นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ดั่งต้องมนตร์อสูร (ฉบับ E-BOOK)...NC25+++ (พระเอกโหด ดิบเถื่อน เเละหื่นมาก)    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน เจ็บเเค้นเคืองโกรธโทษฉันไย (100%)...หนูหยีเริ่มตอกกลับเเล้ว อิอิ


 

 

 

 

หากเธอคิดหนี ฉันอนุญาตให้แกขย้ำเนื้อหวานๆ ของเธอได้ บอกอาเทอร์ให้ได้รับรู้ ด้วยท่าทีจริงจังจนร่างบางสะดุ้งเฮือกไปกับคำขู่อันแสนน่ากลัว     

ฉะฉันกลัวแล้ว ไม่หนีแน่นอนคนขี้ตื่นกับสิงห์โตร่างยักษ์ถึงกับส่ายหน้าหวือ สีหน้าบอกว่ากลัวมันมากจริงๆ เบอนันเดสยิ้มที่มุมปากด้วยความสมใจ ทีนี้แหละเธอได้ตายอยู่ที่นี่สมใจเขาแน่

แต่หากแกพาเธอหนี แกจะถูกลงโทษอย่างสาสม เข้าใจไหม ออกปากอนุญาตอาเทอร์อย่างไม่รู้ร้อนรู้หนาว แต่ก็ใช้สายตาดุปรามมันเป็นนัยว่า หากมันคิดจะช่วยเธอและพาเธอหนีมันจะถูกลงโทษไม่ใช่น้อย สิงห์โตแสนรู้คำรามขานรับคำสั่งของนายมันเสียงกังวาน

เสียงคำรามของอาเทอร์ประกอบกับเสียงเฉียบขาดของเจ้านาย ทำให้เชสที่กำลังเดินสำรวจคอกม้าอดไม่ได้ที่จะเดินมาดูว่าเกิดอะไรขึ้นที่นี่   

อ้าวนาย สวัสดีครับ เสียงเอ่ยทักของบุคคลที่สามทำให้เบอนันเดสหยุดหาเรื่องหญิงสาว แล้วหันสนใจผู้มาใหม่แทน

หวัดดีเชส นายมาก็ดีแล้ว ฉันกำลังจะพาคนงานใหม่ไปรู้จักกับนายอยู่พอดี ทักทายผู้จัดการฟาร์มด้วยท่าทางเป็นกันเอง ช่างต่างจากคำพูดและกริยาท่าทางที่เขาใช้กับเธอนัก

นายอย่าบอกนะครับว่าเธอคนนี้ เชสชี้มาที่ร่างของโรฮันนาแล้วเลิกคิ้วเป็นคำถาม และยิ่งงงเข้าไปใหญ่เมื่อเห็นสายตาของเบอนันเดสที่ใช้มองหญิงสาวตรงหน้า ถ้าดูไม่ผิดมันเต็มไปด้วยความเคียดแค้นชิงชัง แล้วแม่สาวน้อยหน้าตาจิ้มลิ้มไปทำอะไรให้พ่อหนุ่มเลือดร้อนโกรธเคืองหนอ

ใช่ เบอนันเดสพยักหน้ารับเบาๆ

จะไหวเหรอครับ มองโรฮันนาแล้วก็ถามด้วยความสงสัย ผู้หญิงเอเชีย ตัวเล็กหุ่นบางร่างน้อยจะมาทำงานในฟาร์มได้อย่างไร มีหวังหล่อนได้เป็นลมเป็นแล้งวันละหลายๆ รอบแน่

ไม่ไหวก็ต้องไหว บอกเสียงเข้มดุดัน ย้ำชัดว่ายังไงเขาก็จะให้เธอทำงานที่เขามอบหมายให้อย่างแน่นอน

สอนงานให้เขาด้วยนะ หันไปบอกผู้จัดการฟาร์ม แล้วขึงตาใส่หญิงสาวเหมือนจะสั่งเป็นนัยว่าอย่าบังอาจคิดออกนอกลู่นอกทางเป็นอันขาดไม่อย่างนั้นจะหาว่าเขาไม่เตือน

ครับ น้อมรับคำสั่งผู้เป็นนายอย่างนอบน้อม

สั่งงานเสร็จเบอนันเดสก็เลิกสนใจคนทั้งคู่ ก้าวขาเพรียวเดินไปดูม้าตัวโปรดที่อยู่ในคอกใกล้ๆ โดยมีเจ้าอาเทอร์วิ่งตามหลังอยู่ไม่ห่าง ส่วนเชสก็หันมาทักทายหญิงสาวในฐานะคนงานใหม่ทันที

สวัสดีครับ ผมชื่อเชสนะครับ เป็นผู้จัดการฟาร์มของที่นี่ แนะนำตัวด้วยรอยยิ้มและความเป็นกันเอง ทำให้โรฮันนาถอนหายใจออกมาด้วยความโล่งอก อย่างน้อยในฟาร์มแห่งนี้ก็ยังมีคนที่พอจะญาติดีกับเธออยู่บ้าง

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อโรเอ่อลัยลา เรียกหยีก็ได้ค่ะ แนะนำตัวกับผู้จัดการฟาร์ม แต่ยังไม่วายเกือบจะพลั้งปากบอกชื่อจริงของตัวเองออกไป คิดได้ก็รีบกลับลำทันที กลัวว่าเบอนันเดสจะมาได้ยินเข้าแล้วเอ็ดตะโรหาว่าเธอตอแหลอีก

ยินดีที่ได้รู้จักครับคุณ ยะยี เขาทวนชื่อเล่นของเธอเสียงติดๆ ขัดๆ ฟังดูตลก เพราะชื่อเธอช่างเรียกยากนักในความรู้สึกของเชส

หยีค่ะ ไม่ใช่ยี โรฮันนาหัวเราะน้อยๆ ไปกับสำเนียงแปร่งปร่าฟังทะแม่งหูนั่น แล้วบอกใหม่ช้าๆ ชัดๆ

เบอนันเดสเดินกลับมาได้ยินเสียงหัวร่อต่อกระซิกของหญิงสาวถึงกับเบ้หน้า อยู่กับผู้ชายสองต่อสองหน่อยเป็นไม่ได้ทำเป็นระริกระรี้ นี่แหละหนานิสัยของนังผู้หญิงแพศยามารยาร้อยเล่มเกวียน แอบค่อนแคะด้วยความสมเพช

ทำความรู้จักกันเสร็จแล้วก็รีบไปทำงาน ทนไม่ไหวไม่อยากมองภาพน่าสะอิดสะเอียนตรงหน้า จึงเอ่ยขัดขึ้นด้วยน้ำเสียงดุดัน

ครับ

รับคำเจ้านายเสร็จเชสก็พาโรฮันนาไปสอนงานในฟาร์มทันที โดยมีอาเทอร์เดินคุมคนทั้งคู่ทุกย่างก้าว พอเชสจะเข้าใกล้ตัวหญิงสาวในระยะประชิดทีไร มันก็จะเข้าไปกั้นกลางกันท่าไว้ทุกที ไม่ได้เธอคนนี้มันหวงไว้ให้เจ้านายของมันคนเดียว เพราะมันอยากให้โรฮันนามาเป็นนายหญิงของมันกว่าผู้หญิงของนายทั้งหมด

“เอ่อ...คุณเชสคะ ฉันมีเรื่องอยากจะขอร้องค่ะ ในระหว่างที่เขากำลังอธิบายการอาบน้ำให้ม้าอยู่นั้น หญิงสาวก็เอ่ยขัดขึ้นเสียงเบา

มีอะไรก็พูดมาได้เลยครับ ไม่ต้องเกรงใจ เขาตอบรับด้วยความเต็มใจ เห็นสาวน้อยตรงหน้าแล้วก็คงไม่ต่างจากลูกหลานคนหนึ่ง เพราะตอนนี้เขาก็อายุมาก มีลูกมีเมียแล้ว เชสไม่ได้คิดอะไรกับหญิงสาวมากกว่าที่จะเอ็นดูและรู้สึกสงสาร ที่เห็นเธอโดนเจ้านายตนข่มจนหงอ แต่ก็ไม่รู้ว่าทำไมเจ้านายต้องทำอย่างนั้นด้วย

ระหว่างที่ฉันมาทำงานกับคุณ คุณช่วยสอนฉันให้พูดภาษาอังกฤษให้คล่องกว่านี้ได้ไหมคะ โรฮันนาพูดกับเขาด้วยท่าทีอายๆ ยิ้มแหยๆ ใบหน้างามเเดงระเรื่อ พร้อมทั้งยกมือขึ้นลูบท้ายทอยสลวยแก้เก้อ

อ๋อนึกว่าเรื่องอะไร ได้สิครับไม่มีปัญหา เชสเอ่ยด้วยท่าทางใจดี จนโรฮันนาต้องระบายลมหายใจออกมา อย่างน้อยเจอกันคราวหน้าเธอก็ยังมีฟันเหลือไว้ให้เคี้ยวข้าว

ขอบคุณมากนะคะ เอ่ยขอบคุณผู้จัดการฟาร์มใจดีด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม

คนเจ้าอารมณ์เดินกลับมาหาคนทั้งคู่ เห็นหญิงสาวยิ้มหวานโปรยเสน่ห์ให้คนของตน ก็เกิดความหงุดหงิดเคืองนัยน์ตาโดยไม่ทราบสาเหตุ กำหมัดกัดฟันแน่น แล้วเอ่ยขัดบทสนทนาของทั้งสองขึ้นอีกครั้ง

อ้าวมัวแต่คุยกันอยู่นั่นแหละ ไปทำงานกันได้แล้ว เสียงเข้มทำให้คนทั้งคู่หันไปทำงานของตนต่อ แต่ชายหนุ่มเหมือนคิดอะไรได้จึงเอ่ยรั้งหญิงสาวไว้ก่อน

เดี๋ยวลัยลา เธอมานี่ก่อน โรฮันนาจำต้องเดินมาตามคำสั่งของเจ้าชีวิตอย่างเลี่ยงไม่ได้ ยืนสงบนิ่งรอให้เขาสั่งงาน

คุณมีอะไรกับฉันอีกคะ เมื่อเห็นเขายังไม่พูดอะไรเอาแต่ส่งสายตาขึงขุ่นมาให้ จึงเอ่ยถามให้คลายความอึดอัดที่แทบจะหายใจไม่ออกเมื่อต้องอยู่กับเขาตามลำพัง

ไม่ต้องคิดไปอ่อยไอ้เชสมันหรอกนะ เพราะมันมีลูกมีเมียแล้ว ถ้าเธอทำให้ครอบครัวเขาแตกแยกเธอตายแน่ บอกหญิงสาวเสียงเรียบ

ฉันไม่ได้คิดอย่างนั้นซักหน่อย มีแต่คุณนั่นแหละที่คิดสกปรก เถียงเขาหน้าดำหน้าแดง ปฏิเสธข้อกล่าวหาที่เขาจงใจแดกดัน

เธอกล้าว่าฉันเหรอลัยลา!” เบอนันเดสได้ยินท้ายประโยคถึงกับควันออกหู ตวาดลั่นจนร่างบางถอยกรูดไปด้านหลังหลายก้าวด้วยความหวาดกลัว

ฉันก็แค่พูดไปอย่างที่เห็น ลอยหน้าโต้ตอบทั้งที่กลัวแทบตาย แต่ทนความปากคอเราะร้ายของเขาไม่ไหวเลยจริงๆ

ฉันขอเตือนเธออีกครั้ง อย่าคิดจะมาปีนต้นงิ้วในฟาร์มของฉัน ถึงแม้ที่นี่จะเป็นนรกสำหรับเธอก็ตาม ย่างสามขุมเข้าหาแล้วพูดจาหยามหยัน

ปากสวะ ใจทราม!” กัดฟันตะเบ็งเสียงใส่เขา พยายามข่มกลั้นความกลัวที่มีในหัวใจ

นี่เธอ!” ตวาดดุตาเป็นประกายไฟ น้ำเสียงทรงพลังชวนให้ขนหัวลุก กัดกรามดังกรอดๆ ตรงเข้าจะกระชากร่างบางมาลงโทษ

ขอตัวไปทำงานก่อนนะเจ้านายใจสกปรก กลัวเขาจนหัวหดอยู่ไม่ได้อีกต่อไป ด่าเขาเสียงดังแล้วหันหลังซอยเท้าออกไปบริเวณนั้นเร็วจี๋ โดยไม่ฟังคำทัดทานหรือการต่อว่าจากคนเบื้องหลัง

ฮึ่ยยัยหน้าจืด ฝากไว้ก่อนเถอะ เข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันไล่หลังคนที่ทิ้งระเบิดไว้ หงุดหงิดโมโหจนหน้าดำหน้าแดงที่หญิงสาวริอ่านกล้าต่อปากต่อคำกับเขาอย่างไม่หวั่นเกรง   

 

ฮิ้วววววถึงแม้พ่ออสูรจะน่ากลัวแต่ก็ร้ายกาจ ทั้งใจร้าย ปากร้าย จนหนูหยีทนไม่ไหวตอกกลับไปบ้าง ถึงเเม้จะกลัวพ่ออสูรจนหัวหดก็เถอะ 555 บอกเลยว่าตอนหน้าพระเอกจะโหด ดิบ เถื่อน กว่านี้อีก เอ้าใครอยากอ่านเม้นท์และโหวตมาให้กำลังใจกันบ้างนะจ๊ะหายไปสามวันเพราะคิดว่าไม่มีใครอ่านเนื่องจากไม่ค่อยมีคนเม้นท์ เลยว่าจะหยุดอัพเพราะอัพวันละ 2 เรื่องแล้วเหนื่อยมากๆ แต่วันนี้ก็กลับมาอัพจนได้ เพราะมีคนไปถามไถ่หน้าเพจและเฟสจ้าใครอยากให้อัพต่อมาแสดงตัวหน่อยเร็วบอกนิดนึงอาจจะมีคำผิดและข้อผิดพลาดเนื่องจากเป็นต้นฉบับที่ยังไม่ได้รีรไทท์นะจ๊ะ ^^   

E-BOOK ‘ดั่งต้องมนตร์อสูร จะวางขายใน MEB ประมาณเดือนต้นเดือนพฤศจิกายน หรือไม่ก็ต้นธันวาคม นะจ๊ะ เอฝากด้วยจ้า^^  

 

ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา พราวนภาด้วยนะคะ

  

          พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

 

 

        แสดง 8 - 8
วันที่โพสต์ :  19 ก.ค. 2559 13:14    วันที่อัพเดท :   17 พ.ย. 2561 20:08    › จำนวนผู้เข้าชม 455333 คน
   › คะแนนโหวต 1873 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :