นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง รสสวาทรัก แม่เลี้ยง    by เพลงดาว
ชื่อตอน ตอนที่ 7 ขยับจังหวะรัก Nc 20%รินรดาใช้ปลายลิ้นปาดไล้ไปทั่วชิ้นเนื้อขนาดยาว แล้วค่อยๆเอาลิ้นแตะเลียรอบๆส่วนตัว เลียไล้เน้นย้ำอยู่แบบนั้นจนคนตัวโตร้องครางขึ้นมาอย่างกระสันซ่าน

“ซี๊ดดดด...อาห์…”

เมื่อรู้ว่าอีกฝ่ายกำลังมีความสุข สาวรุ่นพี่เลยใช้ลิ้น ลากเป็นทางยาวลงมาตั้งแต่รอบหัวหยักลงจนถึงโคนทำอยู่อย่างนั้นจนท่อนเนื้อเปียกลื่นไปด้วยน้ำลาย ราวกับถูกชโลมด้วยน้ำมัน

ริมฝีปากสวยอ้าออก แล้วค่อยๆ อมปลายส่วนหัวเข้าไปก่อน จากนั้นก็เริ่ม กลืนความยาวเข้าไปทีละนิด จนมิดลำ แล้วจึงโยกศีรษะขึ้นลงเพื่อส่งมอบความเสียวให้หนุ่มรุ่นน้องที่อ่อนวัยกว่าถึงสิบปี

“อาห์...ซี๊ดดดดด….สะ เสียว พี่ ผมเสียว”

“นี่แหละคือความสุข”

“อู้ยยยยย  ซี๊ดดดดดดด” เด็กหนุ่มครางเสียงกระเส่า เนื้อตัวเกร็งไปด้วยความซาบซ่านที่แม่เลี้ยงปรนเปรอให้ เธอกำลังอมสิ่งนั้นของเขาเข้าไปจนหมด แล้วโยกใบหน้าขึ้นๆลงๆ ลำเนื้อของเขาผ่าวอุ่นไปด้วยแรงเสียดสีจากปากนุ่มๆของเธอ

เมื่อยามที่เธอก้มลงดูด หน้าอกเธอที่อวบใหญ่ก็จะสั่นสะท้านเด้งตามแรงเคลื่อนไหว มันน่าเลียเหลือเกิน เขายังไม่เคยจับหน้าอกผู้หญิงมาก่อน ถึงจะมีเด็กนักเรียนหญิงมาคอยยั่วยวน ให้ท่า แต่รักที่เขามีให้แม่เลี้ยงอยู่เต็มหัวใจ ทำให้เขาไม่สนใจคนอื่นเลย

“รู้สึกยังไงบ้าง...ดีหรือเปล่า” เงยหน้าขึ้นถาม

“อาห์...สะ สะเสียว….เสียวจนจะแตกอยู่แล้วล่ะพี่ หยุดเถอะ พอก่อน” ใบหน้าหล่อเหลานั้นบิดเบี้ยวอย่างเสียวซ่าน

“ขอผมทำนะ ผมทำได้…”

“อื้ม ก็ได้จ้ะ” หญิงสาวขยับตัวลงจากร่างแน่นๆของเด็กหนุ่ม แล้วจัดแจงท่วงท่าให้ตัวเอง นอนคว่ำหน้า แอ่นหยัดสะโพกขึ้นเพื่อให้คนที่ไม่เคย สามารถสอดใส่เข้ามาได้ง่ายๆ


เนสเตอร์ถอนหายใจเฮือกใหญ่กับความสาวที่เปิดกว้างรออยู่ เธอสวยมากเหลือเกิน กลีบเนื้อเบ่งบานออกเป็นสีชมพูอมน้ำตาล ข้างในนั้นยิ่งชมพูน่าดูด เหมือนของดาราหนังเอวีที่เขาเคยดูไม่มีผิด


รนิรดาได้ยินเสียงลมหายใจคล้ายคนกำลังตื่นเต้นและเครียดจัด เด็กหนุ่มนั่งคุกเข่าอยู่ข้างหลังเธอมานานครู่หนึ่งแล้วแต่เขายังไม่ยอมทำอะไรซะที ตอนนี้ช่วงล่างของเธอเปียก ฉ่ำ กระวนกระวายแทบขาดใจแล้ว

“ใส่เข้ามาเถอะ ไม่ต้องกลัวพี่เจ็บ”

“พี่...ผม เอ่อ ขอเลียหน่ยได้ไหม” พูดพลางใช้ลิ้นเลียริมฝีปากอย่างหิวกระหาย

“อื้ม...พี่อาบน้ำแล้วก่อนจะออกไปรับเนสที่โรงพัก … มันสะอาด ไม่สกปรกหรอก”

เนสเตอร์ย่อตัวลงนอนหงาย ให้ใบน้าจ่อตรงกับดินแดนแห่งความสาวที่เบ่งบาน เด็กหนุ่มใช้ลิ้นปาดเลียไปทั่วกลีบดอกไม้ฉ่ำหวาน ซอกซอนเข้าไปในแอ่งเนื้อที่ เยิ้มอุ่นไปด้วยน้ำหล่อลื่น


อาห์ รสชาติของผู้หญิงมันเป็นแบบนี้นี่เอง น้ำของเธออร่อยและหวานเหลือเกิน ออกคาวนิดหน่อบแต่เลียแล้วได้อารมณ์ดีจริงๆ

“อื้มมมมมม….อู้ยยยยยยยย”

รินรดาส่ายเอวร่อนให้กลีบรักถูไถเข้ากับลิ้นและริมฝีปากของเด็กหนุ่มมากขึ้น หนวดของเขาที่ขึ้นจางๆทิ่มแทงเนื้อนุ่ของเธอ มันช่วยกระตุ้นให้ยิ่งเสียว

“เลียเข้ามาลึกๆสิเนส ...อาห์...นั่นแหละ ตรงนั้น ….ซี๊ดดดดด”

“ตรงนี้ใช่ไหม ที่ทำให้ผู้หญิงเสร็จ”

ถามด้วยความตื่นเต้น ก่อนจะตวัดปลายลิ้นเข้าระรัวใส่เพชรสีชมพูอมแดงที่ซ่อนตัวอยู่ในกลีบอวบอูม จากการเรียนเพศศึกษา นี่คือ ปุ่มคลิตอริส

ตำแหน่งของมันอยู่ส่วนบนสุด ตรงที่กลีบดอกไม้เล็กสีสวยทั้งสองข้างมาบรรจบกัน มีลักษณะเป็นก้อนเนื้อสามารถแข็งตัวได้เวลาถูกกระตุ้นไม่ว่าจะด้วยนิ้ว ลิ้น อวัยวะเพศชาย


ปุ่มกระสันนี้ ถูกห่อหุ้มด้วยชั้นผิวหนังบางๆ โดยจะโผล่มาเพียงส่วนปลายขนาดเล็ก

ตอนที่นั่งเรียนหนังสืออยู่ในห้องเขาได้แต่จินตนาการ แต่ตอนนี้มีของจริงให้ได้เรียนรู้ในภาคทฤษดีแล้ว

“ใช่...อู้ยยยยยยย  สะ เสียว...เนสเก่งจัง ไม่น่าเชื่อว่ายังไม่เคย….”

“ยังไม่เก่งหรอกพี่ แต่ผมจะค่อยๆเก่ง ทำให้พี่มีความสุขมากกว่านี้”

เด็กหนุ่มถอนปลายลิ้นที่ชุ่มไปด้วยน้ำรักออกมาจากแอ่งสวาท จากนั้นจึงลุกขึ้นนั่ง ประกบตัวเข้าหาคนที่นอนทำท่าคลานสี่ขา สองมือ จับเอวคอดกิ่วไว้แล้วเลื่อนมือลงมาจับท่อนเอ็นเนื้อชิ้นยักษ์ของตัวเอง

ปลายหัวที่ทู่กลม เย้าแหย่อยู่ตรงบริเวณปากทางเข้า ให้ลำเนื้อได้สัมผัสกับกลีบสวาทเพื่อสร้างความคุ้นเลย

“ซี๊ดดดดด…..”

เนสเตอร์สูดปากคราง นี่ขนาดยังไม่ได้สอดใส่ยังเสียวขนาดนี้ เวลาเอาเข้าไปจริงๆเขาไม่ต้องขาดใจตายเหรอหากถูกเนื้อสวยๆของเธอดูดดึง

“ทำเลยสิเนส...พี่ไม่ไหวแล้ว”

“ครับพี่…”

มือแข็งแรงรูดลำยาวของตัวเองสี่หน้าครั้งเพื่่ออุ่นเครื่อง จากนั้นก็ค่อยๆดันเข้าไปในความสาวที่เปิดรับอย่างเต็มใจ        แสดง 9 - 9
วันที่โพสต์ :  12 มิ.ย. 2560 09:13    วันที่อัพเดท :   12 ก.ค. 2560 09:07    › จำนวนผู้เข้าชม 16708 คน
   › คะแนนโหวต 52 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :