

แค่ก แค่ก แค่ก ความเย็นเฉียบทำให้ร่างบางรู้สึกตัวงัวเงียลุกขึ้น ไอค่อกแคกเมื่อน้ำเข้าปาก แล้วปาดหยาดน้ำที่รินไหลออกไปให้พ้นจากใบหน้า ก้มลงมองเนื้อตัวของตัวเองแล้วก็ต้องตกใจสุดขีด

โรฮันนาทำหน้ามึนงงเป็นไก่ตาแตก นึกว่าฝันไปจึงหลับตาลงแล้วลืมขึ้นมาใหม่ แต่ทุกอย่างก็ยังชัดเจน ตาหวานไล่กวาดมองเหล่าชายฉกรรจ์ทั้งหลายที่ยืนรายล้อมหน้าสลอนทีละคน แล้วมาหยุดลงที่ภาพผู้ชายคนหนึ่งตรงหน้า สิ่งที่เห็นทำให้โรฮันนาแทบสิ้นสติ ตกใจจนขากรรไกรค้างเติ่งกลางอากาศ กลืนน้ำลาลงคออึกใหญ่  

ร่างสูงใหญ่องอาจดุจดั่งยักษ์ปักหลั่น นัยน์ตามืดดำน่าประหวั่นพรั่นพรึง หนวดเครายาวเฟิ้ม ยมยาวรุงรังไม่ต่างอะไรจากมหาโจร ยืนค้ำหัวจ้องหน้าเธอเขม็ง ช่างน่าสะพรึงกลัวนัก ได้แต่สงสัยว่าคนพวกนี้เป็นใครกัน แล้วตัวเธอมาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร เธอจำได้ว่าโดนชายแปลกหน้าเอาปืนจี้ แล้วหลังจากนั้นก็ไม่รู้เรื่องอะไรอีกเลย พอรู้สึกตัวอีกทีก็มาโผล่ที่นี่เสียแล้ว

ตั้งสติได้โรฮันนาก็รีบลนลานพยุงตัวลุกขึ้นด้วยท่าทางกระปลกกระเปลี้ย เตรียมท่าจะวิ่งหนีเอาชีวิตรอด แต่คนร่างยักษ์ก็ผลักเธอเสียหลักล้มหัวคะมำลงไปนั่งจุมปุกกับพื้นดังเดิม   

จะไปไหนห๊ะ! คิดเหรอว่าฉันจะปล่อยเธอไปง่ายๆ เบอนันเดสกอดอกมองร่างมอมแมม เลิกคิ้วถามเธอด้วยสายตาเย้ยหยัน

 คะคุณเป็นใคร แล้วฉันอยู่ที่ไหน!?” ถามเสียงหวีดหวิว ตื่นกลัวกับสถานการณ์อันน่าสะพรึงกลัว แล้วก้มหน้าลงต่ำแทบติดพื้น ไม่กล้าที่จะมองหน้าชายผู้น่ากลัวอีกต่อไป

ในขุมนรกไงล่ะนังปีศาจเสียงที่ตอบกลับมาดุกร้าว จนคนฟังหนาวเหน็บจับขั้วหัวใจ กายบางสั่นสะท้านราวกับยืนอยู่บนยอดผาสูงชัน ทันใดนั้นมือหนาก็กระชากหน้าของเธอขึ้นมามองให้เต็มตาด้วยความชิงชังรังเกียจ

กรี๊ดคุณจะทำอะไรฉัน ปล่อยฉันนะ หญิงสาวกรีดร้องออกมาด้วยความตกใจกลัวสุดขีด เมื่อเห็นหน้าไอ้โจรที่มันจับตัวเธอมาในระยะประชิด หนวดเคราเฟิ้ม แค่เหลือบไปเห็นหน้าเขาเธอก็แทบช็อค และไหนจะยังนัยน์ตาแข็งกร้าว ที่มองมาที่เธอด้วยความโหดเหี้ยมนั้นอีก  

ฮึยัยหน้าจืด หน้าตาไม่สวยไม่พอ จิตใจยังเลวทรามต่ำช้าได้อีก ช่างน่าสมเพชยิ่งนัก ชายหนุ่มเหยียดหยามและมองเธออย่างเย้ยหยันปนสมเพช

ไหนมาดูชัดๆ หน่อยซิว่าหน้าผู้หญิงแพศยาสารเลวมันเป็นยังไง ดึงกระชากปลายคางมนขึ้นมามองชัดๆ แล้วใช้ฝ่ามือหยาบกร้านลูบไล้ใบหน้าซีดเผือดของเธออย่างจาบจ้วง

โอ๊ยปล่อยนะ ฉันเจ็บ ทำหน้าเบ้ด้วยความแสบที่ผิว สะบัดหน้าหนีจากการคุกคามของนายมหาโจร รู้สึกทั้งหวาดกลัวและขยะแขยงสัมผัสของเขาในคราเดียวกัน

เจ็บแค่นี้มันยังน้อยไปกับความเลวระยำที่เธอได้ทำไว้ ยิ่งเธอเบี่ยงหน้าหนีเขายิ่งเพิ่มแรงเน้นหนักลงไปบนแก้มนุ่ม จนมันเห่อขึ้นมาเป็นรอยมือ

คุณเรื่องพูดอะไรฉันไม่เข้าใจ แล้วจับตัวฉันมาทำไม ฉันไปทำอะไรให้คุณไม่ทราบ หญิงสาวเอ่ยถามชายหนุ่มตรงหน้า น้ำเสียงสั่นเครือด้วยความหวาดกลัว

ก็เอาตัวเธอมาชดใช้ความเลว ที่เธอได้ก่อไว้ไงล่ะ เสียงเหี้ยมจงใจกระซิบข้างใบหู จนเธอขนลุกเกรียวสัมผัสกับกลิ่นลมหายใจที่เหมือนกระหายเลือดของอสูรร้าย

ความเลวอะไร ฉันไม่ได้ทำ ฉันไม่รู้เรื่อง คุณปล่อยฉันไปเถอะนะ นะ ได้โปรด แล้วฉันจะไม่เอาความคุณ ทั้งที่หวาดกลัวจนแทบช็อค เธอก็ยังพยายามที่จะเอ่ยปฏิเสธข้อกล่าวหาและต่อรอง ริมฝีปากสั่นระริกพร่ำขอร้องอ้อนวอนให้เขาปล่อยตัวเธอไป

เฮอะอย่ามาตอแหล ปฏิเสธอย่างหน้าด้านๆ คิดเหรอว่าฉันไม่รู้ว่าเธอทำความเลวอะไรไว้บ้าง มือใหญ่บีบที่กระพุ้งแก้มบอบบางทั้งสองข้างอย่างรุนแรง จนเธอทำหน้าเหยเกเพราะความเจ็บ ก่อนจะตะคอกใส่หน้าอย่างโกรธจัดที่หญิงสาวยังกล้าแก้ตัวน้ำขุ่นๆ

แล้วคุณจะให้ฉันชดใช้ยังไง เมื่อเห็นว่าคงไม่มีทางที่เขาจะเชื่อในสิ่งที่เธอพูดแน่ โรฮันนาจึงยอมจำนนในโชคชะตา ที่มันโหดร้ายอย่างไม่มีที่สิ้นสุดของเธอ

รอคำตอบพร้อมมองเขาอย่างหวาดหวั่น ยกมือขึ้นกอดตัวเองโดยอัตโนมัติ จนชายหนุ่มเข้าใจในความหมายทันที เบอนันเดสเหยียดยิ้มที่มุมปาก แล้วมองปราดตั้งแต่หัวจรดเท้าของเชลยสาวตรงหน้าด้วยสาตาดูแคลน

หึไม่ต้องกลัวว่าฉันจะเอาเธอมาทำเมียหรอก แค่เห็นหน้าเธอฉันก็เอาไม่ลงแล้ว สะอิดสะเอียน แต่ฉันจะเอาเธอมาเป็นทาสรับใช้รองมือรองตีนฉัน จนกว่าฉันจะพอใจต่างหากล่ะ เขาช่างโหดร้ายยิ่งนัก จับเธอมาทารุณยังไม่พอ ยังคิดจะทำร้ายจิตใจเธออย่างเลือดเย็นอีก..... 

 

โอยยยยยแค่เริ่มต้นพ่ออสูรของเราก็โคตรจะโหดร้ายกับนางเอกแล้ว แต่บอกเลยว่านี่แค่น้ำจิ้มนะคะ พ่อเจ้าประคุณยังสามารถโหดร้ายได้มากกว่านี้อีก ช่วยเป็นกำลังใจให้หนูหยีด้วยนะคะ แล้วไปตามลุ้นกันต่อในตอนหน้าว่าพ่ออสูรจะแก้แค้นกับเชลยสาวที่จับมาผิดตัวยังไง บอกเลยว่าแซบเวอร์!!! เอ้าใครอยากอ่านต่อเม้นท์และโหวตมาให้กำลังใจกันบ้างนะจ๊ะ เรื่องนี้แทบจะไม่มีคนเม้นท์เลยจ้า อย่าทำตัวเป็นนักอ่านเงานะจ๊ะ      

 

E-BOOK ‘ดั่งต้องมนตร์อสูร จะวางขายใน MEB ประมาณเดือนต้นเดือนพฤศจิกายน หรือไม่ก็ต้นธันวาคม นะจ๊ะ เอฝากด้วยจ้า^^  

 

ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา พราวนภาด้วยนะคะ

  

พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

        แสดง 5 - 5
วันที่โพสต์ :  19 ก.ค. 2559 13:14 วันที่อัพเดท :   10 ก.พ. 2561 18:15    › จำนวนผู้เข้าชม 453395 คน
   › คะแนนโหวต 1823 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :