นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียไร้รัก    by mustang
ชื่อตอน บทที่ 3 ความเจ็บที่อธิบายไม่ได้02


ไหมครับ ผมขอ ไม่เห็นแก่ผมก็เห็นแก่ลูกเถอะครับ เดี๋ยวแกจะไม่สบาย” ประโยคยืดยาวนี้ทำให้พู่ไหมหยุดฝีเท้าแล้วเม้มริมฝีปากแน่นเพราะเธอเอาทิฐิเอาความโกรธมาเป็นที่ตั้งโดยลืมคิดถึงลูกน้อยไปได้อย่างไร

            เมื่อเห็นว่าภรรยาสาวหยุดฝีเท้ามือหนาก็คว้าข้อมือเล็กอีกครั้งแล้วจูงให้เดินไปนั่งบนรถ และธามก็รีบหยิบเสื้อสูทหลังรถมาให้หญิงสาวสวมใส่ทันที       
            พู่ไหมเม้มริมฝีปากอีกหนยามได้เห็นสายตาคมเพราะมันมีประกายแห่งความห่วงใยอยู่ แต่หญิงสาวไม่รู้ว่าประกายตานี้มันคือความจริงหรือไม่ หรือเขากำลังล่อลวงเธออีก 

            หากเป็นไปได้หล่อนก็ไม่อยากให้เขามาแสดงความห่วงใยอีกเพราะมันจะทำให้ป้อมปราการที่สร้างขึ้นมาพังทลายลงง่ายๆ ซึ่งมันทำให้เธอรู้สึกปวดแปลบในอก

            เมื่อรถแล่นเข้ามาถึงบ้านพู่ไหมก็ก้าวลงจากรถแล้วตรงไปยังห้องนอนทันทีเพราะขืนอยู่กับเขาต่อไป หล่อนอาจจะเก็บความอ่อนแอเอาไว้ไม่ไหว ยิ่งได้ยินเขาเอ่ยถึงลูก เธอก็ยิ่งเจ็บปวด เพราะเธอกับลูกคือสิ่งที่เขาไม่ต้องการ ความทุกข์โหมกระพืออยู่ในอก

            พู่ไหมรีบอาบน้ำชำระร่างกายเพราะกลัวไม่น้อยว่าจะป่วยแล้วมันจะส่งผลกระทบกับลูกน้อยในครรภ์ ยามนี้หล่อนต้องคิดถึงลูกน้อยที่สุด เธอสัญญาว่าต่อให้ลูกขาดบิดา เธอก็จะเป็นบิดาให้เอง  จะทำทุกอย่างให้ลูกมีความสุขเท่าที่แม่คนหนึ่งจะทำได้

            สักประมาณสามทุ่มตรงเสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น พู่ไหมลุกจากหน้ากระจกตรงไปเปิดประตู เพราะคิดว่าคนที่มาเคาะคือป้าพิม แต่เพียงเปิดประตูออกดู หญิงสาวก็อยากจะปิดมันกลับ

            ผมเอานมร้อนๆมาให้ครับไหม” ธามรู้ว่าภรรยาสาวไม่มีทางรับมันแน่ ชายหนุ่มจึงยัดมันใส่มือน้อย แถมยังไม่เปิดโอกาสให้เจ้าหล่อนได้ปฏิเสธ ก่อนจะชิงพูดบางสิ่งออกมาเสียก่อน

            พรุ่งนี้ผมจะพาไปฝากครรภ์นะครับไหม

            ไหมไปเองได้ค่ะ

            ให้ผมทำหน้าที่พ่อบ้างนะครับ” ใบหน้าคมเศร้าลงอย่างเห็นได้ชัด น้ำเสียงก็สั่นพร่าไม่น้อย เพราะก้อนเนื้อด้านซ้ายเริ่มกลัว ชายหนุ่มกลัวอิทธิพลของความแค้น พู่ไหมเปลี่ยนไปจนน่าใจหาย หญิงสาวคงเกลียดเขามาก

            ฟากคนตัวเล็กก็ยิ้มหยัน เขาน่ะหรืออยากจะทำหน้าที่พ่อ หล่อนไม่มีทางเชื่อ

            ไม่ต้องการแกไม่ใช่หรือคะ อย่าลำบากใจเลยค่ะ คนเจ็บปวดถามอย่างน้อยใจ ดวงตาแดงก่ำขึ้นมาราวกับมีเข็มนับพันมาทิ่มแทงมันปวดแปลบสุดหัวใจจนยากจะบรรยายออกมาได้

            ไหมครับ ผม...ไม่เคย...” แต่ทว่าไม่ทันที่ร่างสูงจะเอ่ยอธิบายได้จบประโยค พู่ไหมก็ปิดประตูไปเสียก่อน ชายหนุ่มยิ่งกังวล เพราะไม่อยากจะให้หญิงสาวคิดแบบนั้น แม้ทุกอย่างจะเริ่มจากสิ่งที่ไม่ถูกต้อง แต่เขาก็รักลูก

            ด้านคนช้ำใช้สองมือลูบลงที่ท้องอย่างเหนื่อยล้า เธอไม่รู้จริงๆว่าจะเข้มแข็งได้อีกนานแค่ไหน ทุกวันนี้ก็ฝืนมากเต็มทนแล้ว ก่อนที่พู่ไหมจะทิ้งตัวลงนอนเพื่อเก็บพลังไว้ต่อสู้กับวันพรุ่งขึ้น

 อัพ 55-60% จ้าาา

 มาลุ้นกันว่าอิธามจะทำได้อย่างปากพูดหรือเปล่า
Ebook วางจำหน่ายแล้วนะคะ 
✅✅ ไรท์ลดราคา จาก 179 บาท เหลือ 109 บาท ????
R-mustang
เมียไร้รัก “คุณต้องการอะไรจากไหมอีก” น้ำเสียงที่ร้องถามปานเจียนจะขาดใจ ใบหน้าหวานเปียกชุ่มไปด้วยหยาดน้ำตา หัวใจถูกเฉือนด้วยน้ำมือของผู้ชายที่ยืนตรง...
        แสดง 9 - 9
นิยายเรื่อง เมียไร้รัก by mustang
วันที่โพสต์ :  16 ก.พ. 2561 19:33 วันที่อัพเดท :   4 ธ.ค. 2561 17:19    › จำนวนผู้เข้าชม 16570 คน
   › คะแนนโหวต 461 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :