นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง พายุแค้นกลสิเนหา     by รริศา


@@@เรื่องย่อ พายุแค้นเพลิงสิเนหา@@


เรื่องนี้เป็นภาคต่อของเล่ห์ราคีสีกุหลาบคะ 

 

จะมีชื่อตัวละครที่มาจากเรื่องที่แล้วบ้าง

ถ้ารีีดเดอร์ท่านได้อยากรู้เรื่องราวของผู้กองหนุ่มหล่อแห่งกองปราบกับแม่นักเขียนช่างฝันอย่างมัดมุก

และอีกคู่เป็นแฝดน้องอย่างมัดไหมสาวชาวไร่กับนนท์ปวิธหนุ่มส่งออก 

เจอกับได้ที่เล่ห์ราคีสีกุหลาบที่วางแผงชิมลางบนแแผงหังสือไปก่อนหน้านี้ค่ัะ


>>>>>>>>พ่อเลี้ยงเมธินเจ้าของไร่เกียรติเมฆินทร์ ไร่ดอกไม้ละไร่ชาที่ใหญ่ที่สุดในเชียงราย  ชายหนุ่มใบหน้าคมเข้มสูงเกินกว่ามาตรฐานชายไทยผิวขาวอย่างคนเหนือสายตาคมดุจพญาเหยี่ยวเขาใช้เวลาเกือบสามปีไปล่ำเรียนทางด้านเทคโนโลยีการผลิตนำ้หอมและเคมี จากฝรั่งเศส และยังกำลังก่อตั้งโรงงานผลิตหัวน้ำหอม เพื่อต่อยอดกิจการไร่ดอกไม้ของครอบครัว

 

>>>>>>>>>>ภารดา ปภากุล น้องสาวคนเดียวของภาคินและลูกสาวของเสี่ยอาคมเจ้าพ่อนักค้าประเวณีข้ามชาติ เธอเป็นสาวสวยเฉี่ยว ปราดเปรียว แต่งตัวจัดเจ้าแม่แฟชั่น จบปริญญาโททางด้านเคมีจากเมืองแฟชั่น ทำงานเป็น CreativePerfumer โรงงานผลิตนํ้าหอมฟราโกนาร์ด ที่เก่าแก่ที่สุดของฝรั่งเศส

 

เมธินเจอภารดาที่ผับหรูในปารีส ขณะเธอกำลังเดิมพันกับเพื่อนโชว์ยั่วผู้ชายอย่างสนุกสนานในขณะที่เขาเข้าใจว่าเธอเป็นผู้กร้านโลก ร่านสวาทที่ดูจากการแต่งตัวของเธอ และเธอก็ทำให้เขาเกลียดผู้หญิงแบบนี้ตั้งแต่วินาทีแรกที่เห็นโดยที่เจ้าตัวไม่รู้ตัวสักนิด 

            จากนั้นเวลาผ่านไปสามปี        ฉนวนเหตุแห่งปมแค้นเอธีรริน น้องสาวสุดที่ของเขาโดนเพื่อนมอมเหล้า วางยาปลุกเซ็กและข่มขืนที่โรงแรมนนทนินทร์

ถึงแม้เธอไม่ได้ถูกข่มขืนแต่จากสภาพก็คิดเป็นอื่นไม่ได้เธอกลายเป็นคนเหม่อลอย หวาดผวา ตื่นกลัวความสงสารน้องกลายเป็นปมแค้นที่พี่ชายสุดที่รักของเธอต้องแก้แค้น และในที่สุดเธอก็ฆ่าตัวตาย พ่อเลี้ยงเมธินยิ่งแค้นหนัก เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันยิ่งตอกย้ำให้แค้นหนักเขาต้องเอาคืนคนที่ทำร้ายน้องสาวที่เป็นดั่งแก้วตาดวงใจของเขาให้ได้

            เมื่อรู้ว่าใคร...เขาเปิดบัญชีแค้นทันที โดยคนที่จะปิดปมแค้นกลับเป็นภารดาคนที่ไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวอะไรทั้งสิ้น เมื่ออยู่ๆ เขาก็มาเสนอทางเลือกให้เธอ และเธอ...ก็ต้องเลือกระหว่างทำให้น้องสาวของเขากลับมาเป็นเหมือนเดิมหรือเลือกที่จะให้เธอเป็นอย่างน้องสาวเขา(น่าขำสิ้นดี)

            ในที่สุดเธอก็จำต้องเลือกอย่างที่เขาเสนอ เพราะถ้าเธอไม่ทำตาม เขาจะแจ้งความและส่งทุกอย่างให้ตำรวจและพี่ชายเธอที่เป็นผู้บริหารโรงแรมจะเสียชื่อ

            จากนั้น...เธอต้องทนฟังคำดูถูกถากถางมากมาย เขาทำร้ายจิตใจเธอสารพัด

แต่เขา...เขาเผลอหึงหวงทุกครั้งที่มีผู้ชายอื่นเข้าใกล้เธอแต่ยังปากหนักปากร้าย แต่ใจก็แอบเป็นห่วง ทั้งหวง ทั้งหึง จนกลายเป็นรักที่ก่อตัวแต่ก็ยังร้าย...จนในที่สุดกามเทพก็ทนไม่ไหวต้องออกโรงช่วยในเมื่อรัก...แต่ก็ปากหนักทั้งคู่

 

 

บางช่วงบางตอนค่ะ

 

กล้าดีนะมาถึงนี่...แต่มายังไม่ถึงชั่วโมงอ่อยเหยื่อได้แล้วหรือไม่น่าเชื่อว่าคนอย่างคุณจะมีสำนึกพอทั้งที่ผมไม่เคยคาดหวังว่าคนอย่างพวกคุณจะมีเสียงเข้มถากถางจากประตูบ้านทำให้สองหนุ่มสาวหยุดชะงักตาสองคู่มองชายหนุ่มที่เดินเข้ามาใหม่ยืนไขว้เท้าพิงกรอบประตูอยู่อย่างสบาย แต่ไม่ค่อยสบอารมณ์มากนัก

พ่อเลี้ยง!”ภารดาร้องเสียงหลงอย่างโมโหจัดเลือดฉีดพล่านบนใบหน้าแดงก่ำเขากล้าดีอย่างไรมาว่าเธอเสียๆหายๆเธอมาเพื่อช่วยเขาแท้ๆก่อนหน้าไม่เคยมีใครดูถูกหรือแสดงกริยาแบบนี้กับเธอมาก่อนเลยสักครั้ง

ไอ้ธิน!!!แกพูดแรงไปหรือเปล่าวะก้องหล้าติงเพื่อนรู้สึกตกใจไม่น้อยที่เห็นเพื่อนเขาพูดแบบนี้กับแขกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นผู้หญิงด้วยแล้ว

นี่มันยังน้อยไปสำหรับผู้หญิงคนนี้ด้วยซ้ำรู้ทั้งรู้ว่าว่าต้องมาทำงานที่ไร่ดูแต่งเนื้อแต่งตัว...ทำเหมือนอาชีพที่ต้องนั่งในตู้กระจกเวลาทำงานจะสั้นไปถึงไหนแม่คุณ?!!”เขาถากถางไม่ได้คิดสักนิดว่าเธอจะรู้สึกอย่างไรผู้ชายอะไรปากร้ายเป็นที่สุดเกิดมาไม่เคยพบไม่เคยเห็น

 อ้อ!ผมลืมไปคุณคงเคยชินกับชีวิตแบบนั้น...ก็เลยยังปรับตัวไม่ทันไม่เพียงแต่วาจาถากถางเจ็บแสบแต่สายตาคู่นั่นที่มองเธอตั้งแต่หัวจดเท้าเล็บมือยาวของเธอจิกเนื้อในอุ้งมือแทบห้อเลือด

นี่คุณ...มันจะมากไปแล้วนะฉันจะแต่งตัวแบบไหน...มันไปหนักส่วนไหนของคุณไม่ทราบภารดาสวนกลับปากสั่นระริกด้วยความโมโห เขากล้าดีอย่างไรถึงได้ดูถูกเธอมากขนาดนี้เธอจะแต่งตัวอย่างไรทำไมเขาต้องมายุ่งด้วย

ไม่มากไปหรอก...คุณยังมีเวลาตัดสินใจใหม่ได้นะผมจะให้คุณเซ็นสัญญาทำงานกับเราหกเดือนหลังจากนั้นผมจะปล่อยคุณไปหรือถ้าไม่...ก็เตรียมตัวไปเยี่ยมพี่ชายในคุกได้เลยเขาเข่นเสียงต่ำสายตายังของเขายังมองภารดาอย่างเหยียดหยามเหมือนเดิมก้องหล้ามองหน้าสองคนกลับไปกลับมาอย่างไม่เข้าใจ

ไม่!!!คนอย่างฉันเดินหน้าแล้วไม่เคยถอยหลังฉันไม่เปลี่ยนใจเด็ดขาดแล้วคุณจะได้รู้ว่าคนอย่างภารดาไม่เคยมีใครหน้าไหนมาดูถูกเหยียดหยามได้แล้วก็จะไม่มีวันนั้นเด็ดขาดภารดาจ้องหน้าพ่อเลี้ยงเมธินไม่ละสายตา

เอาละคุณรดาเรามาทำความสะอาดกันต่อเถอะคุณจะได้พักผ่อนก้องหล้าบอกตัดบทขึ้นมาดูแล้วถ้าปล่อยให้เป็นแบบนี้คงเป็นเรื่องยาวแน่ๆ

แล้วใครบอกว่าคุณภารดาจะได้พักที่เรือนรับรองเขามาทำงานไม่ได้มาเป็นแขกของไร่แล้วต้องไปพักที่บ้านพักพนักงาน ในส่วนโรงงานเท่านั้นพ่อเลี้ยงหนุ่มพูดต่อเสียงเรียบ

ไอ้ภาคิน!!! ฉันจะเอาคืนแกให้สาสมจนแกแทบจะกระอักเลือดเลยละ วันนี้เป็นของฉันแล้ววันที่ฉันรอมานาน...

แต่บ้านพักของเราพึ่งจะสร้างเสร็จและยังไม่มีใครเข้าพักเลยนะธินก้องหล้ายังค้านต่อแต่คนออกคำสั่งยืนกอดอกมองนิ่งไม่รู้ร้อนรู้หนาวสักนิดที่สั่งหญิงสาวจะไปพักคนเดียว

แล้วไง?”เขาถามเสียงเข้ม

ฉันว่าให้คุณรดาพักที่เรือนรับรองแขกไปก่อนดีกว่าอีกสองสามวันมีพนักงานเริ่มเข้ามาพักค่อยให้เธอย้ายไปก็ได้นี่ไหนๆเราก็ทำความสะอาดเสร็จแล้วด้วยไปที่บ้านพักต้องไปทำความสะอาดกันอีก

ไม่มีแต่อะไรทั้งนั้นกฎก็ต้องเป็นกฎ หรือถ้านายห่วงเขามากก็ไปทำความสะอาดให้เขาสิหรือจะไปนอนเฝ้าก็ได้นะฉันว่าคุณภารดาคงชอบ...พ่อเลี้ยงหนุ่มพูดเหน็บทิ้งทายสองแง่สามง่ามภารดาหันขวับมองหน้าเขาทันที ได้แต่กำหมัดแน่นด้วยความโกรธ อย่าให้ถึงทีเธอบ้างก็แล้วกัน

คุณ!!!

พอเถอะ...ทั้งสองคนธินฉันว่าอย่างน้อยก็ให้เธอพักที่เรือนกับแม่นุ่มก็ได้ที่บ้านพักพนักงานอยู่ห่างเรือนเกือบเป็นกิโลเธอจะไปพักคนเดียวได้อย่างไรกันแกอย่าลืมสิว่าถึงอย่างไรเธอก็เป็นผู้หญิงก้องหล้าหันกลับมาขอร้องเพื่อนที่เขารู้จักเพื่อนคนนี้มาเขาไม่เคยเห็นมุมนี้ของพ่อเลี้ยงเมธินเลยสักครั้งมันต้องมีอะไรสักอย่างแน่ๆ

ไม่เป็นไรค่ะคุณก้องรดาอยู่ได้ค่ะ แล้วที่ไหนละค่ะที่จะให้ไปพักรบกวนพาดิฉันไปด้วย จะได้พักเสียทีภารดาบอกก้องหล้าอย่างเกรงใจแต่ยังไม่ลืมเหน็บผู้ชายอีกคนด้วยโทนสียงที่แตกต่างกัน

ก่อนอื่นคุณต้องไปเซ็นสัญญาจ้างงานที่ออฟฟิตและรับรู้หน้าที่ที่ต้องปฏิบัติเสียก่อนค่อยไปที่พักเขารู้สึกไม่พอใจหญิงสาวอยู่นิดๆแหม!!...ทีคุยกับก้องหล้าทำเป็นเสียงอ่อนเสียงหวานแต่พอหันมาคุยกับเขาแทบจะงาบคอ

ค่ะเธอตอบแบบประชดก้องหล้ารีบเดินมาช่วยยกกระเป๋าให้ภารดาอย่างรู้หน้าที่มองตามพ่อเลี้ยงเมธินที่เดินลิ่วๆไปอย่างงงๆ...ทำไมเพื่อนเขาใจดำได้ขนาดนี้วะ

 

เวลาต่อมาที่ออฟฟิตของไร่

สัญญาทาสชัดๆเคยมีใครเคยบอกเจ้านายคุณหรือเปล่าว่านี่ไม่ใช่สมัยรัชกาลที่ห้าคนอะไรก็ไม่รู้ทั้งบ้าอำนาจไร้มารยาทหยาบคายก็เท่านั้น ภารดาบ่นอุบออกมาจากออฟฟิตหลังจากที่เซ็นสัญญาไปเรียบร้อยแล้ว

คุณยังไม่หายโมโหไอ้ธินมันอีกหรือครับที่จริงมันเป็นคนสุภาพ สุขุมลูกน้องในไร่รักมันทุกคนเลยนะแต่ไม่รู้วันนี้มันเป็นอะไรสงสัยเหนื่อยและอกหักจนสมองกลับ...ก้องหล้าบอกติดตลก

พอเถอะคะ...ยิ่งคุณพูดรดายิ่งรู้สึกว่ามันห่างไกลกับความเป็นจริงที่รดารู้จักนึกยังไง...ก็จิตนาการให้เห็นภาพตามไม่ออกคำพูดของภารดาทำเอาก้องหล้าหัวเราะออกมา

ช่วงนี้งานที่ไร่ค่อนข้างเยอะไหนจะเรื่องโรงงานที่จะเปิดอีกไม่กี่วันก็มีปัญหาเรื่องคนไม่พร้อมในบางตำแหน่งและยังจะมีเรื่องน้องธีมอีกรวมไปถึงคนรักพึ่งขอเลิกไปแต่งงานกันคนอื่นช่วงนี้ไอ้ธินมันก็เลยเครียดไม่ค่อยได้พักผ่อน

อย่างว่า...นิสัยอย่างนายนั่นคงไม่มีผู้หญิงดีๆที่ไหนทนได้ดีแล้วที่เขาเลือกทางถูกก่อนที่จะรู้ว่านรกบนดินมีจริงๆ

เขาเป็นคนดีมากคนหนึ่งนะครับผมเชื่อว่าพอคุณได้รู้ตัวตนที่แท้จริงของมันคุณก็จะรู้สึกอย่างที่ผมบอก

รดาว่าคงยากนะคะที่จะได้เห็นมุมนั้นของเขาขอบคุณอีกครั้งที่คุณก้องมาส่ง

คุณอยู่ได้แน่นะครับ

ขืนอยู่ไม่ได้เพื่อนคุณจะได้หาว่าฉันเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อดีแต่แต่งตัวอวดสวยยั่วผู้ชายไปวันๆนะสิภารดาประชดกลับทันทีนึกถึงหน้าคนชอบดูถูกและมองเธออย่างเหยียดๆทีไรเธอก็อารมณ์ขึ้นทุกที

ฮ่า ฮ่าผมรู้สึกว่าเรื่องนี้มันชักจะสนุกแล้วสิ ก้องหล้ายิ้มให้หญิงสาว

สนุกยังไงค่ะ

ผมไม่เคยเห็นเพื่อนของผมเป็นแบบนี้มาก่อนแล้วคุณก็เก่งมากที่ทำให้มันเป็นแบบนี้เล่นเอาคนอย่างพ่อเลี้ยงเมธินไปไม่เป็นเลยทีเดียวจะคอยดูตอนต่อไปนะครับผมคิดว่าน่าจะสนุกกว่านี้ผมต้องขอตัวไปทำงานก่อนเย็นนี้เจอกันภารดามองตามหลังก้องหล้าไปด้วยความไม่เข้าใจ

ภารดาหันไปสนใจกับห้องใหม่ที่เป็นห้องใหม่สมชื่อทั้งกลิ่นสีและรอยคราบสกปรกยังอยู่ครบเหมือนพวกเขารอต้อนรับไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกใดๆนอกจากที่หมอนกับนอนแบบพับราคาถูกและผ้าห่มผืนบางพัดลมติดผนังเป็นเพียงสิ่งเดียวที่ทำให้เธอรู้สึกว่าที่นี่ไม่ได้เลวร้ายนัก เธอใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ถ้าไม่มีมันเธอคงแย่แน่ๆภารดามองหาอุปกรณ์เริ่มทำความสะอาดห้องและจัดของต่อ

จนเวลาล่วงเลยบ่ายคล้อยเธอลืมเสียสนิทว่ายังไม่ได้ทานข้างเที่ยงหรือแม้แต่น้ำดื่มยังไม่มียังดีที่เธอหยิบขนมปังใส้แฮมชีสและน้ำขาดเล็กติดมาจากโรงแรม

 

 

^_^ ต้องขอโทษเรื่องระยะห่างและรูปแบบนะค่ะรริศาพึ่งจะอัพลงเวปเป็นครั้งแรก

 

^_^ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ>> โรสค่ะ ฝากเล่ห์ราคีสีกุหลาบ ที่วางแผงชิมลางโลดแล่นบนแผงหนังสือไปก่อนด้วยนะค่ะ

@@@ฝากคอมเม้นให้นักเขียนตัวน้อยที่เฝ้าคอยไต่ตามฝัน บอกผ่านเรื่องราวร้อยพัน สื่อสารผ่านโลกออนไลน์@@@

^-^น้อมรับทุกคำติชมจากใจ ^^

ขอเชิญร่วมสนุกกับนักเขียน

ลุ้นรับหนังสือ 5 เรื่องจากนักเขียน (เลือกได้ 1 เรื่องค่ะ)

เล่ห์ราคีสีกุหลาบ

พายุแค้นกลสิเนหา

เล่ห์รักสูตรเสน่หา

เล่ห์รักวิวาห์จัดฉาก

เล่ห์รัก สามีนอกทะเบียน

กติกาง่ายๆค่ะ

1 แค่กดไลค์แฟนเพจข้างล่าง และส่งชื่อเรื่องที่ท่านชื่นชอบกับลำดับของท่านมาที่เพจ เป็นข้อความหรือหน้าวอลก็ได้ค่ะ (ไรเตอร์จะมีเลขในใจอยู่ 5หมายเลข _ _9, 2 _ _, _ 8 _, _ _ 5 ลำดับสุดท้ายรับไปเลย 5เรื่องค่ะ 1_ _ 2)ทั้งหมด 9 เล่ม สำหรับกติกานี้

((เวลาสิ้นสุดลงเมื่อถึงลำดับสุดท้ายค่ะ))

2 กดไลค์แฟนเฟจนักเขียน แล้วแชร์ ตั้งสถานะเป็นสาธารณะ (อีก 5 เล่มค่ะ)จับรางวัลหลังหนังสือวางแผงครบค่ะ

ปล.สำหรับท่านใดที่ทำตามทั้งสองข้อ...ลุ้นรับ 2 แบบ ก็ไม่ผิดกติกานะคะ  

https://www.facebook.com/pages/รริศาโรส/1407521516132176?ref=hl

https://www.facebook.com/supawadee.nunthanapa

 

 

ลำดับ ชื่อตอน วันที่อัพเดต จำนวนผู้อ่าน คอมเมนต์
1   แม่สาวกร้านโลก 11 ต.ค. 2556 18:00
774 2
2   ผู้ชายเปล่าเหงา...ไร้อารมณ์ 11 ต.ค. 2556 17:55
670 2
3   แวะมาคุยกัยหน่อยค่ะ 10 พ.ย. 2556 14:02
601 0
4   ยอดดวงใจ 11 ธ.ค. 2556 18:00
662 0
5   ลางร้าย 11 ธ.ค. 2556 18:50
626 0
6   ใจร้าว 13 ธ.ค. 2556 17:29
967 0
7   หงส์ปีกหัก 13 ธ.ค. 2556 17:37
772 0
         แสดง 1 - 20

 
วันที่โพสต์ :  11 ต.ค. 2556 04:03 วันที่อัพเดท :   13 ธ.ค. 2556 18:58    › จำนวนผู้เข้าชม 27689 คน
   › คะแนนโหวต 1921 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :
  

 ความคิดเห็นที่ 9 (จากตอนที่ 1)
ค่ะ คอยลุ้น
 รริศา | 13 ต.ค. 2556 20:28 | IP : 213.85.82.xxx

 ความคิดเห็นที่ 8 (จากหน้ารวมทุกตอน)
ขอบคุณค่ะ มัดมุกกับมัดไหมแฝดสาวเป็นนางเอกเรื่องเล่ห์ราคีสีกุหลาบค่ะ
 รริศา | 13 ต.ค. 2556 20:27 | IP : 213.85.82.xxx

 ความคิดเห็นที่ 7 (จากตอนที่ 2)
หน้าแตกแล้วสิเรา จะถามว่า มัดมุกไปไหนคะ ดันเขียนเป็นไหม อิอิ ขอโทษนะคะไรเตอร์
 ษวิฐมล | 13 ต.ค. 2556 17:51 | IP : 171.6.67.xxx

 ความคิดเห็นที่ 6 (จากตอนที่ 2)
ไหมไปไหนเอ่ย ??
 ษวิฐมล | 13 ต.ค. 2556 17:49 | IP : 171.6.67.xxx

 ความคิดเห็นที่ 5 (จากตอนที่ 1)
เมธินเกลียดภารดาแต่เริ่มแรกเลย อ่ะ อย่างนี้สนุกคะ คนอ่านลุ้นๆๆๆ
 ษวิฐมล | 13 ต.ค. 2556 17:43 | IP : 171.6.67.xxx

 ความคิดเห็นที่ 4 (จากหน้ารวมทุกตอน)
พรุ่งนี้จัดให้ค่ะ
 รริศา | 12 ต.ค. 2556 22:15 | IP : 213.85.82.xxx

 ความคิดเห็นที่ 3 (จากหน้ารวมทุกตอน)
พรุ่งนี้จัดให้ค่ะ
 รริศา | 12 ต.ค. 2556 22:15 | IP : 213.85.82.xxx

 ความคิดเห็นที่ 2 (จากหน้ารวมทุกตอน)

เเงงๆๆๆ ค้างมากๆๆ อ่ะค่ะ

 

 flowergay | 12 ต.ค. 2556 16:55 | IP : 27.55.27.xxx

 ความคิดเห็นที่ 1 (จากหน้ารวมทุกตอน)
ขอบคุณมากค่ะ
 สำนักพิมพ์วาเลนไทน์บุ๊คส์ | 11 ต.ค. 2556 12:04 | IP : 125.25.55.xxx