นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ดั่งต้องมนตร์อสูร (ฉบับ E-BOOK)...NC25+++ (พระเอกโหด ดิบเถื่อน เเละหื่นมาก)    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน เจ็บเเค้นเคืองโกรธโทษฉันไย (70%)...เชลยผู้อาภัพ


 

 

 

อย่าบังอาจมายอกย้อนฉันถ้าไม่อยากเจ็บตัว ต่อไปนี้เธอมีหน้าที่ให้อาหารสัตว์ทุกชนิดที่อยู่ในกรง ล้างคอกม้า เก็บขี้วัว ทำงานในไร่ ทำความสะอาดบ้านและทำกับข้าวเวลาที่ฉันมาค้างที่นี่ เบอนันเดสบอกเสียงลอดไรฟัน เขาจงใจสั่งให้เธอทำงานทุกอย่างในฟาร์ม ไม่ต่างอะไรกับคนงานชายคนหนึ่ง ทำเอาลูกน้องถึงกับลอบกลืนน้ำลาย สยองกับความโหดของเจ้านาย

ค่ะ แล้วคุณจะให้ฉันพักที่ไหน พยักหน้ารับโดยไม่คัดค้านหรือต่อปากต่อคำกับคำอีกต่อไป โรฮันนารู้สึกเหนื่อยกายและใจเหลือเกิน เหนื่อยจนเธอไม่อยากจะคิดอะไรอีกต่อไปแล้ว

ห้องคนใช้ใกล้ๆ ห้องครัว แต่เธอต้องทำความสะอาดเองนะ เพราะห้องนั้นถูกปิดตายมานานแล้ว ห้องโกโรโกโสแบบนั้นมันก็เหมาะกับเธอดี

ถูกปิดตาย พึมพำทวนคำพูดชายหนุ่มราวกับคนกำลังละเมอ โรฮันนากลัวความมืดมาตั้งแต่เด็ก จึงเริ่มที่จะเกิดความหวาดหวั่นขึ้นมาครามครัน เหตุที่เธอกลัวความมืดเพราะเคยโดนพี่สาวจับขังไว้ในห้องเก็บของข้ามวันข้ามคืน

มานี่ ชายหนุ่มกระชากแขนเรียวเล็กให้เดินตามเข้าไปในบ้านทันที

ปัง!!!

ไม่นานเสียงเปิดประตูก็ดังขึ้น ห้องเก่าเหม็นอับไม่พอ ประตูที่เขาเปิดเข้าไปด้วยแรงอารมณ์เมื่อกี้นี้มันยังทำท่าจะพังครืนลงมา  

ตุ้บ!!!

ร่างเล็กถูกผลักเข้าไปในห้องด้วยความแรง พอเงยหน้าใช้สายตามองสำรวจไปรอบๆ ห้องอันมืดมิดก็ตกใจหน้าซีด อยากจะเอ่ยขอร้องอ้อนวอนเขา แต่ก็ได้แต่กัดริมฝีปากตัวเองไว้แน่น เพราะรู้ดีว่าถึงจะร้องไห้จนน้ำตาเป็นสายเลือดเขาก็คงไม่สงสาร แล้วจะไปเสียน้ำลายขอร้องคนไร้หัวใจอย่างเขาทำไมกัน

เป็นไง ชอบใจจนอึ้งเลยหรือไง ฉันว่ามันเหมาะกับเธอดีนะ พูดเสียงเยาะหยัน แล้วใช้สายตาคมปลาบมองตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วยความสมเพช

หะห้องนี้ คุณจะให้ฉันอยู่ห้องนี้จริงเหรอคะ โรฮันนาถามเสียงสั่นเหมือนจะทวนให้ตัวเองตระหนัก เมื่อเห็นสภาพห้องที่เธอจะต้องใช้หลับนอนตลอดช่วงเวลาที่ต้องทนเป็นเชลยอยู่ที่นี่  

ใช่ ห้องนี้แหละคือที่ซุกหัวนอนของเธอ ทำไมคิดเหรอว่าจะได้กินอยู่อย่างเจ้าหญิง ฝันไปเถอะแม่คุณ ยังคงกระแนะกระแหนหญิงสาวไม่เลิก

ฉันอยู่ได้ค่ะ กลั้นใจตอบเสียงแผ่ว ไม่ว่าเขาจะสั่งให้ทำอะไรเธอก็รับคำอย่างเดียว เพราะไม่อยากโดนเขาทำร้ายหรือด่าสาดเสียเทเสียอีก ในเมื่อเขาอยากให้เธอเป็นเชลยอสูรอย่างเขานัก เธอก็จะยอมเป็นให้เขาทรมานจนสาแก่ใจ ประชดชีวิตซังกะบ๊วยมันซะเลย

อ้ออีกอย่างนะ ถ้าฉันกลับมาฟาร์มรอบหน้า เธอต้องไม่พูดเหน่อสำเนียงบ้านนอกแบบนี้ให้ฉันได้ยินอีก ฟังแล้วมันรำคาญหู หันมาสั่งเสียงเข้มอย่างเผด็จการ เอ่ยพาดพิงไปถึงสำเนียงภาษาอังกฤษที่ไม่ได้เรื่องของเธอ ดูเหมือนเธอทำอะไรก็ดูจะผิดไปหมดในสายตาเขา

แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไง ฉันพูดได้ดีสุดก็แค่นี้แหละ ด้วยความที่เธอเรียนมาน้อยพูดได้เท่านี้ก็บุญเท่าไหร่แล้ว เมื่อเหลืออดโรฮันนาก็ตะโกนใส่หน้าเขากลับไป คนไม่มีเหตุผลเรื่องแค่นี้ยังเอามันมาระรานเธอ

แต่นี่คือคำสั่ง ถ้าฉันกลับมาที่นี่อีกครั้งในอาทิตย์หน้า เธอยังพูดเหน่ออยู่ ฉันจะเลาะฟันเธอออกให้หมดปากเลยคอยดู เบอนันเดสกระชากผมเธอแทบหลุดขาดติดมือ โมโหที่เธอกล้าตะคอกใส่ตน แล้วกัดฟันบอกหญิงสาวด้วยแววตาขวางขุ่น

คุณมันคนไม่มีเหตุผล ไอ้อสูรใจร้าย ฉันเกลียดคุณ นมจ๋าช่วยหยีด้วย หยีไม่อยากอยู่ที่นี่ ฮือๆๆ หญิงสาวรู้สึกอดสูยิ่งนัก พึมพำเรียกหาแม่นมทั้งน้ำตา

ไม่ต้องมาทำสำออย มานี่ฉันจะพาไปรู้จักกับผู้คุมของเธอ ตะคอกใส่เสียงดังอีกตามเคย ฉุดกระชากลากดึงร่างบางออกมาจากห้องเก็บของด้วยความกระแทกกระทั้น ถึงที่หมายตรงลานโล่งก็ผลักหญิงสาวออกจากตัวด้วยท่าทางรังเกียจ

อาเทอร์ อาเทอร์ มานี่หน่อยซิ สิงโตหนุ่มผู้ภักดีเมื่อได้ยินเสียงผู้เป็นนายตะโกนเรียก ก็รีบวิ่งหน้าตั้งมาหาอย่างรู้ความ เมื่อนัยน์ตาเศร้าของหญิงสาวเหลือบเห็นสิงโตร่างยักษ์ตรงหน้าก็หวีดร้องออกมาสุดเสียง

กรี๊ด!” สีหน้าแตกตื่นหวาดกลัวจนแทบช็อค วิ่งเข้าไปเกาะแขนแกร่งของเขาไว้แน่นอย่างลืมตัว จนชายหนุ่มต้องรีบผลักเธอออกเหมือนรังเกียจนักหนา มองหน้าหญิงสาวอย่างไม่พอใจ เธอจึงเดินไปแอบอยู่ข้างหลังเขาแทน

มันชื่ออาเทอร์ ต่อแต่นี้ไปมันคือผู้คุมของเธอ เบอนันเดสบุ้ยใบ้ไปที่อาเทอร์ และแนะนำมันกับเธออย่างง่ายๆ ไม่สนใจปฏิกริยาของคนกลัวหงอเลยสักนิด

อาเทอร์นี่ลัยลา ฉันจะให้แกคอยดูเธออย่างใกล้ชิดเวลาทำงาน ห้ามให้หนีไปได้ เข้าใจไหม บอกอาเทอร์พร้อมทั้งออกคำสั่งในหน้าที่ที่มันจะต้องรับผิดชอบต่อเชลยของเขา อาเทอร์เอาคางบึกบึนไปถูไถแถวต้นขาของผู้เป็นนายราวกับจะบอกว่า ได้เลยครับนาย คุมสาวสวยแบบนี้อาเทอร์ชอบ

ฉันไม่เอาผู้คุมได้ไหม ฉันกลัว โรฮันนาส่ายหน้าคัดค้านคำสั่งของชายหนุ่ม เสียงสั่นระริกเอ่ยวิงวอนเขาด้วยความกลัวสุดขีด ใบหน้างามซีดเผือด เหงื่อเม็ดโตเริ่มผุดขึ้นตามหน้าผากมน

ไม่ต้องกลัวไปหรอก มันไม่ทำอะไรเธอแน่ถ้าเธอไม่คิดหนี ไม่ได้ปลอบแต่แค่บอกกล่าวให้หญิงสาวได้รับรู้แกมขมขู่ เพราะอาเทอร์ไม่คิดทำร้ายใครหากมันผู้นั้นไม่แหกกฎที่เขาตั้งไว้

อาเทอร์ไปทำความรู้จักกับเธอซะสิ สัตว์คู่ใจของเบอนันเดสเดินเยื้องย่างร่างองอาจเข้าหาโรฮันนาด้วยดวงตาแวววาว แล้วยื่นอุ้งเท้าออกไปหวังจะทักทายหญิงสาวตามที่นายสั่ง นัยน์ตากร้าวแกร่งจ้องมองโรฮันนาตาแป๋ว หากมันพูดได้คงจะบอกนายว่า เธอทั้งสวยและน่ารัก นายยังกล้าทำกับเธอได้ลงคอ

ว้าย!!!” เมื่อได้ยินเสียงคำรามทักทายจากสิงโตร่างยักษ์โรฮันนาก็ผวาเฮือกตัวสั่นงันงก แล้วพยายามกระถดตัวหนีจากผู้คุมจำยอมของเธอ

อะอาเทอร์จ๋า ฉันชื่อหยีนะ อย่ากินฉันนะ ฉันสัญญาว่าจะไม่คิดหนี หญิงสาวยื่นมือออกไปอย่างกล้าๆ กลัวๆ ค่อยๆ เข้าไปกอดลอบลำคอที่เต็มไปด้วยขนยาวสลวยของพ่อสิงโตหนุ่มผู้องอาจและน่าเกรงขาม แล้วพูดจาหวานหูประจบเอาใจ ด้วยหวาดกลัวสุดหัวใจว่ามันจะทำร้าย

พออาเทอร์ได้รับสัมผัสอบอุ่นและจริงใจ จากเพื่อนใหม่เช่นโรฮันนาก็เกิดอาการชอบพอทันที ยื่นลิ้นยาวที่เต็มไปด้วยน้ำลายมาเลียแก้มหญิงสาวเบาๆ อย่างเป็นมิตร ชายหนุ่มเห็นแล้วถึงกับส่ายหัว

สิงโตหนุ่มยื่นอุ้งเท้าให้หญิงสาว โรฮันนาได้แต่ทำท่าเลิกลั่กไม่เข้าใจในการกระทำของมัน จนชายหนุ่มต้องไขข้อสงสัยให้แต่ยังไม่วายเหน็บแนม

มันอยากจับมือกับเธอ ทักทายมันหน่อยสิ มันไม่งาบเธอหรอก อาเทอร์ฉลาดพอ รู้ว่าอันไหนของดีอันไหนของเสีย หญิงสาวจึงต้องจำใจส่งมือน้อยไปแตะอุ้งเท้าใหญ่อย่างหวาดๆ

ไอ้นี่ เห็นสาวหน่อยเป็นไม่ได้นะแก ไอ้สิงโตกะล่อน ทีหาสิงห์โตสาวๆ สวยๆ มาให้ผสมพันธุ์ดันไม่เอาผู้เป็นเจ้านายพูดจากระแนะกระแหนอาเทอร์ด้วยความหมั่นไส้ อยู่ๆ ก็เกิดอาการงอนสิงโตที่ตนลี้ยงมาแต่อ้อนแต่ออกซะอย่างนั้น จะไม่ให้เขาเคืองมันได้ยังไงกัน ตั้งแต่เห็นหน้ายัยปีศาจมันแทบจะไม่มองหน้าเขาเลยด้วยซ้ำ ทำตาวาวมองสาวเจ้ายกใหญ่ หนำซ้ำยังทำท่าคลอเคลียอย่างถูกอกถูกใจไม่ห่างกาย เห็นแล้วมันน่าเตะให้ซักป้าบสองป้าบนัก

หากเธอคิดหนี ฉันอนุญาตให้แกขย้ำเนื้อหวานๆ ของเธอได้ บอกอาเทอร์ให้ได้รับรู้ ด้วยท่าทีจริงจังจนร่างบางสะดุ้งเฮือกไปกับคำขู่อันแสนน่ากลัว

ฉะฉันกลัวแล้ว ไม่หนีแน่นอน

 

โอยยยยจะมีใครน่าสงสารเท่าหนูหยีไหม โดนพ่ออสูรทารุณไม่พอ ยังต้องมามีผู้คุมเป็นสิงโตอีก แต่พ่ออาเทอร์สิงโตสุดหล่อเขาแยกแยะออกนะจ๊ะว่าใครดีไม่ดี แบบว่าถูกฝึกมาดีกระซิบนิดนึงว่าตอนหน้านางเอกจะเริ่มตอกหน้าพระเอกกลับบ้างแล้ว แต่จะสู้คนอารมณ์ร้ายได้ไหม ต้องไปตามลุ้นกันต่อจ้า อย่าทำตัวเป็นนักอ่านเงาเด้อ เม้นท์และโหวตมาให้กำลังใจกันบ้างจ้า ช่วงนี้ไม่ค่อยมีคนเม้นท์เลยจ้า ^^

E-BOOK ‘ดั่งต้องมนตร์อสูร จะวางขายใน MEB ประมาณเดือนต้นเดือนพฤศจิกายน หรือไม่ก็ต้นธันวาคม นะจ๊ะ เอฝากด้วยจ้า^^  

 

ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา พราวนภาด้วยนะคะ

  

              พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

        แสดง 7 - 7
วันที่โพสต์ :  19 ก.ค. 2559 13:14    วันที่อัพเดท :   17 พ.ย. 2561 20:08    › จำนวนผู้เข้าชม 455331 คน
   › คะแนนโหวต 1873 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :