นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ทาสรักมณฑาทิพย์    by พัชรินทร์
ชื่อตอน บทที่ 2 คนดี...จริงหรือ? 85%


บทที่ 2

คนดี...จริงหรือ? 85%

            ชั้นสองของไนต์คลับถูกกรุกระจกและแยกตัวเป็นสัดส่วนแต่ก็สามารถมองเห็นชั้นล่างซึ่งเป็นผับสำหรับนักท่องราตรีที่อยากสนุกสุดเหวี่ยง ยชญ์มองผู้คนที่มาเที่ยวและเต้นแร้งเต้นกาพลางส่ายหน้ายอมรับว่าแต่ก่อนก็เคยเป็นแบบนั้นแต่ก็นานมากแล้ว ตอนนี้ที่เขามาสถานที่แห่งนี้เพราะต้องมารับรองลูกค้า

            การเจรจาซื้อขายจบลงนานแล้วแต่เขายังไม่กลับเพราะตงิดใจเรื่องนงนภัสนึกอยากจับโกหกผู้หญิงขึ้นมาครามครัน บางทีหากเขาได้ภาพเด็ดไปอวดภาคย์หมอนั่นอาจลุกขึ้นมาเต้นก็ได้ พอคิดว่าจะได้ทำเรื่องสนุกริมฝีปากหยักที่เอาแต่นิ่งไม่ค่อยได้แสดงอารมณ์ก็ยกขึ้นเล็กน้อย นั่นคือรอยยิ้มแต่มันช่างเจ้าเล่ห์เหลือร้าย

            ผ่านไปราวสิบนาทีแต่ที่โต๊ะของนงนภัสยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเธอยังนั่งนิ่งตัวตรงราวกับถูกบังคับให้มาเที่ยวซึ่งไม่เข้ากับบรรยากาศที่กำลังมันได้ที่เอาเสียเลยจนชายหนุ่มนึกถอดใจ กระทั่งเธอขยับไปนั่งแนบชิดกับผู้ชายที่นั่งร่วมโต๊ะซึ่งฝ่ายนั้นก็เล่นด้วยมือของมันยุ่มย่ามไปตามเนื้อตัวของเธอ!

            ออกลายแล้วสินะ” ยชญ์ยกสมาร์ทโฟนของตนขึ้นมาเก็บภาพจนหนำใจแล้วเตรียมจะกลับแต่เท้ากลับไม่ยอมก้าวต่อแถมสมองยังเอาแต่คิดอะไรเป็นตุเป็นตะไม่เข้าท่า

             เมื่อหลายนาทีก่อนเขาเห็นเพื่อนผู้หญิงของนงนภัสแอบใส่อะไรบางอย่างลงไปในแก้วน้ำดื่มก่อนจะสลับที่นั่งให้ผู้ชายมานั่งคั่นตรงกลางผ่านไปไม่นานนงนภัสที่นั่งตัวเกร็งก็เลื้อยราวกับถูกวางยา...วางยา!

            แม้ไม่ค่อยชอบใจที่เธอคบหาอยู่กับภาคย์แต่นี่มันอาชญากรรมชัด ๆ ซึ่งพลเมืองดีอย่างยชญ์ยอมไม่ได้

            จบความคิดก็ผลุนผลันลงมาชั้นล่างตรงดิ่งไปยังโต๊ะเป้าหมายซึ่งมีชายหญิงกำลังนัวเนียกันได้ที่ ไอ้หมอนั่นกำลังจะประกบปากกับนงนภัสอยู่แล้วแต่ก็ได้แค่เฉียดเมื่อมันถูกกระชากคอลอยหวือข้ามพนักโซฟาเหวี่ยงไปกองอยู่ที่พื้น

            เฮ้ย! มึงเป็นใครวะ” พอพยุงตัวลุกขึ้นได้มันก็ปราดเข้ามาชี้หน้าท่าทางเอาเรื่องเต็มที่แต่ยชญ์ไม่สนเขาไหวไหล่และตรงเข้าไปหาร่างบางที่นอนหายใจรวยรินอยู่บนโซฟา

            มึงจะพาผู้หญิงไปไหนนั่นของกู!” มันเข้ามากระชากแขนของเขาซึ่งยชญ์ถือว่านั่นเป็นการกระทำที่บังอาจมากจึงวางนงนภัสลงและประเคนไปสองหมัด ฝ่ายนั้นเลือดกบปากแต่ก็ยังไม่เลิก น่าแปลกที่เขาไม่เห็นเพื่อนผู้หญิงของนงนภัสในที่เกิดเหตุ

            มึงเสือกอะไรปล่อยผู้หญิงนะโว้ย

            เมื่อเกิดเรื่องทะเลาะวิวาทนักท่องราตรีที่เต้นกันอย่างเมามันเมื่อครู่เปลี่ยนมาเป็นไทยมุงทันที ดีเจหยุดเปิดเพลง ผับที่สลัวเมื่อครู่เปิดไฟสว่างโล่

            จะให้พูดใช่ไหมว่ามึงวางยาผู้หญิงกูจะแจ้งความ” เขากล่าวรอดไรฟันพลางหลบหมัดจากฝ่ายตรงข้ามหาจังหวะกระชากคอเสื้อฝ่ายนั้นแล้วยกลอยหวือ อ่อนอย่างกับลูกหมาอยากตายคาตีนกูก็เอา

             เมื่อแรกไม่คิดจะหาเรื่องแต่เมื่อมันเล่นไม่เลิกก็จะจัดให้หายคันเสียหน่อย ถือว่าเป็นการรื้อฟื้นของเก่าลืมบอกไปว่ายชญ์เป็นแชมป์มวยสากลสมัครเล่นของมหาวิทยาลัย งานนี้คู่ต่อสู้นอนหยอดน้ำข้าวต้มเป็นแน่

            ถุย! ไม่มีปัญญาหาผู้หญิงเองล่ะสิมึงถึงมาแย่งของกูน่ะ

            ยชญ์โกรธจนขนคิ้วกระตุกมันกล้าดียังไงมาถมน้ำลายใส่หน้าเขางานนี้มันต้องตายกันไปข้าง จัดการทุ่มคนที่ดีแต่ปากลงบนพื้น เขาได้ยินเสียงมันร้องดัง แอ๊ก! แต่ไม่คิดสงสารเหยียบเข้าที่กลางหลังซ้ำเมื่อมันทำท่าจะลุกขึ้น

            “อย่างน้อยกูก็ไม่คิดชั่วอย่างมึงก็แล้วกัน” จบคำก็เตรียมจะกระทืบซ้ำแต่ก็ถูกการ์ดของทางร้านเข้ามาขวางไว้เสียก่อน

            เฮ้ย! มีเรื่องไรกันวะยชญ์” เจ้าของร้านซึ่งรู้จักกับเขาดีออกปากถาม

            มันวางยาเพื่อนฉัน” ตอบพลางเหลือบมองไปยังคนที่ถูกทิ้งให้นอนพะงาบ ๆ อยู่บนโซฟาพบว่าตอนนี้ร่างบางสะท้อนขึ้นลงถี่ขึ้น เขามัวแต่บู๊จนลืมนงนภัสไปเลย เขาละจากเหตุการณ์ตรงหน้าแล้วรีบเข้าไปช้อนเธอขึ้นมาไว้ในอ้อมแขนอย่างรวดเร็ว ฝากแกจัดการต่อทีฉันต้องพาเพื่อนกลับแล้ว อาการไม่ค่อยดี

            คนฟังเห็นจริงดังที่ยชญ์พูดจึงรับคำ โอเค ๆ เดี๋ยวฉันจัดการต่อให้เอง

แจ้งให้ทราบค่ะ ทาสรักมณฑาทิพย์เป็นเรื่องสั้นออกเป็น E-BOOK แล้วน้า

พัชรินทร์จะอัพคุณยชญ์คนหน้ามึนให้อ่านกันถึงบทที่ 4 นะคะ

ใครอยากเห็นความเนียนระดับสิบของคนหน้ามึนก็ไปตามโหลดกันได้น้า

MEB https://goo.gl/9URbAU

Hytext https://goo.gl/1UWojv

ปล . รักคนอ่านจ้า

อ่านแล้วเป็นยังไงเม้นต์เป็นกำลังใจให้พัชรินทร์ด้วยนะคะ

ติดตามผลงานของพัชรินทร์ทั้งหมดได้ที่นี่น้า

https://goo.gl/qcQg3Z

        แสดง 8 - 8
วันที่โพสต์ :  12 ม.ค. 2561 00:55 วันที่อัพเดท :   9 ก.พ. 2561 16:37    › จำนวนผู้เข้าชม 5755 คน
   › คะแนนโหวต 323 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :