นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เงาเพลิงสวาท    by mustang
ชื่อตอน ตอนที่ 2 หัวใจด้านมืด l04l


“แน่ใจหรือว่าลูกฉัน?”         
            ใบหน้านวลชาหนึบเสมือนโดนตบเข้าฉาดใหญ่ คำพูดของเขาไม่ต่างจากดูถูกว่าเธอสำส่อน หญิงสาวซบใบหน้ากับฝ่ามือร้องไห้สะอึกสะอื้นอย่างสุดจะกลั้น ยติยาไม่อาจทนดูใบหน้าคร้ามคมที่จ้องมองเธอราวกับเศษดินไร้ค่าได้อีกต่อไป
            ใจคนเป็นพี่แทบลุกเป็นไฟกับคำปรามาสของชายหนุ่ม เขาเลี้ยงดูยติยามาอย่างดี ประคบประหงมราวกับเจ้าหญิง แต่ดูคำพูดของคนไร้ความรับผิดชอบอย่างสิงห์ราชสิ นั่นทำให้ยติกรขาดสติ เหวี่ยงหมัดสุดแรงใส่ใบหน้าคม
            มีหรือที่สิงห์ราชจะยอมให้ถูกกระทำฝ่ายเดียว ซัดมาเจ้าของบ้านก็ซัดกลับเช่นกัน การวางมวยจึงเกิดขึ้น หญิงสาวกรีดร้องอย่างตกใจ ถลาหวังจะไปห้ามทั้งสองคน 
            “พี่กรอย่าค่ะ/คุณสิงห์อย่าทำพี่กร ยาขอร้อง” ยติกรร้องขอทั้งน้ำตาเมื่อเห็นว่าตอนนี้พี่ชายกำลังเป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำ แต่ทว่าทั้งสองคนก็ยังไม่ยอมหยุด 
            “พี่กรหยุดเถอะ ยาไม่ต้องการความรับผิดชอบจากใครทั้งนั้น ยาเลี้ยงลูกของยาได้” เธอร้องบอกน้ำเสียงสั่นเครือ ความรู้สึกเจ็บปวดและละอายต่อสิ่งที่เกิดขึ้นหมุนวนเข้ามาแทบจะตลอดเวลา ยิ่งมาเห็นสายตาชิงชังปนเหยียดหยันยิ่งทำให้หญิงสาวอยากจะวิ่งหนีไปจากตรงนี้ ความรู้สึกผิดจู่โจมเป็นระลอก 
            ความผิดที่หล่อนและพี่ชายร่วมกันก่อ ไม่อาจหาสิ่งใดมาทดแทนความผิดในครั้งนี้ได้ ร่างระหงไม่ต้องการความรับผิดอะไรทั้งนั้น สิงห์ราชไม่ใช่ผู้ผิด แต่เป็นยติกร ที่ละโมบอยากได้เงินทองของคนอื่น หล่อนไม่เข้าใจเลยว่าทำไมพี่ชายแสนดีถึงทำแบบนี้ ทั้งที่หล่อนและพี่ชายก็มีเงินทองพอใช้ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ร่ำรวยแต่ก็ไม่ได้ลำบาก     
            หลังพี่ชายสารภาพว่าเป็นคนทำทุกเรื่อง เป็นคนวางยาสิงห์ราช โดยแผนการร้ายผุดขึ้นมาในสมอง หลังจากที่เข้ามารับเธอกลับบ้าน แต่กลับมาเจอเจ้าของดอนโดฯ ในสภาพไม่ได้สติเพราะฤทธิ์น้ำอำพัน ยติกรจึงดำเนินการแผนร้าย ผสมยาปลุกเซ็กซ์ในเหล้าแล้วกรอกใส่ปากสิงห์ราช จากนั้นก็พาเขาไปนอนเคียงคู่กับเธอ และเมื่อยาเริ่มออกฤทธิ์มันจึงเกิดเรื่องราวอัปยศขึ้น            
            แต่สิ่งที่ยติกรเล่าไม่ใช่ความจริงซะทีเดียว เพราะสิงห์ราชถูกวางยากระตุ้นอารมณ์ทางเพศอยู่แล้วต่างหาก ที่ยติกรเข้ามานั้นเป็นการซ้ำให้ปริมาณมักมากขึ้นเท่านั้น เพราะกลัวว่าฤทธิ์ยามันอาจจะน้อยไป         
            ที่สำคัญ ยาปลุกเซ็กซ์สมัยนี้ถูกพัฒนาขึ้นจนน่ากลัว เพราะมันยากจะตรวจสอบหากทิ้งระยะไว้เนิ่นนาน ผลของมันทำให้คนใช้ไม่มีสติ ถูกกระตุ้นด้วยฤทธิ์ยา แม้กระทั่งตื่นมาก็ยังจดจำอะไรไม่ได้สักนิด มันถึงทำให้สิงห์ราชจดจำอะไรไม่ได้เลย 
            หญิงสาวร่ำไห้ปานจะขาดใจ สมองของเธอมืดบอด คิดอะไรไม่ออก นอกจากมีแต่ความเสียใจ ทั้งที่มันมีบางอย่างไม่สมเหตุสมผล เสมือนแผนการมันถูกเตรียมไว้เนิ่นนานแล้ว หาได้มีการวางแผนไว้แค่ชั่วพริบตา          
            ด้านสิงห์ราชก็เช่นกัน ไม่ทันได้ฉุกคิดอะไรเพราะความโศกเศร้าเสียใจ หลังจากจัดการศพของคนรักเสร็จ ความสงสัยหลายๆ อย่างก็ผุดขึ้นเต็มไปหมด ทำให้ชายหนุ่มเลือกที่จะพิสูจน์บางอย่าง เลือกที่จะไปขอกล้องวงจรปิดดู แล้วพบความจริงบางอย่าง คิดว่าเรื่องนี้ไม่ชอบมาพากล เพราะเห็นว่ายติกรเข้าไปในห้องพัก แต่กลับออกมาในอีกไม่กี่นาทีต่อมา           
             คนตัวโตจึงบุกไปคาดคั้นเอาเรื่อง จนกระทั่งยติกรจนมุมและยอมรับอย่างหน้าตายว่าเป็นคนทำเรื่องราวทั้งหมด สิงห์ราชคลุ้มคลั่งแทบบ้า จนมองไม่เห็นข้อผิดสังเกตในสิ่งที่อีกฝ่ายเล่าเลยสักนิด     
            ยติยาไม่ต่างจากงูพิษ ชายหนุ่มได้แต่โกรธตัวเอง ที่เลี้ยงงูพิษไว้ใกล้มือ มันถึงแว้งมากัดเขาได้ง่ายขนาดนี้  
            และทั้งที่ยติกรสารภาพว่าเป็นคนทำเพียงคนเดียว แต่ด้วยใจที่คั่งแค้นทำให้ชายหนุ่มไม่ยอมเชื่อ คิดว่าอย่างไรแล้วมันต้องเป็นแผนการของคนทั้งคู่
            ยติยาไม่คิดที่จะปฏิเสธอะไร เพราะอย่างไรหล่อนก็ผิดเช่นกัน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีส่วนร่วมในการวางแผนก็ตาม         
            ใครจะไปรู้ว่าหัวใจของยติกรก็แทบสลายเช่นกัน ชายหนุ่มได้แต่พร่ำโทษตัวเอง ตนไม่น่ายอมให้ใครอีกคนเริ่มต้นแผนการเลย ทุกอย่างมันถึงเลวร้ายแบบนี้ หัวใจดวงโตสั่นเป็นระลอกคลื่น เจ็บปวดจนอยากจะให้ทุกอย่างเป็นเพียงแค่ความฝัน แต่มันก็คงไม่อาจเป็นจริงได้  เขาเองก็สูญเสียของรักไปแล้ว สูญเสียไปเพราะความเห็นแก่ตัว
 
Ebook เงาเพลิงสวาท  วางจำหน่ายแล้วนะคะ

จัดโปรลดจาก 279 บาท เหลือ 169 บาท

10 วัน เท่านั้น

ใครซื้อแล้วรอเล่นเกมชิงรางวัลได้นะคะ

R-mustang
เจ็บใดจะเท่า…ลูกพรากลูกไปจากอก ยติยาทนอยู่เพื่อชดใช้กรรมที่ร่วมสร้างขึ้น..…แม้ใจจะต้องเจ็บปวด…มีลมหายใจก็เหมือนไม่มี…ไม่ต่างจากตายทั้งเป็น…ชดใช้ให้...


        แสดง 7 - 7
นิยายเรื่อง เงาเพลิงสวาท by mustang
วันที่โพสต์ :  4 เม.ย. 2560 18:40    วันที่อัพเดท :   9 พ.ย. 2561 19:29    › จำนวนผู้เข้าชม 29980 คน
   › คะแนนโหวต 878 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :