นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ดั่งต้องมนตร์อสูร (ฉบับ E-BOOK)...NC25+++ (พระเอกโหด ดิบเถื่อน เเละหื่นมาก)    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน เจ็บแค้นเคืองโกรธโทษฉันไย (50%)...น่าสงสารโคตรๆ


 

 

 

แล้วคุณจะให้ฉันชดใช้ยังไง เมื่อเห็นว่าคงไม่มีทางที่เขาจะเชื่อในสิ่งที่เธอพูดแน่ โรฮันนาจึงยอมจำนนในโชคชะตา ที่มันโหดร้ายอย่างไม่มีที่สิ้นสุดของเธอ

รอคำตอบพร้อมมองเขาอย่างหวาดหวั่น ยกมือขึ้นกอดตัวเองโดยอัตโนมัติ จนชายหนุ่มเข้าใจในความหมายทันที เบอนันเดสเหยียดยิ้มที่มุมปาก แล้วมองปราดตั้งแต่หัวจรดเท้าของเชลยสาวตรงหน้าด้วยสาตาดูแคลน

หึไม่ต้องกลัวว่าฉันจะเอาเธอมาทำเมียหรอก แค่เห็นหน้าเธอฉันก็เอาไม่ลงแล้ว สะอิดสะเอียน แต่ฉันจะเอาเธอมาเป็นทาสรับใช้รองมือรองตีนฉัน จนกว่าฉันจะพอใจต่างหากล่ะ เขาช่างโหดร้ายยิ่งนัก จับเธอมาทารุณยังไม่พอ ยังคิดจะทำร้ายจิตใจเธออย่างเลือดเย็นอีก   

คุณมันคนไม่มีเหตุผล ฉันบอกแล้วไงว่าฉันไม่ได้ทำ ได้โปรดส่งฉันกลับบ้านเถอะนะฉันขอร้อง พร่ำเอ่ยอ้อนวอนเจ้าของใบหน้าดุดัน ทั้งที่รู้แก่ใจดีว่ามาถึงขั้นนี้แล้วเขาคงไม่ปรานี

หยุดพล่ามได้แล้วยัยหน้าจืด เธอจะต้องอยู่ชดใช้ความเลวระยำที่นี่จนกว่าฉันจะพอใจ สั่งเสียงกร้าวแล้วเข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันจนดังกรอด ยิ่งแค้นใจเมื่อเห็นคนที่ทำให้น้องชายตาย ทำเป็นไม่รู้ร้อนรู้หนาวและไม่ยอมรับในการกระทำเลวๆ ของตน

คุณไม่มีสิทธิที่จะมากักขังหน่วงเหนี่ยวฉัน ทั้งที่กลัวเขาจนหัวหด แต่โรฮันนาก็พยายามทำใจแข็งเถียงด้วยเสียงตะกุกตะกัก

ทำไมฉันจะไม่มีสิทธิล่ะลัยลา ในเมื่อเธอทำให้น้องชายฉันตาย และต่อไปนี้ฉันคือเจ้าชีวิตเธอ จำใส่สมองเน่าๆ ของเธอเอาไว้ เอานิ้วชี้จิ้มลงบนหัวเธอยิกๆ ย้ำคำพูด

ที่สุดเขาก็เฉลยข้อข้องใจให้กระจ่างซักที ว่าเขาจับเธอมาไว้ที่นี่ด้วยเรื่องใด งั้นเธอก็คงจะต้องตกเป็นแพะรับปาบแทนพี่สาวสินะ ไม่มีทางเธอจะไม่ยอมชดใช้ในสิ่งที่เธอไม่ได้กระทำอย่างเด็ดขาด โรฮันนาตะโกนบอกตัวเองในใจอย่างหมายมาด

ฉันไม่เคยทำให้ใครตาย แล้วฉันก็ไม่ใช่พี่ลัยลาด้วย ฉันชื่อโรฮันนา โรฮันนาคุณได้ยินไหม ตะโกนใส่หน้าเขายืนยันในตัวตนของเธอเสียงดังฟังชัด

ปากแข็งนักนะยัยหน้าจืด ก้มลงมาบีบกรามน้อยจนแทบแหลกละเอียดคาอุ้งมือใหญ่ เบอนันเดสโมโหจนหน้าดำหน้าแดงที่หญิงสาวยังยืนกระต่ายขาเดียวอยู่

ปล่อยฉันไปเถอะนะ ฉันไม่ใช่พี่ลัยลาจริงๆ คุณไม่มีสิทธิ์ทำกับฉันแบบนี้ โรฮันนาอ้อนวอนเขาอีกครั้ง และยังคงยืนยันว่าตนไม่ใช่คนที่เขาต้องการตัว

หุบปาก!” ชายหนุ่มตวาดลั่นกัมปนาทจนร่างบางสะดุ้งสุดตัวหุบปากฉับทันที ขนาดลูกน้องของเขายังพากันขนหัวลุกกับอารมณ์เดือดของเจ้านาย แล้วนับประสาอะไรกับผู้หญิงตัวเล็กๆ อย่างเธอ

ไม่ ฉันจะพูด ไอ้ฝรั่งบ้า ไอ้คนโง่ คุณไม่มีสิทธิมาทำกับฉันแบบนี้ ตั้งสติได้ก็ตะโกนปาวๆ ด่าทอเขาด้วยความลืมตัว โมโหมากที่เขาไม่รู้จักฟังอะไรบ้างเลย มาถึงก็เอาแต่ขู่กรรโชกเธออย่างกับคนคลั่ง

จำใส่กระโหลกไว้นะลัยลา ต่อไปนี้ฉันเป็นเจ้าของเธอ ไม่ว่าจะเป็นชีวิต จิตวิญญาณ หรือแม้แต่ลมหายใจไร้ค่าอันน่าสะอิดสะเอียนของเธอ มือหยาบบีบแก้มบางรุนแรงจนโรฮันนาต้องหยีหน้าด้วยความเจ็บ ก่อนที่ชายหนุ่มจะเข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันบอกหญิงสาวด้วยดวงตาวาวโรจน์ ถึงกรรมสิทธิ์ในตัวเธอที่เขาจะเป็นผู้ถือครองมันนับแต่นี้เป็นต้นไป

แล้วเมื่อไหร่คุณถึงจะปล่อยฉันไปจากขุมนรกนี่สักที?” เมื่อหมดสิ้นหนทางสู้แน่แล้ว สิ่งเดียวที่เธอจะทำได้คือการยอมรับบัญชาอันเหี้ยมโหดที่เขายัดเยียดให้ ถึงแม้จะไม่เต็มใจก็ตามแต่

เมื่อฉันแก้แค้นเธอจนหนำใจ ซึ่งมันก็อาจจะเป็นปีสองปีหรือไม่ก็ตลอดชีวิต เจ้าชีวิตคนใหม่ของเธอประกาศกร้าวอย่างเลือดเย็น

หากวันนึงคุณรู้ว่าฉันไม่ใช่พี่ลัยลา คุณคงจะปล่อยฉันไปใช่ไหม หญิงสาวถามเสียงสั่นพร่า บัดนี้ชะตาชีวิตของเธอคงต้องตกอยู่ในกำมือของอสูรอย่างไม่มีทางเลี่ยงแน่แล้ว

ฮ่ะๆๆ อย่ามาตอแหลหน่อยเลย หากมันเป็นอย่างนั้นจริง ฉันจะรีบถีบหัวเธอส่งทันที ไม่เก็บไว้ให้เป็นเสนียดจัญไรฟาร์มของฉันหรอก เบอนันเดสหัวเราะเยาะความหน้าด้านหน้าทนของเธอ ด้วยความสะใจปนสมเพชเสียงดังลั่น

ฉันหวังว่าคุณจะรักษาสัญญา จำคำของคุณไว้ให้ดี ย้ำให้เขาจำคำพูดของเขาให้ขึ้นใจ เมื่อถึงเวลานั้นเธอจะได้ทวงถามขออิสระภาพของตัวเองอย่างแน่นอน โรฮันนาได้แต่แอบหวังในใจลึกๆ ว่าวันนั้นมันคงจะมาถึงในไม่ช้า

ฉันรักษาคำพูดของตัวเองเสมอ แต่มันคงไม่มีวันนั้นหรอก รอให้น้ำท่วมหลังเป็ดก่อนดีกว่าไหม ลัยลา บวรเกียรติกัมปนาท ชายหนุ่มย้ำชัดว่าเขาไม่มีวันเชื่อว่าเธอใช่ใช่ลัยลา

ในเมื่อคุณอยากให้ฉันอยู่ชดใช้สิ่งที่ฉันไม่ได้ก่อ ฉันก็จะอยู่ จะถือซะว่ามันเป็นเวรเป็นกรรม สุดแสนจะสิ้นหวังในชีวิต เอ่ยทั้งน้ำตาเอ่อล้นออกมาคลอดวงตากลมโต

เฮอะพูดมาได้ไม่อายปาก ดูสารรูปแล้วไม่น่าจะอ่อยผู้ชายไปทำเลวระยำเลย ทำเสียงขึ้นจมูกเย้ยหยันและแดกดัน สายตาคมปลาบมองมาที่ร่างบางอย่างเหยียดๆ

เฮอะคุณมันหน้าตาดีนักนี่ ทำเสียงเยาะอย่างฉุนๆ ไม่แพ้กัน เขามันก็ดีแต่กระแทกแดกดันคนอื่น ดูสารรูปตัวเองซะก่อนเถอะ ไม่ต่างอะไรจากมหาโจร

อย่าบังอาจมายอกย้อนฉันถ้าไม่อยากเจ็บตัว ต่อไปนี้เธอมีหน้าที่ให้อาหารสัตว์ทุกชนิดที่อยู่ในกรง ล้างคอกม้า เก็บขี้วัว ทำงานในไร่ ทำความสะอาดบ้านและทำกับข้าวเวลาที่ฉันมาค้างที่นี่ เบอนันเดสบอกเสียงลอดไรฟัน เขาจงใจสั่งให้เธอทำงานทุกอย่างในฟาร์ม ไม่ต่างอะไรกับคนงานชายคนหนึ่ง ทำเอาลูกน้องถึงกับลอบกลืนน้ำลาย สยองกับความโหดของเจ้านาย

ค่ะ แล้วคุณจะให้ฉันพักที่ไหน พยักหน้ารับโดยไม่คัดค้านหรือต่อปากต่อคำกับคำอีกต่อไป โรฮันนารู้สึกเหนื่อยกายและใจเหลือเกิน เหนื่อยจนเธอไม่อยากจะคิดอะไรอีกต่อไปแล้ว

ห้องคนใช้ใกล้ๆ ห้องครัว แต่เธอต้องทำความสะอาดเองนะ เพราะห้องนั้นถูกปิดตายมานานแล้ว ห้องโกโรโกโสแบบนั้นมันก็เหมาะกับเธอดี

ถูกปิดตาย พึมพำทวนคำพูดชายหนุ่มราวกับคนกำลังละเมอ โรฮันนากลัวความมืดมาตั้งแต่เด็ก จึงเริ่มที่จะเกิดความหวาดหวั่นขึ้นมาครามครัน เหตุที่เธอกลัวความมืดเพราะเคยโดนพี่สาวจับขังไว้ในห้องเก็บของข้ามวันข้ามคืน

มานี่ ชายหนุ่มกระชากแขนเรียวเล็กให้เดินตามเข้าไปในบ้านทันที

ปัง!!!

 

พระเจ้า!!! พ่อเจ้าประคุณจะโหดไปไหน บอกเลยว่าพ่ออสูรร้ายเขาโหดได้มากกว่านี้อีก แค่แรกเริ่มก็ร้ายแบบสุดๆ แล้วต่อไปนางเอกจะเจออะไรบ้าง แถมนางยังมีปมในใจน่าสงสารหลายอย่าง อย่าลืมเม้นท์มาให้กำลังใจหนูหยีบ้างนะคะ เอ้าใครอยากอ่านต่อเม้นท์และโหวตมาให้กำลังใจกันบ้างนะจ๊ะ เรื่องนี้แทบจะไม่มีคนเม้นท์เลยจ้า ถ้ามเมนท์ไม่มีเอจะถือว่าไม่มีคนอ่าน แล้วจะหยุดอัพไปเลยนะคะ อาจจะมาอัพอีกทีก่อนวางขายอีบุ๊คเลยจ้า ฉะนั้นอย่าทำตัวเป็นนักอ่านเงานะจ๊ะ ^^      

E-BOOK ‘ดั่งต้องมนตร์อสูร จะวางขายใน MEB ประมาณเดือนต้นเดือนพฤศจิกายน หรือไม่ก็ต้นธันวาคม นะจ๊ะ เอฝากด้วยจ้า^^  

 

ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา พราวนภาด้วยนะคะ

  

              พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

        แสดง 6 - 6
วันที่โพสต์ :  19 ก.ค. 2559 13:14    วันที่อัพเดท :   17 พ.ย. 2561 20:08    › จำนวนผู้เข้าชม 455337 คน
   › คะแนนโหวต 1873 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :