นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียเก็บพรหมจรรย์ (by ดอกโบตั๋นสีขาว) NC 25+    by funny_angel
ชื่อตอน ตอนที่ 3 ผิดหวัง part 2**ผลงานนิยายเรื่องอื่นๆ**

https://goo.gl/et0Lxc

 

สั่งซื้อหนังสือทำมือเรื่องอื่นๆทางแฟนเพจ

E-book มาแล้วค่ะ (พร้อมโหลดที่ Meb)


คลิก!!! Get it now

ดอกโบตั๋นสีขาว
“เราอยู่ด้วยกันไม่ได้จริงเหรอคะ” เธอถามเสียงสะอื้นเหมือนใกล้จะขาดใจ อยากให้เรื่องนี้คือเรื่องโกหกที่จิรายุทธแต่งเรื่องขึ้นมามากกว่า “ถ้าเธอยอมเอ...มาต่อแล้วค่ะ

แวะเข้ามาอ่านแล้ว ฝากคอมเม้นท์

กดโหวต แอดFav กดแชร์กันบ้างน๊าาาาา


สั่งซื้อหนังสือทำมือเรื่องอื่นๆทางแฟนเพจ

ตอนเช้าวันต่อมา ที่โรงแรมพริ้นเซสพาราไดซ์ซึ่งเป็นโรงแรมห้าดาวสุดหรูอันดับต้นๆ ของประเทศ ภายในห้องชุดของจิรายุทธเปิดเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำ เขามักจะมาพักที่นี่แทนตอนเวลาไม่อยากกลับบ้านหรือเบื่อรถติด เพราะตื่นนอนเสร็จทำธุระเพียงไม่กี่นาทีก็สามารถขึ้นลิฟต์ไปยังชั้นผู้บริหารได้เลย แต่พักหลังนี้เขาใช้หลบหน้ามารดามากกว่า เพราะเบื่อหน่ายที่แม่พยายามหาคู่ให้เขาเหลือเกิน

บนเตียงขนาดคิงไซซ์ มีร่างใหญ่กำยำของชายหนุ่มกับร่างเพรียวเซ็กซี่ของหญิงสาวคนหนึ่ง กำลังนอนหลับอย่างหมดแรงกันอยู่บนเตียง หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจอันแสนเร่าร้อนมาราธอนมาทั้งคืน

เป็นจิรายุทธที่ขยับตัวลุกขึ้นจากเตียงก่อนคนแรก ทั้งที่ได้ปลดปล่อยอารมณ์ใคร่แบบสุดเหวี่ยงกับกัลยา จนจบกันไปหลายยกแต่มันยังมีอะไรมากวนใจเขาอยู่ดี

นอกจากเหตุการณ์ร้ายๆ ที่เขาเคยขับรถชนเด็กคนหนึ่งทำให้ยังคงฝันร้ายอยู่บ่อยๆ แต่เมื่อคืนชายหนุ่มก็มีเรื่องอื่นมากวนใจทำให้นอนไม่หลับไปอีก เพราะเอาแต่นึกถึงแต่ภาพหน้าตาเศร้าๆ หวาดกลัว

น้ำตานองหน้าของผู้หญิงบางคน

        ป่านนี้ ไม่ใช่ผูกคอตายไปแล้วนะ” 

จิรายุทธพึมพำหน้าเครียด พลางนึกถึงผู้หญิงแปลกหน้าคนเมื่อคืนที่ทำตัววุ่นวาย แต่ก็มีแรงดึงดูดจนเขาเกือบขาดสติทำอะไรบ้าๆ กับเธอในครัวบ้านตัวเอง แล้วเสียงห้าวห้วนเมื่อสักครู่ก็ทำให้กัลยาที่นอนหลับตาพริ้มตื่นขึ้นมา

ทำไมไม่ปลุกกิ๊บคะ

เสียงหวานถามอย่างออดอ้อน ยิ้มมีความสุข พร้อมกับมือบางโอบกอดแผ่นหลังกว้างที่กำลังนั่งหันหลังให้อยู่ตรงขอบเตียง แม้หลายครั้งจะน้อยใจที่เขาไม่เคยโอบกอดเธอเลยตอนเช้า แต่เธอรู้ตัวดีว่าเธอเหนือกว่าผู้หญิงแทบทุกคนที่ผ่านมาในชีวิตเขา

ผมเห็นนอนสบายดีเลยไม่อยากปลุก

จิรายุทธตอบเสียงราบเรียบ ด้วยสีหน้าเฉยไม่บ่งบอกอารมณ์ เขาไม่ได้ยิ้มแย้มเอาใจใส่เป็นพิเศษ ซึ่งกัลยาก็ชินแล้วเพราะรู้จักนิสัยชายหนุ่มดีว่าไม่เคยหวานเอาใจใคร หรือพูดเพราะให้รื่นหู เพราะเขาเป็นคุณชายที่มีคนตามใจมาตั้งแต่เด็ก และมีเพียงเธอต้องเป็นฝ่ายเอาใจเขาเท่านั้น จนบางทีหญิงสาวก็อึดอัดที่ไม่ได้เปิดตัวเสียทีว่าอยู่ในสถานะไหน

ชายหนุ่มเคยเป็นแฟนกับกัลยาสมัยมหาลัย เธอเป็นผู้หญิงที่เขาคบหานานที่สุด แต่เขาไม่เคยเปิดตัวเธอออกนอกหน้ามาแต่ไหนแต่ไร เพราะมารดาของเขาแสดงออกชัดเจนว่าไม่ปลื้มแฟนคนนี้ รวมทั้งผู้หญิงที่ไม่เหมาะสมกับเขาทุกคน และเขาก็ไม่อยากให้เธอต้องมามีปัญหากับแม่เพราะรำคาญเวลาผู้หญิงทะเลาะกัน

เรื่องนั้นทำให้กัลยาน้อยใจจนขอเลิกกับเขาไปรอบหนึ่ง ก่อนจะกลับมาเจอกันอีกครั้งในปีนี้ ตอนที่เธอย้ายมาทำงานที่โรงแรมพริ้นเซสพาราไดซ์ ทั้งที่ไม่อยากเป็นสมภารกินไก่วัดแต่เขาก็แอบกินเงียบมาหลายราย

และในที่สุดถ่านไฟเก่าก็ลุกขึ้นอีกครั้ง เป็นจังหวะเดียวกับที่เขาอยากหาผู้หญิงสักคนมากันท่ามารดา และต้องเป็นผู้หญิงที่สตรองทางด้านจิตใจพอสมควร ผลลัพธ์เลยมาออกที่กัลยา

แต่ต่างกันตรงที่ กัลยาไม่ใช่สาวน้อยวัยใสเฟรชชี่เรียบร้อยน่ารักแบบตอนนั้นอีกแล้ว เธอมีความเร่าร้อนยั่วยวนแบบสาววัยทำงาน ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาไม่ได้ชอบเท่าไร

เรารู้จักกันมานานแล้วนะคะเจมส์

ใบหน้าสวยโน้มไปกระซิบข้างหู พลางลูบไล้แผงอกแกร่งเล่น หวังจะปรนเปรอเขาให้ชื่นใจอีกสักสองสามรอบในตอนเช้า เพราะดูสีหน้าเขาเครียดๆ เธอเดาว่าอาจจะเครียดเรื่องมารดาที่ชอบมาจุ้นจ้านชีวิตลูกชาย ยิ่งคิดกัลยาก็ยิ่งคับแค้นใจคุณหญิงวราภาที่เป็นตัวต้นเหตุให้จิรายุทธไม่เคยเอ่ยปากขอเธอแต่งงานสักที

มีไรพูดมาเลย

เขาถามอย่างรู้ทัน จนหญิงสาวขัดใจกับความฉลาดเกินไปของเขา อยากรู้จริงๆ ว่าในโลกนี้จะมีผู้หญิงคนไหนใช้มารยาหว่านล้อมเขาได้

คุณไม่คิดถึงเรื่องแต่งงานหรือไงคะ

ผมกำลังพยายามคุยกับแม่เรื่องนี้อยู่ ให้ผมจัดการปัญหาเรื่องรินลดาให้จบก่อนเถอะ

จิรายุทธตอบไปส่งๆ อย่างหาข้ออ้าง โดยยกเรื่องว่าที่คู่หมั้นที่คุณหญิงพยายามยัดเหยียดให้เขามาพูด ทั้งที่ความจริงแล้วไม่ว่าเขาอยากจะทำอะไรก็แทบไม่เคยมีใครห้ามเขาได้ ขนาดมารดายังพูดเองว่าเขาดื้อที่สุดในตระกูล

กัลยาที่ได้ฟังก็โกรธจนใบหน้าบิดเบี้ยวแทบกระอักเลือด มือบางกำเข้าหากันแน่น พลางสาปส่งมารดาของคนรักให้ตายไปเสีย แต่เธอก็ต้องทำหน้ายิ้มแย้มให้เขาสบายใจและไม่มองเธองี่เง่า

กิ๊บรอได้ค่ะ เอาตามที่คุณสบายใจเลย

วันนี้ผมมีธุระ

จิรายุทธบอกสั้นๆ ก่อนที่ร่างสูงสง่าร้อยเก้าสิบเซนติเมตรจะลุกเดินไปทางห้องน้ำ ทำให้หญิงสาวรีบลุกจากเตียงแล้วเดินตามไปทันที เธอมายืนมองแฟนหนุ่มที่กำลังยืนแปรงฟันอยู่

        ไหนคุณบอกว่าไม่อยากเจอแม่ช่วงนี้ เพราะถูกจับคู่กับพวกคุณหนูไร้สมอง

กัลยาเสียงดังขึ้นเล็กน้อยด้วยสีหน้าไม่พอใจ พลางขยับตัวเข้าไปช่วยเขาโกนหนวด  

เธอสืบรู้มาว่ามารดาเขาพยายามจะจับเขาให้กับ รินลดา’ หรือคุณหนูดาของเจ้าสัวดำรง ที่ประกอบกิจการเครื่องดื่มรายใหญ่ของประเทศ เมื่อเทียบกันแล้วพนักงานกินเงินเดือนอย่างเธอจะไปสู้อะไรได้ มันทำให้เธอเกลียดคุณหญิงวราภาเข้ากระดูกดำ จนเผลอแช่งวันละหลายรอบให้ตายๆ ไปซะ

        “ไม่ใช่เรื่องนั้นหรอก ผมไม่ได้จะไปหาแม่

จิรายุทธบอกเพียงแค่นั้น ไม่ได้อธิบายถึงเรื่องที่กำลังกังวลอยู่ในสมอง ก่อนจะเดินเข้าไปในห้องน้ำอีกด้านแล้วเปิดตู้กระจกเพื่ออาบน้ำ ทำเอากัลยาได้แต่มองตามหน้าหงิกแต่เช้า ทั้งที่นึกว่าวันนี้เขาจะอารมณ์ดีที่เธอปรนเปรอไปอย่างเด็ดดวงขนาดนั้น

เมื่อคืนชายหนุ่มไม่คิดแนะนำเธอกับมารดา และไม่คิดเชิญไปงานด้วยซ้ำ แต่เธอไปในฐานะตัวแทนหัวหน้าแผนกหนึ่งของบริษัท จึงพยายามเข้าหาวราภา

เธอรู้ดีว่ามารดาเขาน่าจะหูตาเป็นสับปะรด และรู้เรื่องของเธอกับลูกชายตัวเองดีนักเชียว ถึงได้ไม่ค่อยชอบหน้าเธออย่างชัดเจน แต่ไม่ว่ายังไงผู้ชายคนนี้จะต้องเป็นของเธอคนเดียว!

+----------+

 

        แสดง 7 - 7
วันที่โพสต์ :  31 ก.ค. 2560 20:30    วันที่อัพเดท :   20 ม.ค. 2561 04:50    › จำนวนผู้เข้าชม 33470 คน
   › คะแนนโหวต 693 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :